Lông Mày Rậm: Hé Lộ Bí Ẩn Tính Cách & Vận Mệnh Cho Nam & Nữ

Lông mày rậm sẽ gương mặt tăng thêm phần sắc sảo, thanh tú. Con trai chân mày rậm dài thường cho thấy là người kém may mắn trong chuyện tình cảm, bị cấm cản và nhận nhiều đau khổ. Gia đình thường không hòa thuận, không hợp tính cách bố mẹ nên khi chung sống sẽ gặp nhiều tranh cãi. Về phụ nữ lông mày dày, rậm cho thấy nét tính cách cứng cỏi, mạnh mẽ trong cuộc sống. Với họ không có khái niệm phân biệt nam nữ, luôn tự lập trong tất cả mọi việc.

I. Lông mày rậm là người như thế nào?

Màu sắc và hình dáng lông mày là những đặc điểm bẩm sinh, ở mỗi người sẽ có sự khác nhau như: lông mày dài và rậm, thưa, dài… Dựa theo tướng lông mày có thể dự đoán một phần về tính cách và vận mệnh trong tương lai của mỗi người.

1.1 Nhận diện lông mày rậm

Hàng lông mày rậm rạp thường mang đặc điểm như: số lượng sợi lông mày nhiều, mọc dày dài lan rộng đến tận cả bầu mắt, màu sắc đậm rõ nét.

Thông thường, những sợi lông mày mọc đan xen rất dày, đôi khi lại mọc dài – ngắn hay xuôi – ngược không đồng đều. Một vài trường hợp còn thấy lông mày vừa dày vừa xoắn vào nhau.

Người có dáng chân mày rậm thường gây ấn tượng, thu hút những người xung quanh ngay từ ánh nhìn đầu tiên với hàng lông mày đậm nét, là đặc điểm nổi bật trên gương mặt.

Hình ảnh chân mày rậm và dài, khuôn mày to rộng

Hình ảnh chân mày rậm và dài, khuôn mày to rộng

LÀM SAO ĐỂ CÓ LÔNG MÀY ĐẸP ???

Nhanh tay click để nhận mức phí ưu đãi sập sàn !

đăng ký tư vấn

1.2 Xem tướng lông mày rậm đoán tính cách, vận mệnh

Xét theo quan niệm về phong thủy (1) và các khía cạnh đánh giá trong nhân tướng học, lông mày đậm thường mang đến tài vận vô cùng thuận lợi, may mắn cho người sở hữu. Vậy cụ thể về con đường sự nghiệp, gia đình, sức khỏe… của người chân mày rậm có ý nghĩa gì?

Mạnh mẽ, thẳng thắn

Các anh chàng sở hữu dáng lông mày dày thường mang đặc điểm tính cách: quyết đoán, mạnh mẽ, làm theo ý mình, đôi chút ngạo mạn.

Còn đối với những cô gái sở hữu cặp mày rậm rạp cũng có cá tính mạnh mẽ và rất năng động, hướng ngoại. Họ thích làm chủ trong các tình huống và luôn rất tỉ mỉ cẩn trọng.

Họ là người yêu ghét rõ ràng, không thích sự mập mờ và mỗi khi kết bạn với người khác thường tìm hiểu và cân nhắc rất kỹ.

Độc lập, có sự nghiệp riêng

Cả nam và nữ có dáng lông mày dày , dày đều thành công và có sự nghiệp của riêng mình, họ sẽ không phụ thuộc vào người khác. Họ là người có đầu nhạy bén, khả năng suy nghĩ thông minh, vậy nên rất dễ hoàn thành công việc một cách hiệu quả chỉ trong vòng một thời gian ngắn.

Đây là những người sống có mục tiêu và hoài bão, luôn cố gắng đạt được mục tiêu. Nhiều người còn cho rằng tướng người có lông mày quá rậm không bao giờ phải lo lắng hay suy nghĩ nhiều về cuộc sống cơm áo gạo tiền.

Khi vào giai đoạn trung vận, họ có trong tay tiền tài và của cải dư dả, phú quý đại cát nhưng cẩn thận hao hụt tài chính về sau.

