Công nghệ cấy da siêu vi điểm – Cải thiện đến 90% sẹo lõm, rỗ phức tạp, lâu năm

Ngày đăng: 25/07/2019 | Lần cập nhật cuối: 20/08/2019

Cấy da siêu vi điểm kết hợp hoàn hảo 3 kỹ thuật tiên tiến: Tạo tổn thương giả – Cấy huyết tương tiểu cầu – Chiếu sóng Laser, mang tới hiệu quả khắc phục đến hơn 90% các vết sẹo lõm, rỗ trên gương mặt. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị chuyên sâu, bạn sẽ sở hữu làn da căng đầy, mịn màng, hết sạch hõm sẹo.

I. Cấy da siêu vi điểm là gì?

Cấy da siêu vi điểm hiểu đơn giản sử dụng phương pháp phá vỡ các mô liên kết sẹo, tăng sản Collagen tự nhiên từ sâu trong da. Từ đó, các vết hõm sẹo sẽ được làm đầy 1 cách tự nhiên, giúp da căng bóng, sáng mịn, khắc phục được đến hơn 90% tình trạng ban đầu.

Phương pháp này hoạt động dựa trên 3 cơ chế như sau:

① Tạo tổn thương giả mạo:

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ đặc biệt để kích thích, tạo hư tổn giả mạo trên bề mặt da. Cách làm này an toàn hơn so với phương thức lăn kim thông thường, hạn chế xâm lấn ở mức tối đa.

Với kĩ thuật chuyên nghiệp, các bác sĩ sẽ tạo ra các hư tổn nhẹ, vừa đủ tại mô da sẹo nhằm kích thích tăng sinh Collagen tự nhiên từ bên trong, theo cơ chế làm liền vết thương của cơ thể.

cấy da siêu vi điểm kangnam

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ đặc biệt để tạo nên những tổn thương giả trên bề mặt da

Lợi ích của cách tạo hư tổn này là dùng chính Collagen tăng tiết của cơ thể để làm liền, kiên kết các hố sẹo lõm với nhau. Từ đó, chúng sẽ được làm đầy 1 cách nhanh chóng, tự nhiên mà chưa cần can thiệp bất cứ công nghệ thẩm mỹ nào khác.

Đồng thời, thao tác này còn tạo nên các đường rãnh tại mô da để đưa dưỡng chất làm đầy sẹo ngấm sâu hơn.

② Cấy huyết tương tiểu cầu (PRP):

PRP được lấy từ huyết tương của chính khách hàng nhưng có lượng tiểu cầu cao hơn gấp nhiều lần. Các tiểu cầu này có tác dụng tăng cường sinh sản Collagen, nguyên bào sợi, giúp mô da hư tổn liền mau chóng và tạo thành các màng liên kết hạn chế sẹo hõm.

công nghệ cấy da siêu vi điểm

Huyết tương tiểu cầu được cấy vào vùng da cần điều trị để tăng sinh Collagen tự nhiên

Dùng huyết tương tiểu cầu chính là cơ chế thứ 2 của công nghệ này. Nó tạo nên sự khác biệt cũng như đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong điều trị da sẹo. Nhờ những PRP được lấy từ chính khách hàng, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về độ tương thích cũng như hiệu quả làm đầy sẹo lõm, rỗ mà nó mang lại.

Lợi ích của cấy ghép huyết tương tiểu cầu PRP trị sẹo lõm: 

  • Nâng cơ, trẻ hóa vùng da sẹo: PRP có cơ chế tăng sinh các tế bào mô mới, kích thích các sợi Collagen và Eslatine phát triển mạnh mẽ. Nhờ đó, vùng da sẹo hư tổn sẽ được tái phục hồi, làm mới trở lại.
  • Tái tạo da đa tầng: Với việc cấy huyết tương tiểu cầu vào da, gần như cấu trúc mô da sẽ được tái thiết hoàn toàn. Vùng mô sẹo lõm, rỗ sẽ được thay thế bằng các sợi Collagen khiến chúng trở nên căng đầy, sáng bóng, mịn màng.
  • Nuôi dưỡng mô da trẻ khỏe: Nhờ bổ sung PRP nên mô da của bạn sẽ được nuôi dưỡng toàn diện, tăng cường sức đề kháng cũng như trẻ trung, tươi mới hơn.

③ Chiếu sóng Laser CO2 Fractional:

Bước sóng Laser CO2 Fractional giúp tác động sâu vào vùng da bị sẹo mà không xâm lấn sang các mô tế bào xung quanh. Nhờ có bước chiếu sóng này, các mô liên kết sẹo sẽ thêm gắn chắc, tạo độ phẳng mịn, đem tới hiệu quả điều trị cao nhất lên đến hơn 90%.

cách trị sẹo lõm hiệu quả

Bước sóng Laser CO2 Fractional giúp là phẳng sẹo, tái tạo, trẻ hóa làn da

Đồng thời, công nghệ Laser CO2 Fractional còn giúp làn da được tái tạo, trẻ hóa, đều màu với các vùng xung quanh.

➥ Công nghệ cấy da siêu vi điểm là cách làm hiệu quả, tối ưu nhất hiện nay trong điều trị sẹo lõm, rỗ từ nhẹ đến phức tạp. Chỉ sau 1 lộ trình trị liệu, khách hàng sẽ được cải thiện đến hơn 90% tình trạng, đem tới kết quả thẩm mỹ như mong đợi. 

II. Đối tượng chỉ định cấy da siêu vi điểm

Chuyên gia của BVTM Kangnam khuyên khách hàng có tình trạng sẹo lõm, rỗ do bất cứ nguyên nhân nào cũng nên tìm tới phương pháp này để khắc phục, cải thiện thẩm mỹ.

  • Người có nhiều vết sẹo lõm do tai nạn, bệnh thủy đậu,..
  • Khách hàng có tình trạng sẹo lõm, rỗ nhiều, li ti xung quanh mặt do mụn để lại.
  • Người bị sẹo lõm lâu năm, thâm, ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ.
  • Người có vết sẹo lõm kích thước lớn.
  • Khách hàng đã từng điều trị sẹo lõm, rỗ trước đó nhưng không hiệu quả.

sẹo rỗ

Người có nhiều vết sẹo lõm, rỗ nhiều trên da cần được khắc phục bằng phương thức công nghệ cao

Có thể nói, đây chính là giải pháp hữu hiệu cho mọi cấp độ sẹo: co kéo, kích thước to, phức tạp. Khách hàng không may bị sẹo có thể hoàn toàn an tâm điều trị, khắc phục tình trạng hiệu quả với cách làm này.

III. Phương pháp cấy da siêu vi điểm có tốt không?

Trị sẹo rỗ bằng cấy da siêu vi điểm được xem như bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ da trên Thế giới. Đây là cách làm hiệu quả để khắc phục hầu hết các đốm sẹo rỗ, lõm có trên bề mặt da. Có thể kể tới 1 số ưu điểm nổi trội của phương pháp này như sau:

✱ Khắc phục tới 90% sẹo lõm

So với nhiều phương pháp, công nghệ điều trị sẹo lõm cũ, lỗi thời (lăn kim, dùng sóng Laser) việc chữa khỏi là điều không thể. Tuy nhiên, công nghệ cấy da siêu vi điểm (PRP) hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng sẹo hõm, rỗ nhiều, phức tạp nhất.

Kết quả thẩm mỹ của phương pháp này lên đến hơn 90%, đã được kiểm chứng bởi nhiều chuyên gia nghiên cứu cũng như khách hàng trải nghiệm.

Công nghệ có sự kết hợp nhuần nhuyễn của 3 cơ chế: tạo hư tổn giả, cấy huyết tương tiểu cầu, chiếu sóng Laser mà chưa 1 phương pháp nào có được. Điều này giúp nâng cao hiệu quả tuyệt đối sau xử lý sẹo cho mọi khách hàng.

Đồng thời, làn da sẽ được tái phục hồi, căng đầy, trắng mịn, trả lại vẻ tự tin, rạng ngời cho bạn.

cấy da siêu vi điểm webtretho

Nhận định về hiệu quả điều trị sẹo của 1 cư dân trên cộng đồng Webtretho

cấy da siêu vi điểm có tốt không

Hiệu quả chữa sẹo lõm, rỗ đã được review kiểm chứng từ khách hàng trải nghiệm

✱ An toàn tuyệt đối

Phương pháp này sử dụng những công cụ chuyên dụng để tạo nên các hư tổn giả trên bề mặt tế bào mô, giúp kích thích tăng tiết Collagen tự nhiên. Đây là cách làm an toàn, tuyệt đối không xâm lấn vào lớp biểu bì, hạn chế đau rát, mau phục hồi.

Ngoài ra, tính an toàn của công nghệ này còn được thể hiện rõ bằng cách thức cấy huyết tương tiểu cầu của chính khách hàng để làm đầy các lỗ sẹo. Điều này giúp làn da thích nghi tốt với dưỡng chất được đưa vào trong da, tạo điều kiện tái phục hồi sẹo nhanh hơn.

✱ Tái tạo da đa tầng 

Phương pháp trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm không chỉ “lấp đầy” vùng thiếu hụt Collagen mà còn là giải pháp tái tạo da đa tầng vô cùng hiệu quả. Ngoài việc kích thích tăng sinh Eslatine từ sâu bên trong, huyết tương tiểu cầu được cấy vào tế bào mô giúp thay đổi toàn bộ cấu trúc da cũ.

tái tạo da đa tầng

Sau cải thiện sẹo lõm, khách hàng sẽ sở hữu làn da trẻ hóa, căng đầy, sáng mịn

Bên cạnh đó, việc chiếu tia sóng Laser CO2 Fractional vừa là phẳng sẹo, vừa tái tạo lại làn da trẻ hóa, tự nhiên, đều màu.

Có thể nói, cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm là phương pháp tốt, hiệu quả, mang tới vẻ thẩm mỹ hoàn thiện cho khách hàng.

✱ Không mất nhiều thời gian 

Cấy da trị sẹo lõm là cách làm không chiếm nhiều thời gian của khách hàng. Tùy vào tình trạng da, vết hõm sẹo nhiều hay ít mà bác sĩ sẽ chỉ định lộ trình chữa trị phù hợp.

  • Cấp độ sẹo nhẹ đến trung bình (3 – 4 lần điều trị): độ hõm sẹo không quá sâu, diện tích nhỏ, tập trung tại 1 vùng nhất định.
  • Cấp độ sẹo nặng, phức tạp (5 – 6 lần điều trị): vết sẹo lõm, rỗ nhiều, sâu, xuất hiện với tần suất dày, kín tại nhiều vùng da.

Mỗi lần điều trị cách nhau 1 tháng, bạn không lo mất quá nhiều thời gian, ảnh hưởng tới công việc, sinh hoạt thường ngày của mình.

IV. Công nghệ cấy da siêu vi điểm chuyên sâu tại BVTM Kangnam

BVTM Kangnam là 1 trong những đơn vị đi đầu về điều trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm. Đây là 1 trong những số ít nơi được Bộ y tế chứng nhận về điều kiện an toàn và chất lượng trong toàn bộ quy trình điều trị sẹo lõm.

✱ Quy trình cấy da siêu vi điểm (PRP) tại BVTM Kangnam

Khi điều trị sẹo lõm tại Kangnam, khách hàng sẽ trải qua 6 bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn 

Bác sĩ kiểm tra da mặt, tình trạng sẹo mà mỗi khách hàng gặp phải để đưa ra phương pháp và lộ trình thực hiện điều trị cụ thể.

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị, gây tê

Bác sĩ tiến hành vệ sinh, sát trùng và bôi thuốc tê vùng điều trị cho khách hàng, giúp bạn không có cảm nhận đau rát, khó chịu trong suốt buổi trị liệu.

điều trị cấy da siêu vi điểm

Khách hàng được vệ sinh, bôi tê để giảm cảm giác đau, khó chịu khi thực hiện

Bước 3: Lấy máu quay ly tâm

Khách hàng sẽ được lấy 1 lượng máu nhất định, cho vào máy quay li tâm để tách lấy huyết tương tiểu cầu phục vụ cho quá trình trị sẹo.

Bước 4: Cấy da và huyết tương tiểu cầu

Sau khi thuốc tê ngấm và cơ thể, bác sĩ bắt đầu cấy da bằng dụng cụ “đặc biệt” nhằm tạo hư tổn giả.

Tiếp đó, khách hàng sẽ được tiêm huyết tương vào da để nhằm tái tạo da đa tầng, lấp đầy khoảng hõm, rãnh do sẹo gây nên.

Bước 5: Chiếu sóng Laser Co2 Fractional

Sau khi hoàn thiện các bước cấy da, tiêm huyết tương, bác sĩ sẽ sử dụng sóng thông minh Laser Co2 Fractional để tác dụng lên da, là phẳng các vết sẹo.

chiếu sóng laser

Khách hàng được chiếu sóng Laser CO2 Fractional để hoàn tất chu trình trị liệu

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc 

Sau khi hoàn tất chu trình, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn về chế độ chăm sóc, sinh hoạt để da sớm bình phục.

✱ Cấy da siêu vi điểm giá bao nhiêu tiền?

Như đã nói phía trên, tùy vào tình trạng sẹo nặng hay nhẹ mà mức phí sẽ có sự dao động. Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp bảng giá tiền điều trị sẹo lõm, rỗ đang được áp dụng tại BVTM Kangnam.

bảng giá cấy da siêu vi điểm

Bảng giá điều trị sẹo rỗ, lõm đang áp dụng tại BVTM Kangnam

Đăng kí ngay nhận ưu đãi khủng!

tich

✱ Hình ảnh hiệu quả khách hàng

Cấy da siêu vi điểm cải thiện sẹo lõm là phương pháp được ưa chuộng tại BVTM Kangnam. Đã có không ít khách hàng tới đây để điều trị và họ hoàn toàn hài lòng về kết quả thẩm mỹ của mình.

phương pháp cấy da siêu vi điểm

Sau điều trị sẹo rỗ với công nghệ này, khách hàng đã hoàn toàn khắc phục được đến hơn 90% tình trạng của mình

trị sẹo lõm hiệu quả

Các vết rỗ, thâm được cải thiện đáng kể chỉ sau 1 lộ trình điều trị sẹo tại Kangnam

trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm

Sẹo rỗ do mụn được khắc phục hoàn toàn, trả về làn da căng đầy, sáng mịn

ghép da trị sẹo lõm

Các vết sẹo hõm sâu, lâu năm, thâm sạm gần như không còn nhìn thấy rõ sau khi điều trị cấy da siêu vi điểm

Liên hệ Hotline 1900.6466  hoặc để lại câu hỏi theo mẫu để được tư vấn từ chuyên gia

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN