Bí quyết tạo mắt mí lót đẹp tự nhiên – Bác sĩ Kangnam giải đáp

Mắt mí lót là tình trạng mắt có đường nếp gấp nhưng không rõ nét, không hẳn là một mí cũng không phải hai mí. Hai phương pháp khắc phục mắt mí lót phổ biến là cắt mí và bấm mí. Bạn có thể tham khảo dịch vụ sửa mí mắt chuẩn Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với sự tư vấn tận tình của bác sĩ, bạn sẽ chọn được phương pháp phù hợp và đạt được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho đôi mắt của mình.

I – Đặc điểm nhận dạng mắt mí lót là gì?

Mắt mí lót là một tình trạng hình dạng mắt không được nét, tức là nếp mí trên mi mắt không rõ ràng hoặc không nổi bật. Điều này có nghĩa là đường nét của mí mắt không có sự gập nhọn, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và không gây sự chú ý. Mắt mí lót thường có cấu trúc mí mỏng và kích thước mí nhỏ hơn so với mắt 2 mí thông thường.

Nhấn mí lót là một phương pháp thẩm mỹ được sử dụng để tạo hình cho mắt mí lót, giúp tạo ra vẻ đẹp tự nhiên và thu hút cho đôi mắt. Phương pháp này không đòi hỏi phẫu thuật và được rất nhiều người ưa chuộng. Kỹ thuật nhấn mí lót thường được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ bấm mí.

Mí lót, hay còn được gọi là mí lận hoặc mí ẩn, xuất hiện khi đường gấp mí phía trên không rõ nét. Vùng da trên viền mi nhô nhẹ xuống, làm cho nếp gấp mí không được rõ ràng. Điều này có nghĩa là người có mí lót có 2 nếp mí nhưng bị che khuất một phần hoặc nếp mí mờ đi.

Mắt mí lót là một đặc điểm phổ biến ở một số người châu Á, đặc biệt là người Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Để nhận biết mắt mí lót, bạn có thể chú ý những điểm sau:

– Nếp mí không rõ ràng.

– Nếp mí nhiều, đè lên nhau mà không rõ nét.

– Có thể thấy mắt có lúc chỉ có một mí, có lúc lại có hai mí lót.

Có một số nguyên nhân gây ra mắt mí lót, bao gồm:

– Sự phát triển bất thường của cơ nâng mi.

– Yếu tố bẩm sinh, di truyền (thường thấy ở trẻ sơ sinh và duy trì cho đến khi trưởng thành).

– Lão hóa và thói quen sinh hoạt.

Tóm lại, mắt mí lót là một đặc điểm hình dạng mắt không rõ nét, và người ta có thể nhận biết nó qua các đặc điểm như nếp mí không rõ ràng, nếp mí chồng lên nhau và có thể là mắt 1 mí hoặc 2 mí lót. Nguyên nhân của mắt mí lót có thể là sự phát triển cơ nâng mi không bình thường, yếu tố bẩm sinh và di truyền, cũng như lão hóa và thói quen sinh hoạt.

Đặc điểm nhận dạng mắt mí lót là gì

Đặc điểm nhận dạng mắt mí lót là gì

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

Xem ngay: Tổng quan về Nháy mắt phải là gì mà trở thành chủ đề HOT

II – Mắt mí lót đẹp hay xấu?

Mắt mí lót đẹp hay xấu cũng còn dựa vào nhiều khía cạnh về thẩm mỹ và tướng số, cụ thể:

1. Xét trên phương diện thẩm mỹ

Mắt mí lót thường làm cho viền mi phía trên mắt mất đi sự hài hòa. Điều này có thể làm cho đôi mắt không trông to tròn và sắc nét. Thậm chí, trong một số trường hợp, mắt mí lót có thể khiến đôi mắt trông không đồng đều và mờ nhạt, tạo cảm giác kém thẩm mỹ.

Nếu mắt có hai mí to tròn và rõ nét, thì mắt mí lót thường mang đến một cảm giác không đồng đều và không rõ ràng. Cảm giác về đôi mắt cũng không được sắc nét, và khuôn mặt thiếu sự sắc sảo.

Xét trên phương diện thẩm mỹ

Mắt mí lót không được đánh giá cao về thẩm mỹ

2. Xem tướng mắt mí lót

Nhiều người cũng thắc mắc mắt mí lót là người như thế nào? Trong nhân tướng học, mắt mí ẩn thường được cho là người có tính cách hướng nội, kín đáo và không thích mạo hiểm ở bên ngoài.

Tính cách

Cả nam và nữ có mắt mí lót thường khá bảo thủ, bướng bỉnh và không sẵn lòng lắng nghe ý kiến của người khác. Điều này có thể khiến cho người xung quanh cảm thấy khó chịu và không muốn tạo quan hệ gần gũi, dẫn đến khó khăn trong việc phát triển mối quan hệ xã hội.

Công danh và sự nghiệp

Sự nghiệp của những người có mắt mí lót thường ổn định vì họ luôn cẩn trọng và tỉ mỉ trong mọi việc. Tuy nhiên, vì tính cách hướng nội, họ thích làm việc độc lập, điều này dẫn đến tiến trình thăng tiến chậm trong công việc. Thường thì thành công về tài chính và sự nghiệp chỉ đạt được sau khi vượt qua tuổi 30.

Hôn nhân và gia đình

Theo quan điểm chung, mắt mí lót được coi là biểu hiện của những người đa tình, không trung thành và có xu hướng hôn nhân muộn. Họ thường gặp khó khăn trong việc tìm được người đồng hành phù hợp.

Sự nghiệp của những người mí ẩn khá ổn định

Sự nghiệp của những người mí ẩn khá ổn định

Xem ngay: Mắt tam bạch là gì? Tính cách của những người có mắt …

III – Mắt mí lót không sót anh nào nghĩa là gì?

Người xưa thường có câu: “Mắt mí lót không sót anh nào” để ám chỉ những người có mắt mí lót thường là người đa tình, dễ nảy sinh tình cảm với người khác giới. Tình duyên của những người sở hữu mí lót thường trải qua nhiều trắc trở, dễ chia ly, họ phải qua nhiều mối tình buồn mới tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Cuộc sống hôn nhân của họ thường xảy ra nhiều cãi vã, nếu không tiết chế và hạ thấp cái tôi sẽ rất dễ tan vỡ. Vì vậy, người có đặc điểm này cần lắng nghe và thấu hiểu đối phương nhiều hơn để có cuộc sống êm ấm và hòa hợp.

IV – Cách sửa mắt mí lót thành mắt 2 mí đẹp chuẩn Hàn

Nếu mắt mí lót khiến ngoại hình của bạn mờ nhạt, giải pháp khắc phục hiệu quả nhất chính là can thiệp phương pháp thẩm mỹ bấm mí hoặc cắt mí.

1. Phương pháp chỉnh sửa mắt mí lót

Khắc phục tình trạng mí ẩn, giúp bạn sở hữu mắt 2 mí to tròn, rõ nét không phải là việc khó khăn. Bác sĩ PTTM Dr. Mark Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Bấm mí và cắt mí chính là 2 phương pháp giúp bạn thay đổi đường nét mí mắt đẹp hoàn hảo, cải thiện mí lót toàn diện.”

1.1. Sửa mắt mí lót bằng công nghệ bấm mí

Phương pháp bấm mí/nhấn mí là một kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí không cần phẫu thuật, được ưa chuộng rộng rãi. Qua những thao tác đơn giản, tình trạng mí lót có thể được loại bỏ hoàn toàn.

Đây là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản, trong đó bác sĩ sử dụng chỉ sinh học để kết nối da mí với sụn mi. Sau đó, da sẽ được cố định và tạo ra nếp mí mới rõ nét, cân đối hơn so với trước đây.

Quá trình bấm mí diễn ra nhanh chóng và thích hợp cho nam và nữ dưới 30 tuổi, những người có tình trạng mí lót, mí không đều, hoặc mắt chỉ có 1 mí, mà không có vấn đề da chùng hay mỡ thừa.

Kangnam là địa chỉ đáng tin cậy để trải nghiệm công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Đây là một công nghệ hiện đại để tạo hình mắt 2 mí, có mức độ xâm lấn tối thiểu và khả năng phục hồi nhanh chóng sau khi thực hiện.

Hình ảnh thay đổi khác biệt trước và sau khi bấm mí.

Hình ảnh thay đổi khác biệt trước và sau khi bấm mí.

1.2. Sửa mắt mí lót bằng công nghệ cắt mí

Đối với những trường hợp mắt không có nếp mí rõ ràng, kèm theo da chùng, mỡ thừa hoặc dấu hiệu lão hóa, phương pháp cắt mí mắt thẩm mỹ là lựa chọn tốt nhất.

Phương pháp này đem lại kết quả mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên và có thể duy trì lâu dài.

Bằng cách sử dụng các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ thẩm mỹ mắt sẽ tạo một đường cắt mảnh nhỏ tại nếp mí, tạo hình mắt 2 mí và sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu vết thương.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi áp dụng kỹ thuật giấu sẹo độc quyền, đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm với vẻ đẹp tự nhiên của nếp mí, không để lại dấu vết của quá trình thẩm mỹ.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng hai công nghệ cắt mí hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, bao gồm Cắt mí mắt 6D và Cắt mí Perfect Eyes.

Kết quả khác biệt sau khi cắt mí mắt.

Tình trạng mí lót đã được khắc phục hoàn toàn sau khi cắt mí

Kết quả trước và sau khi khách hàng cắt mí mắt

Loại bỏ mắt 1 mí, mí lót toàn diện

Khách hàng sau khi cắt mí tại Kangnam

Mí đẹp và rõ nét hơn sau khi cắt mí tại Kangnam

2. Ưu điểm khi sửa mắt mí lót bằng công nghệ thẩm mỹ

Chỉnh sửa mắt mí lót bằng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã được các chuyên gia đánh giá cao vì tính an toàn và những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại.

Ưu điểm của việc khắc phục mí ẩn bằng công nghệ bấm mí và cắt mí tại bệnh viện Kangnam là:

– Hoàn toàn loại bỏ khuyết điểm của mí lót và da chùng, giúp mí trở nên rõ nét hơn.

– Tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không gây đau đớn và không để lại sẹo xấu.

– Tạo đường nét mắt cân đối, hài hòa và thu hút ánh nhìn hơn.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Bên cạnh việc khắc phục mí ẩn bằng công nghệ thẩm mỹ, nhiều người đã tìm đến các giải pháp tự nhiên tại nhà như trang điểm mắt. Tuy nhiên, các giải pháp này có nhiều hạn chế như:

– Không mang lại hiệu quả lâu dài, sau khi tẩy trang, mí lại trở về trạng thái ban đầu.

– Các lớp phấn, mascara có thể gây lão hóa mắt nhanh chóng.

– Trang điểm thường xuyên có thể làm mí mắt sụp.

– Gây kích ứng và nhiễm trùng mí mắt.

– Bút kẻ mắt và các loại chì vẽ có thể làm trầy da mí.

Vì vậy, việc sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại là giải pháp tốt nhất để đạt được kết quả mong muốn một cách an toàn và hiệu quả.

tich

V –  Kết quả trước sau chữa mắt mí lót tại Kangnam

Luôn đi đầu trong việc cập nhật và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu theo tiêu chuẩn Hàn, Kangnam đang là  Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng, uy tín, tin cậy của đông đảo các tín đồ làm đẹp.

Với trường hợp mí lót, khách hàng sẽ được cải thiện nhờ kỹ thuật bấm mí, cắt mí theo quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu, am hiểu kỹ thuật và công nghệ hiện đại.

Những hình ảnh kết quả trước – sau của khách hàng chính là những minh chứng rõ nét cho chất lượng dịch vụ tại đây.

Mí mắt đẹp ngay sau 5 ngày nhờ công nghệ 6D tiên tiến

Mí mắt đẹp ngay sau 5 ngày nhờ công nghệ 6D tiên tiến

Cắt mí 6D hồi phục nhanh

Cắt mí 6D hồi phục nhanh, không bị sưng đau nhiều

Cắt mí 6D đẹp tự nhiên

Khách hàng cắt mí 6D đẹp tự nhiên sau 1 tháng, 2 mí rõ nét

Kết quả trước và sau khi khách hàng cắt mí

Sau cắt mí, khách hàng sở hữu đôi mắt cân đối hơn

Mắt mí lót và cách khắc phục hiệu quả đã được Kangnam chia sẻ trong bài viết trên đây. Hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu cho mình một đôi mắt 2 mí đẹp hài hòa, tự tin khoe diện mạo mới trẻ trung và cuốn hút.

Hiển thị nguồn

dreamplasticsurgery: “5 Types Of Asian Eyelids. Which Do You Have?”

How to Fix Hooded Upper Eyelids – Dr Scott Turner

byrdie: “9 Ways to Lift Hooded Eyelids, According to Dermatologists”

clevelandclinic: “How To Fix Droopy Eyelids, Circles and Sags”

 1. Nguyễn Hạnh Phước says:

  Nhấn mí và cắt mí , pp nào thời gian phục hồi và thời gian duy trì lâu hơn
  Và chi phí như thế nào
  E cảm ơn

  • dung says:

   Chào bạn Nguyễn Hạnh Phước
   Tùy vào tình trạng mí mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nhấn mí hay cắt mí. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở bệnh viện hoặc gọi hotline 19006466 để được tư vấn chi tiết.
   ◾️HN: 190 Trường Chinh, Đống Đa, Khương Thượng
   ◾️Tp.HCM: 666 Cách mạng tháng 8, P.5, Q. Tân Bình

Comments are closed.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết cùng chủ đề cắt mí
Cắt mí mắt Plasma – Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt Plasma – Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên

Cắt mí Hàn Quốc Plasma là phương pháp sử dụng dao plasma để rạch một đường nhỏ, sau đó loại bỏ da chùng và tạo mí mắt mới bằng chỉ nano siêu mảnh. Phương pháp này đem lại nhiều hiệu quả tốt trong một lần thực hiện, bao gồm kỹ thuật loại bỏ hết da

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá dịch vụ

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá dịch vụ

Tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Kangnam, việc cắt mí mắt có giá từ 9.000.000 – 99.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào các dịch vụ khác nhau, giúp khách hàng có được đôi mắt hoàn hảo to tròn và sắc nét. Khi sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại Kangnam, khách hàng sẽ nhận

Cắt da thừa mí mắt: Những điều cần biết để hết chảy xệ

Cắt da thừa mí mắt: Những điều cần biết để hết chảy xệ

Cắt da thừa mí mắt đã trở thành một phương pháp được nhiều người lựa chọn để cải thiện vẻ ngoài, xoá bỏ các dấu hiệu lão hoá sớm. Khách hàng có thể lựa chọn một trong nhiều kỹ thuật và công nghệ hiện đại tại Kangnam như: Cắt mí Plasma, Cắt mí 6D, Cắt

Cắt mí mắt dưới: Giải pháp đánh thức vẻ trẻ trung của bạn

Cắt mí mắt dưới: Giải pháp đánh thức vẻ trẻ trung của bạn

Cắt / nhấn mí dưới là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chuyên gia đánh giá cao như một giải pháp trẻ hóa hiệu quả cho tình trạng mắt “buồn ngủ”, thiếu sức sống. Tuy nhiên, có nhiều thắc mắc xoay quanh phương thức làm đẹp này. Cũng giống như các

Cắt Mí Full Và Mini: Kỹ thuật nào Tốt, Bền và Đẹp hơn

Cắt Mí Full Và Mini: Kỹ thuật nào Tốt, Bền và Đẹp hơn

Cắt mí full và mini đang là 2 “beauty hot trends” được cư dân mạng nhiệt tình thử nghiệm nhờ tính ứng dụng, hiệu quả thẩm mỹ và khả năng chống lão hóa. Hai công nghệ này khác biệt như thế nào? Ai là người nên áp dụng?I – Cắt mí mini và full khác

Phẩu thuật Cắt mí mắt – Giải pháp cho sắc sảo và trẻ trung hơn

Phẩu thuật Cắt mí mắt – Giải pháp cho sắc sảo và trẻ trung hơn

Cắt mí mắt là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản nhằm tạo ra hai nếp gấp mi và loại bỏ da thừa. Thủ thuật này giúp làm cho đôi mắt trông to tròn và sáng sủa hơn chỉ sau 30-60 phút thực hiện. Hiện nay, công nghệ cắt 2 mí tiên tiến nhất tại

Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Chat Online