Phun xăm mí mắt: 5 kiểu đẹp nhất năm

Xăm mí mở tròng mắt đang trở thành dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu nhờ vào sự đột phá của các công nghệ hiện đại như phun mi mở tròng, tạo mi vi chạm, phun mi trên/dưới, tạo mi mắt mèo, xăm mi 3D, tạo eyeliner. Xăm mi khắc phục tốt tình trạng mắt 1 mí, mắt nhỏ. Cùng tìm hiểu chi tiết về 5 phương pháp tạo mi mắt đẹp sắc nét, tự nhiên “thống trị” 2023 để lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp.

I – Hình ảnh xăm mí đẹp, sắc nét tại Kangnam

Kangnam liên tục đổi mới và cập nhật với công nghệ xăm mí mở tròng mắt tiên tiến, mực phun mí nhập khẩu 100%, kỹ thuật viên có tay nghề cao. Đây là lý do Kangnam đã thực hiện thành công nhiều trường hợp xăm mi tuyệt đẹp và chính xác, hoàn toàn đúng xu hướng “hot trend”:

Nhấn mí 3D mang lại đôi mắt to tròn hơn

Nhấn mi 3D mang lại đôi mắt to tròn hơn – xăm mí mở tròng

BẠN BĂN KHOĂN ĐIỀU GÌ KHI PHUN MÍ👇👇

đăng ký tư vấn

Phun mí mở tròng kết hợp eyeliner tự nhiên

Xăm eyeliner mở tròng kết hợp eyeliner tự nhiên

Làm đẹp 2 trong 1, vừa mở tròng vừa sở hữu đường eyeliner ấn tượng

Làm đẹp 2 trong 1, vừa mở tròng vừa sở hữu đường eyeliner ấn tượng

Tạo hiệu ứng mắt to tròn, cuốn hút

Phun mí tạo hiệu ứng mắt to tròn, cuốn hút

II – Các dịch vụ xăm mí mắt áp dụng tại Kangnam

Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào các khuyết điểm của mắt, các chuyên gia tại Kangnam sẽ tư vấn về dịch vụ xăm eyeliner  phù hợp, nhằm mang lại kết quả tự nhiên và đẹp như thật.

1/ Xăm mi mắt trên

Phương pháp xăm mi trên là lựa chọn phù hợp cho những người có mắt nhỏ hoặc bị sụp mi khiến đôi mắt trông thiếu sức sống và không hấp dẫn.

Kỹ thuật phun mí trên tạo đường kẻ chính xác với hiệu ứng sắc nét, giúp tạo ra hiệu ứng đôi mắt to tròn và hấp dẫn chỉ sau 60 phút. Viền mi mắt trên được “điêu khắc” tinh tế với mực tự nhiên, từ đó cải thiện hiệu quả các vấn đề như đường mi to lộ và thiếu thẩm mỹ trước đây.

Phương pháp xăm mí mắt trên

Phương pháp phun mi mắt trên sắc nét

2/ Xăm mí mắt dưới

Tương tự như phương pháp xăm mi mắt trên, xăm mi dưới là một phương pháp thẩm mỹ nhằm tăng cường đường viền, giúp mắt trông to hơn, sáng hơn và hấp dẫn hơn. Quy trình thực hiện mí dưới được thực hiện bằng việc sử dụng kim tiêm nhỏ để đưa mực mỹ phẩm vào lớp da bên dưới mi .

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của dịch vụ xăm mi dưới là đường viền mi dưới được tạo mỏng nhỏ, sắc nét, tạo hiệu ứng môi to sâu và làm nổi bật khuôn mặt.

3/ Xăm mí mắt trên kết hợp dưới

Phương pháp xăm mi kết hợp là sự kết hợp giữa xăm mi dưới và phun mí trên. Kỹ thuật này giải quyết tối ưu các vấn đề như mi trên dưới mờ nhạt, mắt nhỏ, mắt không đồng đều, giúp bạn sở hữu đôi mắt to đẹp, sắc nét và cuốn hút.

Do phải thực hiện kết hợp 2 kỹ thuật, thời gian tiến trình sẽ kéo dài hơn 60 phút, tuy nhiên, đảm bảo không gây sưng đau và màu sắc không bị phai nhạt như các công nghệ cũ.

Khắc phục hoàn hảo các khuyết điểm của mí

Khắc phục hoàn hảo các khuyết điểm của mi

III – Các kiểu xăm mi mắt đẹp tự nhiên thịnh hành

Tại Kangnam, không bị giới hạn bởi các phương pháp xăm truyền thống, chúng tôi áp dụng 5 kỹ thuật tạo mi mắt hiện đại, vượt trội hơn so với công nghệ cũ, trở thành xu hướng thống trị trong lĩnh vực phun eyeliner vào năm 2023:

1/ Phun mí mở tròng (xăm mi mắt nai)

Phun mí mở tròng là một phương pháp làm đẹp theo xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc, sử dụng thiết bị xăm với đầu kim siêu vi để áp mực lên mi với đường nét mảnh mai, sắc nét, tạo hiệu ứng mắt to và viền mắt rõ ràng hơn.

Điểm nhấn của phương pháp xăm mí mắt nai là đường cong sắc sảo với phần đuôi long lên giúp đôi mắt có chiều sâu, cuốn hút người đối diện.

Trong quá trình thực hiện, công nghệ xăm eyeliner mở tròng chỉ có tác động nhẹ vào lớp thượng bì mi mắt nên đảm bảo 3 yếu tố không đau, không viêm sưng, không xâm lấn.

Kiểu xăm phun mí mở tròng

Kiểu tạo eyeliner mở tròng giúp mắt to hơn

2/ Phun mí vi chạm

Xăm eyeliner vi chạm là một trong những kỹ thuật tiên tiến vượt bậc, mở ra kỷ nguyên xăm mới mang đến vẻ đẹp tự nhiên. Tạo đường eyeliner vi chạm có sử dụng đầu kim nano siêu mảnh, nhẹ nhàng vi chạm lên viền mi màu mực xăm đã được tạo đường nét trước.

Xăm eyeliner vi chạm giúp tạo ra đường viền mắt tự nhiên và giúp tăng độ sâu cho mi mắt, giúp đôi mắt trông lớn hơn, sáng và thu hút hơn.

3/ Xăm mi Eyeliner

Tạo mi eyeliner là một phương pháp thẩm mỹ tạo ra đường viền mắt đẹp và sắc nét hơn, giúp đôi mắt trông to hơn và thu hút hơn. Quy trình tạo eyeliner được thực hiện bằng cách sử dụng kim tiêm nhỏ để đưa chất màu vào lớp da trên hoặc dưới mi mắt, tạo ra đường viền mắt giống như việc sử dụng eyeliner thường ngày.

Vì khá phức tạp do kết hợp 2 kỹ thuật ngay trong 1, nên phương pháp tạo eyeliner sẽ đòi hỏi kỹ thuật thực hiện điêu luyện chính xác từ bàn tay chuyên viên thực hiện.

Với hiệu quả ấn tượng trên, công nghệ tạo eyeliner sẽ thích hợp cho những chị em trên 25 tuổi, ưa thích style mặn mà, quyến rũ.

Phun mí Eyeliner sẽ kết hợp đồng thời kỹ thuật vi chạm

Phun mí kết hợp cùng kỹ thuật vi chạm

4/ Phun mí mắt 3D Hàn Quốc

Xăm mi mắt 3D Hàn Quốc là một kỹ thuật siêu vi, trong đó kỹ thuật viên sử dụng kim xăm có đầu siêu nhỏ để đưa màu phù hợp vào viền mi mắt, tạo ra một viền mi mới. Kết quả sau khi tạo mi 3D là đôi mắt trở nên sắc nét và có đuôi dài đặc biệt, không cần sử dụng eyeliner phức tạp.

Sự chuyển động tinh tế của màu sắc viền mi tạo hiệu ứng làm cho đôi mắt trông thêm chiều sâu. Tuy nhiên, công nghệ tạo mi 3D yêu cầu tay nghề cao và sự tinh tường về thẩm mỹ của kỹ thuật viên thực hiện.

IV – Một số lưu ý khi xăm mí bạn PHẢI BIẾT

1/ Xăm mí mắt có làm giảm thị lực hay có gây đau hay không?

Đáp án là KHÔNG! Trước khi thực hiện xăm mi, các chuyên viên sẽ vệ sinh và gây tê cục bộ vùng mắt để đảm bảo không có cảm giác đau đớn khi thực hiện, đồng thời tạo eyeliner được tiến hành qua các bước an toàn, màu mực nhẹ nhàng vào lớp da thượng bì, nên đảm bảo không bị khó chịu hay ảnh hưởng đến chức năng của mắt, không làm giảm thị lực của bạn.

Vì vậy, nếu đảm bảo đồng thời được các yếu tố trên, những vấn đề sưng đau, kéo mi mắt sau xăm mi sẽ không xảy ra.

Phun mí mở tròng có thể thực hiện ở nhiều độ tuổi khác nhau

Xăm eyeliner không ảnh hưởng tới chức năng của mắt

2/ Xăm mí mắt bao lâu lên màu?

Nhiều người thắc mắc về thời gian cần để viền mi xăm lên màu đẹp. Theo kinh nghiệm của các chuyên viên tại Kangnam, thì màu mực bắt đầu hiện rõ khi mi bắt đầu bong. Thông thường, sau khoảng 1 tuần, màu sắc của viền mi sẽ bắt đầu lên và sau khoảng 1 tháng, bạn sẽ nhận thấy sự hoàn thiện về màu sắc của viền mi sau khi thực hiện.

3/ Chăm sóc sau xăm mí mắt như thế nào?

