en vi

Lông mày rậm nói lên điều gì? Cách Xem tướng Đàn ông, Phụ nữ

Lông mày rậm sẽ giúp gương mặt bạn sắc sảo, thanh tú hơn. Con trai chân mày rậm dài kém may mắn trong chuyện tình cảm, bị cấm cản và nhận nhiều đau khổ. Vì vậy mà gia đình không hòa thuận, không hợp tính cách bố mẹ nên khó sống chung một nhà. Về phụ nữ lông mày rậm dài thấy được nét cứng cỏi, mạnh mẽ ngay trên gương mặt. Với họ không có khái niệm phân biệt nam nữ, luôn tự lập trong mọi việc.

I. Lông mày rậm là người như thế nào?

Tất cả những đặc điểm, hình dáng lông mày là bẩm sinh. Mỗi người từ khi sinh ra đã mang một đôi lông mày khác nhau, không ai giống với ai: lông mày rậm, thưa, dài, …

1.1 Nhận diện lông mày rậm

Hàng lông mày được nhận định là rậm rạp nếu mang đặc điểm: số lượng sợi lông mày nhiều, mọc dày dài lan rộng tới cả bầu mắt, màu sắc đậm rõ nét.

Hình ảnh chân mày rậm và dài, khuôn mày to rộng

Hình ảnh chân mày rậm và dài, khuôn mày to rộng

Người sở hữu dáng chân mày rậm thường gây ấn tượng, thu hút người xung quanh ngay từ ánh nhìn đầu tiên với hàng lông mày sắc nét, nổi bật trên gương mặt.

1.2 Xem tướng lông mày rậm đoán tính cách, vận mệnh

Xét trên quan niệm tâm linh và các khía cạnh đánh giá trong nhân tướng học, lông mày rậm sẽ mang tới tài vận thuận lợi, may mắn cho người sở hữu. Vậy cụ thể: sự nghiệp, gia đình, sức khỏe, … của người chân mày rậm có ý nghĩa gì?

  • Mạnh mẽ, thẳng thắn

Mang những đặc điểm tính cách: quyết đoán, mạnh mẽ, người có dáng chân mày rậm thường có khuynh hướng làm theo ý mình, đôi chút ngạo mạn.

Tuy vậy, biết tiết chế những tính xấu, rõ ràng trong mọi việc, không mập mờ xu nịnh nên họ vẫn được lòng những người xung quanh.

Tuy vậy, biết tiết chế những tính xấu, rõ ràng trong mọi việc, không mập mờ xu nịnh nên họ vẫn được lòng những người xung quanh.

  • Độc lập, có sự nghiệp riêng

Cả nam và nữ lông mày rậm, dày đều thành công và có sự nghiệp riêng mình, không phụ thuộc vào người khác. Với đầu óc nhạy bén, khả năng suy nghĩ tính toán thông minh giúp ích rất nhiều trong công việc.

Sống có hoài bão, luôn cố gắng đạt được mục tiêu mà tướng người có lông mày rậm không bao giờ phải lo cuộc sống cơm áo gạo tiền.

  • Hôn nhân thuận lợi, hạnh phúc

Chân mày rậm nói lên điều gì? Họ lận đận trong chuyện tình cảm tuổi trẻ và không nên kết hôn sớm. Gia đình sau này ấm êm, sung túc viên mãn.

Những người có lông mày rậm nhìn chung số mệnh khá tốt, không lo về tiền bạc

Những người có lông mày rậm nhìn chung số mệnh khá tốt, không lo về tiền bạc

II. Đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì?

Người xưa từng rút ra kinh nghiệm: xem tướng đàn ông phải xem lông mày, đôi mắt, đôi môi. Chỉ cần nhận diện kiểu dáng hàng lông mày rậm hay thưa có thể đoán biết được tài năng, tính xấu, công danh của người con trai.

2.1 Đàn ông lông mày rậm dài

Mang tính cách hòa đồng, thân thiện nên đàn ông lông mày rậm và dài luôn được người xung quanh yêu quý, quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình.

Con trai chân mày rậm dài kém may mắn trong chuyện tình cảm, bị cấm cản và nhận nhiều đau khổ. Vì vậy mà gia đình không hòa thuận, không hợp tính cách bố mẹ nên khó sống chung một nhà.

Tuy nhiên nếu đàn ông lông mày ngang rậm thì hậu vận sẽ tốt hơn, tài vận thuận lợi. Là người thông minh, biết thời thế mà sự nghiệp thành công sớm.

2.2 Con trai mắt một mí lông mày rậm đen

Họ là người tài năng, biết cách ứng xử, khéo léo trong giao tiếp, dễ được lòng người khác. Điều này tạo nên nhiều lợi thế trong cuộc sống và công việc.

Tướng con trai có lông mày rậm có sức hút với người khác

Tướng con trai có lông mày rậm có sức hút với người khác

Xem số vận con trai lông mày rậm đen thấy rõ con đường công danh sáng lạn, có quý nhân phù trợ nên dù có khó khăn cũng không cần lo lắng.

2.3 Đàn ông môi dày lông mày rậm

Vẻ ngoài người con trai môi dày lông mày rậm không được ưa nhìn, có vẻ dữ dằn nhưng thực chất tính cách con người lại vui vẻ, dễ tính, thích giúp đỡ mọi người.

Sự nghiệp tương đối, không có sự đột phá nhiều nhưng không phải lo cơm ăn áo mặc. Tuy nhiên, trong tình yêu hay ghen, không kiểm soát được cảm xúc nên khi yêu hay hôn nhân thường cãi vã, khó bền.

2.4 Con trai lông mày rậm và cong

Đàn ông chân mày rậm sở hữu nét tính cách thiên hướng gia trưởng nếu thêm dáng mày cong thì sẽ rất độc đoán, luôn làm theo ý bản thân, không chịu tiếp thu ý kiến của người xung quanh.

Tính cách này nếu không chịu thay đổi thì không chỉ cuộc sống gia đình mà sự nghiệp không được thuận lợi, sống cô lập, khó khăn liên tiếp.

Đàn ông lông mày rậm và cong khó tính, bảo thủ

Đàn ông lông mày rậm và cong khó tính, bảo thủ

2.5 Đàn ông mắt sâu lông mày rậm

Con trai lông mày rậm thì sao? Nếu bạn sở hữu đồng thời mắt sâu và lông mày rậm thì vận mệnh không được tốt đẹp.

Tính cách gian sảo, mưu mô, chỉ nghĩ tới lợi ích bản thân nên sống cô lập, không ai giúp đỡ. Sự nghiệp có chút thành công nhưng cũng rất gian nan, vất vả mới đạt được.

CÁCH LÀM RẬM LÔNG MÀY HIỆU QUẢ NHẤT

Tư vấn giải pháp hiệu quả nhất với chuyên gia

III. Xem tướng phụ nữ lông mày rậm

Con gái lông mày rậm nói lên điều gì? Dựa vào những chi tiết: dáng lông mày, độ dài, ngắn cùng một vài đặc điểm các bộ phận khác trên gương mặt phản ánh tướng số của người phụ nữ sở hữu chúng.

3.1 Tính cách

Nhìn vào người phụ nữ lông mày rậm dài thấy được nét cứng cỏi, mạnh mẽ ngay trên gương mặt. Với họ không có khái niệm phân biệt nam nữ, luôn tự lập trong mọi việc.

Họ không muốn và không bao giờ sống dựa dẫm vào đàn ông. Nhưng nếu lông mày rậm mà nhỏ hẹp thì bản tính hơi ích kỉ, không biết nghĩ cho người khác.

Quyến rũ, năng động là tính cách phụ nữ lông mày rậm dài

Quyến rũ, năng động là tính cách phụ nữ lông mày rậm dài

3.2 Xem tướng sự nghiệp

Là phái đẹp nhưng đối với công việc luôn quyết đoán, có chính kiến riêng của bản thân mà có vị trí cao trong công ty, doanh nghiệp.

Tướng người phụ nữ lông mày rậm biết nắm bắt thời cơ nên nhanh chóng thăng tiến, có khối tài sản riêng không nhỏ chỉ mới ở tuổi ngoài 40.

Nhìn chung, hậu vận tương lai của tướng con gái có lông mày rậm tốt, an nhàn khi về già, có của ăn của để, được con cháu chăm sóc chu đáo.

3.3 Hôn nhân, gia đình

Coi trọng sự nghiệp nên phần lớn người phụ nữ lông mày rậm chuyện tình cảm nhiều trục trặc, khó tìm được người hiểu, thông cảm, chia sẻ. Họ ít quan tâm được gia đình con cái nên gia đình không được vui vẻ.

(* Những kiến thức xem tướng số chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và theo quan niệm cá nhân của mỗi người!)

(* Những kiến thức xem tướng số chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và theo quan niệm cá nhân của mỗi người!)

IV. Lông mày thưa muốn rậm phải làm sao?

Không chỉ theo tướng số lông mày rậm tốt, giàu sang mà xét ngay trên phương diện thẩm mỹ, dáng chân mày rậm, dài sẽ tạo nên nét nổi bật, khả ái hơn cho tổng thể diện mạo.

Thực tế, nhiều người bẩm sinh đã sở hữu hình dáng lông mày thưa, ngắn, mờ nhạt luôn có mong muốn thay đổi giúp lông mày rậm, dày hơn.

giúp lông mày mọc rậm hơn

giúp lông mày mọc rậm hơn

Sau khi trải nghiệm, áp dụng nhiều phương pháp khác nhau, đa phần mọi người đều chia sẻ bí quyết làm lông mày rậm hơn hiệu quả tốt nhất là kĩ thuật điêu khắc lông mày: dáng mày rậm, dày tự nhiên, nhanh chóng.

Tính tới nay, đã có rất nhiều khách hàng gặp tình trạng lông mày thưa, mờ, nhạt, không đều lựa chọn điêu khắc chân mày và thực sự hài lòng với kết quả vô cùng tuyệt vời.  Chỉ cần thực hiện 1 lần có lông mày rậm đẹp lâu dài.

Từng sợi lông mày “giả” được khắc tạo chi tiết, tự nhiên như thật cho kết quả dáng mày sắc nét, chân thật. Không chỉ chị em mà ngay cả nam giới cũng hoàn toàn bị thuyết phục với kết quả nhận được.

cách lông mày mọc rậm

Cách làm chân mày đen rậm được ưa chuộng nhất, cho kết quả ngay sau khi thực hiện

lông mày rậm hơn

Điêu khắc lông mày – Bí quyết giúp lông mày rậm, tự nhiên sau 1 tuần

cách có lông mày rậm

Điêu khắc chân mày – Cách làm lông mày rậm và đen cho nam sau 40 phút

NHẬN THÊM BỘ ẢNH MẪU LÔNG MÀY TRƯỚC SAU PHUN XĂM

Hoặc
call
4.5/5 - (17 votes)

Ý kiến của bạn

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)