Điêu khắc lông mày không lên màu: Nguyên nhân và cách sửa

Điêu khắc lông mày bao lâu thì lên màu? Làm sao để có được màu lông mày chuẩn đẹp như ý sẽ được giải đáp chi tiết ngay trong bài viết. Đồng thời chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ cung cấp phương pháp khắc phục điêu khắc chân mày không lên màu nhanh chóng, hiệu quả nhất. Đón đọc ngay!

I. Điêu khắc lông mày bao lâu thì lên màu?

Sau điêu khắc, muốn lông mày lên màu chuẩn, vào form dáng đẹp tự nhiên bắt buộc phải trải qua quá trình hồi phục nhất định. Thông thường, khách hàng sẽ mất ít nhất một tháng để sở hữu dáng lông mày sắc nét, màu tươi trẻ như ý.

1.1 Giai đoạn ngay sau khi bong

Trung bình, sau 5 – 7 ngày hai bên chân mày sẽ bong vảy. Khách hàng để bong vảy tự nhiên, không được phép can thiệp bằng tay hoặc bất kì dụng cụ nào để bóc vảy ra.

Ngay khi bong hết vảy mực, khách hàng sẽ có cảm nhận màu lông mày lên nhạt. Đây là tình trạng hết sức bình thường và đây không phải màu cuối cùng nên khách hàng không phải quá lo điêu khắc lông mày không lên màu.

điêu khắc chân mày bao lâu thì lên màu

Ngay sau khi bong vảy, màu lông mày còn nhạt không phải là không lên màu

LÀM SAO ĐỂ CÓ LÔNG MÀY ĐẸP ???

Nhanh tay click để nhận mức phí ưu đãi sập sàn !

đăng ký tư vấn

1.2 Giai đoạn sau 2 tuần bong vảy

Tuy bong vảy hoàn toàn nhưng thực tế, vùng lông mày sau điêu khắc vẫn chưa hồi phục hoàn toàn nên màu sắc còn mờ nhạt. Qua từng ngày, khách hàng sẽ nhận thấy sự thay đổi: màu sắc đều hơn, đậm hơn trước.

Khách hàng không nên nóng vội, chỉ cần thực hiện đúng chế độ chăm sóc của chuyên viên sẽ nhanh chóng lên màu như ý muốn.

1.3 Sau 3 – 4 tuần

Lông mày đều màu từ đầu tới cuối chân mày, màu lên đẹp tự nhiên như từng sợi lông mày thật. Khi nhìn trực diện khó phát hiện ra dấu vết điêu khắc chân mày.

Điêu khắc lông mày bao lâu thì lên màu? Tối thiểu 3 tuần màu sắc lông mày mới lên chuẩn được. Một số cơ địa khách hàng có thể rút ngắn hoặc kéo dài thời gian lên màu khác nhau.

điêu khắc chân mày không lên màu

Sau 1 tháng, lông mày lên màu đẹp chuẩn sắc nét tự nhiên

II. Lưu ý để lông mày lên màu chuẩn sau điêu khắc

Điêu khắc lông mày bao lâu lên màu hay không lên màu đều chịu sự tác động lớn từ quá trình chăm sóc tại nhà. Lông mày muốn lên màu chuẩn như mong muốn ban đầu cần lưu ý một số điều dưới đây:

Chế độ chăm sóc khoa học

Tuân thủ theo đúng chỉ định, hướng dẫn của kĩ thuật viên là điều vô cùng quan trọng. Chỉ cần một thói quen, vệ sinh chăm sóc sai cách sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình lên màu chuẩn sau điêu khắc.

Khách hàng tuyệt đối không nên tự ý chăm sóc theo suy nghĩ của bản thân hay dùng những sản phẩm dưỡng lông mày khi chuyên viên không chỉ định. Tất cả vấn đề trong chăm sóc đều cần tham vấn trực tiếp chuyên viên.

