location

Phun mày có bị già không? Những điều nhất định phải biết

Phun lông mày là giải pháp làm đẹp được ưa chuộng giúp khắc phục các khuyết điểm lông mày thưa, nhạt màu. Tuy nhiên, việc phun mày có bị già không vẫn là nỗi niềm băn khoăn của nhiều người bởi có nhiều người diện mạo già hơn sau khi thực hiện dịch vụ. Do đó bài viết dưới đây sẽ đi vào giải thích rõ hơn về vấn đề này.

I- Phun mày có bị già không?

Phun mày không bị già mà còn giúp thay đổi thần thái của khuôn mặt. Nói như thế là bởi lông mày nằm ở trung tâm tạo sự hài hòa cho tổng thể gương mặt. Hầu hết mọi người đều cảm thấy không tự tin với gương mặt có đôi lông mày thưa và nhạt màu. Không chỉ thế nó còn khiến cho khuôn mặt không có điểm nhấn, khó tạo ra sức hút với người đối diện. 

Mặc dù có vai trò quan trọng nhưng không phải ai cũng sở hữu một đôi lông mày chuẩn đẹp theo tiêu chí hiện đại. Vậy nên những người có đôi mày thưa, nhạt màu ngoài cách makeup mất nhiều thời gian thì phun mày đang là giải pháp hiệu quả nhất. 

Trường hợp, sau khi phun mày khiến khuôn mặt già hơn thì chỉ có thể do dáng mày, màu sắc bạn chọn không phù hợp. Ngoài ra có thể do bạn làm dịch vụ tại những địa chỉ không uy tín, kỹ thuật viên không có tay nghề cao. Chắc hẳn các bạn đã hết thắc mắc về việc phun mày có bị già không? 

Phun mày công nghệ cũ sẽ khiến bạn già hơn nhiều

Phun mày công nghệ cũ sẽ khiến bạn già hơn nhiều

II- Điều gì khiến khuôn mặt già hơn sau khi phun lông mày?

Thực tế, phun mày phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng nếu sử dụng công nghệ hiện đại sẽ mang đến vẻ tự nhiên, trẻ trung mà không hề già đi. Có nhiều người sau khi phun lông mày bị già đi là do những nguyên nhân dưới đây.

1/ Kỹ thuật phun mày lỗi thời

Trước đây khi những công nghệ phun mày hiện đại chưa ra đời, các công nghệ với kỹ thuật cũ còn rất nhiều hạn chế. Chính điều đó khiến cho đôi lông mày sau khi thực hiện không tự nhiên khiến khuôn mặt già hơn. Với công nghệ xăm cũ, đường nét mày thô cứng, mực xăm không tự nhiên.

Sau một quá trình dài cải tiến về công nghệ và kỹ thuật thì phương pháp phun mày đã nâng cao. Ngày nay công nghệ phun mày tán bột hay Ombre cải thiện liên tục mang đến đôi lông mày tự nhiên, uyển chuyển phù hợp với mọi độ tuổi và đối tượng. Nếu bạn vẫn thấy nét mày đậm, thô cứng khiến khuôn mặt già hơn thì rất có thể nơi bạn phun xăm vẫn sử dụng công nghệ lạc hậu.

2/ Lựa chọn dáng mày không hợp với khuôn mặt

Mỗi người đều sở hữu những đường nét khác nhau không ai giống ai nhưng dáng mày về cơ bản vẫn có điểm chung. Tuy nhiên, tùy vào hình dáng khuôn mặt tròn, vuông, vline… nên mỗi người chỉ phù hợp một số khuôn mày nhất định. Khi chọn đúng dáng lông mày sẽ làm tôn lên các đường nét khác, đặc biệt là đôi mắt trở lên thần thái hơn. Tất nhiên, khi phun này nếu lỡ chọn kiểu dáng mày quá to hay quá nhỏ không thích hợp với khuôn mặt thì nhìn bạn trông kém sắc hơn nhiều.
Vậy nên nếu đã xác định sẽ phun mày nên tìm đến các cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn lành nghề để được tư vấn. Các kỹ thuật viên sẽ đo, vẽ để tìm ra dáng mày phù hợp với độ tuổi, cá tính của riêng bạn. Đừng ham rẻ để tránh “tiền mất tật mang” tốn nhiều chi phí hơn để sửa chữa.

Kiểu khuôn mày kích cỡ to sẽ không thích hợp với khuôn mặt châu Á

Kiểu khuôn mày kích cỡ to sẽ không thích hợp với khuôn mặt châu Á

3/ Màu mực xăm không hợp với màu tóc và da

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng phun mày chỉ có các màu cơ bản gồm: nâu, đen. Thế nhưng thực tế, mực phun lông mày nhiều màu đang dạng về các tone. Vì vậy chỉ cần chọn lệch tone với màu già nhìn bạn sẽ bị già đi tương đối.

Muốn chọn màu lông mày khiến khuôn mặt trẻ hơn liên quan rất nhiều đến các yếu tố như: màu tóc, màu da và cá tính. Bạn phải là người có gu thẩm mỹ để sau khi phun mày, kết hợp các yếu tố lại sẽ mang đến vẻ ngoài hoàn hảo trẻ trung.

Dáng mày và màu mực, chỉ cần một trong hai yếu tố đó không thích hợp thì kết quả lông mày không chỉ khác kỳ vọng và còn khiến mặt già đi.

4/ Do chọn kiểu lông mày lỗi mốt

Xu hướng làm đẹp ở mỗi thời điểm lại có sự khác biệt và thay đổi liên tục. Trước đây nhiều người ưa chuộng lông mày lá liễu hay lông mày bán nguyệt có màu đậm. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại những kiểu dáng đó đều đã không còn hợp thời trang và khiến khuôn mặt cộng thêm chục tuổi. 

Nếu bạn không biết quá nhiều về xu hướng làm đẹp, khi phun mày nên nhờ các chuyên viên tư vấn cho mình kiểu dáng mới, thời thượng phù hợp với khuôn mặt. 

Những trường hợp phun xăm bị hỏng, lỗi tại các cơ sở không uy tín

Những trường hợp phun xăm bị hỏng, lỗi tại các cơ sở không uy tín

III- Phun mày tác động như thế nào đến ngoại hình?

Trong tướng số, lông mày có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của người đó. Với những người có chân mày không đẹp, nhạt màu, thưa thớt khi phun mày sẽ tác động tích cực đến ngoại hình.

 1/Trẻ hóa khuôn mặt

Những người có lông mày dấu huyền với phần đầu cao còn đuôi lông mày rủ dần về phía mắt khiến cho khuôn mặt lúc nào cũng ủ rũ. Hơn nữa, dáng mày như thế còn khiến tổng thể gương mặt già hơn. Trong tướng số, lông mày dấu huyền được cho là không có cuộc sống suôn sẻ, gia đạo bất ổn. Để cải thiện điều đó, phun lông mày là giải pháp hoàn hảo.

2/Định hình lại cấu trúc mày

Với những người lông mày thưa và mỏng, sau khi phun màu sẽ định hình lại tạo điểm nhấn. Chúng sẽ trở lên rõ nét, rõ ràng khiến khuôn mặt sắc sảo và cân đối hơn nhiều. 

3/ Tạo độ cân đối và cung điệu cho khuôn mặt

Trường hợp hai lông mày cách xa nhau, phun mày sẽ mang đến tổng thể hài hòa cho gương mặt. Khi cải thiện khuyết điểm của lông mày cách xa hay không cân đối khiến cho đôi mắt dường như có hồn hơn nhiều.

4/ Nâng cao độ sắc nét và đẹp tự nhiên

Bất cứ ai đều mong muốn sở hữu cặp lông mày sắc nét phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Sự hài hòa về mọi thứ làm tôn lên nét tự nhiên vốn có của mắt, mũi, miệng. Nếu bạn là nữ trông bạn sẽ trẻ trung, hấp dẫn hơn trong mắt mọi người.

Lông mày sau khi phun sẽ sắc nét khiến khuôn mặt thêm phần lôi cuốn

Lông mày sau khi phun sẽ sắc nét khiến khuôn mặt thêm phần lôi cuốn

IV- Những ai nên đi phun lông mày?

Rất hiếm người có gương mặt hoàn hảo đến từng đường nét nên những công nghệ như: phun mày, phun môi, nhấn mí, nối mi… ra đời để khắc phục những nhược điểm hướng đến mục đích cuối cùng là bản thân tự tin, xinh đẹp hơn.

1/ Lông mày mỏng, nhạt màu hoặc không có lông mày

Đây là vấn đề mà nhiều chị em gặp phải nên cần đến phương pháp phun xăm để cải thiện nhan sắc. Dù trong tướng số có đề cập, người phụ nữ có lông mày nhạt, mỏng thường học vấn cao, năng lực làm việc tốt lại được nhiều người quý mến.

Tuy nhiên xét về tính thẩm mỹ thì đặc điểm lông mày như thế nào làm tổng thể khuôn mặt mất đi sự hài hòa. Đương nhiên sẽ chẳng ai thích đôi lông mày nhợt nhạt như thế và việc thường xuyên kẻ lông mày cũng khiến các nàng cảm thấy ngán ngẩm. Vậy nên phương pháp phun xăm là hữu hiệu nhất.

2/ Lông mày mọc ngắt đoạn, cách xa nhau

Nhiều người gặp tình trạng lông mày rậm nhưng phân bố không đồng đều chỗ thưa chỗ mỏng. Phần đầu rất đậm nhưng đuôi lông mày nhạt gần như không có hoặc đầu và đuôi đậm nhưng bị ngăn cách bằng một khoảng giữa nhạt màu. Những đặc điểm đó ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của cả khuôn mặt. 

Theo nhân tướng học không đánh giá cao những đôi lông mày như thế. Người sở hữu sẽ gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, tình duyên và công việc lỡ dở. Vì vậy cách hóa giải những điều không may mắn ấy tốt nhất chính là phun mày. 

Lông mày ngắt đoạn vừa ảnh hưởng đến ngoại hình vừa ảnh hưởng vận mệnh

Lông mày ngắt đoạn vừa ảnh hưởng đến ngoại hình vừa ảnh hưởng vận mệnh

3/ Lông mày mọc không hàng lối

Một trường hợp nữa cũng đa số người gặp phải là các sợi lông mọc không thẳng hàng, đúng lối. Chúng mọc lung tung lại lan rộng ra khắp mặt làm mất đi vẻ thanh thoát, tươi trẻ của bạn.

Về nhân tướng học, lông mày mọc lung tung cũng không có vận mệnh tốt. Cuộc sống phải trải qua nhiều khó khăn, tình duyên đứt gánh, mọi điều đều không như mong muốn.

Để cải bên cạnh phương pháp cạo, nhổ tạo form thì phun mày vẫn thuận tiện nhất không cần tốn thời gian hàng ngày.

V- Phun lông mày có ảnh hưởng đến da không?

Phun lông mày không hề làm ảnh hưởng đến làn da nếu bạn thực hiện tại những cơ sở uy tín.

 Những trường hợp gặp các vấn đề như: viêm da, tróc da, nhiễm trùng, bệnh truyền nhiễm… đều do làm đẹp tại những cơ sở không đạt chuẩn về chất lượng. Tại những cơ sở đó, dụng cụ, thiết bị thực hiện thủ thuật không được khử trùng. Hơn nữa tay nghề kỹ thuật viên thực hiện không tốt, đường kim đi không chuẩn gây ra những tổn thương trên da. 

Do đó để có được kết quả lông mày như ý, bạn hãy tham khảo và tìm đến các cơ sở phun xăm uy tín để làm dịch vụ nhé! 

Phun xăm không hề làm ảnh hưởng đến da

Phun xăm không hề làm ảnh hưởng đến da và không nên băn khoăn phun mày có bị già không

VI- Địa chỉ phun lông mày tốt nhất hiện nay?

