en vi

Độn cằm 6D: Giải pháp cho cằm V-line đẹp tự nhiên và an toàn

Độn cằm 6D là công nghệ độn cằm ít tổn thương, không để lại sẹo. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc, giải quyết tốt các khuyết điểm và mang đến dáng cằm thon gọn, tự nhiên. Kangnam sử dụng chất liệu độn của Mỹ và ứng dụng công nghệ xem trước kết quả. Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn giỏi và chỉ tự tiêu Nano nhanh lành sẹo. Hơn nữa, sau phẫu thuật, khách hàng còn được nghỉ dưỡng ngay tại bệnh viện và hưởng chế độ bảo hành lâu dài, chu đáo.

I- Độn cằm 6D – Cằm chuẩn V Line

Công nghệ độn cằm 6D đang dần trở thành một xu hướng làm đẹp mới, khắc phục mọi khuyết điểm, giúp bạn có cơ hội sở hữu dáng cằm mềm mại, thon gọn tự nhiên. Đây là công nghệ độn cằm vừa đảm bảo an toàn về sức khỏe lại đạt tính thẩm mỹ cao.

1- Kỹ thuật độn cằm được chuyển giao từ Hàn Quốc

Độn cằm Vline 6D áp dụng kỹ thuật độn cằm V line tiên tiến, được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn nhanh chóng vào niêm mạc miệng, nhằm khắc phục tốt tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, cằm bạnh, vuông và thô, thiếu độ nhô.

Với kỹ thuật nhẹ nhàng, ít xâm lấn, ít tổn thương nên đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật. Khách hàng nhanh chóng thấy được kết quả thẩm mỹ như ý chỉ sau một vài ngày nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật độn cằm được chuyển giao từ Hàn Quốc

Kỹ thuật độn cằm 6D được chuyển giao từ Hàn Quốc

2- Sử dụng chất liệu độn của Mỹ

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sử dụng chất liệu độn cằm cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Sụn nhân tạo có độ chắc chắn và mềm dẻo, dễ dàng nắn chỉnh, cắt gọt để thiết kế dáng cằm phù hợp với gương mặt của mỗi người.

Hơn nữa, sụn có chất liệu tốt, độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể nên sẽ không gặp phải hiện tượng dị ứng, đào thải. Duy trì khả năng bền, đẹp lâu dài theo thời gian, mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu.

3- Công nghệ 3D xem trước kết quả phẫu thuật

Công nghệ độn cằm 6D Hàn Quốc có ứng dụng công nghệ Ai Face Design, lập kế hoạch phẫu thuật trên màn hình 3D giúp khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật. Đồng thời hỗ trợ các bác sĩ tính toán tỷ lệ phù hợp để thiết kế dáng cằm chuẩn đến từng milimet, rút ngắn thời gian phẫu thuật và đảm bảo an toàn tối đa.

Công nghệ Ai Face Design thiết kế và phân tích gương mặt

Công nghệ Ai Face Design thiết kế và phân tích gương mặt

👉👉👉 VIDEO Độn cằm 6D – Phần mềm mô phỏng trước kết quả

Youtube Kangnam

4- Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi

Kangnam tự hào khi hội tụ đầy đủ bác sĩ phẫu thuật lành nghề, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt. Không chỉ có nền tảng chuyên môn sâu rộng, các bác sĩ cũng thường xuyên không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật các xu hướng và công nghệ làm đẹp mới để áp dụng thành công cho từng khách hàng.

Với kinh nghiệm phẫu thuật hàm mặt trên 10 năm, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật VÔ CẢM, KHÔNG ĐAU một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn tối đa. Thiết kế dáng cằm phù hợp với tỷ lệ gương mặt của từng khách hàng.

Khách hàng được tư vấn và thực hiện bởi các bác sĩ hàng đầu tại Kangnam

Khách hàng được tư vấn và thực hiện bởi các bác sĩ hàng đầu tại Kangnam

5- Độn cằm 6D sử dụng chỉ tự tiêu Nano tránh để lại sẹo

Bác sĩ Hán Đức Anh – Chuyên khoa chỉnh hình răng hàm mặt Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phân tích, công nghệ độn cằm Vline 6D sử dụng chỉ tự tiêu Nano khâu đóng vết mổ, chỉ siêu mảnh không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ và giúp khách hàng lành thương nhanh chóng sau ca phẫu thuật độn cằm.

