Trị sẹo bằng hành tím NÊN hay KHÔNG? Bí quyết mới

Hiện nay nhiều chị em đang truyền miệng nhau về cách trị sẹo bằng hành tím có thể giúp bạn có được làn da sáng mịn, mềm mại và đều màu. Thực hư phương pháp này ra sao? Dưới đây là những nhận định, đánh giá chuyên sâu xoay quanh công thức chữa sẹo này.

I/ Mẹo trị sẹo bằng hành tím của chị em

Sẹo lồi luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Trị sẹo bằng hành tím được biết tới là phương pháp dễ làm, ít tốn chi phí. Dưới đây là các mẹo chữa sẹo đang được chị em lan truyền cho nhau trên mạng xã hội.

1- Trị sẹo lồi bằng hành tím

Củ hành tím là thực phẩm dễ mua với giá thành rẻ ngay ngoài chợ hoặc các quầy siêu thị. Bạn chỉ cần mua củ hành về, lột vỏ, giã nhuyễn để chúng tiết nước cốt ra. Sau đó, vệ sinh vùng da bị sẹo thật sạch sẽ, lấy cả nước lẫn cái của hành tím đắp lên trong 10 phút thì rửa lại.

trị sẹo lồi bằng hành tím

Hành tím giã nhuyễn giúp làm xẹp mô sẹo lồi nhanh chóng

Đây là phương pháp xóa sẹo vừa đơn giản vừa nhanh chóng khi thực hiện tại nhà. Mỗi tuần bạn hãy duy trì đắp mặt nạ chữa sẹo 2 lần để sớm có được làn da sáng mượt, hết sẹo như mong đợi.

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

2- Hành tím và mật ong

Trị sẹo lồi bằng hành tím và mật ong được xem là công thức “thần thánh” giúp bạn có được làn da mềm mịn, san phẳng các mô xơ sẹo gồ ghề. Mật ong chứa lượng lớn vitamin A, B cùng các khoáng chất giúp đẩy nhanh hơn quá trình tái tạo mô da mới.

hành tím trị sẹo lồi

Hành tím trộn mật ong là công thức trị sẹo được nhiều chị em yêu thích

Cách trị sẹo lồi bằng hành tím, mật ong đơn giản như sau:

II/ Trị sẹo bằng hành tím có hiệu quả?

Hành tím trị sẹo lồi là mẹo chữa dân gian được nhiều người truyền miệng nhau thực hiện tại nhà. Trong thành phần hành tím có chứa các vitamin A, C, E và hợp chất Quercetin có tác dụng kích thích tại tạo tế bào mới, Collagen tự nhiên, hỗ trợ làm mờ thâm,..

trị sẹo bằng củ hành tím

Hành tím có chứa nhiều dưỡng chất đặc biệt tốt cho trị sẹo lồi

➤ Hành tím sẽ hỗ trợ phần nào quá trình làm mờ sẹo lồi, thâm tím tại nhà. Đặc biệt, đây là phương pháp trị sẹo dân gian, có sự phụ thuộc lớn vào cơ địa của mỗi người nên hiệu quả không cao.

III/ Chuyên gia lý giải cách trị sẹo bằng hành tím

Trị sẹo bằng hành tím liệu có thể chữa được các mô sẹo đã hình thành lâu năm, có độ phức tạp cao hay không? Hãy cùng lắng nghe ý kiến đánh giá của chuyên gia trị sẹo hàng đầu Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam về vấn đề này.

1- Trị sẹo lâu năm bằng hành tím hoàn toàn là điều không thể

Theo các bác sĩ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, trị sẹo lồi lâu năm bằng hàng tím hoàn toàn không có tác dụng.

Các mô xơ sợi sau 1 thời gian hình thành và phát triển đã trở nên chai cứng, thâm tím, thậm chí là co kéo, biến dạng. Đây là tình trạng hư tổn da rất phức tạp, khó có thể tự điều trị tại nhà.

củ hành tím trị sẹo

Tinh chất trong hành tím không thể tác động sâu vào mô xơ sẹo đã hình thành lâu năm, chai cứng

Thực chất, dưỡng chất có trong củ hành tím chỉ có thể thẩm thấu và tác động bên ngoài mặt da phần nào. Khi sẹo lâu năm, hình thành “chân” ăn sâu trong thành da, các chất trên không thể ngấm và tác động làm xẹp sẹo xuống.

Đây là nguyên do lớn nhất mà khách hàng cần tìm tới các phương pháp điều trị sẹo công nghệ cao để cải thiện tình trạng của mình.

2- Khắc phục 90% sẹo nếu điều trị đúng phương pháp

Sẹo lồi là hư tổn da vĩnh viễn thường gặp nhất, nó là rào cản cực lớn khi bạn sinh hoạt và giao tiếp với những người xung quanh. Để khắc phục sẹo tối đa, bạn cần tìm chọn các phương pháp phù hợp.

Hiện nay có không ít các công nghệ trị sẹo lồi được quảng cáo tại các Spa, thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, khách hàng cần hết sức cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ thực hiện thẩm mỹ xóa sẹo để có được kết quả như mong đợi.

trị sẹo lồi

Trị sẹo công nghệ cao là giải pháp duy nhất giúp bạn cải thiện toàn bộ tình trạng da của mình

LÀM SAO ĐỂ CÓ LÀN DA ĐẸP ???

tư vấn cùng bác sĩ

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đang là đơn vị đi đầu trong ngành thẩm mỹ, xây dựng hẳn 1 chuyên khoa điều trị sẹo để nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới nhất cho mọi khách hàng.

Kangnam cũng là cái tên được nhiều khách hàng tin chọn sử dụng dịch vụ với hiệu quả xóa sẹo thành công lên đến 90%. Thậm chí đối với 1 số trường hợp cơ địa tốt, tuân thủ nghiêm ngặt liệu trình trị liệu và hướng dẫn của bác sĩ còn đạt kết quả thẩm mỹ sẹo tốt trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ tại cơ sở còn được tư vấn, lên phác đồ riêng biệt bởi các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Từ đó, hiệu quả trị sẹo sẽ được nâng cao gấp 5 lần so với các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, kém chất lượng khác.