Bí Mật Xem Tướng Lông Mày Cho Vận Mệnh, Sự Nghiệp & Tình Duyên

Nhìn vào tướng lông mày, có ảnh hưởng đến vận mệnh nghèo hèn, giàu sang của một người. Các nhà nhân tướng học sẽ dựa vào đặc điểm, độ dài ngắn, thưa,…của lông mày để đoán đoán tính cách, công danh, tình duyên,…

I. Các tướng lông mày phổ biến nhất và ý nghĩa phong thủy

Trong phong thủy, có đến 23 tướng lông mày phổ biến bao gồm:

Dáng lông mày Đặc điểm bên ngoài Vận mệnh
Lông mày quỷ mi Lông mày dài, thô, bề ngang rộng nhưng đuôi có ít sợi Là người khôn ngoan. Vì quá khôn ngoan nên chỉ biết đến lợi ích của mình, dễ phản bội, tham lam. Họ sử dụng các thủ thuật, giả vờ rằng bản thân mình hiền lành, nhân từ để đánh lừa người khác.
Sơ tán mi Lông màu ngang, dài, dáng lông mày thô, có ít sợi Tài chính ít, anh em trong nhà dễ bất hòa
Gián đoạn mi Có một khoảng trống trên lông mày khiến lông mày bị ngắt quãng, mờ nhạt bất thường. Cuộc đời có thăng trầm bất ngờ, khi giàu có, khi nghèo hèn.
Giao da mi Bề ngang to, đậm, đen nhưng hình dáng xù giống chim én Tuổi trẻ có cuộc sống bình thường, không có nhiều thành tựu. Đến tuổi trong niên thì anh em ly tán, bất hòa, tài sản tiêu tàn, trắng tay.
Bát tự mi Lông mày hình chữ bát, tương tự như đuôi én nhưng đuôi rộng và hướng lên trên Sống tình cảm, tính tình hơi lập dị, thích sự cô độc.
Tiêm dao mi Lông mày giống như con dao ngày xưa Là người thích gây chuyện, hay lừa dối.
La Hán mi Lông mày rậm, thô, dáng lông mày to nhất trong tất cả các loại lông mày Cuộc sống gặp nhiều điều không may mắn, từ đời sống xã hội, công danh, sức khỏe.
Dài mi Lông màu đẹp, hơi thưa, dáng nhỏ và thanh tú, đuôi lông mày hơi rậm và cao hơn bình thường. Là người thông minh, có khả năng thuyết phục người khác, có đông anh em. Họ là người lãnh đạo, ngoại giao tốt, sớm có được thành công trong công việc.
Kiếm mi Lông mày mượt, chiều ngang nhỏ, đuôi lông mày cao hơn đầu và vuốt nhọn lên trên như lưỡi kiếm Tuổi trẻ không ổn định, làm nhiều công việc để kiếm sống. Từ tuổi 35 trở đi mới có được thành công.
Liễu diệp mi (lông mày lá liễu) Dáng lông mày dài đẹp, đuôi mảnh, đầu tròn. Tính tình hiền lành, dễ bị người khác coi thường. Khi có người dẫn dắt, định hướng sẽ đạt được nhiều thành công.
Sư tử mi Lông mày rậm, dài ngang mắt, bề ngay to, đuôi cong xuống. Thông minh hoạt bát, dễ thành đạt. Càng có tuổi, sự nghiệp càng phát triển và giàu có.
Tiền thanh hậu tán mi Lông mày rậm, mọc đều, chiều ngang lớn hơn bình thường một chút. Đầu lông màu có những sợi lông mày nhỏ mọc sát nhau, tạo cảm giác thanh tú. Có danh tiếng trong lĩnh vực nghề nghiệp đang hoạt động nhưng tiền bạc chỉ ở mức trung bình.
Kinh thanh mi Lông màu đẹp, sợi lông hơi thưa. Dáng lông mày ngang, dài bằng mắt và uốn cong nhẹ nhàng theo hướng đuôi mắt. Có đầu óc, thông minh nên được mọi người kính nể. Tính tình tốt, hòa đồng với mọi người.
Lông mày sâu róm Dáng lông mày tô, lông mọc dày và rậm, đuôi lông mày lông mọc ngược, không theo hướng cố định Tính tình thô lỗ, hay tạo hiềm khích nên thường bị những người xung quanh xa lánh.
Lông mày chữ nhật Lông mày đen, khoảng cách giữa 2 bên vừa phải. Đầu và đuôi lông màu to đều nhau, dáng lông mày ngang. Là người nhân từ, thông minh, gia đình hòa thuận, cuộc sống giàu sang, phú quý.
Tân nguyệt mi Lông mày mịn, thẳng và đen, rõ ràng như bức vẽ, cong đều như trăng non Có khả năng xuất sắc về mặt học thuật, cuộc sống bình yên vô sự, có quý nhân giúp đỡ.
Ngọa tằm mi Lông mày như con tằm, hơi cứng, bề ngang to, đuôi vểnh cao. Người có tính tình hòa đồng, thân thiện.
Lông mày cọp Lông mày to, dài hơn mắt, dáng lông mày to Lông mày quý nhưng không mang lại tiền tài, vật chất cho chủ nhân.
Đại đoản xúc mi Dáng lông mày ngắn, đậm, đuôi lông mày mọc thẳng, hình dáng và sợi lông đen mịn, thanh lịch Có gia đình êm ấm, con ngoài, vợ tốt, có những người anh em thân thiết hỗ trợ.
Thanh tú mi Lông mày cong, đầu dài hơn mắt, nhỏ và thấp. Là người có trí tuệ, tiến bộ nhanh, sớm thành danh trong lĩnh vực học thuật.

II. Tướng lông mày đàn ông

1. Lông mày hình rồng

Lông mày hình rồng là dáng lông mày dày đậm. Phần đầu lông mày nhỏ dần về phần đuôi, phần sau nhô cao. Những người nam giới sở hữu dáng lông mày này là người tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Trong công việc, họ luôn nghiêm túc với kế hoạch đã đặt ra nên công việc thuận lợi, thăng tiến nhanh.

Trong hôn nhân, họ là người đàn ông của gia đình, biết quan tâm, chiều chuộng và yêu thương vợ con nên gia đình ấm êm, hòa thuận.

Người nam giới sở hữu tướng lông mày rồng là người tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ người khác
Người nam giới sở hữu tướng lông mày rồng là người tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ người khác

2. Lông mày mũi kiếm

Kiểu lông mày mũi kiếm thấy nhiều ở đàn ông, khiến cho gương mặt trở nên góc cạnh, vô cùng nam tính. Những người sở hữu tướng lông mày này tài giỏi, tu chí làm ăn. Trong công việc, họ cống hiến hết mình, có trách nhiệm, được trọng dụng.

Ngoài ra, họ cũng là người giàu tình cảm, biết quan tâm và chia sẻ với người khác. Đây là mẫu đàn ông lý tưởng cho gia đình, cố gắng vun vén, xây dựng hạnh phúc gia đình.

3. Lông mày cọp

Đàn ông sở hữu lông mày cọp thường là người sống nghĩa khí, họ làm gì cũng cẩn thận và vô cùng chắc chắn. Do có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán nên có sự nghiệp vững chắc, ổn định, được nhiều người ngưỡng mộ. Họ cũng là người bảo thủ, cố chấp nên khi đã quyết định làm gì, họ sẽ làm đến cùng. Nhờ vậy, cuộc sống của họ không quá giàu sang nhưng vẫn sung túc, dư dả. Trong gia đình, vì có tính bảo thủ nên dễ xảy ra cãi vã với anh em, vợ con.

Đàn ông sở hữu lông mày cọp thường là người sống nghĩa khí, tính cách mạnh mẽ, quyết đoán
Đàn ông sở hữu lông mày cọp thường là người sống nghĩa khí, tính cách mạnh mẽ, quyết đoán

4. Lông mày lưỡi mác

Lông mày lưỡi mác là một trong những tướng lông mày đẹp, tốt ở đàn ông. Người sở hữu dáng lông mày này thường là người dũng cảm, có đầu óc linh hoạt, khả năng ứng biến nhanh, có nhiều tài lẻ. Mẫu đàn ông màu được đánh giá là có tướng làm ăn, tự mình xây dựng và phát triển sự nghiệp lớn mạnh, được mọi người xung quanh yêu quý, nể phục.

Tuy nhiên, nam giới có tướng lông mày này lại có nhược điểm là quá thẳng thắn, cứng rắn, không được khôn khéo nên dễ làm mất lòng người khác.

5. Lông mày sư tử

Lông mày sư tử thường thấy ở những người nam giới thông minh, tài trí, có đầu óc. Họ sớm tự lập, tạo dựng công danh, sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Trong cuộc sống, họ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, thất bại nhiều nhưng đều nỗ lực vượt qua, ngày càng mạnh mẽ. Họ có tính nhẫn nại, nỗ lực trong cuộc sống, sớm thành công trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, họ cũng là người sống tình cảm, yêu thương vợ con, có hiếu với bố mẹ. Đây là mẫu đàn ông lý tưởng để lấy làm chồng.

6. Lông mày ngang

Nam giới có lông mày ngang là người có tính tình nhu hòa, cư xử tinh tế, khéo léo và linh hoạt trong mọi tình huống. Họ có khả năng phán đoán, nắm bắt tình huống tốt. Do đó, họ rất chủ động trong công việc và các hoạt động hàng ngày.

Đây cũng là mẫu đàn ông rất thu hút vì biết cách ứng xử tinh tế, mang đến cảm giác an toàn nhưng vẫn vô cùng thú vị cho người họ yêu thương. Vì vậy, phụ nữ lấy được người đàn ông có tướng lông mày ngang sẽ luôn được cưng chiều, có cuộc sống hạnh phúc.

7. Lông mày chổi xể

Đàn ông có lông mày chổi xể thường có mối quan hệ thân thiết với anh chị em trong gia đình nhưng dễ đứt hương hỏa, không có con. Thời trẻ, cuộc sống của họ khá đủ đầy nhưng về già nghèo túng, sống một đời cô độc.

Đàn ông có lông mày chổi xể thường có mối quan hệ thân thiết với anh chị em trong gia đình, thời trẻ dưa giả, cuối đời nghèo túng
Đàn ông có lông mày chổi xể có mối quan hệ thân thiết với anh chị em trong gia đình, thời trẻ dưa giả, cuối đời nghèo túng

8. Lông mày đứt đoạn

Nam giới sở hữu dáng lông mày đứt đoạn được có sự nghiệp, tình duyên gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Người có dáng lông mày này không giỏi trong việc quản lý tiền bạc. Vì vậy, trong kinh doanh, buôn bán, họ gặp khó khăn, sự bất ổn.

Về tính cách, họ là người không hòa nhã nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với người thân và đồng nghiệp. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng gặp nhiều khó khăn, hay cãi vã và dễ ly hôn nếu không biết cách kiềm chế bản thân.

III. Tướng lông mày phụ nữ

1. Lông mày lá liễu

Người sở hữu lông mày lá liễu rất thông minh, hoạt bát, kỹ năng giao tiếp tốt. Nhờ vậy, họ luôn là tâm điểm được người khác chú ý, nhận được chế độ đãi ngộ tốt. Mặc dù vậy, họ vẫn luôn nỗ lực để được công nhận hơn nữa, phát triển kỹ năng, nâng cao năng lực của mình.

Người sở hữu lông mày lá liễu rất thông minh, hoạt bát, kỹ năng giao tiếp tốt
Người sở hữu lông mày lá liễu rất thông minh, hoạt bát, kỹ năng giao tiếp tốt

2. Lông mày chữ V

Lông mày hình chữ V ở phụ nữ mang lại vận mệnh tốt. Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này thường có tài sắc vẹn toàn, xinh đẹp bên ngoài, thông minh, học rộng hiểu sâu, khôn khéo trong đối nhân xử thế. Vì vậy, cuộc sống của họ mọi mặt đều thuận lợi, hạnh phúc, giàu sang.

Ngoài ra, cuộc sống hôn nhân của người phụ nữ có lông mày chữ V cũng có nhiều mối bận tâm. Tuy nhiên, họ lại luôn biết cách xử lý mọi thứ một cách êm đẹp, không để chúng ảnh hưởng quá nhiều đến tâm trạng, cảm xúc. Trong chuyện tình cảm, họ gặp được người thương họ thật lòng, lấy được người chồng hết mực yêu thương chồng con.

3. Lông mày tằm

Lông mày tằm ở phụ nữ là dáng lông mày thường thấy ở những người khôn khéo, có tướng số giàu sang. Người này có thân hình mảnh khảnh, mắt vô thần khó đoán. Trong công việc, họ là một người giỏi giang, cố gắng để đạt được mục tiêu. Sự khôn khéo trong cách giao tiếp, xử lý công việc giúp họ sớm có được thành tựu cho riêng mình.

Lông mày tằm ở phụ nữ là dáng lông mày thường thấy ở những người khôn khéo, có tướng số giàu sang
Lông mày tằm ở phụ nữ là dáng lông mày thường thấy ở những người khôn khéo, có tướng số giàu sang

4. Lông mày trăng non

Lông mày trăng non (lông mày bán nguyệt) là dáng lông mày trông như vầng trăng khuyết, có sợi lông mày đen mịn. Đây là một trong những tướng lông mày phú quý ở nữ giới. Nếu nữ giới vừa sở hữu lông mày trăng non, vừa có đôi mắt phượng thì là người thông minh, có số hưởng, đánh đâu thắng đó, làm gì cũng thuận lợi.

IV. Xem tướng lông mày đoán vận mệnh

Thông qua hình dáng lông mày, người ta có thể đoán được vận mệnh của một con người, có phúc hưởng phú quý giàu sang hay sống một đời truân chuyên, sống thọ hay số yểu mệnh.

1. Lông mày phú quý, giàu sang

Tướng lông mày phú quý thường có thể dễ dàng nhận diện qua các đặc điểm như:

– Đầu và đuôi lông mày mảnh, phần thân cong đều, nhô lên ở đuôi.

– Sợi lông mày mảnh, mọc dài và thẳng, mềm mượt dễ thành đạt trong công việc.

– Phần đuôi lông mày hơi hướng lên trên là người giàu tình cảm, nhận được sự tin tưởng, yêu quý của mọi người.

– Lông mày mọc đều, sợi nhỏ là người dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

2. Lông mày phá tướng

Lông mày phá tướng là kiểu lông mày mang số vận không tốt, phá tướng. Những người có dáng lông mày này thường có đặc điểm nhận diện như sau:

– Sợi lông mày ngắn, mọc thưa và không theo hình dáng cố định là người có vận số nghèo, gặp nhiều biến cố trong cuộc sống.

– Phần thân lông mày có nhiều gân nổi lên thường thấy ở người có tính cách bảo thủ, tính cách nóng nảy, hấp tấp, gặp khó khăn trong công việc và trong cuộc sống.

– Người có chân mày rộng, hình lưỡi dao có cuộc sống không hạnh phúc, hôn nhân dễ đổ vỡ, hành động bộc phát không suy nghĩ nên gặp khó trên con đường phát triển sự nghiệp.

– Sợi lông mày ngắn, khoảng cách giữa 2 đầu lông mày quá gần nhau cho thấy đây là người keo kiệt, tính tình hung dữ.

3. Xem tướng lông mày đoán tuổi thọ

Có thể xem tướng lông mày để đoán tuổi thọ của một người. Các tướng lông mày của người sống thọ thường có sợi lông mọc dài, đặc biệt là ở phần đầu. Dáng lông mày này thường có thân cong, đuôi mày nhô lên cao rồi cong xuống. Bên cạnh đó, sợi lông mày cũng mọc khá đều, mềm mượt. Những người có dáng mày này có sức khỏe tốt, tuổi thọ cao.

Bên cạnh đó, cũng có những dáng lông mày thể hiện một người sống không thọ, có sức khỏe yếu, yểu mệnh. Phần đầu lông mày bất cân đối, mọc sát nhau, các sợi lông thưa yếu, đầu lông mày mọc cao, đuôi thấp. Người có dáng mày này dễ mắc bệnh vì sức đề kháng kém, dễ bị đe dọa đến tính mạng khi mắc bệnh.

V. Một số dáng lông mày mang lại ý nghĩa phong thủy không tốt

Có nhiều dáng lông mày xấu, mang lại ý nghĩa phong thủy không tốt, ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của chủ nhân. Dưới đây là 4 dáng lông mày phá tướng, không ai muốn sở hữu:

1. Lông mày quỷ

Lông mày quỷ thường thấy ở tội phạm. Những người có dáng lông mày quỷ thường khôn ngoan, gian xảo, mưu mô, bất chấp mọi thứ để có được những thứ mình muốn. Vì vậy, họ dễ đi vào con đường phạm tội.

2. Lông mày xoắn ốc

Lông mày xoắn ốc có phần đuôi lông mọc thành hình xoắn ốc. Người sở hữu dáng lông mày này tự ti, thiếu quyết đoán, cứng nhắc và dễ bị lừa. Đồng thời, hình xoắn ốc trên lông mày cũng thể hiện nét tính cách xung khắc với cha mẹ, dễ xảy ra cãi vã.

3. Lông mày chữ bát

Người sở hữu lông mày hình chữ bát sống bi quan, nhìn đời bằng ánh mắt buồn bã. Trong những tình huống phải ra quyết định, họ luôn do dự, thiếu sự quyết đoán nên làm gì cũng không thành. Tuy nhiên, họ lại sống tình cảm, đối xử tốt với bạn bè, người thân nên cũng được giúp đỡ nhiều trong cuộc sống.

4. Lông mày mọc ngược

Lông mày mọc ngược là dáng mày có phần lông mọc ngược chiều với xương vòm mắt. Người có tướng mày này gặp nhiều tai họa trong cuộc sống, cuối đời dễ sống cô độc.

VI. Có nên sửa lại lông mày không?

Nếu muốn thay đổi vận mệnh, bạn có thể sửa lại dáng mày. Bởi khi sinh ra, đa số mọi người đều có kiểu lông mày riêng và mang đến ý nghĩa, ảnh hưởng khác nhau đến cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ cao, bạn có thể can thiệp để chỉnh hình, tạo hình dáng lông mày đẹp để có vận mệnh tốt, mang lại điều tốt đẹp cho bản thân, đồng thời có được dáng lông mày cân đối với đường nét trên gương mặt.

Việc thay đổi dáng mày như một cách để giúp cuộc sống của mình được cải thiện, có một cuộc đời giàu sang, hạnh phúc. Đây chính là cách mà nhiều người vẫn đang áp dụng để có một cuộc sống sung túc, ổn định hơn.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Trong bài viết trên, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã cung cấp thông tin cho người đọc về kiến thức thú vị về nhân tướng học thông qua tướng lông mày. Hy vọng qua bài viết, bạn đã hiểu hơn về cách để nhận định, đoán tính cách, vận số của một người qua các đặc điểm nhân tướng học.

5 / 5. (Bình trọn) 66

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề câu hỏi điêu khắc lông mày
Giải mã nhân tướng học người không có lông mày? Cách khắc phục hiệu quả

Giải mã nhân tướng học người không có lông mày? Cách khắc phục hiệu quả

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Lông mày là một trong những đặc điểm quan trọng là điểm nhấn ảnh hưởng đến các đường nét trên khuôn mặt. Với những người không có lông mày làm ngoại hình thiếu sức sống, kém sắc. Đồng thời, cũng tác động đến vận mệnh. Cùng Kangnam tìm hiểu chi tiết về

Da dầu có nên điêu khắc lông mày không? 4 yếu tố ảnh hưởng

Da dầu có nên điêu khắc lông mày không? 4 yếu tố ảnh hưởng

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Da dầu có đặc điểm nhờn rít, khó hấp thụ dưỡng chất, gây cản trở mỗi khi làm đẹp như dễ bị trôi lớp trang điểm. Vậy da dầu có nên điêu khắc lông mày hay không? Hãy cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để lựa chọn

Điêu khắc lông mày phong thủy phá tướng? 5 tướng lông mày đẹp

Điêu khắc lông mày phong thủy phá tướng? 5 tướng lông mày đẹp

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Điêu khắc lông mày phong thủy đang trở thành xu hướng làm đẹp thịnh hành trong những năm gần đây. Mọi người đều quan tâm đến việc thay đổi dáng chân mày để cải thiện vận số tốt hơn, có được diện mạo đẹp hơn. Tuy nhiên điêu khắc chân mày hợp phong thủy ở

Mang thai có nên điêu khắc lông mày? Giải đáp từ chuyên gia

Mang thai có nên điêu khắc lông mày? Giải đáp từ chuyên gia

Cập nhật: 17/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Phụ nữ luôn muốn đẹp mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi mang thai các chị em cũng rất chăm chút đến ngoại hình. Vậy mang thai có điêu khắc lông mày được không, liệu mực xăm hay thuốc tê có làm ảnh hưởng đến thai nhi? Cùng tìm hiểu những thắc mắc về việc

Điêu khắc lông mày cho da dầu: 3 Nguyên tắc vàng bạn cần biết

Điêu khắc lông mày cho da dầu: 3 Nguyên tắc vàng bạn cần biết

Cập nhật: 17/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Điêu khắc lông mày cho da dầu là một vấn đề khiến nhiều tín đồ làm đẹp băn khoăn suy nghĩ, bởi làn da luôn bóng dầu đòi hỏi bạn phải chăm sóc kỹ lưỡng để màu mực bám lâu. Cùng tìm hiểu ngay một vài nguyên tắc quan trọng giúp bạn sở hữu cặp

Da nhờn có điêu khắc lông mày được không? 6 lưu ý quan trọng

Da nhờn có điêu khắc lông mày được không? 6 lưu ý quan trọng

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Da nhờn có điêu khắc lông mày được không là thắc mắc khá thường gặp trên các diễn đàn làm đẹp. Bởi da nhờn hay còn gọi là da dầu, là làn da đặc trưng của người Việt Nam, đây là loại da rất khó chăm sóc và dễ gặp phải nhiều vấn đề như

Call
Zalo