Cũng giống như phun môi, để có viền mi đẹp tự nhiên, sắc nét và duy trì lâu dài, quý khách hàng cần tuân thủ các quy định sau khi tạo đường eyeliner từ chuyên gia tại Kangnam:

– Trong 1-2 ngày đầu, hạn chế rửa mặt và trang điểm.

– Vệ sinh vùng mắt sạch sẽ theo hướng dẫn từ chuyên viên.

– Giữ vệ sinh vùng mắt bằng cách đeo kính và che chắn cẩn thận khi ra ngoài.

– Tránh tác động mạnh và không cạy vảy vùng mi để tránh làm mờ màu.

– Trong 2 tuần đầu, hạn chế sử dụng các loại thực phẩm gây sưng như rau muống, thịt bò. Thay vào đó, hãy bổ sung nước ép hoa quả và rau xanh để giúp viền mi lên màu chuẩn và đẹp tự nhiên.

– Trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện , không sử dụng mỹ phẩm và giữ vùng xăm khô ráo, tránh tiếp xúc với nước.

– Không cào hoặc gãi vùng xăm để tránh vi khuẩn xâm nhập và nhiễm trùng.

Khách hàng phun mí mở tròng kết hợp eyeliner giúp mắt trông to hơn

HỌ ĐÃ “LỘT XÁC” NHỜ PHUN MÍ – CÒN BẠN?
Đăng ký tư vấn cùng chuyên gia

tư vấn cùng bác sĩ

V – Sự khác biệt phun mí mắt, môi, mày uy tín tại Kangnam

Trải nghiệm dịch vụ phun mí mắt, mày, xăm môi Collagen, ở Bệnh viện Kangnam – Cơ hội để bạn có đôi mắt 2 mi to tròn long lanh, khuôn mày hợp phong thủy đẹp tự nhiên, đôi môi sắc hồng căng mọng.

Chọn phun mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam để chứng thực sự khác biệt vượt bậc so với các cơ sở khác bởi:

Màu lên cực chuẩn

Mực xăm 100% sử dụng loại hữu cơ organic, đạt tiêu chuẩn tốt nhất trên thế giới và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe chính khách hàng. Đồng thời, chất liệu mực có khả năng bám màu tốt, đảm bảo màu lên chuẩn đẹp theo đúng nhu cầu nguyện vọng của bạn.

Phun mí mắt không đau 

Hoàn toàn không gây hiện tượng sưng, không gây đau đớn bởi kỹ thuật tạo mi mắt tại Kangnam độc quyền ứng dụng loại dung cụ đầu kim Nano, thiết kế hết sức đặc biệt có đầu di siêu nhỏ. Thiết bị xăm Nano sẽ đảm bảo màu mực được tán đều và đạt được một độ sâu vừa đủ.

Kết quả màu bền đẹp, không trổ xanh, giữ màu tốt

Với màu mực và thiết bị xăm mi mắt vô cùng đặc biệt cam kết duy trì màu mực bền đẹp lên tới 5-10 năm tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng, đảm bảo không bay màu, không trổ xanh.

✱ Lên dáng mi đẹp như ý

Bạn sẽ cực kỳ ưng ý với dáng mi lên form đẹp đúng theo mong muốn, bởi trực tiếp các chuyên viên trên 10 năm kinh nghiệm về phun mí sẽ thực hiện cho bạn. Các nghệ nhân đều là giảng viên đào tạo trong ngành nghề bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế, tay nghề khéo léo sẽ tiến hành tư vấn, đo vẽ và tạo đường mi xăm sắc nét đẹp tự nhiên nhất có thể.

Khách hàng sau khi phun mí tại Kangnam

Khách hàng sau khi tạo eyeliner tại Kangnam

Khách hàng sau khi phun mí mở tròng + Eyeliner

Khách hàng sau khi tạo eyeliner mở tròng + Eyeliner

 1. Nguyễn Thị Thảo viết:

  mình muốn phun mi mở tròng

  • Trần Quyên viết:

   Chào Nguyễn Thị Thảo, công nghệ tạo mi mở tròng tại Kangnam có chi phí 1,5 triệu đồng, nếu kết hợp tạo mi mở tròng và kẻ eyeliner là 2,5 triệu đồng. tạo mi mở tròng tại Kangnam sử dụng mực cao cấp, kỹ thuật viên tay nghề cao và có thể tạo đường mi hài hòa với các đường nét gương mặt của bạn.

 2. nguyễn thị liên viết:

  mình muốn tao mi

  • Trần Quyên viết:

   Chào nguyễn thị liên, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại
   * 190 Đ. Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
   * 666 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

 3. Ngọc hà viết:

  Mình muốn xăm mi mắt tròng

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Ngọc Hà đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại Hà Nội hoặc TPHCM để được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá và đưa ra phương án phun mi phù hơp nhé.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Tư vấn