II- Hình ảnh khách hàng độn cằm 6D

Một số hình ảnh khách hàng độn cằm 6D tại Kangnam vô cùng tự nhiên, thanh thoát và thon gọn, phù hợp với tỷ lệ gương mặt:

Cải thiện cằm lẹm nhờ công nghệ độn cằm 6D

Cải thiện cằm lẹm nhờ công nghệ độn cằm 6D

Gương mặt trở nên cân đối hơn sau khi độn cằm

Gương mặt trở nên cân đối hơn sau khi độn cằm

Cằm ngắn được khắc phục hoàn hảo

Cằm ngắn được khắc phục hoàn hảo

IIII- Điểm khác biệt giữa độn cằm 6D với công nghệ cũ

Độn cằm Vline 6D là công nghệ đã được cải tiến, nâng cấp và khắc phục mọi hạn chế của những công nghệ độn cằm cũ. Độn cằm công nghệ chuẩn Hàn cho phép bác sĩ phẫu thuật chỉ can thiệp vào những vùng cần thiết, không làm tổn thương đến bộ phận khác. Nhờ đó, quá trình phẫu thuật diễn ra AN TOÀN, không gây đau đớn, KHÔNG SẸO và không biến chứng.

Hơn nữa, độn cằm 6D tại Kangnam còn sử dụng sụn cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, có độ tương thích cao với cơ thể, giúp duy trì dáng cằm đẹp lâu dài mà không bị đào thải theo thời gian.

Sử dụng chất liệu sụn của Mỹ có độ tương thích cao với cơ thể

Sử dụng chất liệu sụn của Mỹ có độ tương thích cao với cơ thể

Phẫu thuật độn cằm Vline 6D thực hiện qua một đường rạch nhỏ trong niêm mạc môi. Sau đó bác sĩ phẫu thuật đưa chất liệu độn vào đúng vị trí xương cằm để thiết kế dáng cằm như mong muốn của từng khách hàng.

Kỹ thuật độn cằm đã được tối ưu hóa, giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh gọn, an toàn, hạn chế xâm lấn tối thiểu, giảm nguy cơ biến chứng và các rủi ro không mong muốn.

Hơn nữa, điểm nổi bật của công nghệ độn cằm 6D là cho ra kết quả dáng cằm tự nhiên, mềm mại và che giấu tốt dấu vết thẩm mỹ. Gương mặt trở nên thanh tú hơn với chiếc cằm thon gọn như thật.

Điểm khác biệt giữa độn cằm Hàn Quốc 6D với công nghệ cũ

Điểm khác biệt giữa độn cằm Vline 6D với công nghệ cũ

IV- Quy trình phẫu thuật độn cằm Vline 6D

Quy trình độn cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đều được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, bao gồm các bước sau đây:

 • Bước 1: Thăm khám, tư vấn để đánh giá tình trạng dáng cằm khách hàng
 • Bước 2: Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát
 • Bước 3: Đo vẽ dáng cằm và ứng dụng công nghệ Ai Face Design
 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật, đưa chất liệu độn vào khung xương cằm
 • Bước 5: Theo dõi sức khỏe và bác sĩ phẫu thuật hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, hẹn tái khám.
Quy trình phẫu thuật độn cằm Vline 6D

Quy trình phẫu thuật độn cằm Vline 6D

V- Vì sao khách hàng nên độn cằm 6D tại Kangnam?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ luôn bắt kịp và đi đầu trong các xu hướng làm đẹp hiện đại. Trong đó có công nghệ độn cằm 6D với kỹ thuật chuẩn Hàn, đảm bảo không đau đớn, không để lại sẹo phẫu thuật.

Tại Kangnam, các thiết bị y tế, máy móc, sụn độn cằm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được các chuyên gia kiểm định nghiêm ngặt trước khi sử dụng. Phòng phẫu thuật và hậu phẫu khép kín, đầy đủ tiện nghi, mang đến sự an toàn tuyệt đối khi phẫu thuật.

Phòng phẫu thuật khép kín, trang thiết bị hiện đại

Phòng phẫu thuật khép kín, trang thiết bị hiện đại

1- Gói thuốc trước và sau mổ giảm đau, tránh sưng nề

Hiện tượng sưng nề sau phẫu thuật là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên khách hàng có thể yên tâm vì Kangnam sẽ cung cấp đến bạn gói thuốc kháng sinh chống viêm, giảm đau và chườm lạnh giảm sưng nề.

Bác sĩ phẫu thuật sẽ trực tiếp hướng dẫn cách dùng, liều dùng phù hợp để khách hàng có quá trình hồi phục nhanh chóng, giảm thiểu cảm giác khó chịu hậu phẫu.

2- Nghỉ dưỡng tại bệnh viện trước và sau phẫu thuật

Khách hàng độn cằm Vline 6D tại Kangnam sẽ được nghỉ dưỡng ngay tại bệnh viện 1 ngày trước hoặc sau khi phẫu thuật. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp quá trình hồi phục, đồng thời các nhân viên y tế cũng luôn túc trực 24/24, đảm bảo khách hàng có sức khỏe ổn định sau khi độn cằm.

