en vi

Điêu khắc chân mày có hại không? Review thực tế

Theo đánh giá của chuyên viên, điêu khắc chân mày có hại không? Có để lại sẹo không? Sẽ phụ thuộc vào các yếu tố kỹ thuật, tay nghề thực hiện và cả chất liệu mực. Vậy thực tế điêu khắc lông mày tại Kangnam có hại không? Có đảm bảo thẩm mỹ và an toàn hay không? Tất cả sẽ được hé lộ trong bài viết.

I – 3 yếu tố quyết định điêu khắc chân mày có hại không?

Theo đánh giá của các chuyên viên điêu khắc chân mày Kangnam, điêu khắc chân mày là kỹ thuật thẩm mỹ có độ an toàn cao, không gây hại tới sức khỏe nếu như đảm bảo thực hiện tại cơ sở uy tín.

Thực tế, đây chỉ là thủ thuật đơn giản, sử dụng bút chuyên dụng đưa mực xăm vào da để tạo hình các sợi lông mày trông tự nhiên nhất. Nhờ vậy khách hàng có được cặp lông mày như ý, không mất thì giờ để trang điểm.

điêu khắc chân mày có để lại sẹo không

Các chuyên viên cũng nhận định, quá trình điêu khắc chân mày tác động nhẹ tại thượng bì da, không xâm lấn hay gây hại tới lớp hạ bì. Theo đó, bạn đọc có thể yên tâm về sức khỏe, làn da ổn định và không có biến chứng.

Tuy vậy, chuyên viên lưu ý rằng, việc điêu khắc chân mày an toàn, không gây hại chỉ được đảm bảo khi khách hàng lựa chọn cơ sở uy tín có kỹ thuật, chất liệu mực và tay nghề người cầm bút điêu khắc cao.

Theo đó, khách hàng nên nhớ, việc điêu khắc chân mày có hại không cần phải biết trước 3 yếu tố gồm:

#1 Tay nghề chuyên viên thực hiện điêu khắc chân mày

Yếu tố hàng đầu quyết định điêu khắc lông mày có hại không chính tác động trực tiếp bởi tay nghề của chuyên viên thực hiện.

Khi bạn đọc lựa chọn điêu khắc tại những cơ sở uy tín với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm cao, có kỹ thuật tỉ mỉ thì chắc chắn sẽ không xảy ra sai sót hay nguy hiểm.

Với tay nghề lâu năm, mắt thẩm mỹ tinh tế, các kỹ thuật viên có thể thực hiện chuẩn xác, cẩn thận. Nhờ vậy không gây xâm lấn, ảnh hưởng với vùng chân mày của các khách hàng.

điêu khắc lông mày có để lại sẹo không

Tay nghề chuyên viên điêu khắc ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả

Ngược lại, nếu thực hiện điêu khắc chân mày tại cơ sở không uy tín, spa hay thẩm mỹ viện “chui” rất dễ xảy ra rủi ro.

Bởi thực tế, tại những cơ sở này thường không cập nhật công nghệ – kỹ thuật mới, tay nghề thực hiện không chuyên sâu,…khiến quá trình thực hiện dễ sai sót, chân mày lỗi thời, không cân đối.

Đặc biệt, từng có những trường hợp vì giao phó tại các cơ sở không uy tín, quá trình thực hiện chuyên viên gây sai sót đã để lại biến chứng như nhiễm trùng, chảy máu và cả sẹo xấu,…

Do đó, để đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ và an toàn, chị em nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ master điêu khắc chân mày giàu kinh nghiệm.

#2 Công nghệ điêu khắc chân mày hiện đại hay lạc hậu

Điêu khắc chân mày có hại, có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay không cũng ảnh hưởng bởi  kỹ thuật – công nghệ áp dụng. Không chỉ điêu khắc chân mày mà bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào khi áp dụng công nghệ tân tiến, thì hiệu quả thẩm mỹ cũng sẽ cao hơn, an toàn hơn và kéo dài thời gian duy trì.

lông mày đẹp sau điêu khắc

Trên thực tế, các công  nghệ hiện đại thường có khả năng khắc phục hạn chế của công nghệ cũ. Đặc biệt, nhờ sự tỉ mỉ, hiện đại,…sẽ giúp quá trình thực hiện nhanh hơn, hạn chế xâm lấn và rút ngắn thời gian hồi phục.

Trong khi đó, việc lựa chọn cơ sở áp dụng kỹ thuật, công nghệ lạc hậu sẽ có khả năng xâm lấn cao, thời gian thực hiện lâu hơn,….Theo đó mà độ rủi ro và nguy hiểm sẽ cao hơn.

#3 Chất liệu mực sử dụng để điêu khắc lông mày

Điêu khắc chân mày có để lại sẹo không? Có hại không cũng được quyết định bởi loại mực đơn vị thẩm mỹ sử dụng. Kỹ thuật điêu khắc sẽ đưa mực xăm xuống biểu bì da nhằm tạo dáng mày mới, vì thế chất liệu mực sẽ đóng vai trò quan trọng.

Với mực phun xăm chất lượng cao sẽ an toàn, không gây hại cho sức khỏe. Đặc biệt, loại mực này sẽ không gây kích ứng hay nguy hiểm cho người sử dụng. Cùng với đó, khả năng bền màu, sự tự nhiên khi dùng mực chất lượng cao cũng sẽ tốt hơn.

Ngược lại, việc sử dụng mực điêu khắc chân mày không đảm bảo, nguồn gốc không rõ ràng, thành phần hóa học,…sẽ dễ khiến da kích ứng, gặp phải những biến chứng. Trong đó biểu hiện rõ nét nhất là ngứa, khó chịu, viêm nhiễm gây sẹo và nhanh phai màu.

loại mực sử dụng để điêu khắc lông mày

Theo đó, bạn đọc nên tỉnh táo, lựa chọn cơ sở uy tín để đảm bảo có được kết quả điêu khắc chân mày tốt nhất, tự nhiên nhất.

Ngoài 3 yếu tố chủ chốt nêu trên, vấn đề cơ địa và chế độ chăm sóc của khách hàng cũng ảnh hưởng tới độ an toàn khi điêu khắc chân mày.

Chính vì thế, các bạn nên lưu ý tuân thủ theo chỉ dẫn của chuyên viên để có được cặp lông mày thanh tú, hài lòng nhất.

II – Dịch vụ điêu khắc chân mày an toàn, đẹp chuẩn tại Kangnam

Việc lựa chọn địa chỉ điêu khắc chân mày có vai trò quan trọng, giúp loại bỏ rủi ro không mong muốn. Theo nhận định từ các master điêu khắc, nếu thực hiện tại các cơ sở uy tín, được Bộ Y tế cấp phép,…khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc “điêu khắc chân mày có để lại sẹo không, có hại không?”.

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị hàng đầu được Bộ Y tế cấp phép tại Việt Nam. Với công nghệ điêu khắc chân mày 3D tân tiến hàng đầu, Kangnam được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

1. Quy trình điêu khắc chân mày an toàn, không gây hại

Quá trình điêu khắc chân mày Kangnam được thực hiện theo tiêu chẩn an toàn, đáp ứng những tiêu chí khắt khe từ Bộ Y tế. Mọi khách hàng khi thực hiện điêu khắc lông mày tại đây đều trải qua các bước gồm:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước quan trọng, các chuyên viên điêu khắc sẽ kiểm tra tình trạng lông mày của khách hàng. Từ đó, lắng nghe nhu cầu và tư vấn kỹ thuật, hình dáng khuôn mày, màu mực,…phù hợp nhất.

 • Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe

Mặc dù là thủ thuật nhẹ nhàng, nhưng khách hàng cũng sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe nhằm hạn chế rủi ro đáng tiếc.

điêu khắc chân mày 3d

 • Bước 3: Đo vẽ, tạo dáng lông mày

Sau khi hoàn tất các bước kiểm tra sức khỏe, khách hàng sẽ được đo vẽ, thiết kế dáng mày phù hợp theo tình trạng, độ tuổi cũng như giới tính. Nhờ đó, mang tới những đường nét chân mày hài hòa với tổng thể nét mặt.

 • Bước 4: Khử trùng dụng cụ điêu khắc, pha màu

Để loại bỏ tình trạng nhiễm trùng, vi khuẩn thâm nhập, các thiết bị, dụng cụ điêu khắc sẽ được khử trùng. Cùng với đó, chuyên viên pha trộn màu mực điêu khắc nhằm tạo màu chuẩn nhất, tự nhiên nhất.