Hôn nhân thuận lợi, hạnh phúc

Chân mày rậm nói lên điều gì? Đây là đặc điểm cho thấy cuộc sống của họ phải lận đận trong chuyện tình cảm tuổi trẻ và không nên kết hôn sớm. Những người sở hữu lông mày dày chỉ có gia đình ấm êm, sung túc viên mãn trong giai đoạn ngoài 30 tuổi.

xem tướng lông mày rậm

Tướng lông mày dày là tốt, gặp nhiều may mắn

II. Đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì?

Người xưa đã từng quan sát và đúc rút ra kinh nghiệm: xem tướng đàn ông phải xem lông mày (2), đôi mắt, đôi môi. Chỉ cần nhận diện kiểu dáng hàng lông mày dày hay thưa, bạn có thể biết được rất nhiều ý nghĩa về vận số của họ.

2.1 Đàn ông lông mày dậm dài

Là những người có tính cách hòa đồng, thân thiện nên đàn ông lông mày dày và dài luôn được những người xung quanh yêu quý, quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình.

Con trai chân mày rậm dài thường kém may mắn trong chuyện tình cảm, bị cấm cản và nhận nhiều đau khổ. Vì vậy mà gia đình thường không mấy hòa thuận, không hợp tính cách bố mẹ nên khó sống chung một nhà.

Tuy nhiên nếu đàn ông lông mày ngang rậm thì trong thời hậu vận sẽ tốt hơn, tài vận thuận lợi. Họ là người thông minh, biết tận dụng thời thế nên sự nghiệp thành công sớm.

2.2 Con trai mắt một mí lông mày rậm đen

Đàn ông mắt 1 mí và có lông mày dày thường được đánh giá là người tài năng, biết cách ứng xử, khéo léo trong giao tiếp, dễ được lòng người khác. Điều này tạo ra nhiều lợi thế trong cuộc sống và công việc.

Xem số vận con trai có đặc điểm lông mày dậm đen thấy rõ con đường công danh sáng lạn, họ thường được quý nhân phù trợ nên dù có khó khăn thì họ cũng không cần lo lắng.

Các anh chàng mắt 1 mí lông mày dày là những người khá đào hoa, thích tìm hiểu những thứ mới lạ nên trong chuyện tình cảm thường chóng chán, khó gặp được người khiến cho bản thân mình dốc toàn tâm toàn ý.

Tướng con trai có lông mày rậm có sức hút với người khác

Tướng con trai có lông mày dày có sức hút với người khác

2.3 Đàn ông môi dày lông mày dậm

Vẻ ngoài người con trai môi dày lông mày dày mặc dù không được ưa nhìn, có vẻ dữ dằn nhưng thực chất tính cách con người lại vui vẻ, dễ tính, thích giúp đỡ mọi người.

Họ là người rất giỏi giao tiếp, có năng khiếu về thuyết minh, thuyết trình, diễn giải… nên thích hợp với những công việc nhà giáo, học giả…

Sự nghiệp của họ không có nhiều sự đột phá nhiều, tài chính tương đối ổn định. Tuy nhiên, trong tình yêu, họ lại hay ghen, không thể kiểm soát được cảm xúc nên thường dẫn đến nhiều cãi vã, khó được bền lâu.

2.4 Con trai lông mày dày và cong

Đàn ông chân mày rậm được luận đoán là người có tính cách gia trưởng, nếu thêm dáng mày cong thì sẽ vô cùng độc đoán, luôn làm theo ý bản thân, không chịu tiếp thu những ý kiến của người xung quanh.

Nếu họ không chịu thay đổi bản tính của mình thì mà sự nghiệp và cuộc sống cũng sẽ khó được thuận lợi, trung và hậu vận khá vất vả.

Các chàng trai phải đặc biệt chú ý, lông mày cong ở giữa trở về cuối sẽ gây ra nhiều khó khăn cho bạn, đặc biệt là sau năm 30 tuổi.

Đàn ông lông mày rậm và cong khó tính, bảo thủ

Đàn ông lông mày dày và cong khó tính, bảo thủ

2.5 Đàn ông mắt sâu lông mày dày và rậm

Con trai lông mày dày thì sao? Nếu bạn sở hữu cả đặc điểm đôi mắt sâu và lông mày dậm thì vận mệnh không mấy khởi sắc, dễ gặp vận hạn trong những năm tháng tuổi trẻ.

Đây là người khá mưu mô, thường chỉ nghĩ đến những lợi ích bản thân nên sống cô lập, không ai giúp đỡ. Sự nghiệp có chút thành công nhưng cũng vô cùng gian nan, vất vả mới đạt được.

Với người mắt sâu 1 mí, chân mày đen rậm thì tướng vận sẽ không được tốt, ít gặp được may mắn và cực kỳ lận đận trong chuyện tình cảm.