Cơ sở vật chất của Kangnam tiện nghi, cao cấp như khách sạn 5 sao, khách hàng được nghỉ ngơi với không gian yên tĩnh, thoải mái và riêng tư như ở nhà.

Nghỉ dưỡng tại bệnh viện trước và sau phẫu thuật

Nghỉ dưỡng tại bệnh viện trước và sau phẫu thuật

3- Chế độ bảo hành khi độn cằm 6D

Kangnam luôn đưa ra chế độ bảo hành hậu hĩnh, độn cằm 6D bảo hành lên đến 20 năm cho các khách hàng. Kangnam sử dụng sụn độn cao cấp, chất lượng chắc chắn và có độ bền lâu dài.

Tuy nhiên, bất cứ khi nào khách hàng cảm thấy có dấu hiệu không thoải mái có thể đến trực tiếp các cơ sở của Kangnam để được bác sĩ thăm khám, giải quyết kịp thời. Điều này đảm bảo các khách hàng duy trì được vẻ đẹp lâu dài, an toàn và không tốn nhiều chi phí tu sửa như khi thực hiện các công nghệ cũ trước đây.

Chế độ bảo hành khi độn cằm Hàn Quốc 6D

Chế độ bảo hành khi độn cằm Vline 6D

4- Tặng phiếu ăn VIP cho khách hàng

Khách hàng nghỉ dưỡng hậu phẫu tại Kangnam sẽ được tặng 1 phiếu ăn VIP ngay trong bệnh viện. Sau phẫu thuật, hầu hết chúng ta phải kiêng khem một số thực phẩm, đồng thời nên bổ sung các dưỡng chất cần thiết.

Kangnam đảm bảo mang đến cho khách hàng bữa ăn với chế độ dinh dưỡng khoa học, giúp khách hàng nhanh hồi phục và ổn định sức khỏe giai đoạn hậu phẫu.

VI- Bảng giá độn cằm 6D tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

Chi phí độn cằm 6D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam34.000.000 VNĐ, bao gồm cả chi phí thăm khám, phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu và bảo hành. Hơn nữa, Kangnam thường xuyên đưa ra chương trình ưu đãi lớn trong năm, vào những dịp lễ quan trọng để tri ân khách hàng.

Bạn hãy theo dõi các trang thông tin truyền thông chính thống của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để ‘rinh’ ngay cơ hội độn cằm với chi phí thấp nhé!

Độn cằm 6D mang đến cho bạn dáng cằm thon gọn, chuẩn tỷ lệ vàng và phù hợp với các đường nét trên gương mặt. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mang đến chất lượng dịch vụ cao cấp, quyền lợi, sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Có 10 bình luận bài Độn cằm 6D: Giải pháp cho cằm V-line đẹp tự nhiên và an toàn
 1. ngọc viết:

  có đc làm mũi và cằm cùng 1 lúc ko

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn ngọc đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bạn có thể phẫu thuật nâng mũi và cằm trong cùng một lần, tuy nhiên cần đảm bảo có đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuât, Tốt hơn, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại Hà Nội hoặc TPHCM để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình nhé.

 2. PA viết:

  bsi nào làm cằm giỏi nhất ạ

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn PA đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tại Kangnam toàn bộ các bác sĩ phẫu thuật hàm mặt đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao và kiến thức chuyên sâu. Bác sĩ có thể đánh giá đúng tình trạng dáng cằm hiện tại của bạn để đưa ra phương án phẫu thuật phù hợp.

 3. lan viết:

  làm cằm kiêng ăn uống gì ko ạ

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Lan đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau khi phẫu thuật sửa cằm, bác sĩ phẫu thuật tại Kangnam sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn cách vệ sinh, chăm sóc và ăn uống. Thông thường bạn sẽ phải kiêng ăn một số thực phẩm dễ gây sẹo như rau muống, thịt gà, thịt bò, hải sản, trứng gà, …

 4. viết:

  có những chất liệu sụn nào cho cằm v?

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn vũ đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Độn cằm tại Kangnam hiện có chất liệu sụn silicon và sụn tự thân bạn nhé.

 5. Hoàng viết:

  độn cằm chi phí là bao nhiêu v ạ

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Hoàng đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Độn cằm tại Kangnam có chi phí chỉ từ 15 triệu đồng, ngoài ra Kangnam hiện có rất nhiều công nghệ và chất liệu độn với chi phí khác nhau. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại Hà Nội hoặc TPHCM để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình nhé.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)