en vi

Lông mày rậm nói lên điều gì? Cách Xem tướng Đàn ông, Phụ nữ

Lông mày rậm sẽ giúp gương mặt bạn sắc sảo, thanh tú hơn. Con trai chân mày rậm dài kém may mắn trong chuyện tình cảm, bị cấm cản và nhận nhiều đau khổ. Vì vậy mà gia đình không hòa thuận, không hợp tính cách bố mẹ nên khó sống chung một nhà. Về phụ nữ lông mày rậm dài thấy được nét cứng cỏi, mạnh mẽ ngay trên gương mặt. Với họ không có khái niệm phân biệt nam nữ, luôn tự lập trong mọi việc.

I. Lông mày rậm là người như thế nào?

Màu sắc và hình dáng lông mày là bẩm sinh, ở mỗi người sẽ có sự khác nhau: lông mày rậm, thưa, dài… Dựa vào tướng mày có thể dự đoán một phần về tính cách và vận mệnh trong tương lai.

1.1 Nhận diện lông mày rậm

Hàng lông mày được nhận định là rậm rạp nếu mang đặc điểm: số lượng sợi lông mày nhiều, mọc dày dài lan rộng tới cả bầu mắt, màu sắc đậm rõ nét.

Thông thường, các sợi lông mày mọc đan xen rất dày, đôi khi mọc dài – ngắn hay xuôi – ngược không đồng đều. Một số trường hợp còn thấy lông mày vừa dày vừa xoắn vào nhau.

Người sở hữu dáng chân mày rậm thường gây ấn tượng, thu hút người xung quanh ngay từ ánh nhìn đầu tiên với hàng lông mày đậm nét, nổi bật trên gương mặt.

Hình ảnh chân mày rậm và dài, khuôn mày to rộng

Hình ảnh chân mày rậm và dài, khuôn mày to rộng

1.2 Xem tướng lông mày rậm đoán tính cách, vận mệnh

Xét trên quan niệm về phong thủy và các khía cạnh đánh giá trong nhân tướng học, lông mày rậm sẽ mang tới tài vận thuận lợi, may mắn cho người sở hữu. Vậy cụ thể sự nghiệp, gia đình, sức khỏe… của người chân mày rậm có ý nghĩa gì?

  • Mạnh mẽ, thẳng thắn

Các anh chàng có lông mày rậm thường mang những đặc điểm tính cách: quyết đoán, mạnh mẽ, làm theo ý mình, đôi chút ngạo mạn.

Những cô gái sở hữu cặp mày rậm rạp cũng có cá tính mạnh mẽ và vô cùng năng động, hướng ngoại. Họ thích làm chủ trong mọi tình huống và luôn rất tỉ mỉ cẩn trọng.

Họ là người yêu ghét rõ ràng, không thích sự mập mờ và luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng khi lựa chọn giao du với người khác.

  • Độc lập, có sự nghiệp riêng

Cả nam và nữ lông mày rậm, dày đều thành công và có sự nghiệp của riêng mình, không phụ thuộc vào người khác. Với đầu óc nhạy bén, khả năng suy nghĩ tính toán thông minh, họ rất dễ hoàn thành công việc một cách hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.

Đây là những người sống có hoài bão, luôn cố gắng đạt được mục tiêu. Nhiều người còn cho rằng tướng người có lông mày rậm không bao giờ phải lo cuộc sống cơm áo gạo tiền.

Khi vào giai đoạn trung vận, họ có được tiền tài và của cải dư dả, phú quý đại cát nhưng cẩn thận hao hụt tài chính về sau.

  • Hôn nhân thuận lợi, hạnh phúc

Chân mày rậm nói lên điều gì? Đây là đặc điểm cảnh báo lận đận trong chuyện tình cảm tuổi trẻ và không nên kết hôn sớm. Những người sở hữu lông mày dày chỉ có gia đình ấm êm, sung túc viên mãn khi ngoài 30 tuổi.

xem tướng lông mày rậm

Tướng lông mày rậm là tốt, gặp nhiều may mắn

II. Đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì?

Người xưa từng rút ra kinh nghiệm: xem tướng đàn ông phải xem lông mày, đôi mắt, đôi môi. Chỉ cần nhận diện kiểu dáng hàng lông mày rậm hay thưa có thể đoán biết được khá nhiều khía cạnh cuộc đời của họ.

2.1 Đàn ông lông mày rậm dài

Mang tính cách hòa đồng, thân thiện nên đàn ông lông mày rậm và dài luôn được người xung quanh yêu quý, quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình.

Con trai chân mày rậm dài kém may mắn trong chuyện tình cảm, bị cấm cản và nhận nhiều đau khổ. Vì vậy mà gia đình không hòa thuận, không hợp tính cách bố mẹ nên khó sống chung một nhà.

