en vi

Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? 90% khách hàng hài lòng

Giá điêu khắc lông mày dao động từ 3.500.000 đến 4.500.000 đồng, tùy vào nhiều yếu tố như chuyên viên thực hiện, công nghệ và mực điêu khắc sử dụng. Bên dưới là bảng giá chi tiết dịch vụ điêu khắc lông mày tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và cách để nhận giá ưu đãi, giúp sở hữu dáng mày sắc nét và tự nhiên với chi phí tốt nhất! Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau, phụ thuộc vào tay nghề của chuyên gia, chất liệu mực xăm, cơ sở vật chất và trang thiết bị.

I – Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

Thực tế hiện nay, giá dịch vụ điêu khắc lông mày đang có sự chênh lệch lớn giữa các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ đến uy tín, chất lượng. Cụ thể con số này, đang dao động khác biệt từ vài ba trăm ngàn thậm chí đến chục triệu đồng, khiến nhiều người hoang mang.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ điêu khắc lông mày giá bao nhiêu tiền được quyết định dựa trên chi phí các yếu tố công nghệ, mực điêu khắc, tay nghề chuyên viên và cơ sở trang thiết bị hạ tầng.

Dưới đây là bảng giá trọn gói dịch vụ điêu khắc chân mày tại Bệnh viện Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá chất lượng tương xưng với chi phí.

DỊCH VỤ ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀYCHI PHÍ (VNĐ)
Điêu khắc chân mày 6D3,5 triệu
Điêu khắc Hair Stroke4,5 triệu
Điêu khắc lông mày nam
4,5 triệu

II – Sự khác biệt về giá điêu khắc lông mày ở Kangnam

Như giới thiệu ở trên, hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang triển khai 2 dịch vụ điêu khắc chân mày với mực chi phí khác nhau.

Dưới đây là phân tích của chuyên gia phun xăm Kangnam nhằm giải thích sự khác nhau về mức giá điêu khắc lông mày tại đây!

2.1 Điêu khắc chân mày bằng tay

Đây là phương pháp phẩy sợi lông mày cơ bản với kỹ thuật điêu khắc từng sợi lông mày hoàn toàn bằng tay. Cụ thể, thay vì sử dụng máy, chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ khắc sợi được bơm sẵn mực để tạo hình sợi lông mày mới sắc nét, tự nhiên như những sợi mày thật.

Toàn bộ thao tác được thực hiện bằng tay nên đòi hỏi rất lớn từ kỹ thuật, chuyên môn người thực hiện. Đảm bảo kết quả cuối cùng hàng mày đẹp, có độ dày và sợi mày tự nhiên, không quá rậm thô, rõ khuôn như phương pháp phun xăm mày cũ.

Vì vậy, gói điêu khắc chân mày tại Kangnam là 3 triệu đồng, phù hợp với những khách hàng gặp khuyết điểm mày thưa nhẹ, không quá mỏng.

Điêu khắc chân mày bằng tay

Điêu khắc chân mày bằng tay

2.2 Điêu khắc chân mày 3D

Điêu khắc chân mày 3D là công nghệ khắc mày bằng máy chuyên biệt, hiện đại nhất hiện nay. Thay vì tiến hành gảy sợi bằng tay, với máy điêu khắc 3D sẽ tạo hình chính xác từng sợi mày theo hiệu ứng 3D – mô phỏng sợi mày thật thông qua đầu kim Nano siêu mảnh, sắc bén.

Điêu khắc chân mày 3D

Điêu khắc chân mày 3D

Đặc biệt đầu kim siêu vi có kích thước 2-3mm, siêu mảnh giúp dễ dàng khắc chạm lên lớp biểu bì da, giảm thiểu tổn thương, không sưng đau và có được dáng mày tự nhiên ngay tức thì.

Ngoài ra, đường kính siêu mảnh của máy điêu khắc 3D giúp màu mực bám nhanh, “thách thức” bất kì làn da dầu, khô,…

Vì vậy, công nghệ điêu khắc chân mày 3D tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Sợi mày tự nhiên, đạt sự mềm mại ở phần đầu thân và sắc nét ở đuôi mày
Khách hàng sau khi điêu khắc chân mày tại Kangnam

Khách hàng sau khi điêu khắc chân mày tại Kangnam

 • Màu mày lên nhanh, đẹp đúng chuẩn:
 • Rút ngắn thời gian thực hiện:
 • Không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
 • Hiệu quả kéo dài, không trổ mực xanh đỏ.
Kết quả trước và sau khác biệt hoàn toàn

Kết quả trước và sau khác biệt hoàn toàn

III – Giá điêu khắc lông mày tại Kangnam bao gồm những khoản nào?

Đặc biệt, chi phí điêu khắc chân mày giá bao nhiêu nam và nữ tại Kangnam là trọn gói, không phát sinh bất kì khoản tiền phụ thu nào.

Bởi lẽ, bảng giá ở trên đã bao gồm đầy đủ những chi phí sau, đảm bảo phù hợp với nhu cầu tài chính của đa số khách hàng.

1/ Công nghệ điêu khắc lông mày

Như đã phân tích ở trên, giá điêu khắc lông mày phụ thuộc rất lớn vào chi phí đầu tư công nghệ điêu khắc. Vì vậy, dễ thấy bệnh viện Kangnam đang ứng dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới nên chi phí sẽ cao hơn những cơ sở dùng máy điêu khắc cũ.

2/ Tay nghề chuyên viên thực hiện

Đặc biệt hơn, dáng lông mày sắc nét, đạt được sự tự nhiên hoàn hảo phụ thuộc rất lớn vào tay nghề chuyên viên thực hiện.

Tại Kangnam chiêu mộ đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu, thực tập tại nhiều cơ sở phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng nên giá dịch vụ sẽ cao hơn so với những “chuyên gia” điêu khắc mày tinh xảo tự xưng, không có chứng chỉ, kinh nghiệm.

Kỹ thuật tay nghề chuyên viên thực hiện

Kỹ thuật tay nghề chuyên viên thực hiện

3/ Chất lượng, mực điêu khắc hữu cao

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết 100% mực điêu khắc mày đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc và được kiểm định chất lượng từ Bộ Y tế.

Do đó, mực điêu khắc đảm bảo được yếu tố lên màu nhanh, bền màu, không kích ứng như các loại mực trôi nổi, pha lẫn tạp chất từ Trung Quốc,…

4/ Trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế

Đặc biệt, khách hàng khi thực hiện điêu khắc chân mày tại Kangnam sẽ được trải nghiệm dịch vụ 5 sao với phòng phun xăm hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn, chất lượng quốc tế.

🔇🔇🔇 Cảnh bảo hậu quả: Điêu khắc lông mà giá rẻ!!!

Thực trạng hiện nay, rất nhiều khách hàng vì chạy theo tâm lý “rẻ đẹp” nên đã gánh chịu rất nhiều hậu quả như mày hỏng, lỗi, thậm chí mày viêm sưng,… ảnh hưởng đến trực tiếp đến thẩm mỹ, sức khỏe.

Và nguyên nhân thường xuất phát từ sự lựa chọn sai lầm cơ sở phun xăm chui, hoạt động trái phép với những lời quảng cáo hoa mỹ.

Vì vậy, khi cân nhắc điêu khắc chân mày giá bao nhiêu, bạn cần tìm hiểu kỹ giấy phép hoạt động của cơ sở và cân bằng mức tài chính đảm bảo đồng thời yếu tố an toàn và thẩm mỹ.

IV – Cách nhận chi phí điêu khắc chân mày ưu đãi ở Kangnam

Ngoài ra, khi quyết định điêu khắc lông mày tại Bệnh viện Kangnam, khách hàng sẽ có cơ hội nhận chi phí làm đẹp ưu đãi với mức giá giảm từ 20%, 30%,… đến 50% giá dịch vụ ban đầu.

Vì vậy, để chớp lấy cơ hội sở hữu dáng mày thời thượng với mức chi phí tiết kiệm nhất, bạn có thể tham khảo một số tip nhận khuyến mãi dưới đây:

 • Đăng kí dịch vụ điêu khắc mày vào những dịp lễ lớn như Quốc tế lao động (30/4, 1/5), Quốc kháng (2/9), ngày Phụ nữ Việt Nam (8/3, 20/10),…
 • Thực hiện combo dịch vụ cắt mí, nâng mũi kết hợp với điêu khắc lông mày
 • Tham gia chương trình minigame trên fanpage của bệnh viện.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)