Vệ sinh: kiêng nước dính vào lông mày, vệ sinh nhẹ nhàng, không dùng sữa rửa mặt hàng ngày, … để chất tẩy rửa không làm bay màu sau điêu khắc.

Ăn uống: Kiêng hoàn toàn các món ăn chế biến từ thịt bò, thịt gà, gạo nếp, hải sản nếu không muốn lông mày viêm sưng, không lên màu. Bên cạnh đó, tăng khẩu phần rau xanh, hoa quả tươi.

điêu khắc lông mày bao lâu thì lên màu

Vận động sinh hoạt

Làm việc mệt nhọc, vận động thể dục thể thao làm mồ hôi tiết ra trên khuôn mặt nhiều bị dính vào vùng lông mày đang hồi phục sau điêu khắc sẽ khiến màu sắc bị nhòe, mờ đi.

Lời khuyên của kĩ thuật viên là khách hàng nên hạn chế vận động nhiều, thời gian dài để tránh mồ hôi tiếp xúc với lông mày trước kho bong. Bởi sẽ ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ điêu khắc chân mày bao lâu thì lên màu.

Không can thiệp chăm sóc, điều trị da

Trong thời gian hồi phục và lên màu sau điêu khắc lông mày, khách hàng tạm ngưng các hoạt động dịch vụ chăm sóc da, spa đặc biệt là điều trị da bằng laser.

Bất kể tác động bên ngoài nào cũng có thể ảnh hưởng tới thời gian hồi phục, khả năng lên màu mực của lông mày. Vì vậy, lưu ý thực hiện các liệu trình spa da mặt trước hoặc sau khi điêu khắc lông mày được 1 – 3 tháng.

III. Nguyên nhân điêu khắc lông mày không lên màu

Tình trạng điêu khắc chân mày không lên màu cũng được đánh giá là một trong các hiện tượng thẩm mỹ lông mày hỏng. Sau khi bong vảy và hồi phục, màu sắc lông mày không lên hoặc lên nhưng không được sắc nét như ý muốn.

Thực tế, có nhiều nguyên nhân khiến tình trạng điêu khắc lông mày không lên màu. Trong đó phổ biến do các yếu tố:

nguyên nhân điêu khắc lông mày không lên màu

Do đâu điêu khắc lông mày không lên màu?

Cơ địa: đặc điểm cấu trúc da mỗi người khác nhau dẫn tới phản ứng, hấp thụ mực xăm cũng không giống nhau. Vì vậy, có người lên màu đẹp có người không lên màu sau cùng 1 kĩ thuật điêu khắc chân mày.

Chất liệu mực: Chỉ mực xăm an toàn, chất lượng cao, có kiểm định minh bạch mới đảm bảo kết quả màu lên chuẩn đẹp. Mực xăm không rõ nguồn gốc, xuất xứ vừa ảnh hưởng không lên màu vừa gây dị ứng, nhiễm trùng lông mày.

Kĩ thuật viên: giỏi, tay nghề cao đảm bảo từng thao tác điêu khắc chính xác, lên màu chuẩn. Ngược lại, chuyên viên chuyên môn kém kết quả màu mờ nhạt, hỏng.

Chăm sóc: không kiêng khem đầy đủ, không thực hiện đúng chỉ định của chuyên viên dẫn dễ khiến màu lông mày mờ, không đều.

IV. Cách xử lý điêu khắc chân mày không lên màu

Đối với khách hàng không may gặp phải tình trạng không lên màu sau điêu khắc có thể khắc phục được bằng cách tới cơ sở thẩm mỹ dặm lại 1 lần nữa. Khách hàng phải đợi ít nhất 1 tháng, khi lông mày hồi phục hoàn toàn mới sửa lại được.

Tuy nhiên, để biết chính xác phương pháp khắc phục điêu khắc lông mày không lên màu phù hợp cho tình trạng của bạn cần được kiểm tra đánh giá chuyên môn từ kĩ thuật viên. Do vậy, trước khi quyết định dặm lại lông mày hay không nên tham vấn ý kiến của chuyên viên.

Khuyến cáo:

Tốt nhất, để lông mày điêu khắc 1 lần lên màu chuẩn đẹp tự nhiên, bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao.

Chỉ khi thực hiện điêu khắc lông mày ở địa chỉ hàng đầu về phun xăm thẩm mỹ, khách hàng mới được đảm bảo từ chất liệu mực, tay nghề kĩ thuật viên, hướng dẫn chăm sóc, … Từ đó, kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất: màu lông mày lên chuẩn, đều đẹp, duy trì lâu dài.

tich

V. Lý do nên lựa chọn điêu khắc lông mày ở Kangnam

Đánh giá tại thị trường Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nằm trong TOP địa chỉ điêu khắc lông mày uy tín, chất lượng được tin tưởng lựa chọn bởi khách hàng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Lên chuẩn màu chỉ sau 1 lần điêu khắc chân mày

Tại Kangnam, với kĩ thuật điêu khắc chân mày 3D hiện đại tạo kết quả thẩm mỹ cao: sắc nét, tự nhiên như thật. Từng lợi lông mày đều màu, lên màu chuẩn ngay trong lần thực hiện đầu tiên.

Phần lớn khách hàng điêu khắc chân mày tại Kangnam không cần dặm lại và kết quả đẹp lâu dài.

điêu khắc lông mày bao lâu thì lên màu kangnam

Khách hàng điêu khắc chân mày Kangnam: lên màu chuẩn không cần dặm lại

điêu khắc chân mày bao lâu thì lên màu kangnam

Khách hàng điêu khắc lông mày tại Kangnam

CHỈ CÒN 99 SUẤT THẨM MỸ LÔNG MÀY DUY NHẤT HÔM NAY

Đăng ký ngay 🔽🔽

tich

Mực chiết xuất tự nhiên an toàn cao

100% các loại màu mực xăm được sử dụng trong thẩm mỹ lông mày đều có nguồn gốc rõ ràng, các thành phần đều chiết xuất từ những nguyên liệu tự nhiên nên màu có tính chân thật, an toàn cao khi tiếp xúc với da con người.

Ngay cả da nhạy cảm cũng không lo bị ngứa, dị ứng, viêm sưng khi dùng mực xăm tại Kangnam.

Trực tiếp “bàn tay vàng” trong ngành phun xăm thẩm mỹ thực hiện

Toàn bộ chuyên viên thực hiện điêu khắc lông mày có trình độ chuyên môn chuyên sâu, tay nghề giỏi từng đạt danh hiệu “bàn tay vàng” trong ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam.

>>> XEM NGAY: Cận cảnh chuyên viên Kangnam tiến hành điêu khắc lông mày 

Từng sợi lông mày được điêu khắc tỉ mỉ, chi tiết bởi tay nghề khéo léo, điêu luyện của những kĩ thuật viên. Do đó, thấy ngay sự khác biệt giữa trước và ngay sau khi điêu khắc.

Hướng dẫn chăm sóc tận tâm 

Ngay sau khi thực hiện xong điêu khắc lông mày, sẽ có kĩ thuật viên hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách chăm sóc tại nhà đúng cách sao cho lên màu chuẩn đẹp, sẽ không gặp phải điêu khắc lông mày không lên màu.

Hơn nữa, trước khi đến lịch tái khám định kỳ sẽ có nhân viên của bệnh viện liên lạc và thông báo nhắc nhở khách hàng tới tái khám đúng hẹn để chuyên viên kiểm tra, theo dõi, đánh giá sức khỏe và độ hồi phục của vùng lông mày.

Những thông tin chia sẻ của chuyên viên về vấn đề điêu khắc lông mày bao lâu thì lên màu, cách xử lý khi không lên màu hi vọng giải đáp được lo lắng của khách hàng. Hi vọng qua những kiến thức này, khách hàng sẽ có được kết quả điêu khắc chân mày như ý!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn