en vi

Phun tán bột lông mày được bao lâu thì mờ| Kangnam giải đáp

Phun tán bột lông mày được bao lâu – băn khoăn hàng đầu của các chị em khi có ý định nâng cấp hàng lông mày. Thực tế chân mày tán bột giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ cơ địa, chất liệu mực, tới chế độ chăm sóc. Cùng tìm hiểu chi tiết phun lông mày tán bột được bao lâu ngay dưới đây.

I – Yếu tố quyết định tán bột lông mày được bao lâu?

Vượt trội hơn phun lông mày thông thường, công nghệ phun tán bột lông mày mang tới kết quả tự nhiên và hợp xu hướng. Do vậy phun mày tán bột trở nên thông dụng và được nhiều chị em chọn lựa.

Nỗi băn khoăn chung khi lựa chọn công nghệ phun mày tán bột chính là việc độ bền sau khi thực hiện được bao lâu cũng như các yếu tố ảnh hưởng tới kết quả.

tán bột lông mày được bao lâu

Theo các Chuyên viên phun xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam:

Phun tán bột lông mày được bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ cơ địa, chất liệu mực tới chế độ chăm sóc,…Nếu đảm bảo các yếu tố này, phun lông mày tán bột có thể duy trì được 2 – 3 năm thậm chí nhiều hơn thế nữa.”

Theo đó, những yếu tố có thể tác động tới kết quả giữ màu nhanh phai hay lâu dài có thể kể tới như:

 • Cơ sở thẩm mỹ uy tín

Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp tới chất lượng của quá trình thực hiện phun tán bột lông mày. Thông thường, chỉ những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Sở/Bộ Y tế cấp phép mới đảm bảo đủ tiêu chí an toàn và chất lượng để thực hiện dịch vụ này.

Đặc biệt, tại những cơ sở này sẽ có đội ngũ chuyên viên phun xăm giỏi, tay nghề – kinh nghiệm lâu năm. Cùng với đó là các trang bị, kỹ thuật phun xăm tán bột hiện đại cũng như nguồn gốc chất liệu mực rõ ràng.

Đặc biệt tại Kangnam có đội ngũ chuyên viên phun xăm thẩm mỹ giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu, cùng hệ thống trang bị kỹ thuật hiện đại hàng đầu.

Nhờ vậy giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Cùng với đó, kéo dài tuổi thọ của lông mày sau khi thực hiện phun tán bột.

 • Công nghệ phun tán bột lông mày tân tiến

Tán bột chân mày giữ được bao lâu cũng ảnh hưởng bởi công nghệ và kỹ thuật thực hiện. Công nghệ càng hiện đại, kết quả thẩm mỹ càng cao, thời gian duy trì cũng được kéo dài.

Tại Kangnam, toàn bộ công nghệ, kỹ thuật phun mày tán bột đều là công nghệ hiện đạ, cập nhật xu hướng thẩm mỹ thời thượng. Nhờ vậy, mang tới hàng lông mày đẹp tự nhiên.

phun tán bột lông mày được bao lâu

Tay nghề chuyên viên ảnh hưởng rất nhiều vào kết quả thẩm mỹ

 • Tay nghề chuyên viên phun xăm

Phun mày tán bột là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi chuyên viên phun xăm có chuyên môn cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế mới giúp đường kim phun chuẩn xác từng milimet.

Thực tế không ít trường hợp chuyên viên mới vào nghề, thiếu kinh nghiệm đã mắc lỗi run tay trong quá trình thực hiện, tán mực không đều, chỗ dày chỗ mỏng. Từ đó dẫn tới việc chân mày lên màu không đều, bị lem hoặc nhanh phai.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, toàn bộ quá trình phun mày tán bột được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

Kết hợp kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng kỹ thuật hiện đại sẽ mang tới sự chuẩn xác trong từng đường kim. Nhờ đó mà duy trì kết quả thẩm mỹ lâu  dài hơn.

