Lông mày chổi xể và những ý nghĩa bí ẩn về tính cách

Lông mày chổi xể hay còn gọi là lông mày sao chổi mang hình dáng sắc mảnh phần đầu và có độ xòe nhẹ, nhạt màu về phần đuôi giống như chổi quét nhà. Người có dáng lông mày sao chổi thường là người vụng về, dễ mất tập trung, làm việc không đạt hiệu quả cao. Tướng của người sở hữu lông mày chổi xể xét về tính cách thì là người có suy nghĩ đơn giản, khó tập trung, không làm việc hiệu quả, về tình cảm gia đình không được thân thiết, không hòa thuận. Còn về đường hôn nhân, tình duyên thì khá trắc trở, không dung hòa được mối quan hệ.

Ngoài ra các đặc điểm về mắt, hình dáng lông mày, lệ đường, sơn căn, ấn đường cũng sẽ quyết định vận mệnh chính xác, để khắc phục vận mệnh xấu thì nên phun xăm sang dáng lông mày khác. Hoặc kết hợp cùng các hình dáng, kiểu dáng mắt phù hợp để vận mệnh trở nên tốt hơn.

I- Nhận biết người có lông mày chổi xể

Lông mày chổi xể còn được nhiều người gọi với cái tên khác là lông mày sao chổi hay tảo trứu mi. Đây là dáng lông mày giống như chổi quét nhà, có đầu lông nhỏ gọn, sợi dày, mỏng dần về phía đuôi và xòe ra một cách lộn xộn, không theo khuôn.

Dáng lông mày sao chổi không phải là dáng lông mày đẹp, phần đuôi mọc lộn xộn và thưa dần khiến gương mặt trở nên thiếu cân xứng. Không những vậy còn làm cho các đường nét trên gương mặt không hài hòa, dù các nét có đẹp đến mấy nhưng lông mày bị cụt cũng phá vỡ sự hoàn mỹ tổng thể.

mày như cây chổi còn được nhiều người gọi với cái tên khác là mày sao chổi

Lông mày chổi xể còn được nhiều người gọi với cái tên khác là lông mày sao chổi

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

II- Xem tướng lông mày chổi xể

Lông mày sao chổi không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, vậy xét về tướng số thì sao? Cùng theo dõi những thông tin dưới đây để biết chi tiết về tính cách, tình duyên về sự nghiệp của những người có lông mày dáng chổi xể có tốt hay không.

1- Tính cách của người có lông mày chổi xể

Đa phần những người có lông mày sao chổi thường suy nghĩ khá đơn giản, hay bị phân tán tư tưởng, khó tập trung và làm việc không đạt hiệu quả cao.

Họ thường không giải quyết vấn đề bằng đầu mà có xu hướng thực hiện hành động nhiều hơn, chẳng hạn như dùng vũ lực hoặc gây tranh cãi. Đặc biệt nam giới có lông mày sao chổi rất cục tính dễ nổi giận một cách vô cớ.

Đa phần những người có mày sao chổi thường suy nghĩ khá đơn giản

Đa phần những người có lông mày sao chổi thường suy nghĩ khá đơn giản

2- Xét về mối quan hệ trong gia đình

Lông mày sao chổi cũng là sự biểu hiện cho những người thiếu tình cốt nhục, dễ nóng nảy và gây bất hòa đối với những mối quan hệ trong gia đình. Thường càng về già thì anh em càng dễ ly tán, chung sống không hòa thuận, khó gắn kết.

Bên cạnh đó, họ cũng khá lận đận trên con đường sự nghiệp, dễ làm hao tài tốn của và trở nên túng thiếu. Người làm ăn kinh doanh khó có được khách hàng thân thiết và không thu về nhiều lợi nhuận do bản tính nóng vội.

3- Xét về con đường tình duyên

Đường tình duyên của những người có lông mày chổi xể phụ thuộc phần lớn vào bạn đời. Nếu chọn được người bạn đời biết nín nhịn và vun vén cho gia đình sẽ có được cuộc sống êm đềm, hạnh phúc.

Ngược lại nếu chọn những người có cùng tính cách nóng nảy, ngang tàn sẽ khiến gia đình thường xuyên lục đục. Bởi đa số những người có lông mày hình chổi xể thường không biết cách thể hiện tình cảm cũng như dung hòa mối quan hệ vợ chồng.

Nhìn chung, xét về khía cạnh nhân tướng học, lông mày sao chổi cũng là dáng lông mày mang đến vận mệnh không tốt cho người sở hữu. Đồng thời nếu không biết được những điểm yếu của bản thân để thay đổi, những người có lông mày sao chổi sẽ phải gặp nhiều sóng gió và khó khăn hơn trong cuộc sống.

III- Những đặc điểm chi tiết đánh giá vận mệnh chuẩn xác nhất

Để nhận xét một cách toàn diện và chính xác nhất đối với những người có lông mày sao chổi, bên cạnh việc quan tâm đến dáng lông mày, bạn cũng cần để ý thêm vào một số chi tiết nhỏ như dáng mắt, lệ đường, ấn đường, sơn căn. Cụ thể:

1- Đặc điểm, hình dáng lông mày chổi xể

Nếu lông mày mọc theo chiều ngược, xoắn và mọc phạm ấn đường, thô cứng, có hình sao chổi, cho thấy chủ thể là người có mối quan hệ với họ hàng kém thân thiết, thường xuyên xảy ra cãi vã, xung đột.

Đối với trường hợp lông mày thưa, mảnh là những người có tính cách dịu dàng và có phần điềm đạm hơn. Tuy nhiên họ cũng khá kỹ tính và để bụng những chuyện nhỏ, chỉ muốn nhận lại mà ít khi cho đi.

mày sao chổi thô cứng là người không trọng tình nghĩa gia đình

Lông mày sao chổi thô cứng là người không trọng tình nghĩa gia đình

2- Mắt cũng là yếu tố quyết định

Người sở hữu lông mày sao chổi kết hợp với mắt 1 mí thường có tính bảo thủ, cẩn thận thái quá, họ cũng không giỏi diễn đạt nên thường khó bày tỏ đúng ý kiến của mình khi giao tiếp, dễ gây ra hiểu nhầm. Còn nếu kết hợp mắt 2 mí lại là người có tính cách hướng ngoại, dám đương đầu với những thử thách mới.

Bên cạnh đó, nếu sở hữu cả đặc điểm mắt lõm và lông mày sao chổi là người lười biếng, thụ động, không có chính kiến và dễ bị lừa gạt. Vậy nên những người này thường không gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, không được trọng dụng.

3- Xét theo đặc điểm của lệ đường

Người có lông mày chổi xể kết hợp với lệ đường đầy đặn, sáng sủa và không nếp nhăn thường là người có sức khỏe sinh sản tốt, con cái khỏe mạnh và về già được hưởng nhiều phúc đức.

Nhưng nếu lệ đường có nốt ruồi, có sẹo và lõm sâu xuống thì là người không có duyên về mặt con cái, khó có con hoặc con sinh ra thường nghịch ngợm, dễ tán gia bại sản.

Lệ đường sáng sủa mang đến vận mệnh tốt hơn

Lệ đường sáng sủa mang đến vận mệnh tốt hơn

4- Đặc điểm sơn căn

Sơn căn là vị trí giữa 2 mắt, nằm ở dưới ấn đường và tiếp giáp với phần đầu sống mũi. Nếu sở hữu sơn căn đẹp sẽ giúp vận mệnh của người có lông mày sao chổi tốt hơn, công việc và tình duyên thuận lợi, đồng thời họ cũng là người có tư chất cao quý.

Còn đối với những người sơn căn lõm, có thêm nốt ruồi và nếp nhăn thường là người dễ chán nản mỗi khi gặp khó khăn. Mọi việc chưa làm đã nghĩ đến kết quả tiêu cực nên thường không làm nên việc lớn.

5- Về ấn đường

Ấn đường là vị trí nằm giữa hai đầu lông mày, còn được gọi là cung mệnh. Người có lông mày sao chổi kết hợp với ấn đường rộng rãi, sáng sủa và đầy đặn sẽ giảm bớt độ xui xẻo, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nếu ấn đường xấu, có màu xám đen và có sẹo thường cho thấy chủ thể sẽ có cuộc sống trắc trở, vận mệnh kém hanh thông và sự nghiệp không có gì nổi bật.

IV- Lông mày chổi xể nên và không nên kết hợp với dáng mắt nào?

Lông mày và đôi mắt ở cạnh nhau cũng như luôn bổ trợ cho nhau cả về thẩm mỹ cũng như trong tướng số. Vì thế, nếu lông mày sao chổi được kết hợp với những dáng mắt đẹp sẽ thay đổi vận mệnh tốt hơn cho chủ thể và ngược lại, nếu dáng mắt xấu sẽ khiến vận mệnh trở nên kém may mắn hơn.

1- Nên kết hợp cùng các kiểu dáng mắt để vận mệnh tốt hơn

Mắt rùa: có đặc điểm nhỏ, hơi tròn và lòng đen pha chút ánh vàng, mí mắt có vân xanh nhỏ. Đây là người có tính cách ôn hòa, lương thiện và có cuộc sống khá êm đềm.

Mắt trâu: đây là kiểu mắt hơi lồi, tròng mắt to tròn và có 2 mí rõ ràng, biểu hiện cho những người có đầu óc kinh doanh, buôn bán và sống thọ.

Mắt tê giác: mắt có đặc điểm với đầu mắt nhỏ, kích thước lớn và ngư vĩ ngắn, mí trên lộ rõ hơn mí dưới. Người có tướng mắt tê giác kết hợp lông mày sao chổi thường là người sống thọ, tính cách tao nhã và hòa đồng với mọi người.

Mắt sáng: là người sống có mục đích, thông minh và cương trực.

Mắt sáng mang đến nhiều điều may mắn

Mắt sáng mang đến nhiều điều may mắn

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

2- Các hình dáng mắt không nên kết hợp

Một số dáng mắt sau đây không nên đi kèm với lông mày chổi xể, nếu bạn không may sở hữu cả những tương mắt này có thể nhờ đến các công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại để khắc phục:

Mắt cá: là đôi mắt có kích thước đều nhau, 2 mí dài và rõ nét, lúc nào cũng trong trạng thái ướt nhưng không sáng. Những người có đặc điểm mắt cá thường gặp vận xấu, đoản mệnh hoặc chết yểu.

Mắt lợn: có lòng đen và trắng không rõ ràng, mắt giống như có một lớp màng mỏng phủ lên trên nên trông khá mờ đục, phần đuôi mắt ngắn. Đây là biểu hiện cho những người có tính cách khá thô bạo, dễ phạm tội và làm ăn liên quan đến hành vi trái pháp luật.

Mắt rắn: đây là tướng mắt nhỏ, tròn và lộ nhiều lòng trắng, đuôi mắt tách thành 2 nhánh trông giống như đuôi cá. Những người mắt rắn thường là người xảo tra, ác độc đối với người khác, thậm chí cả người thân nếu không mang lại lợi ích cho họ.

Mắt chó sói: có kích thước vừa phải, lòng trắng pha thêm một chút sắc vàng nhạt với ánh nhìn đầy uy lực. Đây là tướng mắt của người lãnh đạo, nhưng vì bản chất tham lam nên khi có được địa vị cũng sớm bị lụi tàn.

Mắt dê: là dáng mắt to, lộ nhiều lòng trắng và xếch ngược lên trên, biểu hiện cho tướng người nham hiểm, xung khắc với vợ con và về già thường phải sống trong cảnh cô đơn một mình.

Mắt cò: có đặc điểm khá nhỏ, mí mắt không lộ rõ và đuôi mắt nhọn, người có mắt cò thường có tính cách gian trá, xảo quyệt và khó đạt được những thành tựu lớn trong cuộc sống.