Dịch vụ phun mày tưởng chừng đơn giản nhưng lại có nguy cơ lây nhiễm chéo cao nếu thực hiện tại các spa sử dụng thiết bị chưa được khử khuẩn. Do đó nếu bạn đang có ý định phun lông mày hãy tìm đến bệnh viện Thẩm Mỹ Kangnam

Tại Kangnam đạt đủ các tiêu chuẩn an toàn do bộ Y tế cấp phép, các kỹ thuật viên thực hiện phun xăm đều được trang bị đầy đủ kiến thức. Đặc biệt vô cùng khắt khe trong việc vệ sinh và khử khuẩn các thiết bị. 

Cho đến nay, Kangnam được đánh giá là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc cập nhất công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới nhằm đem đến cho khách hàng vẻ ngoài hoàn mỹ. Tùy vào yêu cầu của khách hàng, các chuyên viên sẽ tư vấn về kiểu dáng, màu sắc nên đảm bảo sau khi thực hiện các bạn sẽ có một vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. 

Bài viết trên đây đã trả lời rõ vấn đề phun mày có bị già không của mọi người. Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn sẽ không còn cảm thấy băn khoăn mà tự tin tìm đến địa chỉ phun xăm uy tín để hoàn thiện đôi lông mày chuẩn đẹp.

Hiển thị nguồn

wikiHow: “How to Shape Your Eyebrows with a RazorHow to Shape Your Eyebrows with a Razor”

Pmuhub: “How Long Does Brow Lamination Take on Average?”

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề câu hỏi phun mày
  Phun mày chạm hạt có đẹp không? Địa chỉ phun mày uy tín

  Phun mày chạm hạt có đẹp không? Địa chỉ phun mày uy tín

  Phun mày chạm hạt mang đến vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa cho gương mặt nhờ kỹ thuật phun chân mày tinh tế. Đặc biệt, quá trình thực hiện an toàn, không gây đau đớn, giúp bạn tự tin tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi. Khám phá bài viết và tìm hiểu về phương

  Phun mày bao lâu thì dặm lại được? Bí quyết mới

  Phun mày bao lâu thì dặm lại được? Bí quyết mới

  Phun lông mày đã không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ với phụ nữ. Nó giúp chị em khắc phục được nhược điểm của đôi lông mày nhạt màu, thưa thớt hoặc không cân đối. Tuy nhiên, phun mày bao lâu thì dặm lại được để thêm sắc nét, hoàn hảo. Nếu bạn

  Các kiểu phun mày phổ biến và những lưu ý cần biết

  Các kiểu phun mày phổ biến và những lưu ý cần biết

  Công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại nên các kiểu phun mày cũng đa dạng và được cải tiến vượt bậc. Từ phương pháp xăm ban đầu đến nay đã phát triển hơn với phun mày 3D, phun mày Ombre, tán bột… Hãy cùng đi vào tìm hiểu chi tiết từng phương pháp trong

  Phun mày Ombre: Thực hiện phun mày Ombre ở đâu uy tín

  Phun mày Ombre: Thực hiện phun mày Ombre ở đâu uy tín

  Xu hướng phun mày Ombre Hàn Quốc hiện được đông đảo tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng nhờ mang đến hiệu quả chân mày tự nhiên, thanh thoát như thật. Vậy so với các kĩ thuật thẩm mỹ lông mày khác, phun màu tán bột Ombre có gì khác biệt? Ưu – nhược điểm ra

  Đang cho con bú phun mày được không? Lắng nghe chuyên gia

  Đang cho con bú phun mày được không? Lắng nghe chuyên gia

  Đang cho con bú phun mày được không, liệu thuốc ủ tê và mực phun xăm có ảnh hưởng đến sữa và sức khỏe của người mẹ hay không? Quá trình ở cữ, cho con bú đòi hỏi người phụ nữ cần hết sức cẩn thận trong việc chăm sóc bản thân và lựa chọn

  Phun mày tán bột Hàn Quốc – Sở hữu dáng mày thời thượng

  Phun mày tán bột Hàn Quốc – Sở hữu dáng mày thời thượng

  Phun mày tán bột Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ lông mày thống trị những năm gần đây nhờ hiệu quả mày mềm mại, lên màu tự nhiên như thật. Tại Kangnam, kỹ thuật tán bột chân mày điêu luyện giúp khắc phục hoàn hảo mày thưa, ngắn, mỏng, không rõ dáng, đặc biệt

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online