en vi

Thẩm mỹ viện nào chuyên trị sẹo tốt nhất ở Hà Nội và TP.HCM?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo thâm tốt nhất ở Hà Nội và HCM. Kangnam là đơn vị xóa sẹo uy tín được Bộ Y Tế cấp phép, có phác đồ điều trị sẹo chuyên sâu, máy móc tiên tiến, quy trình an toàn và bác sĩ có chuyên môn cao.

I/ Lưu ý cách chọn thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo tốt nhất

Hiện nay, không khó để tìm kiếm các đơn vị thẩm mỹ, Spa quảng cáo điều trị sẹo chất lượng cao, giá rẻ. Tuy nhiên, không hiếm các trường hợp “tiền mất tật mang”, nhiều người phải nhận “trái đắng” do thực hiện thẩm mỹ xóa sẹo các cơ sở nhỏ lẻ, kém uy tín.

Vậy làm thế nào để bạn tránh được tình trạng trên? Hãy đọc ngay 2 lưu ý dưới đây mỗi khi bạn muốn tham khảo bất cứ 1 cơ sở thẩm mỹ xóa sẹo nào:

 • Giấy cấp phép của Bộ y tế thể hiện cơ sở thẩm mỹ đó đã được kiểm định an toàn về chất lượng dịch vụ khi điều trị cho khách hàng. Do đó, những địa chỉ Spa, thẩm mỹ viện xóa sẹo không được cấp giấy phép bạn nên cân nhắc loại bỏ ra khỏi sự chọn lựa của mình.
thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo

Cách chọn đơn vị chuyên trị sẹo uy tín chất lượng cao

 • Khoa trị sẹo chuyên sâu được xem là yếu tố quan trọng để bạn cân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ viện điều trị sẹo uy tín cho mình. Bạn nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ có chuyên khoa da liễu điều trị sẹo chuyên sâu, đảm bảo yếu tố máy móc, công nghệ hiện đại để mang tới hiệu quả điều trị tốt nhất.

➤ 2 yếu tố quan trọng nhất khi bạn tìm kiếm spa, thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo tốt nhất là: Có chuyên khoa da liễu với công nghệ điều trị sẹo cao cấp và có giấy cấp phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền.

II/ Review bệnh viện chuyên trị sẹo uy tín ở Hà Nội và TP.HCM

Trong hàng trăm các cơ sở Spa, thẩm mỹ viện không phải địa chỉ nào cũng đủ khả năng đầu tư xây dựng hẳn chuyên khoa da liễu chuyên trị sẹo riêng biệt.

Một trong số ít những Trung Tâm Thẩm Mỹ sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ da điều trị sẹo chuyên sâu lớn nhất miền Bắc và Nam phải kể đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam.

Không chỉ uy tín trong phẫu thuật thẩm mỹ, Kangnam còn được biết đến với thế mạnh vượt bậc điều trị sẹo chuyên sâu. Hãy khảo sát thực tế tại Kangnam để tìm lý do vì sao nơi đây được xem là bệnh viện trị sẹo chuyên sâu được đông đảo khách hàng gửi gắm.

1- Cơ sở trị sẹo được Bộ Y tế cấp phép

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đang là cơ sở thẩm mỹ hiếm hoi có giấy cấp phép kiểm định an toàn từ Bộ y tế. Khách hàng CÓ QUYỀN an tâm về chất lượng các dịch vụ trị sẹo uy tín của Kangnam ở các cơ sở tại Hà Nội và Sài Gòn.

thẩm mỹ viện trị sẹo thâm ở chân

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị sẹo phù hợp nhất

2- Phác đồ xóa sẹo đảm bảo chuyên sâu

Sẹo là vấn đề liên quan tới các mô liên kết dưới da, vô cùng khó điều trị. Chúng xuất hiện dưới nhiều hình thức đa dạng, độ phức tạp, co kéo khác nhau. Sẹo được chia thành 3 hình thức chính: sẹo lồi, phình đại – sẹo lõm, rỗ – sẹo thâm, lâu năm.

Do đó, với mỗi tình trạng sẹo và cấp độ co kéo, phức tạp thực tế của khách hàng đều cần phác đồ điều trị chuyên biệt.

So với nhiều cơ sở thẩm mỹ viện chữa sẹo lồi kém chất lượng, hầu như bác sĩ chỉ áp dụng 1 liệu trình chung, duy nhất để điều trị cho khách hàng. Điều này khiến kết quả xóa sẹo không được đảm bảo an toàn và hiệu quả như mong muốn.

Tại chuyên khoa da liễu Bệnh Viện Kangnam, mỗi khách hàng sẽ được chữa sẹo theo phác đồ chuyên biệt. Nhờ đó, kết quả thẩm mỹ sau điều trị có thể lên tới 90%.

3- Hệ thống máy móc công nghệ hỗ trợ tiên tiến

Trên thực tế, yếu tố công nghệ sẽ quyết định đến 50% kết quả xóa sẹo. Do đó, 1 trong những thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo tốt nhất phải đáp ứng tiêu chí công nghệ điều trị tân tiến.

thẩm mỹ viện trị sẹo

Chuyên khoa thẩm mỹ da và Laser cao cấp tại Kangnam

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam có thể đáp ứng các công nghệ xóa sẹo thẩm mỹ tốt nhất ở thời điểm hiện tại: điều trị sẹo lồi có phẫu thuật và công nghệ ELLA, sẹo rỗ bằng công nghệ Scar Nano, sẹo thâm bằng công nghệ I Peel,..

Tại đây sở hữu hệ thống máy móc chuyên môn sâu, kĩ thuật điều trị được chuyển giao từ các cường quốc thẩm mỹ trên Thế giới.

Mọi khách hàng tới thẩm mỹ xóa sẹo tại Kangnam đều được đảm bảo tiếp cận những phương pháp chữa trị hiệu quả nhất.

4- Quy trình xóa sẹo đảm bảo an toàn

Bên cạnh việc điều trị theo phác đồ chuyên biệt, mọi khách hàng tới Kangnam xóa sẹo đều được áp dụng 1 quy trình “chuẩn”, đã được Bộ y tế kiểm định an toàn sức khỏe.

Việc có quy trình riêng, đảm bảo an toàn y tế cũng phần nào thể hiện được chuyên môn, chất lượng dịch vụ hiện có ở cơ sở.

5- Bác sĩ trực tiếp trị liệu đảm bảo chuyên môn sâu

Tay nghề bác sĩ thực hiện được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu để giúp khách hàng sớm sở hữu làn da mịn màng, xóa sạch mọi “dấu vết” mô sẹo cũ.

đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Kangnam

Bệnh Viện Kangnam đang có sự đồng hành của hàng loạt các bác sĩ, chuyên gia da liễu có trình độ cao.

Các bác sĩ đều đã có kinh nghiệm thực tế trong quá trình tu nghiệp ở các bệnh viện uy tín trước đây. Họ sẽ là những người trực tiếp tư vấn và điều trị cho khách hàng để mang tới hiệu quả điều trị tốt nhất sau 1 liệu trình xác định.

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đang có 2 cơ sở:

 • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Đống Đa.
 • TPHCM: 666 Cách mạng Tháng Tám, phường 5, Tân Bình, TPHCM.

Ngoài ra, có khá nhiều cơ sở mạo danh Kangnam tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn… khách hàng cần hết sức lưu ý.

III/ Các dịch vụ trị sẹo chuyên sâu tại Kangnam

Như đã phân tích bên trên, sẹo có 3 loại và mỗi loại cần có những công nghệ và phương pháp điều trị khác nhau. Tại Kangnam đang phát triển 3 dịch vụ điều trị tương ứng với các loại sẹo:

1- Điều trị sẹo lồi

Sẹo lồi được hiểu là 1 dạng tăng sinh các sợi Collagen trong cơ chế làm liền vết thương của cơ thể. Đây là dạng sẹo thường gặp nhất và có đặc điểm dễ tái phát trở lại sau khi điều trị.

Để khắc phục được toàn diện nhất vùng sẹo lồi, tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng 2 phương pháp: phẫu thuật và điều trị sóng ánh sáng để xóa sẹo.

thẩm mỹ viện kangnam trị sẹo

Điều trị sẹo lồi tại Kangnam mang tới hiệu quả lên đến 90%

Ưu điểm của dịch vụ trị sẹo lồi tại Kangnam là khắc phục tối đa tình trạng sẹo. Đồng thời hạn chế mức thấp nhất khả năng tái phát sẹo trở lại tại vùng da đã điều trị.

Tại Kangnam ghi nhận gần 100% khách hàng tới thẩm mỹ sẹo đều cho kết quả khắc phục đến 90%. Trong số đó, có rất nhiều trường hợp sẹo lồi cấp độ phức tạp, phình đại, co kéo nhiều.

trị sẹo lồi ở đâu

Vết sẹo lồi dài ở cổ đã được khắc phục hoàn toàn

xóa sẹo lồi ở đâu tốt nhất

Vết sẹo lớn, tăng sắc tố được xóa bỏ hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình

là sẹo lồi ở đâu

Mọi vấn đề sẹo lồi co kéo phức tạp đều được cải thiện đến 90%

trị sẹo kangnam

Kết quả phẫu thuật cắt bỏ sẹo phình đại tại Kangnam

2- Trị sẹo rỗ, lõm uy tín ở Hà Nội, Sài Gòn bằng phương pháp Scar Nano

Kangnam đang áp dụng công nghệ Scar Nano để khắc phục toàn bộ vùng da bị sẹo lõm 1 cách triệt để và an toàn nhất. Scar Nano điều trị tận gốc sẹo lõm rỗ dựa trên tác động chính xác của laser vào đáy sẹo làm kích thích phản ứng làm đầy da.

Đồng thời, năng lượng nhiệt từ Scar Nano còn hỗ trợ tái tạo cấu trúc da thông qua việc hình thành collagen từ sâu bên trong. Những tác động của công nghệ này chủ yếu dựa trên nền tảng tự tăng sinh Collagen của cơ thể.

trị sẹo ở đâu tốt nhất

Scar Nano là công nghệ làm đầy sẹo lõm, rỗ hàng đầu hiện nay

Nếu được hỏi trị sẹo lõm ở đâu tốt nhất Hà Nội, Sài Gòn? Kangnam có thể khẳng định là đơn vị trị sẹo lõm uy tín, an toàn hàng đầu với phương pháp Scar Nano. Nhờ công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ trị sẹo rỗ nhiều năm kinh nghiệm, sức khỏe làn da và hiệu quả của phương pháp này sẽ được nâng lên gấp nhiều lần so với các công nghệ trước đây.

Tương tự như điều trị sẹo lồi, Bệnh Viện Kangnam cũng đã có những thành công đáng kể trong việc điều trị da cho khách hàng:

trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả

Khách hàng chữa sẹo rỗ tại Kangnam có kết quả cải thiện đến 90%

trị sẹo rỗ ở đâu tốt

Da mặt khách hàng sau khi điều trị sẹo Scar Nano

trị sẹo lõm ở đâu tốt

Kết quả thay đổi đáng kinh ngạc của khách hàng sau khi xóa sẹo lõm, rỗ bằng công nghệ Scar Nano

3- Xóa sẹo thâm bằng công nghệ I Peel

Sẹo thâm thường gặp ở trường hợp người bị mụn, thủy đậu, côn trùng cắn,.. Đốm thâm có thể phát triển với nhiều kích thước to – nhỏ khác nhau tập trung tại nhiều vùng trên cơ thể: mặt, chân, tay,..

So với loại sẹo trắng (mất sắc tố), sẹo thâm rất phức tạp và khó chữa trị, đòi hỏi công nghệ điều trị phải thật sự chất lượng.

Vậy điều trị sẹo mụn ở đâu tốt? Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, chúng tôi áp dụng cấy tinh chất Peeling để điều trị sẹo thâm cho khách hàng. Sau 1 liệu trình trị liệu theo phác đồ của bác sĩ, khách hàng sẽ cảm nhận được kết quả thay đổi rõ rệt. Đốm sẹo gần như biến mất hoàn toàn, da sáng đều màu, gần như tệp màu với các vùng da xung quanh.

Dưới đây là hình ảnh 1 số khách hàng đã điều trị sẹo thâm thành công tại Kangnam:

thẩm mỹ viện trị sẹo thâm ở chân

Làn da trở nên căng mịn, sáng hồng sau khi điều trị sẹo thâm bằng phương pháp cấy tinh chất

thẩm mỹ viện trị sẹo thâm

90% sẹo thâm đã được cải thiện triệt để chỉ sau 1 liệu trình điều trị

tich

IV/ Review Kangnam trị sẹo có tốt không?

Có thể nói, trong số vô vàn các địa chỉ thẩm mỹ viện, spa trị sẹo hiện nay, Kangnam vẫn là cái tên lớn được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Đây là 1 trong các đơn vị có thương hiệu lâu năm trong ngành thẩm mỹ nói chung, chuyên khoa trị sẹo nói riêng.

Để có được những đánh giá khách quan nhất về dịch vụ là sẹo tại Kangnam có tốt không, dưới đây là tổng hợp review của những khách hàng thực tế tại cơ sở:

thẩm mỹ viện kangnam trị sẹo có tốt không

Đánh giá tích cực về hiệu quả điều trị sẹo từ 1 khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ ở Kangnam

trị sẹo lồi bệnh viện kangnam

Review nhận xét kết quả sau khi điều trị sẹo lồi tại Kangnam từ cộng đồng Webtretho

Cần phải khẳng định rằng, tìm chọn thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo chất lượng cao, uy tín tốt cần phải dựa vào nhiều yếu tố quyết định. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam hiện đang là 1 trong những đơn vị đáp ứng được đầy đủ yêu cầu an toàn sức khỏe và mang tới kết quả xóa sẹo lên đến 90%, hạn chế tái phát trở lại cho mọi khách hàng.


Có 16 bình luận bài Thẩm mỹ viện nào chuyên trị sẹo tốt nhất ở Hà Nội và TP.HCM?
 1. Bùi Thị Thanh Huyền viết:

  Em bị bỏng trên mặt từ lúc 2 tháng đến nay đã 42 năm xin bác sĩ tư vấn ạ,

  • thutrang viết:

   Chào bạn Bùi Thị Thanh Huyền, trường hợp của bạn tốt nhất nên đến trực tiếp BVTM Kangnam để nhận được tư vấn chính xác từ bác sĩ nhé ạ.

 2. Lê Kim Dung viết:

  Tôi bị ngã sấp mặt nên răng cắt đứt mô trong miệng phần môi trên. Có đến bác sĩ Răng hàm mặt khâu vết thương, nhưng sau khi rút chỉ, bên trong có vẻ thịt bị thừa nên bên ngoài môi trên bị sưng, không thể trở về như trước. Sờ vào vành môi trên bị cứng,. Vậy có cách nào xử lý được tình trạng này không

 3. trần Thị Nhường viết:

  mình có tư vấn qua page hay tin nhắn k ạ

  • thutrang viết:

   Chào bạn trần Thị Nhường, BVTM Kangnam có tư vấn qua tất cả các kênh, chị vui lòng nhắn tin qua fanpage có tích xanh “Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam” để được hỗ trợ nhé ạ.

 4. Cao Thị nhan viết:

  Em bị seo lõm co diện tích khoang 5cm trên sống mũi va vua bị thâm nua. liệu có phương pháp thâm My nao giúp da em tro lại trang thái ban đầu ko ạ. Va chi phi vao khoảng bao nhiêu ạ

  • thutrang viết:

   Chào bạn Cao Thị nhan, trường hợp của bạn tốt nhất nên đến trực tiếp BVTM Kangnam để nhận được tư vấn chính xác từ bác sĩ nhé ạ, chi phí sẽ phù thuộc tùy vào phương pháp điều trị mình lựa chọn ạ.

 5. Đo thi luyen viết:

  Seo Lau nam xoa ht hko bs

  • thutrang viết:

   Chào bạn Đo thi luyen, BVTM Kangnam có điều trị cả sẹo lâu năm, sẹo bẩm sinh nhé ạ. Tốt nhất mình nên đến bệnh viện để được bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn ạ.

 6. Tống Nguyên Thảo viết:

  Cho em hỏi em cắt bọng mắt phía dưới bây giờ có sẹo mình có là đc ko a?

 7. Trần thị lơi viết:

  Em đang ở đà nẵng .có bệnh viện ở kang nam ko ạ

  • Bác sĩ tư vấn viết:

   Chào bạn, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chỉ có 2 chi nhánh tại: Trường Chinh, Hà Nội và Bà Huyện Thanh Quan, TP.HCM. Bạn có thể di chuyển tới cơ sở Kangnam TP.HCM để được thăm khám trực tiếp cùng các chuyên gia.
   Hoặc bạn hãy tiếp tục để lại câu hỏi để được giải đáp kịp thời nhất.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)