Mắt vô thần: là dáng mắt trông có vẻ đờ đẫn, không có khí chất, biểu hiện cho tướng người dễ đoản thọ, thường xuyên bị tiểu nhân hãm hại và hay phải chịu tội thay cho người khác.

Khi đã xác định được rõ dáng mắt của mình, bạn có thể khắc phục nhằm có được diện mạo như mong muốn để thay đổi tướng số và vận mệnh được hanh thông hơn. Bạn có thể tham khảo một số công nghệ thẩm mỹ mí mắt hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như: Cắt mí Hàn Quốc, Xóa rãnh lệ, Thẩm mỹ mắt bồ câu, Cắt mí Plasma, …

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng trong ngành, Kangnam đang là địa chỉ uy tín với những công nghệ phẫu thuật mí mắt hiện đại.

Mắt dê khiến tướng mày sao chổi có vận mệnh kém hơn

Mắt dê khiến tướng mày sao chổi có vận mệnh kém hơn

V- Cách khắc phục tướng lông mày chổi xể

Để cải thiện dáng lông mày sao chổi mất thẩm mỹ và lại không mang đến vận mệnh tốt. Có rất nhiều cách như trang điểm, tỉa lông mày hay một số phương pháp làm đẹp hiện đại. Từ đó có thể giúp bạn khắc phục khuyết điểm lông mày thưa phần đuôi, tạo sự cân đối và hài hòa cho toàn gương mặt.

1- Tỉa lông mày sang hình dáng khác

Mặc dù bạn sở hữu lông mày sao chổi hay bất cứ dáng lông mày nào, việc cắt tỉa cũng giúp lông mày được gọn gàng và vào đúng form như mong muốn. Đối với những người lông mày sao chổi, bạn nên tỉa gọn những sợi lông thừa và mọc lộn xộn cho phần đầu và đuôi lông mày.

Sau đó có thể dùng bột và cọ trang điểm chuyên dụng tán đều cho phần đuôi sắc nét hơn, dựa theo tỷ lệ gương mặt và các đường nét có sẵn, bạn hãy tạo dáng cho đuôi lông mày phù hợp nhất để tăng thêm tính thẩm mỹ, đồng thời giúp vận khí được cải thiện tốt hơn.

Lông mày chổi xể

Tỉa lông màu thon gọn để cải thiện dáng mày sao chổi

2- Phun xăm lông mày tại cơ sở thẩm mỹ

Trang điểm là một cách hiệu quả và đơn giản để thay đổi hình dáng lông mày, tuy nhiên lại mất nhiều thời gian và đòi hỏi kỹ năng trang điểm tốt. Do đó, để có được dáng mày cân đối lâu dài, không tốn nhiều thời gian, công sức, bạn có thể tìm đến công nghệ phun xăm tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Phun xăm là hình thức dùng thiết bị phun xăm với đầu kim siêu nhỏ kết hợp cùng màu mực tự nhiên, định hình cho vùng lông mày vào đúng hình dáng mong muốn. Các công nghệ phun xăm hiện nay đã được cải tiến và hiện đại hơn nhiều, đặc biệt khi trải nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng có dáng mày như mong muốn, đạt tỷ lệ chuẩn theo các đường nét gương mặt. Quá trình phun an toàn, không đau đớn, khách hàng sẽ có cặp lông mày đẹp ngay khi vừa thực hiện xong. Kangnam vẫn luôn tự tin vào đội ngũ chuyên viên của mình, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

Điêu khắc lông mày tự nhiên tại Kangnam

Điêu khắc lông mày tự nhiên tại Kangnam

Lông mày tự nhiên và sắc nét

Lông mày tự nhiên và sắc nét

Lông mày chổi xể là dáng lông mày nên được cải thiện, vì đây là đặc điểm không những có vận mệnh không mấy tốt đẹp, hơn nữa lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sự hài hòa của cả khuôn mặt. Do đó, nếu bạn không may sở hữu lông mày sao chổi, hãy tìm đến những giải pháp khắc phục từ hôm nay để đường tài lộc và tình duyên trở nên suôn sẻ hơn nhé!

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề lông mày
  Bí quyết Làm Lông Mày Dày Rậm Tại Nhà – Hiệu Quả Chỉ Sau 1 Tuần

  Bí quyết Làm Lông Mày Dày Rậm Tại Nhà – Hiệu Quả Chỉ Sau 1 Tuần

  Cập nhật: 17/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Lông mày thưa, ngắn, không đều, rụng nhiều, … hoàn toàn có thể khắc phục, cải thiện sắc nét, đều màu. Thử ngay 12 cách làm lông mày rậm, dài và dày tự nhiên tại nhà, thấy ngay hiệu quả chỉ sau 10 ngày thực hiện. I. 12 Cách làm lông mày rậm tại nhà

  Lông mày rồng ở nam và nữ ẩn chứa ý nghĩa phú quý độc đáo

  Lông mày rồng ở nam và nữ ẩn chứa ý nghĩa phú quý độc đáo

  Cập nhật: 27/02/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Lông mày rồng hay còn gọi là “long mi”, là một đặc điểm dáng lông mày hiếm có và được xem là đại quý trong nhân tướng học. Những người may mắn sở hữu “long mi” sẽ có vận mệnh như thế nào, tính cách ra sao, điều này sẽ khác nhau giữa nam và

  Lông Mày Rậm: Hé Lộ Bí Ẩn Tính Cách & Vận Mệnh Cho Nam & Nữ

  Lông Mày Rậm: Hé Lộ Bí Ẩn Tính Cách & Vận Mệnh Cho Nam & Nữ

  Cập nhật: 17/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Lông mày rậm sẽ gương mặt tăng thêm phần sắc sảo, thanh tú. Con trai chân mày rậm dài thường cho thấy là người kém may mắn trong chuyện tình cảm, bị cấm cản và nhận nhiều đau khổ. Gia đình thường không hòa thuận, không hợp tính cách bố mẹ nên khi chung

  Cách Tỉa Lông Mày Đẹp Chuẩn: Bí Quyết Dễ Dàng Cho Người Mới Bắt Đầu

  Cách Tỉa Lông Mày Đẹp Chuẩn: Bí Quyết Dễ Dàng Cho Người Mới Bắt Đầu

  Cập nhật: 17/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Chưa cần tô vẽ lông mày cầu kì, chỉ cần cắt tỉa, tạo dáng cung mày gọn gàng, phù hợp đã giúp gương mặt bạn trở nên sáng sủa, tươi mới, hài hòa mỹ quan. Bài viết xin chia sẻ cách tỉa lông mày chuẩn chỉ, đơn giản để ai cũng thực hiện được tại

  Hướng dẫn cách tỉa, kẻ tạo dáng lông mày cánh cung

  Hướng dẫn cách tỉa, kẻ tạo dáng lông mày cánh cung

  Cập nhật: 27/02/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Dáng lông mày cánh cung được đánh giá phù hợp với người có gương mặt tròn và hiện đang được hàng loạt các ngọc nữ Showbiz yêu thích lựa chọn. Bài viết xin chia sẻ cách cắt tỉa/kẻ tạo dáng chân mày hình cánh cung đơn giản nhất để quý vị tham khảo. I/ Thế

  Bí quyết Vàng sở hữu Lông mày Lưỡi Mác Hoàn Hảo, Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

  Bí quyết Vàng sở hữu Lông mày Lưỡi Mác Hoàn Hảo, Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

  Cập nhật: 17/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Lông mày lưỡi mác từ lâu vẫn được coi là nét quý tướng, mang đến nhiều may mắn và thuận lợi cho chủ nhân sở hữu. Vậy nếu xét dưới góc độ thẩm mỹ thì chân mày hình lưỡi mác ở nam giới và nữ giới có đẹp không? Làm cách nào để có được

  Call
  Zalo