Bí quyết sở hữu khuôn mặt V-line hoàn hảo chỉ trong 1 lần

Gọt mặt V line 3D Kangnam giúp khắc phục toàn diện mặt vuông, hàm hô móm, gò má cao,…tạo mặt V line thon gọn. Đặc biệt phẫu thuật gọt mặt tại Kangnam nhờ sự hỗ trợ đắc lực của các công nghệ hiện đại, giúp khách hàng xem trước kết quy trình và kết quả thực hiện. Cùng tìm hiểu chi tiết quá trình tạo khuôn mặt Vline ngay dưới đây.

I – Gọt mặt V line là gì?

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt: “Mặt Vline là tiêu chuẩn đánh giá gương mặt đẹp, thanh tú và ưa nhìn. Đặc biệt, sự mới – lạ – đẹp của gương mặt Vline còn tạo nên sự hấp dẫn, nét duyên rất riêng.”

Cùng với đó, những người có mặt Vline còn được đánh giá cao về mặt tướng số, sự nghiệp cũng như hôn nhân. Do vậy, đây được xem là gương mặt kiểu mẫu, rất nhiều chị em mong muốn có được.

Phẫu thuật gọt mặt Vline 3D công nghệ Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có khả năng chỉnh hình khuôn mặt, khắc phục triệt để các khuyết điểm về mặt thô, cằm bạnh ngang, gò má cao,…

Kết quả đã được kiểm chứng trên rất nhiều trường hợp khách hàng, những hình ảnh trước – sau thay đổi “ngoạn mục” dưới đây chính là minh chứng rõ nét nhất.

Khách hàng tự tin hơn sau khi thu gọn góc hàm tại Kangnam

Khách hàng tự tin hơn sau khi thu gọn góc hàm tại Kangnam

Khách hàng sở hữu gương mặt Vline đáng mơ ước

Khách hàng sở hữu gương mặt Vline đáng mơ ước

Hết cằm bạnh, vuông chỉ sau 1 ca phẫu thuật gọt hàm

Hết cằm bạnh, vuông chỉ sau 1 ca phẫu thuật gọt hàm

Sau gọt hàm và nâng mũi khách hàng trẻ ra rất nhiều

Sau gọt hàm và nâng mũi khách hàng trẻ ra rất nhiều

Gương mặt to thô cứng thay thế bằng gương mặt Vline mềm mại

Gương mặt to thô cứng thay thế bằng gương mặt Vline mềm mại

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

Thế nào là dáng mặt V line?

Theo đúng như tên gọi, mặt V line là dáng mặt có đường nét hình chữ V được tạo thành bởi 2 góc xương hàm và cằm. Cùng với đó, khuôn mặt V line phải thon gọn, mảnh mai, không có mỡ thừa và độ dài hợp lý.

Bởi thực tế nhiều trường hợp góc xương hàm và cằm có chữ V nhưng mặt mập, mặt ngắn,…không được gọi là mặt V line.

Ngoài ra, có rất nhiều trường hợp nhầm lẫn mặt V line với mặt trái xoan, bởi đặc điểm thon gọn, ưa nhìn và thu hút người đối diện.

Tuy vậy, một gương mặt được xem là V line khi đáp ứng các tiêu chí gồm:

Gọt mặt Vline là kỹ thuật chỉnh hình khuôn mặt, giúp loại bỏ các khuyết điểm, giúp mặt thon gọn, đẹp chuẩn Vline.

Tiêu chí đánh giá gương mặt V line.

Tiêu chí đánh giá gương mặt V line.

Kỹ thuật gọt mặt V line tại Kangnam

Để tạo gương mặt V line, các chuyên gia, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã áp dụng kỹ thuật gọt mặt V line 3D Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp hiệu quả nhất, giúp tạo dáng mặt V Line hoản hảo từng milimet.

Với kỹ thuật gọt mặt V Line 3D cùng sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị công nghệ hiện đại như: Webinar 4.0, Vectra XT, CT Scanner,… các khuyết điểm mặt vuông, gò má cao, hàm thô bạnh đều sẽ được các bác sĩ tại Kangnam khắc phục toàn diện.

Chụp CT Scanner trước khi chỉnh hàm mặt

Chụp CT Scanner trước khi chỉnh hàm mặt

Đặc biệt, Webinar4.0 – công nghệ chỉnh sửa giả định hiện đại hàng đầu thế giới được áp dụng tại Kangnam sẽ giúp khác hàng theo dõi toàn bộ quá trình chỉnh hình hàm mặt tại mô hình 3D.