 • Chất liệu mực sử dụng

Mực sử dụng cho phun mày tán bột cần được làm từ chất liệu tự nhiên, nguồn gốc rõ ràng, không gây kích ứng da, khả năng giữ màu ổn định.

phun mày tán bột bao lâu thì bong

Chất liệu mực phun cũng ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả thẩm mỹ

Hiện có nhiều địa chỉ dùng chất liệu mực phun không rõ nguồn gốc, màu công nghiệp, lúc lên màu rất đẹp nhưng chỉ được một thời gian ngắn màu phai và nhem nhuốc. Nặng hơn, có trường hợp sưng tấy, dị ứng da do chất liệu mực không đảm bảo.

Tại Kangnam, toàn bộ mực phun xăm tán bột có chất liệu tự nhiên, nhập khẩu tại Hàn Quốc, xuất xứ rõ ràng. Nhờ đó, mực lên màu chuẩn, bền và tự nhiên.

 • Cơ địa của mỗi người

Tán bột lông mày giữ được bao lâu cũng phụ thuộc vào yếu tố cơ địa. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, tình trạng da mà màu phun lên nhanh hay chậm, bong sớm hay muộn.

Thực tế không ít trường hợp cơ địa nhanh phai màu, mực phun sẽ nhanh mờ hơn. Theo đó, có thể cùng 1 công nghệ, 1 loại mực, thực hiện tại 1 cơ sở,…có người giữ được 2 – 3 năm, có người giữ được 4 – 5 năm.

Tuy nhiên, với kỹ thuật phun mày tán bột hiện đại đại Kangnam, đầu kim phun siêu mảnh giúp tạo dáng dễ dàng, màu bám dính tốt hơn. Do vậy yếu tố cơ địa sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

 • Quá trình chăm sóc sau của khách hàng

Phun tán bột lông mày giữ được bao lâu cũng sẽ ảnh hưởng bởi quá trình chăm sóc của khách hàng. Nếu đảm bảo chế độ chăm sóc tốt, màu mực sẽ nhanh lên, bám màu tốt và duy trì kết quả lâu dài.

phun chân mày tán bột được bao lâu

Ngược lại, việc chủ quan trong quá trình chăm sóc có thể khiến màu lên không đều, không tự nhiên và  cũng nhanh phai hơn.

Do đó, để đảm bảo có kết quả thẩm mỹ tốt nhất sau khi phun mày tán bột, các bạn nên chú ý chăm sóc, bảo vệ theo chỉ dẫn của các chuyên viên phun xăm.

II – Phun tán bột lông mày được bao lâu?

Theo các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ, bên cạnh việc quan tâm thời gian duy trì của màu lông màu, chị em cũng cần lưu ý phun lông mày tán bột bao lâu thì bong? Bao lâu thì lên màu? để có thể chăm sóc và bảo vệ tốt hơn.

Thông thường thời gian phun mày tán bột lên màu chuẩn, tự nhiên và duy trì lâu dài sẽ trải qua các giai đoạn gồm:

1. Giai đoạn bong vảy và lên màu: 5 – 7 ngày

Theo các chuyên viên phun xăm, ngay sau khi phun tán bột, lông mày trông sẽ đậm, có phần tấy đỏ thiếu tự  nhiên.

Tuy nhiên, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường và sẽ biến mất sau khoảng 1 tiếng. Trong khi đó, màu mực lông mày sẽ nhạt dần và lên màu chuẩn sau khi bong hết vảy.

Phun lông mày tán bột bao lâu thì bong đôi khi phụ thuộc vào yếu tố cơ địa và cách chăm sóc. Thông thường 5 – 7 ngày phun tán bột, lông mày sẽ bong vảy mà không cần tác động.

Tuy nhiên, có người sẽ bong nhanh hơn trong 4 – 6 ngày hoặc chậm hơn trong khoảng 10  – 15 ngày.

Để có kết quả tốt nhất, mày đẹp tự nhiên nhất, trong thời gian da bong sau khi phun xăm, chị em không nên tự ý bóc vảy mà để chúng bong tự nhiên.

Video cận cảnh quá trình phun mày tán bột tại Kangnam

2. Giai đoạn lên màu tự nhiên: 3 – 4 tuần

Sau khi lớp vảy bong hết, màu lông mày sẽ phai bớt mà dần tự nhiên hơn. Thời gian lông mày ổn định, tự nhiên sẽ dao động khoảng 3 – 4 tuần.

Lúc này chị em cũng cần có chế độ ăn uống, chăm sóc hợp lý để màu lên chuẩn, tự nhiên nhất.

3. Giai đoạn duy trì: 2 – 3 năm

Thông thường lông mày sẽ duy trì từ 2 – 3 năm nếu cơ địa ổn định, chăm sóc thích hợp. Tuy nhiên, nhiều trường hợp kỹ thuật tốt, mực chất lượng có thể duy trì kết quả từ 3 – 5 năm hoặc nhiều hơn thế nữa.

tich

III – Những lưu ý sau phun mày tán bột giúp duy trì độ bền

Như đã đề cập, chế độ chăm sóc sau phun mày tán bột sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả lên màu tự nhiên cũng như duy trì.

Bởi thực tế, việc phun tán bột lông mày kiêng nước bao lâu? Ăn uống như thế nào? Đều sẽ tác động tới kết quả. Do đó khách hàng cần đảm bảo thực hiện những lưu ý sau:

1. Chế độ chăm sóc sau khi phun mày tán bột

Để hàng lông mày đẹp như ý, màu bền và tự nhiên nhất, sau khi thực hiện phun mày tán bột, chị em cần chú ý chăm sóc, vệ sinh gồm:

 • Giữ chân mày luôn khô ráo, kiêng nước dính vào trong 3 ngày đầu để đảm bảo màu mực không bị trôi hay lem
 • Không dùng sữa rửa mặt 1 tuần đầu
 • Không dùng mỹ phẩm lên vùng chân mày cho tới khi lên màu tự nhiên
 • Không sờ nắn, va chạm mạnh tại vùng chân mày
 • Không tự ý dùng tay bóc da bong tróc tại chân mày, điều này có thể gây nhiễm trùng, sưng tấy và ảnh hưởng khả năng lên màu.

phun chân mày tán bột bao lâu thì bong

Chế độ chăm sóc ảnh hưởng tới kết quả duy trì sau phun tán bột lông mày

2. Chế độ dinh dưỡng sau khi tán bột chân mày

Cùng với chế độ vệ sinh thì việc ăn uống cũng ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả tự nhiên và bền màu của lông mày. Theo đó, các bạn cần lưu ý:

 • Kiêng thịt bò, rau muống, đồ nếp trong 1 tháng đầu để hạn chế sưng viêm, màu lên chuẩn hơn
 • Kiêng trứng từ 3 – 5 tuần để màu lông mày đều hơn, tránh hiện tượng nham nhở, không đều màu
 • Bổ sung nhiều nước để cấp ẩm cho da, lông mày nhanh lành
 • Tăng cường ăn hoa quả tươi, các loại rau xanh để tăng đề kháng giúp lông mày lên màu đẹp
 • Không sử dụng rượu bia, chất kích thích khiến mày lâu bong vảy, dễ viêm nhiễm, sưng tấy,…

IV –  Review độ bền kết quả phun tán bột lông mày ở Kangnam

Sở sở hữu đội ngũ chuyên viên phun xăm hàng đầu, kỹ thuật hiện đại cùng chất liệu mực phun cao cấp,…Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ phun tán bột lông mày được nhiều người chọn lựa.

Toàn bộ quá trình phun mày tán bột tại Kangnam được thực hiện tỉ mỉ, đảm bảo tính chính xác và thẩm mỹ cao. Nhờ vậy, rút ngắn thời gian bong tróc, lên màu nhanh tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài nhất.

Như vậy có thể thấy rằng, việc phun tán bột lông mày được bao lâu cũng sẽ phụ thuộc vào chính cơ sở mà khách hàng lựa chọn.

Dưới đây là một số hình ảnh kết quả thay đổi trước – sau thực hiện phun chân mày tán bột tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn đọc có thể tham khảo thêm:

phun lông mày tán bột bao lâu thì bong   tán bột lông mày bao lâu thì lên màu

Kết quả khách hàng sau phun mày tán bột tại Kangnam


Có 0 bình luận bài Phun tán bột lông mày được bao lâu thì mờ| Kangnam giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)