Tuy nhiên nếu đàn ông lông mày ngang rậm thì hậu vận sẽ tốt hơn, tài vận thuận lợi. Họ là người thông minh, biết tận dụng thời thế nên sự nghiệp thành công sớm.

2.2 Con trai mắt một mí lông mày rậm đen

Đàn ông mắt 1 mí và có lông mày rậm là người tài năng, biết cách ứng xử, khéo léo trong giao tiếp, dễ được lòng người khác. Điều này tạo nên nhiều lợi thế trong cuộc sống và công việc.

Xem số vận con trai lông mày rậm đen thấy rõ con đường công danh xán lạn, có quý nhân phù trợ nên dù có khó khăn thì họ cũng không cần lo lắng.

Các anh chàng mắt 1 mí lông mày dày khá đào hoa, thích tìm hiểu những thứ mới lạ nên trong chuyện tình cảm thường chóng chán, khó gặp được người khiến mình toàn tâm toàn ý.

Tướng con trai có lông mày rậm có sức hút với người khác

Tướng con trai có lông mày rậm có sức hút với người khác

2.3 Đàn ông môi dày lông mày rậm

Vẻ ngoài người con trai môi dày lông mày rậm không được ưa nhìn, có vẻ dữ dằn nhưng thực chất tính cách con người lại vui vẻ, dễ tính, thích giúp đỡ mọi người.

Họ là người giỏi giao tiếp, có năng khiếu về thuyết minh, thuyết trình, diễn giải… nên khá phù hợp với công việc nhà giáo, học giả…

Sự nghiệp của họ không có sự đột phá nhiều, tài chính tương đối ổn định. Tuy nhiên, trong tình yêu, họ lại hay ghen, không kiểm soát được cảm xúc nên thường dẫn tới cãi vã, khó được bền lâu.

2.4 Con trai lông mày rậm và cong

Đàn ông chân mày rậm được luận đoán là gia trưởng, nếu thêm dáng mày cong thì sẽ rất độc đoán, luôn làm theo ý bản thân, không chịu tiếp thu ý kiến của người xung quanh.

Nếu họ không chịu thay đổi bản tính của mình thì không chỉ cuộc sống gia đình mà sự nghiệp cũng sẽ khó được thuận lợi, trung và hậu vận khá vất vả.

Các chàng trai phải đặc biệt chú ý, lông mày cong ở giữa trở về cuối sẽ gây ra nhiều khó khăn cho bạn, đặc biệt là sau năm 30 tuổi.

Đàn ông lông mày rậm và cong khó tính, bảo thủ

Đàn ông lông mày rậm và cong khó tính, bảo thủ

2.5 Đàn ông mắt sâu lông mày rậm

Con trai lông mày rậm thì sao? Nếu bạn sở hữu đồng thời mắt sâu và lông mày rậm thì vận mệnh không mấy khởi sắc, dễ gặp vận hạn trong những năm tháng tuổi trẻ.

Đây là những người khá mưu mô, thường chỉ nghĩ tới lợi ích bản thân nên sống cô lập, không ai giúp đỡ. Sự nghiệp có chút thành công nhưng cũng rất gian nan, vất vả mới đạt được.

Với người mắt sâu 1 mí, chân mày đen rậm thì tướng vận sẽ không tốt, ít gặp được may mắn và cực kỳ lận đận trong chuyện tình duyên.

CÁCH LÀM RẬM LÔNG MÀY HIỆU QUẢ NHẤT

Tư vấn giải pháp hiệu quả nhất với chuyên gia

III. Xem tướng phụ nữ lông mày rậm

Con gái lông mày rậm nói lên điều gì? Dựa vào những chi tiết: dáng lông mày, độ dài, ngắn cùng một vài đặc điểm các bộ phận khác trên gương mặt sẽ phản ánh tướng số của người phụ nữ sở hữu chúng.

3.1 Phụ nữ lông mày rậm dài

Các nàng sở hữu cặp lông mày rậm dài thường rất đáng yêu, tinh nghịch và luôn mang tới những năng lượng tích cực, lạc quan với cuộc sống.

Họ có nhiều mối quan hệ xã giao, được nhiều người quan tâm và để ý. Tuy nhiên, họ lại ít có tri âm tri kỷ, sống cô đơn và độc lập.

Trong công việc, các nàng rất quyết đoán, luôn kiên định với tư tưởng và quan điểm cá nhân, không ngại khó khăn gian khổ. Vì vậy mà họ nhận được khá nhiều thành quả tuyệt vời ngay từ khi còn trẻ.

Người xưa còn quan niên, phụ nữ lông mày rậm dài có tướng làm quan, tài giỏi và nhiều tiền của. Chuyện tình duyên của các nàng chỉ “khai hoa” khi sự nghiệp ổn định.

Quyến rũ, năng động là tính cách phụ nữ lông mày rậm dài

Lạc quan, năng động là tính cách phụ nữ lông mày rậm dài

3.2 Phụ nữ mắt sâu lông mày rậm

Phụ nữ có mắt sâu và đôi lông mày rậm rạp là người hay lo toan, suy nghĩ nhiều vấn đề và dễ bị chi phối bởi cảm xúc cá nhân. Họ sống khá khép kín khiến cho người khác khó đoán được suy nghĩ.

Tướng mắt sâu lông mày rậm không được Nhân tướng học đánh giá cao vì đây là dấu hiệu cho thấy người kém may mắn, đường công danh có nhiều cản trở và không được vượng tài.

Một số tài liệu nói về tướng mắt và lông mày còn cho rằng, đa phần người có mắt sâu lông mày dày đều đoản mệnh, sức khỏe không tốt, thường xuyên mắc bệnh lặt vặt.

3.3 Con gái lông mày rậm đậm

Nữ giới sở hữu đôi lông mày rậm và có màu đậm thường là người hướng ngoại, sống thiên về lý trí, có tố chất làm lãnh đạo.

Họ cũng khá quyết đoán và sát phạt, hành xử chí công vô tư, cực kỳ nghiêm túc trong công việc. Vì thế, các nàng được khá nhiều người mến mộ, luôn tạo dựng được hảo cảm với những người xung quanh.

Vẻ ngoài của họ tương đối ưa nhìn, dễ tạo hảo cảm với đối phương nên chuyện tình duyên suôn sẻ. Cuộc sống hôn nhân của họ tương đối hòa hợp, yên ổn dài lâu.

Phụ nữ lông mày rậm đậm là người mạnh mẽ, hướng ngoại

Phụ nữ lông mày rậm đậm là người mạnh mẽ, hướng ngoại

IV. Lông mày thưa muốn rậm phải làm sao?

Thực tế, nhiều người bẩm sinh đã sở hữu hình dáng lông mày thưa, ngắn, mờ nhạt luôn có mong muốn thay đổi giúp lông mày rậm, dày hơn.

Một bí quyết làm lông mày rậm hơn, hiệu quả tốt nhất chính là thực hiện phun xăm hoặc điêu khắc lông mày: dáng mày rậm, dày tự nhiên, nhanh chóng.

Các tín đồ làm đẹp khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đều rất hài lòng về kết quả cải thiện của lông mày, tự tin với tướng mạo tươi trẻ ưa nhìn mà không tốn nhiều công sức.

Thay đổi diện mạo đẹp hài hòa, tướng quý, chuẩn phong thủy nhờ hàng lông mày dày rậm

Thay đổi diện mạo đẹp hài hòa, chuẩn phong thủy nhờ hàng lông mày dày rậm

Phun mày công nghệ chuẩn Hàn - Cải thiện ngay sau 1 lần thực hiện

Phun mày công nghệ chuẩn Hàn – Cải thiện ngay sau 1 lần thực hiện

Khách hàng sở hữu cặp mày sắc nét, không bị lưa thưa kém duyên

Khách hàng sở hữu cặp mày sắc nét, không bị lưa thưa kém duyên

NHẬN THÊM BỘ ẢNH MẪU LÔNG MÀY TRƯỚC – SAU PHUN XĂM

Hoặc
call

V. Cách khắc phục lông mày rậm

Trong trường hợp lông mày quá rậm gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng xấu tới vận số, bạn có thể cải thiện ngay tại nhà bằng cách cạo hoặc nhổ.

Gợi ý một vài bước khắc phục lông mày mọc rậm nhanh chóng như sau:

  • Dùng kéo cắt tỉa bớt các sợi lông mọc dài và đan xen vào nhau, thực hiện theo chiều từ đầu tới đuôi chân mày.
  • Lấy dao cạo hoặc nhíp nhổ bỏ những sợi lông thừa, tạo khuôn dáng chân mày gọn gàng.
  • Lấy bông thấm nước muối để lau 1 lượt 2 bên chân mày, giúp ngăn ngừa kích ứng.

Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn trong việc cắt tỉa lông mày, hãy dùng khuôn mẫu có sẵn để định hình dáng lông mày hợp với gương mặt, tránh gây ra sai lệch.

Có thể khắc phục lông mày rậm ngay tại nhà

Có thể khắc phục lông mày rậm ngay tại nhà

Lông mày rậm và những ý nghĩa tướng số liên quan đã được bài viết chia sẻ đầy đủ. Tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể lựa chọn cách thay đổi hình dáng lông mày phù hợp. Bên cạnh đó, bạn đừng chủ quan khi tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ để tránh gặp phải những tác dụng phụ.


Có 0 bình luận bài Lông mày rậm nói lên điều gì? Cách Xem tướng Đàn ông, Phụ nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)