Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu? Những lưu ý trong cách giữ chân mày

Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu? Thời gian duy trì kết quả sau điêu khắc có thể kéo dài từ 2 – 3 năm, thậm chí nhiều hơn. Do đó, để độ bền màu của lông mày được lâu hơn và ổn định hơn, khách hàng nên duy trì chế độ chăm sóc và ăn uống hợp lý. Có hai cách chăm sóc giữ chân mày điêu khắc bền màu nhất đó là: cách chăm sóc sau khi điêu khắc chân mày và cách giữ chân mày điêu khắc bằng chế độ dinh dưỡng.

I – Yếu tố quyết định điêu khắc chân mày giữ được bao lâu

Điêu khắc chân mày đang là giải pháp thẩm mỹ được các chị, các mẹ chọn lựa bởi những ưu điểm vượt trội. Không chỉ mang tới nét đẹp tự nhiên, mà còn giúp tạo sự hài hòa, sự thanh tú trên gương mặt. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho những đối tượng có lông mày ngắn, nhạt, đường nét không rõ nét.

Với những lợi thế về tính thẩm mỹ, liệu điêu khắc chân mày giữ được bao lâu cũng là băn khoăn của không ít người khi có ý định thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này.

Lý giải vấn đề này, các Chuyên viên điêu khắc lông mày tại Kangnam cho biết:

Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu được quyết định trên nhiều tiêu chí. Trong đó, chất liệu mực, công nghệ, trình độ chuyên môn cũng như cách chăm sóc của khách hàng. Nếu đảm bảo những yếu tố này, điêu khắc chân mày có thể duy trì được 2- 3 năm thậm chí lâu hơn nữa.”

Điêu khắc lông mày có thể duy trì từ 2 - 3 năm tùy cơ địa

Điêu khắc lông mày có thể duy trì từ 2 – 3 năm tùy cơ địa

LÀM SAO ĐỂ CÓ LÔNG MÀY ĐẸP ???

Nhanh tay click để nhận mức phí ưu đãi sập sàn !

đăng ký tư vấn

Về công nghệ áp dụng

Phun xăm lông mày hay điêu khắc lông mày giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc rất nhiều bởi công nghệ, kỹ thuật thực hiện. Trên thực tế, công nghệ càng hiện đại, hiệu quả thẩm mỹ càng cao, thời gian duy trì cũng kéo dài hơn.

Hiện trên thị trường có rất nhiều kỹ thuật, công nghệ điêu khắc lông mày khác nhau, từ 3D, 5D tới 6D. Mỗi công nghệ đều sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn phương pháp thích hợp nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, toàn bộ kỹ thuật điêu khắc chân mày đều là công nghệ Châu Âu tân tiến. Qua đó, giúp mang tới nét đẹp thời thượng, hợp xu hướng và đẹp tự nhiên nhất.

Chất liệu mực sử dụng

Bên cạnh công nghệ – kỹ thuật thì yếu tố hàng đầu quyết định tới độ bền của lông mày còn là chất liệu mực.

Thực tế, mỗi cơ sở thẩm mỹ lại sử dụng các loại màu mực điêu khắc khác biệt. Với những loại mực chuẩn xuất xứ tại Mỹ, Hàn, sẽ giúp chân mày giữ màu ổn định hơn, không gây kích ứng.

Điêu khắc lông mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng chất liệu màu mực hữu cơ an toàn, màu sắc tự nhiên và duy trì khả năng bền màu tối ưu.

Điểm lợi thế khi sử dụng màu mực hữu cơ tại Kangnam chính là khả năng giữ màu lâu và không bị bay màu. Cùng với đó, loại mực này còn đảm bảo tương thích với da, khôn gây kích ứng sau khi sử dụng.

Trong khi đó, các loại mực có nguồn gốc không rõ ràng tại các cơ sở kém chất lượng lên màu rất nhanh nhưng cũng nhanh phai, màu nhem nhuốc xanh đỏ và mất công để xóa.

Chất liệu mực sử dụng

Chất liệu mực sử dụng

Tay nghề của chuyên viên điêu khắc lông mày

Theo đánh giá của các chuyên gia, kết quả điêu khắc chân mày giữ được bao lâu, có cân đối hay không?,…sẽ phụ thuộc tới 80% tay nghề chuyên viên cầm bút khắc.

Với những chuyên viên giỏi, họ sẽ có khả năng căn chỉnh được độ nông sâu của dao khắc. Nhờ vậy mà mực đi vào da sẽ chính xác, lên đều và đẹp hơn.

Đội ngũ chuyên viên tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều là những người có kinh nghiệm, thường xuyên tham gia các buổi đào tạo, nâng cao trình độ tại các khóa học trong và ngoài nước.

Chính điều nãy đã góp phần tạo nên kết quả thẩm mỹ tối ưu và làm hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Tay nghề chuyên viên quyết định 80% kết quả duy trì của chân mày

Tay nghề chuyên viên quyết định 80% kết quả duy trì của chân mày

Chế độ chăm sóc của chính khách hàng

Điêu khắc lông mày giữ được lâu hay nhanh phai cũng chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi cách chăm sóc từ khách hàng. Với chế độ chăm phù hợp, mực bám màu tốt hơn, nhờ vậy kết quả duy trì cũng kéo dài hơn.

Trên thực tế có không ít khách hàng sau khi điêu khắc hay phun xăm vì chủ quan không chăm sóc kỹ đã khiến màu lên không đều, màu nhem nhuốc, nhanh phai hơn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, sau khi thực hiện điêu khắc chân mày, các chuyên viên sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc, vệ sinh chân mày cho khách hàng.

Theo đó, chỉ cần đảm bảo thực hiện theo đúng chỉ dẫn sẽ giúp sở hữu hàng chân mày đẹp tự nhiên, bền màu nhất.

Cơ địa khách hàng

Kết quả của bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào ít nhiều đều ảnh hưởng bởi yếu tố cơ địa, tình trạng sức khỏe cũng như làn da của khách hàng.

Với những người có da dầu, thường xuyên đổ mồ hôi ,…màu mực xăm thường nhanh phai hơn những người khác.

Theo đó, sẽ có những người cơ địa tốt, điêu khắc chân mày có thể duy trì được 2 – 3 năm, thậm chí 4  – 5 năm. Nhưng cũng sẽ có những người chỉ 1 năm, 2 năm là đã phai màu.

Tuy nhiên, với kỹ thuật thực hiện tân tiến, chất lượng màu mực cùng tay nghề chuyên viên kinh nghiệm,…Điêu khắc chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp khách hàng duy trì kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Nhờ đó mà yếu tố cơ địa sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới kết quả.

Phụ thuộc vào cơ địa khách hàng

Phụ thuộc vào cơ địa khách hàng

II – Phương pháp điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu sẽ trải qua các giai đoạn khác nhau. Theo đó, khách hàng cần nắm rõ các giai đoạn này để có chế độ chăm sóc và bảo vệ chân mày tốt hơn.

1. Giai đoạn bong vảy và lên màu: Từ 5 – 7 ngày

Theo các chuyên viên điêu khắc chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, sau khi thực hiện xong, phần lông mày khách hàng sẽ đậm và tấy đỏ. Tuy nhiên, hiện tượng này hoàn toàn bình thường và giảm dần sau 1 tiếng.

Tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người, sau khoảng 5  ngày thực hiện điêu khắc chân mày, vùng lông mày sẽ bong vảy. Tuy nhiên, nếu cơ địa tốt, sau khoảng 3 – 5 ngày chân mày đã bắt đầu bong vảy mà không phải tác động.

Ở giai đoạn này để có kết quả tốt nhất, mày lên màu hài hòa, các chị em tuyệt đối không tự ý lấy tay bóc vảy mà phải để bong tự nhiên. Trường hợp vùng lông mày ngứa cũng không nên gãi dụi hay tác động mạnh.

Sau khoảng 2 - 4 tuần lông mày sẽ lên màu tự nhiên nhất

Sau khoảng 2 – 4 tuần lông mày sẽ lên màu tự nhiên nhất

2. Giai đoạn lên màu tự nhiên: 2 – 4 tuần

Sau giai đoạn bong vảy, lông mày sẽ bắt đầu lên màu tự nhiên nhất. Lúc này khách hàng vẫn cần duy trì chế độ chăm sóc, vệ sinh và ăn uống hợp lý để lông mày lên màu nhanh hơn, đều và tự nhiên hơn.

Thông thường, thời gian lông mày lên màu tự nhiên và ổn định nhất sẽ dao động trong khoảng từ 2 – 4 tuần. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của từng người mà quá trình này có thể sẽ diễn ra nhanh hoặc chậm hơn dự kiến.

3. Giai đoạn duy trì sau điêu khắc lông mày: 2 – 3 năm

Như đã đề cập nêu trên, nếu đảm bảo được các yếu tố về công nghệ, tay nghề chuyên viên, chế độ chăm sóc cũng như cơ địa ổn định,…thời gian duy trì kết quả sau điêu khắc lông mày có thể kéo dài từ 2 – 3 năm, thậm chí nhiều hơn.

Do đó, khách hàng nên duy trì chế độ chăm sóc, ăn uống hợp lý để độ bền màu của lông mày được lâu hơn, ổn định hơn.

Ngoài ra, các chuyên viên cũng cho biết thêm, bên cạnh công nghệ điêu khắc lông mày, các chị em có thể chọn lựa công nghệ phun xăm 3D để có hiệu quả thẩm mỹ tối ưu hơn.

Trên thực tế, công nghệ phun xăm 3D có khả năng duy trì hiệu quả lên tới 3 – 5 năm. Tối ưu hơn hẳn so với các công nghệ phun chân mày tán bột thông thường hay điêu khắc chân mày.

Kết quả khách hàng sau khi điêu khắc lông mày tại Kangnam

Kết quả khách hàng sau khi điêu khắc lông mày tại Kangnam

III – Những lưu ý trong cách giữ chân mày điêu khắc bền màu nhất

Theo phân tích của các chuyên viên, sau điêu khắc chân mày để có kết quả tối ưu nhất khách hàng cần đảm bảo tuân thủ chế độ chăm sóc theo những lưu ý dưới đây:

1. Cách chăm sóc sau khi điêu khắc chân mày

Sau điêu khắc lông mày, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, cần nắm rõ các lưu ý gồm:

Tránh nước, xà phòng, sữa rửa mặt tại vùng chân mày trong 1 tuần đầu

Tránh khói bụi, ánh nắng trực tiếp

Hạn chế các sản phẩm tẩy da chế chứa các chất như Retinol, glycolic acid

Không gãi dụi, tác động mạnh vào vùng lông mày

Để lông mày bong tróc tự nhiên, không nên tự ý bóc vảy

Sau khi mày bong tróc xong, nên chăm sóc bằng cách bôi kem tránh nắng khi ra đường.

Để duy trì kết quả điêu khắc chân mày, khách hàng cần lưu ý chăm sóc phù hợp

Để duy trì kết quả điêu khắc chân mày, khách hàng cần lưu ý chăm sóc phù hợp

2. Cách giữ chân mày điêu khắc bằng chế độ dinh dưỡng

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu cũng phụ thuộc  khẩu phần ăn hàng ngày. Trong 1 – 2 tuần sau điêu khắc chân mày, các bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

Chế độ ăn uống với nhiều rau củ quả, để cung cấp chất xơ, vitamin giúp chân mày nhanh lên màu

Tăng cường uống nước để cấp ẩm, mày nhanh hồi phục

Kiêng đồ nếp, rau muốn, thịt bò để hạn chế vết thâm, chân mày sưng tấy

Kiêng hải sản, đồ cay nóng để tránh việc chân mày bị kích ứng, ngứa ngáy

Kiêng trứng để mày lên mày đều màu hơn

Tránh rượu, bia chất kích thích để tránh việc lông mày lâu bong vảy,…

IV – Review độ bền kết quả điêu khắc lông mày ở Kangnam

Với mong muốn mang tới những dịch vụ làm đẹp thời thượng, tân tiến nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không ngừng cập nhật và cải tiến những công nghệ hàng đầu, trong đó có điêu khắc chân mày.

Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tinh tế,…giúp khách hàng có được kết quả tối ưu nhất.

Khách hàng sau khi điêu khắc chân mày tại Kangnam

Khách hàng sau khi điêu khắc chân mày tại Kangnam

Khách hàng sau điêu khắc chân mày kết quả hoàn toàn khác biệt

Khách hàng sau điêu khắc chân mày kết quả hoàn toàn khác biệt

CHỈ CÒN 99 SUẤT THẨM MỸ LÔNG MÀY DUY NHẤT HÔM NAY

Đăng ký ngay 🔽🔽

tich

Tính tới nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận và thực hiện điêu khắc chân mày cho rất nhiều đối tượng khách hàng.

Tại đây, khách hàng sẽ không phải lo lắng việc điêu khắc chân mày giữ được bao lâu bởi thực tế các chuyên viên thực hiện đã tư vấn và phân tích rõ trong quá trình thăm khám và thực hiện dịch vụ.

Cận cảnh kết quả sau điêu khắc chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn