en vi

Chi phí xóa sẹo giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá trị sẹo thẩm mỹ tại BV Kangnam 2022

Sẹo được phân thành 3 loại phổ biến đó là: sẹo lồi, sẹo lõm/sẹo rỗ/sẹo mụn, sẹo thâm lâu năm, mỗi loại sẹo sẽ có chi phí điều trị khác nhau. Bảng giá trị sẹo lồi tùy vào các mức độ sẹo khác nhau mà dao động trong khoảng 1.500.0005.000.000 đồng, giá trị sẹo lõm, sẹo mụn hết tầm 8.000.00010.000.000 đồng, trị sẹo thâm lâu năm sẽ có giá từ 2.000.0008.000.000 đồng.

I/ Bảng giá trị sẹo phụ thuộc vào yếu tố nào?

Điều trị sẹo (thẹo) hiện đang là dịch vụ rất được phát triển tại Việt Nam với nhiều tên gọi công nghệ và mức phí khác nhau giữa Trung TâmThẩm Mỹ lớn và nhỏ. Tại sao chi phí điều trị sẹo lại có sự chênh lệnh như vậy?

Dưới đây, chúng tôi xin chỉ ra 1 số yếu tố quyết định tới giá tiền xóa sẹo tại các cơ sở làm đẹp để khách hàng có thông tin đánh giá chi tiết hơn.

1- Cấp độ tình trạng, loại sẹo

Mỗi loại sẹo sẽ tương ứng với phác đồ điều trị riêng biệt, do đó chi phí điều trị sẽ không giống nhau. Thông thường, sẹo được phân ra thành:

 • Sẹo lồi: Sẹo có khuynh hướng nhô cao, phình đại hơn so với kích thước thực tế vết thương hở.
 • Sẹo lõm, rỗ: Các vùng mô xơ sợi bị thiếu hụt Collagen trong quá trình liền vết thương hở, tạo nên các hố hõm kích thước khác nhau. Điển hình nhất là các vết sẹo rỗ trên mặt sau khi nặn mụn
 • Sẹo thâm, lâu năm: Sẹo được hình thành do các vết côn trùng cắn hoặc do va chạm tai nạn. Vùng da bị tăng sắc tố nhiều dẫn tới các đốm, mảng thâm gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

trị sẹo lồi giá bao nhiêu

3 trường hợp sẹo thường gặp nhất: sẹo lồi – lõm – thâm lâu năm

Sẹo càng ở dạng phức tạp thì thời gian và số lần điều trị sẽ kéo dài hơn, do đó mức phí điều trị cũng sẽ cao hơn so với sẹo có thể trạng nhẹ.

Sẹo được chia thành 3 cấp độ cơ bản như sau:

 • Sẹo nhẹ, mới hình thành: Mô xơ sợi mới hình thành sau khi có vết thương hở, vẫn còn mềm, màu sắc hồng, trắng.
 • Sẹo cấp độ trung bình: Nguyên bào sợi Collagen gây nên sẹo đã có độ liên kết chắc chắn, tạo thành các mảng lồi, lõm, thâm rõ nét trên cơ thể. Sẹo có kích thước khác nhau, hơi co kéo và màu sắc chuyển thâm, tím hồng.

phẫu thuật sẹo lồi bao nhiêu tiền

Giá tiền trị sẹo phụ thuộc nhiều vào cấp độ thẹo thực tế của khách hàng

 • Sẹo cấp độ nặng: Mô sẹo đã cứng, liên kết thành mảng, khối lớn (có thể phình đại), màu thâm hoặc mất sắc tố (màu trắng). Phần sẹo có độ co kéo nhiều, phức tạp, cần được tiến hành là phẳng bằng nhiều kĩ thuật tân tiến, hiện đại.

Chi phí cho một liệu trình xóa sẹo bị chi phối chủ đạo bởi tình trạng và cấp độ sẹo thực tế của khách hàng.

2- Công nghệ kĩ thuật can thiệp

Hiện nay có rất nhiều công nghệ điều trị sẹo với các tên gọi khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, thực tế cho thấy đã có khá nhiều trong số đó là những kĩ thuật cũ được “cải biên” tên gọi để “đánh lừa” khách hàng.

Nhờ vậy, những địa điểm quảng cáo trị sẹo giá rẻ nhưng hoàn toàn không hời chút nào. Có thể bạn sẽ “tiền mất tật mang” nếu ham rẻ và không kiểm tra kĩ công nghệ đang can thiệp vào vết sẹo.

chi phí trị sẹo rỗ

Yếu tố công nghệ quyết định hơn 50% tỷ lệ thẩm mỹ sẹo thành công

Bên cạnh đó, các địa chỉ Trung Tâm Thẩm Mỹ lớn, uy tín có giá cả chênh lệch hơn nhưng khách hàng được đảm bảo yếu tố công nghệ thẩm mỹ sẹo tân tiến, mới nhất. Đảm bảo sau khi điều trị, khách hàng sẽ có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia trị sẹo trên Thế giới, hơn 50% kết quả xóa sẹo có tốt hay không phụ thuộc vào công nghệ được áp dụng. Do đó, mức giá tiền cũng phụ thuộc theo tỷ lệ thuận.

3- Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất, quy mô của Trung Tâm Thẩm Mỹ, Spa là yếu tố tiếp theo quyết định tới giá tiền xóa sẹo mà khách hàng phải chi trả.

So với những địa chỉ có quy mô, hệ thống trang thiết bị kém chất lượng, lạc hậu thì các cơ sở lớn, có điều kiện vật chất tân trang, hiện đại sẽ đáp ứng được dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

4- Quy trình đảm bảo an toàn

Đối với những địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ, (có thể) hoạt động chui, quy trình xóa sẹo “tự phát”, chưa có giấy phép kiểm định chất lượng an toàn, sẽ không thể đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình trị liệu.

chi phí phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi

Cơ sở có quy trình trị sẹo được cấp phép từ Bộ y tế sẽ có chi phí dịch vụ đắt hơn

Do đó, những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao, thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo đã được Bộ y tế cấp phép như Bệnh Viện Kangnam, quy trình khám, lên phác đồ, tiến hành trị sẹo đều đảm bảo tính an toàn cao cho khách hàng.

Chi phí chữa sẹo tại những địa chỉ lớn có sự chênh lệch hơn, tuy nhiên khách hàng luôn được sử dụng dịch vụ tốt nhất với tính an toàn sức khỏe được đặt lên hàng đầu.

ĐIỀU TRỊ 90% SẸO KHÓ, PHỨC TẠP- CHI PHÍ HỢP LÝ

Đăng kí để đặt lịch hẹn cùng chuyên gia

Hoặc

II. Tổng hợp chi phí trị sẹo ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

BV Kangnam hiện đã có chuyên khoa trị sẹo với sự cấp phép hoạt động của Bộ y tế để đảm bảo khả năng đáp ứng dịch vụ an toàn, chất lượng cao cho khách hàng.

Tại đây, chúng tôi niêm yết mức giá công khai với từng loại sẹo, cấp độ từ nhẹ đến phức tạp để khách hàng tiện theo dõi, chuẩn bị tốt hơn về chi phí.

1- Điều trị sẹo lồi giá bao nhiêu?

Trị sẹo lồi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam ứng dụng chủ yếu sử dụng 2 phương pháp: phẫu thuật và công nghệ ánh sáng ELLA không xâm lấn. Mỗi phương pháp đều mang tới những kết quả thẩm mỹ nhất định tới khách hàng.

trị sẹo lồi bao nhiêu tiền

Bảng giá trị sẹo lồi phụ thuộc vào tình trạng sẹo thực tế của khách hàng

Khi tới thăm khám cụ thể với chuyên gia tại cơ sở của Kangnam, bạn sẽ được tư vấn cụ thể nên áp dụng dịch vụ nào tối ưu nhất cho trường hợp sẹo của mình.

✱ Phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi bao nhiêu tiền? 

Phẫu thuật cắt sẹo lồi đang được Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam áp dụng mức giá tiền như sau:

DỊCH VỤCHI PHÍ (VNĐ/lần)
Cắt bỏ sẹo co kéo, sẹo xấu do phẫu thuật mức 16.000.000
Cắt bỏ sẹo co kéo, sẹo xấu do phẫu thuật mức 212.000.000
Cắt bỏ sẹo co kéo, sẹo xấu do phẫu thuật mức 318.000.000
Cắt bỏ sẹo co kéo, sẹo xấu do phẫu thuật mức 424.000.000

Bảng giá phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi đang áp dụng tại cơ sở BV Kangnam

99% các ca sẹo lồi, độ co kéo phức tạp đã được cải thiện đáng kể khi điều trị phẫu thuật cắt bỏ sẹo tại Bệnh Viện Kangnam. Dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế từ khách hàng:

trị sẹo lồi

Phần sẹo phình đại dưới tai đã được cắt bỏ hoàn toàn chỉ sau 1 lần thực hiện phẫu thuật điều trị tại Kangnam

phẫu thuật sẹo lồi

Mô sẹo lồi, co kéo phức tạp đã được cắt bỏ và trả về làn da sáng mịn, đều màu gần như da ban đầu

✱ Chi phí xóa sẹo sứt môi giá bao nhiêu?

Sẹo ở môi hoàn toàn có thể cải thiện được trở về nguyên trạng ban đầu, mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, đây là vùng da có diện tích hẹp, cần được tiến hành kĩ thuật tân tiến theo quy trình chuẩn để mang tới kết quả thẩm mỹ mong muốn cho khách hàng.

Do đó, bảng giá sửa sẹo môi được BV Kangnam tách riêng, tùy theo tình trạng cấp độ sẹo sẽ có mức giá tiền khác nhau.

DỊCH VỤ CHI PHÍ (VNĐ/LẦN)
Sửa sẹo môi mức (dễ)8.000.000
Sửa sẹo môi mức (khó)12.000.000

Bảng giá xóa sẹo ở môi tại Kangnam

Sau khi sửa sẹo môi tại BV Kangnam, nhiều khách hàng đã nhận được kết quả thật bất ngờ, cải thiện đến gần 90% tình trạng:

sửa sẹo môi

Phần mô sẹo xấu đã được chỉnh sửa hoàn toàn, trả về vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho đôi môi của khách hàng

✱ Trị sẹo lồi bằng laser bao nhiêu tiền?

Công nghệ ánh sáng đa sắc ELLA độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam cho phép loại bỏ mọi vết tích sẹo lồi phức tạp, lâu năm, đảm bảo 3 yếu tố: hiệu quả 99% – không xâm lấn – không đau.

là sẹo hết bao nhiêu tiền

Công nghệ xóa sẹo thẩm my ELLA không xâm lấn – không đau – cho kết quả khắc phục đến 90%

ELLA là phương pháp tối tân nhất hiện nay trong điều trị sẹo lồi không phẫu thuật, khắc phục được toàn bộ nhược điểm của các dịch vụ như: Laser CO2 Fractional,..

Đối với công nghệ điều trị ELLA, giá tiền xóa sẹo phụ thuộc vào cấp độ sẹo thực tế của khách hàng.

DỊCH VỤ CHI PHÍ (VNĐ/lần)
Điều trị sẹo lồi mức 11.500.000
Điều trị sẹo lồi mức 23.000.000
Điều trị sẹo lồi mức 35.000.000

Bảng giá xóa sẹo thẩm mỹ công nghệ ELLA tại BV Kangnam


Với công nghệ trị sẹo lồi ELLA, rất nhiều trường hợp khách hàng tại Kangnam đã có kết quả thẩm mỹ ngoài sự mong đợi chỉ sau 1 liệu trình điều trị:

trị sẹo

Sẹo lồi kích thước lớn trên mặt được cải thiện gần như không còn nhìn thấy rõ, mang đến sự tự tin cho khách hàng

sẹo lồi

Vết sẹo trên cổ đã biến mất gần như không còn nhìn thấy bằng mắt thường sau khi điều trị ELLA tại Kangnam

CẬP NHẬT ƯU ĐÃI CỰC SỐC CHO PHÍ TRỊ SẸO LỒI

2- Bảng giá trị sẹo rỗ, lõm tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

Sẹo lõm, rỗ là loại sẹo khó điều trị, phức tạp, đòi hỏi kĩ thuật tân tiến nhất. Ngoài việc sử dụng công nghệ trị sẹo rỗ bằng laser CO2 hay các công nghệ thông thường, tại Bv Kangnam đang ứng dụng công nghệ Scar Nano  để khắc phục toàn bộ tình trạng sẹo lõm, rỗ từ nhẹ đến nặng.

Thực tế đã kiểm chứng, rất nhiều khách hàng tại Kangnam đã cải thiện được vết sẹo đến 90% chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Bảng giá trị sẹo rỗ bằng laser Scar Nano tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đang được ứng dụng tại 2 cơ sở Hà Nội, TP.HCM như sau:

DỊCH VỤCHI PHÍ (VNĐ/lần)
Điều trị sẹo lõm bằng Scar Nano 2 bên má8.000.000
Điều trị sẹo lõm bằng Scar Nano toàn mặt10.000.000

Bảng giá điều trị sẹo rỗ, lõm các cấp độ tại Bệnh Viện Kangnam

Sẹo rỗ, lõm nhiều cấp độ, tình trạng phức tạp khác nhau của khách hàng đều đã được cải thiện đến 90% sau khi điều trị tại Kangnam.

trị sẹo lõm

Gương mặt nhiều vết sẹo lõm, rỗ li ti đã hoàn toàn được thay đổi bằng làn da sáng mịn, tươi trẻ

điều trị sẹo lõm

90% sẹo rỗ nặng do mụn gây ra đã được khắc phục

XÓA SẸO LÕM VỚI KHUYẾN MÃI CỰC LỚN

Chỉ dành cho 50 Khách hàng may mắn nhất!!!

3- Chi phí trị sẹo thâm lâu năm hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, công nghệ trị sẹo thâm lâu năm bằng tinh chất Peeling đang được nhiều chuyên gia thẩm mỹ sẹo hàng đầu khuyên khách hàng sử dụng. So với nhiều phương pháp cũ hay dùng thuốc, các vết sẹo thâm ở chân, tay,.. khi sử dụng tinh chất Peeling đều được thể cải thiện được toàn diện rõ rệt.

BV Kangnam là 1 trong các cơ sở đang ứng dụng rất thành công giải pháp này để khắc phục toàn bộ đốm, mảng sẹo thâm, kém thẩm mỹ của khách hàng. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị, 90% sẹo sẽ được cải thiện toàn bộ về màu sắc, kích thước, trở về tệp màu với vùng da ban đầu.

Cũng giống như các loại sẹo trên, chi phí điều trị phụ thuộc rất lớn vào cấp độ sẹo khách hàng đang gặp phải. Dưới đây là khoảng giá xóa sẹo thâm đang được niêm yết công khai tại cơ sở Kangnam:

DỊCH VỤ CHI PHÍ (VNĐ/LẦN)
Tinh chất Peeling (Gói 1 lần) mức 12.000.000
Tinh chất Peeling (Gói 1 lần) mức 24.000.000
Tinh chất Peeling (Gói 1 lần) mức 36.000.000
Tinh chất Peeling (Gói 1 lần) mức 48.000.000

Giá trị sẹo thâm bằng tinh chất Peeling tại 2 cơ sở của Kangnam

Sẹo thâm, lâu năm hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp cấy tinh chất Peeling. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng kết quả trước và sau khi điều trị sẹo của khách hàng tại cơ sở:

trị sẹo thâm

Các đốm thâm do mụn, côn trùng cắn đều đã được cải thiện toàn diện, trả về nước da sáng mịn, đều màu

sẹo lâu năm

Sẹo lâu năm, thâm trên mặt đã không còn nhìn thấy chỉ sau 1 phác đồ điều trị chuyên sâu tại Kangnam

HẾT THÂM SÁNG DA VỚI LIỆU TRÌNH CỰC KỲ TIẾT KIỆM

Đăng kí tư vấn MIỄN PHÍ ngay hôm nay!!!

III. Ưu điểm khi đăng ký các gói dịch vụ trị sẹo ở Kangnam

Khi đăng kí các gói dịch vụ trị sẹo tại Kangnam, khách hàng sẽ được đảm bảo các QUYỀN LỢI sau:

 • Hưởng chế độ tư vấn, thăm khám, chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn đầy đủ tiện nghi, hiện đại, chu đáo từ đội ngũ nhân viên tại bệnh viện.
 • Được trực tiếp tiếp cận các công nghệ trị sẹo tân tiến hàng đầu ngành y khoa thẩm mỹ hiện nay tại Việt Nam.

giá trị sẹo lồi

Khách hàng được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia và tiếp cận công nghệ tối ưu nhất khi tới Kangnam

 • Tiếp xúc quy trình xóa sẹo thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn từ Bộ y tế.
 • Đảm bảo kết quả thẩm mỹ lên đến 90% sau 1 liệu trình điều trị xác định.
 • Được thực hiện thẩm mỹ điều trị sẹo bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, đã có nhiều năm tu nghiệp trong và ngoài nước.

Ngoài ra, khách hàng đăng kí các gói dịch vụ trị sẹo tại Kangnam còn có cơ hội nhận được ưu đãi chi phí. Điều này giúp giảm bớt phần nào mức phí cần chi trả nhưng khách hàng vẫn được hưởng toàn bộ quyền lợi như đã nêu trên.

IV/ Làm thế nào để nhận ưu đãi trị sẹo nhanh nhất?

Bệnh Viện Kangnam thường xuyên có những chương trình khuyến mại, giá ưu đãi cho dịch vụ trị sẹo nói riêng, thẩm mỹ nói chung. Đối với bảng giá trị sẹo bên trên, chúng tôi đưa ra hoàn toàn chưa tính tới mức hưởng ưu đãi.

