Chi phí điều trị sẹo rỗ tại Kangnam bao nhiêu? Bảng giá chi tiết

Điều trị sẹo rỗ là cách tốt nhất để loại bỏ tình trạng sẹo, lấy lại làn da trắng sáng, mịn màng. Vậy chi phí điều trị sẹo rỗ bao nhiêu, yếu tố nào tác động ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí trị sẹo rỗ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây,

I. Chi phí điều trị sẹo rỗ bao nhiêu?

Về chi phí điều trị sẹo lõm/rỗ, tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín trên thị trường hiện nay, dịch vụ này có mức chi phí trung bình chỉ từ 1.000.000 VNĐ. Mức giá này có sự chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Dưới đây là bảng giá niêm yết các dịch vụ điều trị sẹo rỗ tại Kangnam mà khách hàng có thể tham khảo:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Điều trị sẹo lõm bằng Cấy da <=2cm 800.000
Điều trị sẹo lõm bằng Cấy da >2cm 1.000.000
Trị sẹo lõm Bio Scar mức 1 7.000.000
Trị sẹo lõm Bio Scar mức 2 9.000.000

Xem Thêm : Điều trị sẹo bằng laser – ‘Giải cứu’ làn da chỉ sau 30-45P

II. Các yếu tố tác động đến chi phí điều trị sẹo

Các yếu tố cơ bản nhất tác động đến chi phí điều trị sẹo bao gồm: Phương pháp điều trị, số buổi trong liệu trình điều trị, tình trạng sẹo thực tế của khách hàng, chính sách ưng đãi của từng cơ sở và đội ngũ bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất.

1. Phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị sẹo rỗ là một trong những yếu tố đầu tiên tác động đến giá dịch vụ điều trị sẹo. Một cơ sở có thể cung cấp nhiều dịch vụ điều trị sẹo rỗ khác nhau, mỗi dịch sử dụng thiết bị, vật dụng y tế, yêu cầu về kỹ thuật khác nhau nên chi phí điều trị sẽ có sự chênh lệch. Đặc biệt, ở những phương pháp điều trị sẹo ứng dụng công nghệ cao, mức giá này thường sẽ nhỉnh hơn nhưng kết quả mang lại chắc chắn sẽ tốt hơn, rút ngắn thời gian điều trị.

Phương pháp điều trị ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí trị sẹo

Phương pháp điều trị ứng dụng công nghệ cao giá cao nhưng mang lại kết quả tốt hơn, rút ngắn thời gian điều trị

2. Số buổi trong liệu trình điều trị

Chi phí trị sẹo rỗ ở các cơ sở thẩm mỹ thường sẽ tính theo số buổi điều trị. Căn cứ vào tình trạng sẹo rỗ của khách hàng là sẹo lâu năm hay sẹo mới hình thành, bác sĩ sẽ lên phác đồ với số lượng buổi điều trị nhất định.

Sau khoảng từ 1-2 buổi, bác sĩ cũng sẽ đánh giá khả năng thích ứng của làn da đối với phương pháp điều trị hiện tại, từ đó điều chỉnh số buổi trong liệu trình. Qua đó, chi phí trị sẹo rỗ cũng có sự thay đổi dựa trên số buổi điều trị trong liệu trình.

Thông thường, để điều trị sẹo rỗ dứt điểm, mỗi khách hàng sẽ phải trải qua ít nhất khoảng từ 3-4 buổi trị liệu.

3. Tình trạng sẹo thực tế trên da khách hàng

Bên cạnh đó, mỗi khách hàng sẽ có tình trạng sẹo rỗ trên da khác nhau. Với những khách hàng có sẹo rỗ mới hình thành trong 2 tháng trở lại, quá trình điều trị đơn giản hơn. Lúc này, bác sĩ sẽ áp dụng các liệu pháp điều trị không quá phức tạp để giúp loại bỏ sẹo nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho khách.

Tuy nhiên, với những trường hợp sẹo lâu năm, mức độ co kéo nhiều, việc điều trị mất nhiều thời gian hơn, cần áp dụng liệu pháp điều trị mạnh mẽ hơn để giảm tình trạng co kéo, kích thích sản sinh collagen làm đầy sẹo rỗ lõm. Lúc này, chi phí điều trị sẽ cao hơn so với việc điều trị sẹo rỗ mới hình thành.

Thường thì sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ thông báo đến khách hàng về tình trạng sẹo thực tế, mức độ co kéo của sẹo và đưa ra hướng khắc phục phù hợp sao cho tối ưu và hiệu quả nhất nhưng vẫn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí điều trị.

Sau thăm khám, căn cứ vào tình trạng da của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị riêng và chi phí sẽ có sự khác nhau

Sau thăm khám, căn cứ vào tình trạng da của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị riêng và chi phí sẽ có sự khác nhau

Xem Thêm : Thẩm mỹ viện nào chuyên trị sẹo tốt nhất ở Hà Nội và TP.HCM

4. Chính sách ưu đãi của từng cơ sở thẩm mỹ

Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ, chính sách ưu đãi về giá điều trị sẹo rỗ sẽ khác nhau. Đồng thời, trong mỗi thời điểm, mỗi cơ sở lại áp dụng một mức giá ưu đãi dịch vụ chênh lệch. Có những thời điểm, một cơ sở thẩm mỹ có thể giảm đến 40%, 60% so với giá niêm yết. Vì thế, chương trình khuyến mãi ảnh hưởng rất lớn đến chi phí điều trị sẹo rỗ, cũng là một trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Như tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, các chương trình ưu đãi trong dịp lễ, tết thường có mức giảm giá rất “hời” cho khách hàng. Nếu săn được dịch vụ giá tốt, khách hàng sẽ được trải nghiệm điều trị ứng dụng công nghệ cao với mức chi phí “ngã ngửa”, rẻ hơn rất nhiều so với chất lượng thực tế. Để cập nhật thông tin khuyến mãi dịch vụ trị sẹo tại Kangnam, bạn có thể theo dõi fanpage Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc liên tục cập nhật thông tin mới nhất được đăng tải trên website.

5. Đội ngũ bác sĩ

Tay nghề của đội ngũ bác sĩ cũng ảnh hưởng đến giá dịch vụ điều trị sẹo. Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt, giá dịch vụ điều trị sẹo rỗ thường sẽ cao hơn so với chi phí điều trị tại các spa, cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ không có bác sĩ trực tiếp điều trị. Đây cũng là lý do mà tại những cơ sở lớn, chi phí điều trị thường cao hơn và cũng đảm bảo chất lượng hơn.

Khi cân nhắc về giá thành dịch vụ trước khi lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ, khách hàng nên cân nhắc yếu tố này thật kỹ lưỡng. Tuyệt đối không nên ham rẻ mà đến cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không có bác sĩ trực tiếp điều trị. Việc điều trị sẹo với những người không có chuyên môn da liễu dễ dẫn đến biến chứng, ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu sẽ tác động, đẩy giá dịch vụ trị sẹo tăng cao hơn so với các spa nhỏ không có bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu sẽ tác động, đẩy giá dịch vụ trị sẹo tăng cao hơn so với các spa nhỏ không có bác sĩ

6. Hệ thống cơ sở vật chất

Cuối vùng, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tại các cơ sở thẩm mỹ cũng tác động lên giá dịch vụ điều trị sẹo rỗ. Tại những cơ sở thẩm mỹ chuẩn quốc tế, trang bị thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến, chi phí cho dịch vụ điều trị sẹo sẽ cao hơn.

Khách hàng sẵn sàng chi trả nhiều hơn để chọn những cơ sở lớn, ứng dụng thiết bị công nghệ hiện đại trong quy trình điều trị sẹo để tối ưu và điều trị sẹo rỗ hiệu quả hơn. Hiểu được điều đó, các cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín luôn cố gắng để cải thiện không gian dịch vụ, trang bị thêm thiết bị hiện đại để giúp cho quá trình trị liệu sẹo rỗ được tối ưu nhất, mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Chi phí điều trị sẹo rỗ trung bình ở các cơ sở thẩm mỹ lớn chỉ từ 1.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào tình trạng sẹo, phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi,….Nếu đang có nhu cầu trị sẹo theo chuẩn y khoa với bác sĩ chuyên khoa Da liễu hàng đầu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 1900 6466 hoặc để lại thông tin cá nhân để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí.

5 / 5. (Bình trọn) 53

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Chi phí điều trị sẹo rỗ
Trị sẹo rỗ bằng laser – trị sẹo rỗ tận gốc bằng laser an toàn, không xâm lấn

Trị sẹo rỗ bằng laser – trị sẹo rỗ tận gốc bằng laser an toàn, không xâm lấn

Cập nhật: 29/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Trị sẹo rỗ bằng laser mang đến hiệu quả cao, có khả năng xóa bỏ mọi loại sẹo đáy vuông, đáy tròn hay đáy nhọn đã hình thành lâu năm, nhằm mang đến cho bạn làn da mịn màng không tì vết. Để hiểu rõ hơn về phương pháp xóa sẹo bằng laser đang được

Sẹo vuông là gì? Nguyên nhân hình thành sẹo vuông?

Sẹo vuông là gì? Nguyên nhân hình thành sẹo vuông?

Cập nhật: 06/06/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Sẹo vuông là một dạng sẹo rỗ/ lõm, có đáy sắc cạnh giống hình vuông hay hình hộp nhưng không quá sâu. Nguyên nhân chủ yếu là do mụn trứng cá chuyển biến nặng, nốt viêm thủy đậu hoặc virus gây tổn thương da. Tùy vào mức độ sẹo nhẹ, trung bình hay nặng mà

Sẹo đáy tròn: Nguyên nhân, cách điều trị và phòng ngừa hiệu quả

Sẹo đáy tròn: Nguyên nhân, cách điều trị và phòng ngừa hiệu quả

Cập nhật: 28/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Sẹo đáy tròn là tình trạng da khá phức tạp, khó điều trị, thường là kết quả của quá trình lành mụn gây nên. Sẹo được biểu hiện như vết lõm dưới da, có đáy hình tròn và rộng khoảng vài mm. Hiện nay có nhiều phương pháp trị sẹo rỗ đáy tròn hiệu quả

[6 Bí Quyết Vàng] Trị Sẹo Rỗ Mịn Màng Nhờ Rau Má – Hiệu Quả Sau 7 Ngày

[6 Bí Quyết Vàng] Trị Sẹo Rỗ Mịn Màng Nhờ Rau Má – Hiệu Quả Sau 7 Ngày

Cập nhật: 29/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Trị sẹo rỗ bằng rau má là mẹo xóa mờ sẹo được nhiều người áp dụng, tuy nhiên liệu phương pháp này có thật sự hiệu quả hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết về công dụng và cách sử dụng rau má trị sẹo rỗ nhé! I/Công dụng của trị sẹo rỗ bằng rau

Bí quyết Đánh bay sẹo rỗ chỉ sau 1 lần điều trị: Lấy lại làn da mịn màng không tì vết

Bí quyết Đánh bay sẹo rỗ chỉ sau 1 lần điều trị: Lấy lại làn da mịn màng không tì vết

Cập nhật: 29/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Trị sẹo rỗ 1 lần duy nhất có hết được không? Do không có nhiều thời gian, nhiều khách hàng khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thường thắc mắc với bác sĩ về vấn đề này. Để giải đáp, thông tin vấn đề này đến nhiều người hơn, Bác sĩ Da liễu Đỗ

Bí quyết loại bỏ sẹo rỗ mụn tận gốc, trả lại làn da mịn màng

Bí quyết loại bỏ sẹo rỗ mụn tận gốc, trả lại làn da mịn màng

Cập nhật: 29/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Sẹo rỗ mụn mặc dù không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng làm giảm tính thẩm mỹ. Trị sẹo rỗ mụn là cách giúp khuôn mặt được mịn màng, căng bóng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những cách điều trị sẹo lõm sau mụn hiệu quả nhất. Mời bạn tham khảo nhé.

Call
Zalo