Điêu khắc chân mày nam 3D – Giải pháp làm đẹp cho nam giới

Điêu khắc chân mày nam là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất thời điểm hiện nay đối với các trường hợp lông mày thưa, ngắn, đứt đoạn, nhạt màu, …. Với các thông tin thiết yếu như: kĩ thuật, quy trình, chăm sóc và chi phí điêu khắc lông mày sẽ giúp phái mạnh dễ dàng có được dáng lông mày đẹp chuẩn đàn ông nam tính lâu dài.

I. Điêu khắc chân mày 3D nam giới là gì?

Điều khắc chân mày 3D là kỹ thuật điêu khắc lông mày hiện đại, đã có từ lâu và trở nên vô cùng phổ biến ngay từ khi mới xuất hiện. Sử dụng bút điêu khắc siêu nhỏ để thiết kế những sợi lông mày sống động, sắc nét, đan xen nhau một cách tinh tế, mềm mại, giúp cân xứng với tổng thể gương mặt.(1)

1.1. Chân mày nam giới như thế nào được coi là đẹp?

Chân mày đẹp ở nam giới là có mật độ lông mày vừa phải, không dày, không mỏng, thon gọn và thuộc kiểu mày ngắn, mang lại đường nét nhẹ nhàng và tạo gương mặt thân thiện hơn.

Dáng lông mày hay ở bất cứ một trong những bộ phận trên gương mặt cũng ảnh hưởng tới tổng thể khuôn mặt và diện mạo. Dáng lông mày nam phù hợp mới giúp khuôn mặt trở nên cân đối, thu hút và tạo dễ nhìn đối với người xung quanh.

Các sợi lông màu mọc khá dày, đều nhau.

Các sợi lông màu mọc khá dày, đều nhau

Xét về khía cạnh mỹ học thì đôi chân mày nam giới đẹp, nam tính và cuốn hút cần có những đặc điểm sau:

– Các sợi lông màu mọc khá dày, đều nhau.

– Lông mày có hình dáng đẹp, đều từ đầu đến chân lông mày, không bị đứt đoạn hay mất đuôi.

– Phần đuôi lông mày tạo với đuôi mắt thành một đường thẳng.

– Đầu của chân lông mày có độ cao lý tưởng, không bị trùng xuống khiến mặt buồn, cũng không bị hếch lên.

– Độ rộng lông mày phù hợp với nhân trung, tạo nét tính cách mạnh mẽ.

Dưới đây là một số dáng lông mày nam giới thường được coi là đẹp và phổ biến:

Lông mày dày và rộng vừa phải: là dạng lông mày tự nhiên nhưng được chăm sóc và cạo tỉa để có hình dáng sáng sủa, gọn gàng nhưng không quá mỏng.

Lông mày góc cạnh: tạo cảm giác nam tính, mạnh mẽ, phù hợp với những chàng trai có gương mặt tròn.

Lông mày sâu róm: Có đường nét sắc sảo và giúp tổng thể các đường nét trở nên nổi bật hơn. Dáng lông mày ngắn, sợi dài và khung lông mày khá to, từ đầu lông mày đến phần đuôi đều có màu đen sậm như sâu róm.

Lông mày rồng: phần đầu lông mày hơi thưa nhưng phần đuôi rậm rạp và cao hơn phần đầu. Dáng lông mày rồng tạo nét nam tính và phù hợp với những quý ông mạnh mẽ.

LÀM SAO ĐỂ CÓ LÔNG MÀY ĐẸP ???

Nhanh tay click để nhận mức phí ưu đãi sập sàn !

đăng ký tư vấn

1.2. Kỹ thuật điêu khắc lông mày ở nam

Điêu khắc lông mày ở nam giới là kỹ thuật sử dụng dao điêu khắc chuyên dụng để tạo ra sợi lông mày giả, có đan xen cùng các sợi lông mày thật. sau khi điêu khắc, lông mày rậm, đều màu nhưng vẫn rất tự nhiên.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật khi thực hiện điêu khắc lông mày cho nam giới:

– Khắc phục khuyết điểm lông mày ngắn, thưa thớt, khuyết đầu, khuyết đuôi và không hợp phong thủy.

– Áp dụng kỹ thuật hiện đại, can thiệp vùng lông mày nhẹ nhàng,  giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

– Thời gian thực hiện nhanh chỉ 45 phút sẽ thiết kế hoàn chỉnh dáng lông mày nam tính theo sở thích và hài hòa với gương mặt khách hàng.

– Tạo hình dáng lông mày phù hợp với gương mặt nam giới để tăng thêm vẻ đẹp và sự tự tin khi giao tiếp.

– Dễ dàng chăm sóc và duy trì hình dáng lông mày như mong muốn bằng cách thường xuyên cạo tỉa và sử dụng các sản phẩm chăm sóc lông mày.

Từng đường đi tỉ mỉ, nhẹ nhàng cho kết quả điêu khắc lông mày nam đẹp

Từng đường đi tỉ mỉ, nhẹ nhàng cho kết quả điêu khắc lông mày nam đẹp

II. Người nam giới có nên điêu khắc lông mày?

Nam giới lông mày thưa thớt, ngắn và nhiều khuyết điểm nên thực hiện điêu khắc lông mày để tăng thêm tính thẩm mỹ và cải thiện ngoại hình. Các dịch vụ điêu khắc lông mày hiện đại có thể tạo ra kết quả tự nhiên và phù hợp với nhu cầu của nam giới.

Phương diện thẩm mỹ

Nam hay nữ giới đều có thể làm đẹp, tân trang nhan sắc. nam giới đang cảm thấy lông mày của mình chưa đẹp, cảm giác tự ti về đặc điểm đó thì việc tìm tới một phương pháp thẩm mỹ như điêu khắc chân mày là điều bình thường.

Phương diện tướng số

Trên phương diện tướng số, dáng lông mày của nam giới rất quan trọng. Đặc điểm nhân tướng học của lông mày ảnh hưởng tới đường công danh, hậu vận sau này. nhiều người quan niệm phải thay đổi dáng lông mày để có sự nghiệp và số mệnh tốt hơn.

III. Quá trình thực hiện điêu khắc lông mày cho nam giới

Dưới đây là quy trình thực hiện điêu khắc chân mày nam:(2)

Quy trình điêu khắc thẩm mỹ lông mày chuẩn gồm 5 bước

Quy trình điêu khắc thẩm mỹ lông mày chuẩn gồm 5 bước

Bước 1: Xem xét tình trạng lông mày thực tế

Chuyên viên thăm khám, kiểm tra tình trạng lông mày thực tế, đánh giá khuyết điểm và đưa ra giải pháp phù hợp để khách hàng có được dáng lông mày ưng ý.

Bước 2: Thực hiện đo vẽ lông mày

Căn cứ theo đặc điểm khuôn mặt, màu da và tính cách của khách hàng mà chuyên viên sẽ đo, tạo dáng lông mày phù hợp. Khách hàng có thể kiểm tra hình dáng lông mày đã vẽ, yêu cầu điều chỉnh theo ý muốn.

Bước 3: Ủ tê

Để khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt thời gian điêu khắc, vùng lông mày sẽ được ủ tê trong 15-20 phút.

Bước 4: Pha mực phun, thực hiện điêu khắc lông mày cho nam giới

Màu mực được lựa chọn phù hợp với màu sắc da và nhu cầu của khách hàng. Các dụng cụ điêu khắc đã được khử khuẩn, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5: Khách hàng được hướng dẫn cách chăm sóc và hẹn lịch kiểm tra lại

Sau khi thực hiện điêu khắc xong, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách để chăm sóc tại nhà phù hợp để lông mày nhanh bong, kết quả đẹp như ý. Đồng thời, khách hàng cũng được hẹn lịch kiểm tra lại dáng lông mày sau bong.

Sau điêu khắc, khách hàng được kĩ thuật nhắc nhở tường tận về dinh dưỡng, chăm sóc khoa học

Sau điêu khắc, khách hàng được kĩ thuật nhắc nhở tường tận về dinh dưỡng, chăm sóc khoa học

Tuy nhiên, điêu khắc lông mày ở nam giới có một số dáng lông mày khác so với phụ nữ. Kỹ thuật viên sẽ căn cứ vào hình dáng khuôn mặt, màu da, màu tóc, tính cách,…của người nam giới để tư vấn kiểu dáng lông mày phù hợp nhất.

IV. Chi phí điêu khắc lông mày nam bao nhiêu?

Điêu khắc lông mày nam có giá dao động từ 3.500.000 – 4.500.000 VNĐ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Bảng giá các dịch vụ điêu khắc, phun xăm, thêu lông mày tại Kangnam. Khách hàng có thể thông qua bài viết này để nắm được khoảng chi phí, từ đó chuẩn bị tài chính tốt nhất trước khi đi phun thêu, điêu khắc lông mày.

DỊCH VỤ thẩm mỹ lông mày CHI PHÍ (VNĐ)
Điêu khắc 6D 3.500.000
Điêu khắc Hair stroke 4.500.000

Hiện tại, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Vì vậy, hãy liên hệ ngay cho Kangnam để đặt lịch điêu khắc mày với chi phí tốt nhất nhé.

Khuyến cáo:

Hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ lợi dụng lòng tin của khách hàng, đưa ra các gói dịch vụ điêu khắc lông mày cho nam giới giá rẻ để thu hút khách hàng đến thực hiện.  chất lượng của dịch vụ điêu khắc lại không đảm bảo về cả hiệu quả và tính an toàn: Lên màu loang lổ, nhiễm trùng, bong đỏ,…Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây ra nhiều hệ lụy với sức khỏe của khách hàng.

Vì vậy, trước khi làm lông mày, cần tìm hiểu kỹ, đánh giá dựa trên nhiều khía cạnh để đảm bảo có được kết quả ưng ý với chi phí hợp lý nhất.

V. Nên điêu khắc lông mày cho nam giới ở đâu?

Kết quả điêu khắc chân mày cho nam giới muốn đẹp và lên màu chuẩn, giữ được lâu dài phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của các kỹ thuật viên tại cơ sở thẩm mỹ. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được đánh giá cao, đứng đầu danh sách các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao. Mỗi khách hàng sẽ được tư vấn về phương pháp làm đẹp, dáng lông mày phù hợp với tình trạng, cơ địa, dáng mặt. Việc này giúp cân đối các đường nét trên gương mặt của khách hàng, từ đó mang lại kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

Trực tiếp các kỹ thuật viên đầu ngành thẩm mỹ thực hiện

Chuyên viên điêu khắc lông mày tại Kangnam được đào tạo chuyên sâu, đã có thời gian tham gia các khóa học tại nước ngoài để nâng cao tay nghề, trực tiếp được các chuyên gia nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ lông mày “Cầm tay chỉ việc”.

Phòng dịch vụ chuẩn 5 sao, được khử khuẩn hàng ngày

Phòng làm dịch vụ điêu khắc lông mày cho nam khang trang, sạch sẽ, được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại, giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, an toàn, đạt kết quả cao.

Phòng thẩm mỹ lông mày đạt chuẩn Hàn và theo quy định y khoa nghiêm ngặt

Phòng thẩm mỹ lông mày đạt chuẩn Hàn và theo quy định y khoa nghiêm ngặt

Mực phun thêu nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã được FDA kiểm định

Mực phun xăm được sử dụng là mực hữu cơ, không gây dị ứng cho da. Theo đó, 100% thành phần của mực được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, màu sắc chân thật. Đồng thời, chất liệu mực cũng đã qua kiểm duyệt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

VI. Sự khác biệt của dịch vụ điêu khắc lông mày phong thủy tại Kangnam

Dịch vụ điêu khắc lông mày phong thủy được thực hiện cho nam giới, lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đến Kangnam, khách hàng mới có thể an tâm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của lông mày sau điêu khắc.

1 Màu lên chuẩn tự nhiên, bền đẹp

Chất lượng mực phun xăm tốt, kỹ thuật điêu khắc khéo léo và chuyên nghiệp giúp mực phun thẩm thấu nhanh chóng xuống dưới da, màu lên chuẩn đẹp. kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, không lo bị phai, mờ khi tẩy trang hay rửa mặt.

Bên cạnh đó, mực in được tạo ra nguyên liệu tự nhiên nên sau phục hồi, lông mày có màu sắc chân thực như lông mày thật, đều đẹp, khó phân biệt giữa các sợi lông mày điêu khắc và lông mày thật.

Chỉ sau điêu khắc chân mày nam 1 tháng: lông mày rậm, lên màu tự nhiên

Chỉ sau điêu khắc chân mày nam 1 tháng: lông mày rậm, lên màu tự nhiên

CHỈ CÒN 99 SUẤT THẨM MỸ LÔNG MÀY DUY NHẤT HÔM NAY

Đăng ký ngay 🔽🔽

tich

2 Tạo dáng lông mày chuẩn phong thủy

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đề cao chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. kỹ thuật viên sẽ thiết kế kiểu dáng lông mày phù hợp với phong thủy, tướng số.

Chính vì vậy, 100% khách hàng điêu khắc chân mày cho nam giới đều hài lòng, ưng ý với kết quả sau khi thực hiện tại Kangnam.

Dáng lông mày hợp phong thuỷ

Dáng lông mày hợp phong thuỷ

3 Không sưng đau, không sẹo

Ngay sau khi thực hiện xong, khách hàng không có cảm giác bị đau nhức, ửng đỏ hay đau đớn tại vùng phun xăm. Sẹo lồi và sẹo thâm sau phun xăm cũng không xuất hiện nếu bạn tuân thủ theo hướng dẫn của kỹ thuật viên.

VII – Một số câu hỏi thường gặp khi điêu khắc chân mày nam

1. Điêu khắc lông mày nam bao lâu thì bong?

Sau khoảng 5 ngày kể từ khi điêu khắc, lông mày sẽ bắt đầu bong vảy tự nhiên. Da sẽ bắt đầu quá trình tái tạo tế bào mới. Da có thể bong vảy để loại bỏ các tế bào da cũ và thay thế bằng tế bào mới. Đây là quá trình bình thường của da nhưng nếu không được chăm sóc đúng cách, lông mày có thể bị ảnh hưởng.

2. Điêu khắc chân mày nam khác nữ ở điểm nào?

Điêu khắc lông mày nam thực hiện kỹ thuật cao hơn, vì đặc điểm dáng lông mày nam cần đảm bảo có độ góc cạnh, thường có bản to và mật độ lông mày dày hơn. Làn da của nam giới thường có khả năng tái tạo tế bào nhanh hơn và dày hơn so với da của nữ. Việc điêu khắc lông mày cho nam giới cần kỹ năng chuyên môn cao hơn để đảm bảo rằng kết quả sẽ tự nhiên và bền lâu.

3. Điêu khắc lông mày giữ duy trì được bao lâu?

Điêu khắc lông mày giữ màu đẹp trong khoảng 2-3 năm.Làn da sẽ luôn được tái tạo lại tế bào, khi các tế bào tái tạo lại, các hạt màu sắc được đưa vào da cũng sẽ dần bị loại bỏ hoặc phai màu theo thời gian.

Tia UV từ ánh sáng mặt trời có thể gây ra phai màu và làm mất màu sắc của lông mày sau khi điêu khắc. Việc tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời sẽ làm cho màu sắc bị giảm sút nhanh hơn. Để kéo dài màu sắc tự nhiên cho lông mày, hãy lựa chọn địa chỉ có quy trình điêu khắc chân mày chất lượng, sử dụng mực cao cấp và có chế độ bảo vệ và chăm sóc tốt sau điêu khắc.

4. Các kiểu điêu khắc chân mày nam đẹp nhất hiện nay

Điêu khắc lông mày 6D và điêu khắc lông mày hairstroke là hai kiểu điêu khắc lông mày cho nam được yêu thích nhất hiện nay. Kỹ thuật điêu khắc lông mày 6D tạo dáng lông mày tự nhiên, sử dụng dao điêu khắc siêu mảnh, tạo sợi lông mày tinh xảo và có độ đậm nhạt phù hợp với lông mày thật.

Điêu khắc lông mày hairstroke là một kỹ thuật hiện đại, tạo ra các sợi lông mày mảnh giống như sợi lông mày thật về cả hình dáng, kích thước, hướng mọc. Đường lông mày được tạo ra theo hướng tăng dần từ đuôi đến đỉnh lông mày, mang đến cảm giác tự nhiên, mềm mại.

Ứng dụng công nghệ lông mày tiên tiến, hiện đại

Điêu khắc lông mày tại Kangnam, mang lại diện mạo nam tính, điển trai

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Trên đây là tổng hợp thông tin về dịch vụ điêu khắc chân mày ở nam giới. Nếu bạn đang có nhu cầu, vui lòng liên hệ Kangnam qua hotline 1900 6466 để đặt lịch làm dịch vụ.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

 1. Avatar photo Huynh sáng viết:

  Toi muốn làm chân may nam

 2. Avatar photo Nguyễn tiến viết:

  Tôi muốn dc tư vấn về kiểu dáng chân mayg

 3. Avatar photo Phú Đông viết:

  Chân mày thấp thì phải làm sao?

 4. Avatar photo Trịnh Thành Hưng viết:

  Mình muốn gửi hình ảnh lông mày của mình nhờ bên bạn tư vấn thì gửi qua đâu

 5. Avatar photo NGUYỄN MẠNH CƯỜNG viết:

  Mình đang tìm hiểu về điêu khắc lông mày Nam

 6. Avatar photo Lưu việt hà viết:

  Địa chỉ điêu khắc lông mày nam ở đâu ạ

 7. Avatar photo Đặng Hiếu viết:

  Chân mày giữ được bao lâu ạ

 8. Avatar photo Phan hoàng viết:

  Lông mày e dậm nhưng hơi ngắn có thể xăm thêm phần đuôi dài thêm được không ạ

 9. Avatar photo Tú noo viết:

  Điêu khắc chân mày nam hien tai giá nhiêu,.

 10. Avatar photo bùi quang quân viết:

  trước khi điêu khắc thì mình đưa ra 1 kiểu lông mày thì người làm phải làm giống như vậy đúng không và màu cũng như kích thước kiểu dáng giống hệt luôn đúng không

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Điêu khắc chân mày
Kangnam- Địa chỉ điêu khắc chân mày Hải Phòng đẹp tự nhiên!

Kangnam- Địa chỉ điêu khắc chân mày Hải Phòng đẹp tự nhiên!

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Lily Kim Giang

Tại đất Cảng, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được được địa chỉ điêu khắc chân mày Hải Phòng, tuy nhiên để tìm được cơ sở tạo dáng lông mày đẹp, hài hòa, tự nhiên và an toàn thì cần phải tìm hiểu thật kỹ. Trong bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn

Phun xăm chân mày KANGNAM: Giá rẻ – Chất lượng cao – Ưu đãi hấp dẫn

Phun xăm chân mày KANGNAM: Giá rẻ – Chất lượng cao – Ưu đãi hấp dẫn

Cập nhật: 17/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Trên thị trường, giá phun xăm/thêu chân mày dao động từ 200.000 đến 7.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ và các yếu tố khác. Các cơ sở nhỏ thường có mức giá thấp nhất từ 200.000 VNĐ, trong khi các cơ sở lớn có mức giá cao nhất từ 5.000.000 –

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu? Cách giữ chân mày đẹp sau khi điêu khắc

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu? Cách giữ chân mày đẹp sau khi điêu khắc

Cập nhật: 17/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu? Thời gian duy trì kết quả sau điêu khắc có thể kéo dài từ 2 – 3 năm, thậm chí nhiều hơn. Do đó, để độ bền màu của lông mày được lâu hơn và ổn định hơn, khách hàng nên duy trì chế độ chăm sóc

Điêu khắc lông mày – Bí quyết sở hữu đôi mày đẹp tự nhiên

Điêu khắc lông mày – Bí quyết sở hữu đôi mày đẹp tự nhiên

Cập nhật: 03/06/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Điêu khắc chân mày Kangnam – Giải pháp cải thiện hoàn hảo khuyết điểm sợi chân mài mỏng thưa, không rõ viền, khuyết dáng, thiếu cân đối. Sau khoảng 60 phút thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu ngay cặp chân mài sắc nét tự nhiên, đạt chuẩn tỷ lệ vàng, đặc

Bật mí: Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? 90% khách hàng hài lòng

Bật mí: Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? 90% khách hàng hài lòng

Cập nhật: 17/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Giá điêu khắc lông mày dao động từ 3.500.000 đến 4.500.000 đồng, tùy vào nhiều yếu tố như chuyên viên thực hiện, công nghệ và mực điêu khắc sử dụng. Đây là bảng giá chính thức chi tiết về dịch vụ điêu khắc lông mày tại Kangnam và cách để nhận được bảng

Điêu khắc chân mày có đau không? Giải đáp từ chuyên gia Kangnam

Điêu khắc chân mày có đau không? Giải đáp từ chuyên gia Kangnam

Cập nhật: 17/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

So với phun xăm, hiện nay mọi người ưa chuộng điêu khắc lông mày hơn vì hiệu quả tự nhiên và sắc nét. Tuy nhiên, nỗi băn khoăn Điêu khắc chân mày có đau không? vẫn khiến nhiều chị ái ngại trước khi quyết định thẩm mỹ. Với sự góp mặt của chuyên gia

Call
Zalo