Để nhận được mức phí ưu đãi tốt nhất, khách hàng hãy thực hiện theo các gợi ý nhỏ như sau:

 • Đăng kí nhận khuyến mại trên website: trong mỗi bài viết dịch vụ, chúng tôi đều có các nút đăng kí nhận khuyến mại/tư vấn. Khách hàng có thể ấn đăng kí ngay khi tìm hiểu thông tin thẩm mỹ sẹo để có cơ hội sở hữu ngay mức giá ưu đãi hấp dẫn theo chương trình.
 • Đặt lịch hẹn tư vấn qua Hotline 1900.6466: tư vấn trực tiếp qua tổng đài cũng là cách để khách hàng trở thành những người may mắn sở hữu mức chi phí ưu đãi của Kangnam.
 • Nhận khuyến mại vào dịp đại lễ: Các dịp đại lễ như Tết, mùng 8/3,.. Viện Thẩm Mỹ Kangnam đều xây dựng các chương trình khuyến mại hấp dẫn về chi phí. Bạn có thể theo dõi trên website và fanpage chính thức của kangnam để nhận thông tin nhanh nhất.

khuyến mại trị sẹo kangnam

Khách hàng có thể cập nhật chương trình khuyến mại dịch vụ trị sẹo thường xuyên trên fanpage hoặc website của Kangnam

 • Đăng kí trị sẹo theo gói, combo: Kangnam hiện có rất nhiều combo trị sẹo cho những khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ nhiều, trên 1 dịch vụ. Nếu bạn đăng kí sử dụng chung nhiều dịch vụ sẽ được chuyên viên tư vấn mức phí giảm thích hợp tương ứng với chương trình đang áp dụng.
 • Tham gia các game nhỏ, buổi hội thảo do Kangnam tổ chức: Khi tham gia các game nhỏ trực tuyến trên fanpage chính thức của Kangnam, khách hàng vừa tăng cơ hội hiểu biết về các công nghệ thẩm mỹ và có cơ hội nhận ngay ưu đãi chi phí khi thực hiện dịch vụ. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận những Voucher giá trị lớn về dịch vụ thẩm mỹ mình quan tâm khi tham gia các chương trình hội thảo lớn của viện.
 • Thực hiện thẩm mỹ cùng bạn bè: Khi tới Kangnam để tân trang nhan sắc, xóa sẹo thẩm mỹ cùng bạn bè, người thân, khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng mức phí ưu đãi hơn so với đi riêng lẻ.

Với những thông tin chi tiết về bảng giá trị sẹo và các gợi ý nhỏ để nhận ưu đãi, khuyến mãi về giá, hy vọng đã giải đáp được phần nào băn khoăn của khách hàng đang có nhu cầu thẩm mỹ xóa sẹo.

ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ ĐỂ NHẬN LIỀN TAY BIG SALE TRỊ SẸO


Ý kiến của bạn

Tôi bị sẹo lõm ở 2 bên đùi. Phải mổ Do ngày nhỏ bị mụn nhọt. Bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp điều trị như thế nào ạ
Em bị sẹo lâu năm ngay sống mũi . sẹo trắng có điều trị đc ko
Mình có bị sẹo lồi ở tai do bắn lỗ tai mình có đi mổ ở bệnh viện rồi nhưng giờ nó vẫn tái phát giờ phải làm sao ạ
Xem thêm
Thu nhỏ
Em muốn sửa sẹo môi và làm lại môi trái tim thì giá bao nhiêu, có cải thiện được phần nào không mong bác sĩ giúp dùm em cảm ơn rất nhiều
Em có sẹo lõm do phẫu thuật ở mặt từ bé bh coa trị đc k ạ
Em cảm ơn
Tôi có vết sẹo do bỏng nước từ năm 6 tuổi đến nay cũng gần 20 năm
Vết sẹo đó ở đầu gối
Cho mình hỏi có cải thiện được không ạ
E có cái sẹo vết khâu một bên cằm có chữa được không ạ và mức giá bao nhiêu ạ
Em có vết sẹo bỏng ở chân cũng từ bé nhưng giờ để lại sẹo rất tự ti
Có chữa đc k ạ
Sẹo bỏng của bạn là sẹo do bỏng bô hay do bỏng nước sôi ở chân vậy?? Tùy từng tình trạng sẹo và phương án điều trị sẽ khác nhau đó
Xem thêm
Thu nhỏ
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)