III. Xem tướng phụ nữ lông mày rậm

Con gái sở hữu tướng lông mày dày và rậm nói lên điều gì? Dựa vào các chi tiết: dáng lông mày, độ dài, ngắn cùng một vài đặc điểm các bộ phận khác trên gương mặt sẽ nói lên được số của người phụ nữ sở hữu chúng.

3.1 Phụ nữ lông mày rậm dài

Các nàng có cặp lông mày dày dài thường là người vô cùng đáng yêu, tinh nghịch và luôn mang đến những năng lượng tích cực, lạc quan với cuộc sống.

Họ có các mối quan hệ xã giao, được nhiều người quan tâm và để ý. Tuy nhiên, họ lại ít có tri âm tri kỷ, sống cô đơn và độc lập.

Về công việc, họ là những cô nàng vô cùng quyết đoán, luôn kiên định với tư tưởng và quan điểm cá nhân, không ngại khó khăn hay gian khổ. Vì vậy mà họ nhận được rất nhiều những thành quả tuyệt vời ngay từ khi còn trẻ.

Người xưa cũng đã quan niệm, phụ nữ lông mày dày và rậm có tướng làm quan, tài giỏi và nhiều tiền của. Chuyện tình duyên của các nàng chỉ “khai hoa” khi sự nghiệp ổn định.

Quyến rũ, năng động là tính cách phụ nữ lông mày rậm dài

Lạc quan, năng động là tính cách phụ nữ lông mày dày và rậm

3.2 Phụ nữ mắt sâu lông mày quá rậm

Phụ nữ sở hữu đôi mắt sâu và đôi lông mày dậm rạp là người hay lo toan, suy nghĩ nhiều vấn đề và dễ bị chi phối bởi cảm xúc cá nhân. Họ thường có xu hướng sống khá khép kín khiến cho người khác khó đoán được suy nghĩ.

Tướng mắt sâu lông mày dày không được đánh giá cao trong nhân tướng học, vì đây là dấu hiệu cho thấy người kém may mắn, đường công danh có nhiều cản trở và không được vượng tài.

Có nhiều tài liệu nói về tướng mắt và lông mày còn cho rằng, hầu hết những người có mắt sâu lông mày dày đều đoản mệnh, sức khỏe không tốt, thường xuyên mắc bệnh lặt vặt.

3.3 Con gái lông mày rậm đậm

Nữ giới sở hữu đôi lông mày dày và có màu đậm thường là những người có tính cách hướng ngoại, sống thiên về lý trí, có tố chất làm lãnh đạo.

Họ cũng khá quyết đoán và sát phạt, hành xử chí công vô tư, sống vô cùng nghiêm túc với công việc. Vì thế, các nàng được khá nhiều người mến mộ, luôn tạo dựng được hảo cảm cùng với những người xung quanh.

Vẻ ngoài của họ tương đối ưa nhìn, dễ tạo hảo cảm với đối phương, vậy nên chuyện tình duyên suôn sẻ. Cuộc sống hôn nhân của họ dễ hòa hợp, yên ổn dài lâu.

Phụ nữ lông mày rậm đậm là người mạnh mẽ, hướng ngoại

Phụ nữ lông mày dày là người mạnh mẽ, hướng ngoại

IV. Lông mày thưa muốn rậm phải làm sao?

Thực tế, nhiều người từ bẩm sinh đã có đặc điểm lông mày thưa, ngắn, mờ nhạt luôn có mong muốn thay đổi giúp lông mày dày , dày hơn.

Một bí quyết làm lông mày dày hơn, hiệu quả tốt nhất chính là phun xăm hoặc điêu khắc lông mày: dáng mày rậm, dày tự nhiên, nhanh chóng.

Các tín đồ làm đẹp khi tới Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đều rất hài lòng về kết quả cải thiện của lông mày, tự tin với tướng mạo tươi trẻ ưa nhìn mà không tốn nhiều công sức. Kangnam cam kết sử dụng mực xăm chính hãng, cao cấp, an toàn cho da và lên màu tự nhiên theo mong muốn khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên phun xăm tại Kangnam có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, có thể đánh giá chính xác dáng lông mày phù hợp cho gương mặt mỗi người, điều chỉnh linh hoạt để khách hàng sở hữu hàng lông mày cân đối.

Phun lông mày siêu tự nhiên tại Kangnam

Phun lông mày siêu tự nhiên tại Kangnam

Phun lông mày tạo hạt vi chạm

Phun lông mày tạo hạt vi chạm

Các dịch vụ tạo dáng lông mày công nghệ cao mang lại cặp chân mày sắc nét

Các dịch vụ tạo dáng lông mày công nghệ cao mang lại cặp chân mày sắc nét

Điêu khắc kết hợp phun lông mày tạo dáng tự nhiên

Điêu khắc kết hợp phun lông mày tạo dáng tự nhiên

CHỈ CÒN 99 SUẤT THẨM MỸ LÔNG MÀY DUY NHẤT HÔM NAY

Đăng ký ngay 🔽🔽

tich

V. Cách khắc phục lông mày quá rậm

Trong trường hợp lông mày quá rậm thường gây ra mất thẩm mỹ và ảnh hưởng xấu tới vận số, bạn có thể cải thiện ngay tại nhà bằng cách cạo hoặc nhổ.

Gợi ý một vài bước khắc phục lông mày mọc rậm nhanh chóng như sau:

– Sử dụng kéo cắt tỉa bớt các sợi lông mọc dài và đan xen vào nhau, thực hiện theo chiều từ đầu tới đuôi chân mày.

– Lấy dao cạo hoặc nhíp nhổ bỏ các sợi lông thừa, tạo khuôn dáng chân mày gọn gàng.

– Lấy bông thấm nước muối để lau 1 lượt 2 bên chân mày, giúp ngăn ngừa kích ứng.

Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn trong việc cắt tỉa lông mày, hãy dùng khuôn mẫu có sẵn để định hình dáng lông mày hợp với gương mặt, tránh gây ra sai lệch.

VI. Một số câu hỏi về lông mày rậm

1. Có những loại thực phẩm nào giúp mọc lông mày rậm?

Thực phẩm giàu protein như thịt, cá, trứng, các loại hạt (hạnh nhân, óc chó, hạt bí), lòng đỏ trứng gà giúp lông mày mọc rậm, vì protein là một thành phần cần thiết cho sự phát triển và tái tạo tế bào, bao gồm cả tế bào lông, tóc. Ngoài ra, sữa tươi, quả chứa vitamin C, nước ép hành củ, thực phẩm giàu vitamin E, A là những thực phẩm giúp lông mày mọc nhanh và rậm hơn.

Cụ thể dưới đây là những thực phẩm giúp lông mày mọc rậm (3), có thể thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày:

– Sữa tươi: Sữa tươi chứa nhiều vitamin, protein và các enzym thiết yếu, giúp lông mày mọc nhanh và chắc khỏe.

– Nước ép hành củ: Hành củ chứa các dưỡng chất có thể kích thích mọc lông mày và làm cho chúng trở nên dày và đẹp hơn.

– Lòng đỏ trứng gà: Chứa nhiều protein và vitamin, lòng đỏ trứng gà cũng có thể giúp thúc đẩy sự phát triển của lông mày.

– Dầu dừa: Dầu dừa chứa axit béo và các dưỡng chất cần thiết, giúp nuôi dưỡng và làm cho lông mày trở nên mạnh mẽ và đẹp hơn.

– Thực phẩm giàu Vitamin C: Vitamin C giúp tăng cường hấp thụ sắt và collagen, cả hai đều quan trọng cho sự mọc và phát triển của lông mày. Các loại quả mọng như cam, dâu, và kiwi là nguồn giàu vitamin C.

– Thực phẩm giàu Protein: Thịt, cá, trứng và các loại hạt cũng là nguồn protein quan trọng giúp nuôi dưỡng và làm cho lông mày mạnh mẽ và khỏe mạnh hơn.

– Thực phẩm giàu Vitamin A, B3: Vitamin A, E, C, B3 đều có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển và nuôi dưỡng lông mày, bạn có thể tìm thấy chúng trong các loại thực phẩm như cà rốt, bơ, đu đủ, vàng, và hạnh nhân.

2. Làm cách nào để duy trì hình dáng lông mày dậm?

Dùng dầu dừa để duy trì hình dáng lông mày rậm, vì dầu dừa chứa axit béo và các dưỡng chất cần thiết, có thể giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của nang lông mày.

Dùng dầu dừa để duy trì hình dáng lông mày rậm

Dùng dầu dừa để duy trì hình dáng lông mày dày

Cách giúp lông mày dày bằng dầu dừa
– Chọn dầu dừa nguyên chất, không chứa hóa chất hoặc các chất phụ gia.

– Dùng đầu ngón tay hoặc cọ mềm, lấy một ít dầu dừa và thoa lên vùng lông mày.

– Massage nhẹ nhàng và đều lên chân mày trong khoảng 5-10 phút, để dầu dừa thẩm thấu sâu vào nang lông.

– Để dầu dừa thấm vào nang lông qua đêm để có hiệu quả tốt nhất.

– Có thể sử dụng một miếng gạc hoặc khăn sạch để che phủ lên vùng chân mày và tránh tràn dầu khi ngủ.

– Buổi sáng, rửa sạch chân mày bằng nước ấm và sữa rửa mặt nhẹ nhàng để loại bỏ dầu dừa còn dư thừa trên da.

3. Có sản phẩm trang điểm nào giúp lông mày trông rậm hơn?

Bút chì kẻ mày, gel kẻ chân mày hoặc phấn bột tán lông mày là những sản phẩm trang điểm giúp lông mày dậm rạp hơn. Các sản phẩm trang điểm này có nhiều màu sắc giống với màu lông mày tự nhiên, có thể dùng cọ chuyên dụng tán đều để tạo dáng lông mày tùy thích theo ý muốn.

Bút kẻ lông mày: Bút kẻ chân mày là sản phẩm trang điểm phổ biến để tạo ra các đường kẻ mày tự nhiên. Bạn có thể sử dụng bút kẻ chân mày để lấp đầy vào những khoảng trống giữa các sợi lông mày và tạo ra hình dáng mày đầy đặn hơn.

– Bột kẻ chân mày: Phù hợp cho những người muốn tạo ra hàng lông mày tự nhiên hơn. Bạn có thể sử dụng cọ nhỏ để tán bột lên vùng lông mày còn thiếu, tùy chỉnh độ đậm, nhạt theo ý muốn.

– Gel kẻ chân mày: Sản phẩm dạng gel có thể giữ các sợi lông mày lâu hơn. Bạn có thể sử dụng gel kẻ chân mày để làm cho lông mày trông đầy đặn hơn và giữ cho hình dáng mày được duy trì suốt cả ngày.

4. Có phương pháp nào để kích thích mọc lông mày nhanh hơn?

Thoa Vaseline đều đặn mỗi ngày là cách kích thích lông mày mọc nhanh hơn, vì Vaseline là loại dầu khoáng có khả năng giữ ẩm cao, giúp giữ nước và dưỡng ẩm cho da và nang lông mày, tạo điều kiện thuận lợi để lông mày phát triển nhanh hơn. Thoa Vaseline cũng có thể kích thích tuần hoàn máu xung quanh vùng lông mày, kích thích lông mày nhanh mọc.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp Vaseline với dầu dừa hoặc sử dụng tinh dầu tràm trà, tinh dầu oải hương để kích thích lông mày nhanh mọc và mọc rậm rạp hơn.

Sử dụng Vaseline kết hợp dầu dừa trị thâm môi

Bạn có thể kết hợp Vaseline với dầu dừa

5. Có những sai lầm nào cần tránh khi chăm sóc lông mày dậm?

Dùng nhíp cũ, không xác định được hướng cong chân mày, nhổ lông mày quá nhiều, quên chăm sóc phần đầu lông mày và lạm dụng chì kẻ mày quá nhiều là những sai lầm cần tránh khi chăm sóc lông mày.

Cụ thể dưới đây là 5 sai lầm cần tránh khi chăm sóc lông mày:

Dùng nhíp cũ nhổ lông mày: Sử dụng nhíp cũ, trơn trượt có thể gây tổn thương cho da và lông mày. Khi nhận thấy chiếc nhíp đã hỏng, nên thay thế bằng một chiếc nhíp mới để tránh gây tổn thương cho da và mọc lông mày không đều.

– Không xác định được hướng cong chân mày: Xác định sai hướng cong chân mày làm cho hình dáng lông mày trở nên thiếu độ tự nhiên. Khi chải lông mày hoặc vẽ lông mày, hãy tạo ra đường cong phù hợp với khuôn mặt của bạn.

– Nhổ lông mày quá nhiều: Lạm dụng việc nhổ lông mày quá thường xuyên có thể làm cho sợi lông mày mọc lại nhanh và dày hơn. Nên nhổ lông mày theo chu kỳ cần thiết và tránh nhổ quá nhiều.

– Quên chăm sóc đầu lông mày: Đầu lông mày cũng cần được chăm sóc như những phần khác của lông mày. Sử dụng gel hoặc sáp chăm sóc đầu lông mày để giữ cho lông mày luôn gọn gàng và tự nhiên.

– Lạm dụng chì kẻ mày: Sử dụng chì kẻ mày chà xát quá mạnh hoặc quá nhiều có thể làm cho lông mày thiếu tự nhiên và bị tổn thương. Hãy sử dụng chì kẻ một cách nhẹ nhàng và chỉnh chu để tạo ra hình dáng lông mày tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 08 Đường D9, KDC, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Lông mày dày và rậm và một số ý nghĩa tướng số liên quan đã được bài viết chia sẻ đầy đủ. Tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể lựa chọn cách thay đổi hình dáng lông mày sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, bạn đừng chủ quan khi tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ để tránh gặp phải những tác dụng phụ.

5 / 5. (Bình trọn) 89

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề lông mày
Bí quyết Làm Lông Mày Dày Rậm Tại Nhà – Hiệu Quả Chỉ Sau 1 Tuần

Bí quyết Làm Lông Mày Dày Rậm Tại Nhà – Hiệu Quả Chỉ Sau 1 Tuần

Cập nhật: 17/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Lông mày thưa, ngắn, không đều, rụng nhiều, … hoàn toàn có thể khắc phục, cải thiện sắc nét, đều màu. Thử ngay 12 cách làm lông mày rậm, dài và dày tự nhiên tại nhà, thấy ngay hiệu quả chỉ sau 10 ngày thực hiện. I. 12 Cách làm lông mày rậm tại nhà

Lông mày rồng ở nam và nữ ẩn chứa ý nghĩa phú quý độc đáo

Lông mày rồng ở nam và nữ ẩn chứa ý nghĩa phú quý độc đáo

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Lông mày rồng hay còn gọi là “long mi”, là một đặc điểm dáng lông mày hiếm có và được xem là đại quý trong nhân tướng học. Những người may mắn sở hữu “long mi” sẽ có vận mệnh như thế nào, tính cách ra sao, điều này sẽ khác nhau giữa nam và

Cách Tỉa Lông Mày Đẹp Chuẩn: Bí Quyết Dễ Dàng Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách Tỉa Lông Mày Đẹp Chuẩn: Bí Quyết Dễ Dàng Cho Người Mới Bắt Đầu

Cập nhật: 17/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Chưa cần tô vẽ lông mày cầu kì, chỉ cần cắt tỉa, tạo dáng cung mày gọn gàng, phù hợp đã giúp gương mặt bạn trở nên sáng sủa, tươi mới, hài hòa mỹ quan. Bài viết xin chia sẻ cách tỉa lông mày chuẩn chỉ, đơn giản để ai cũng thực hiện được tại

Giải mã vận mệnh, tính cách của đàn ông lông mày rậm!

Giải mã vận mệnh, tính cách của đàn ông lông mày rậm!

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Đàn ông lông mày rậm được nhận xét là những người mạnh mẽ, có tính thẳng thắn, sự nghiệp phát triển và gặp nhiều may mắn. Thế nhưng, vận mệnh của mỗi người sở hữu kiểu lông mày này cũng khác nhau, tùy thuộc vào mỗi dáng chân mày sẽ thể hiện ý nghĩa riêng.

Hướng dẫn cách tỉa, kẻ tạo dáng lông mày cánh cung

Hướng dẫn cách tỉa, kẻ tạo dáng lông mày cánh cung

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Dáng lông mày cánh cung được đánh giá phù hợp với người có gương mặt tròn và hiện đang được hàng loạt các ngọc nữ Showbiz yêu thích lựa chọn. Bài viết xin chia sẻ cách cắt tỉa/kẻ tạo dáng chân mày hình cánh cung đơn giản nhất để quý vị tham khảo. I/ Thế

Bí quyết Vàng sở hữu Lông mày Lưỡi Mác Hoàn Hảo, Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

Bí quyết Vàng sở hữu Lông mày Lưỡi Mác Hoàn Hảo, Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

Cập nhật: 15/06/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Lông mày lưỡi mác từ lâu vẫn được coi là nét quý tướng, mang đến nhiều may mắn và thuận lợi cho chủ nhân sở hữu. Vậy nếu xét dưới góc độ thẩm mỹ thì chân mày hình lưỡi mác ở nam giới và nữ giới có đẹp không? Làm cách nào để có được

Call
Zalo