 • Bước 5: Ủ tê và tiến hành điêu khắc chân mày

Thao tác ủ tê sẽ giúp khách hàng không còn bất kỳ cảm giác khó chịu, đau nhức nào trong quá trình điêu khắc. Sau khi ủ tê xong, các master điêu khắc sẽ bắt đầu khắc từng sợi mày sao cho tự nhiên.

ủ tê trước khi điêu khắc

Đây là bước quan trọng, quyết định trực tiếp tới kết quả và độ an toàn của  khách hàng.Theo đó, các chuyên viên điêu khắc chân mày Kangnam sẽ khắc chạm tinh xảo, giúp sợi mày mềm mịn, bám vào da.

 • Bước 6: Kết thúc quá trình điêu khắc chân mày, hướng dẫn chăm sóc

Sau khi kết thúc quá trình điêu khắc lông mày, khách hàng sẽ được tư vấn vụ thể chế độ sinh hoạt, vệ sinh lông mày để nhanh lên màu và đẹp tự nhiên nhất.

tich

2. Công nghệ điêu khắc lông mày hiện đại không để lại sẹo

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, công nghệ điêu khắc chân mày được chuyển giao trực tiếp tại Hàn. Đây là công nghệ tân tiến nhất cho tới thời điểm hiện đại, nhờ đó giúp khách hàng nhanh chóng có được cặp mày hoàn hảo, an toàn và không để lại biến chứng.

Đặc biệt, chất liệu mực điêu khắc tại đây là loại mực hữu cơ thiên nhiên, không chứa thành phần hóa học. Chính vì thế không gây hại, không gây kích ứng cho da, đồng thời kéo dài thời gian duy trì độ bền màu.

Chưa dừng lại ở đó, loại kim điêu khắc chân mày tại Kangnam là kim Nano không xấm lấn. Từng nét điêu khắc được thực hiện tỉ mỉ, nhanh chóng và chính xác cao, vì thế không gây hại tới sức khỏe.

điêu khắc chân mày kangnam

Kangnam sở hữu đội ngũ chuyên viên điêu khắc chân mày tay nghề cao

3. Đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, giúp mày đẹp thanh tú

Kangnam sở hữu đội ngũ chuyên viên điêu khắc có kinh nghiệm và tay nghề cao. Đây chính là điểm vượt trội hơn hẳn so với các Spa, đơn vị thẩm mỹ “chui” trên thị trường.

Đặc biệt, Kangnam sở hữu chuyên khoa điêu khắc – phun xăm thẩm mỹ chuyên sâu. Tại đây quy tụ đông đảo Master có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tế. Nhờ đó, các khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ sẽ có được kết quả như ý, hợp phong thủy và thời thượng nhất.

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên, khách hàng khi tới với Kangnam sẽ không phải lo lắng về vấn đề “điêu khắc lông mày có hại không?, “điêu khắc lông mày có để lại sẹo không?”.

III  – Review thực tế điêu khắc chân mày có để lại sẹo không? có hại không?

Điêu khắc lông mày Kangam – khắc phục triệt để tình trạng mày mỏng thưa, không có viền, mày thiếu cân đối. Sau khoảng 45 – 60 phút điêu khắc chân mày, khách hàng có ngay dáng mày thanh thú, đẹp tự nhiên, không nguy hiểm, không để lại sẹo xấu.

1. Cận cảnh Video kết quả điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên

Điêu khắc chân mày 3D Kangnam với kỹ thuật gẩy sợi tân tiến giúp mực xăm bám dính tốt dưới da, lông mày sắc nét. Cùng chiêm ngưỡng cận cảnh kết quả khách hàng sau khi điêu khắc chân mày ngay dưới đây:

Youtube Kangnam

Cận cảnh kết quả điêu khắc chân mày Kangnam

2.Hình ảnh khác biệt của khách hàng sau điêu khắc chân mày

Không chỉ nữ giới, mà cả khách hàng nam giới cũng tin tưởng lựa chọn Kangnam để điêu khắc chân mày. Những hình ảnh thay đổi khác biệt dưới đây là câu trả lời hoàn hảo cho băn khoăn “điêu khắc chân mày có hại không, có để lại sẹo không?”

điêu khắc chân mày điêu khắc chân mày kangnam kết quả điêu khắc chân mày

Kết quả thay đổi trước – sau điêu khắc lông mày

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)