Tất cả các thao tác phẫu thuật từ: đường rạch mổ, tạo khoang, cắt gọt xương hàm,…đều sẽ được mô tả chân thực theo tỉ lệ chính xác nhất. Ngoài ra, công nghệ này còn cho phép xem trước mô phỏng kết quả sau phẫu thuật.

II – Ai nên gọt mặt V line?

Thẩm mỹ gọt mặt Vline thích hợp với các đối tượng nam – nữ có mong muốn sở hữu gương mặt thon gọn và có các khuyết điểm như:

Tuy vậy, theo các các sĩ thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam, khách hàng cần phải xem xét tình trạng sức khỏe trước khi quyết định có nên đi gọt mặt không.

Những trường hợp đủ tiêu chuẩn sức khỏe mới được tiến hành gọt mặt 

Những trường hợp đủ tiêu chuẩn sức khỏe mới được tiến hành gọt mặt 

Bởi thực tế, những trường hợp có các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, máu khó đông,…sẽ không được chỉ định phẫu thuật gọt hàm.

Cùng với đó, gọt mặt V line là kỹ thuật tác động tới xương hàm, đòi hỏi bác sĩ đảm nhiệm phải có chuyên môn cao, tay nghề vững.

Ngoài ra, cơ sở thực hiện phải đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn và áp dụng công nghệ hiện đại nhất mới mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Vì thế, các chuyên gia khuyến cáo, trước khi quyết định có nên gọt mặt không, khách hàng cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ gọt mặt ở đâu đẹp, uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

III – Cận cảnh quy trình gọt mặt V line tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam áp dụng hiệu quả công nghệ gọt mặt V Line 3D chuyển giao trực  tiếp tại Hàn Quốc.

Toàn bộ quy trình đều được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, qua đó mang tới gương mặt hoàn hảo, thời thượng nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, khách hàng khi phẫu thuật gọt mặt tại Kangnam sẽ được thăm khám trực tiếp bưởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm về lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt.

Cùng với đó, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại tại đây cũng sẽ giúp bác sĩ đo vẽ, xác định chính xác tỉ lệ xương hàm cần chỉnh sửa.

Quá trình gọt mặt V line được thực hiện khép kín theo quy trình chuẩn Hàn:

Bước 1: Thăm khám, xem xét tình trạng hàm mặt cùng bác sĩ chuyên khoa

Đây là bước quan trọng, nhằm tư vấn xác định hiện trạng hàm mặt của khách hàng. Từ đó có đánh giá khách quan nhất trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ tư vấn và khám tổng quát cho khách hàng

Bác sĩ tư vấn và khám tổng quát cho khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và thực hiện xét nghiệm cần thiết

Khách hàng sẽ được chụp hàm mặt với hệ thống CT Scanner 3D để ước lượng tỉ lệ xương hàm mặt cũng như mức độ cải thiện.

Đồng thời, để đảm bảo cho khách hàng có thể bước vào phòng phẫu thuật với sức khỏe tốt nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát.

Nếu các bạn gặp phải các bệnh lý về máu, tim mạch,…bác sĩ sẽ chỉ định ngưng phẫu thuật nhằm ngăn chặn việc ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng.

Bác sĩ thực hiện kiểm tra sức khỏe cho khách hàng trước khi thực hiện

Bác sĩ thực hiện kiểm tra sức khỏe cho khách hàng trước khi thực hiện

Bước 3: Hội chẩn chuyên sâu

Tại bước này, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng kết quả bằng thiết bị dựng Vectra XT 3D. Theo đó, khách hàng có thể xem trước hình ảnh thay đổi sau khi phẫu thuật.

Đặc biệt, Kangnam cũng đang áp dụng công nghệ webinar 4.0 có thể chỉnh sửa giả định trên mô hình 3D. Nhờ đó, mọi thao tác thực hiện sẽ được theo dõi và đảm bảo an toàn tối đa.

Công nghệ Vectra XT 3D có thể cho khách hàng xem trước kết quả

Công nghệ Vectra XT 3D có thể cho khách hàng xem trước kết quả

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ THẨM MỸ HÀM MẶT UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt V Line 3D

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhằm tạo sự thoải mái. Khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác gì trong suốt quá trình phẫu thuật.

Tiếp đến, dựa vào tình trạng hàm mặt khách hàng, các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật thực hiện phù hợp theo tỉ lệ đã đo vẽ trước đó.

Khách hàng được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu.

Khách hàng được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật, đưa khách hàng về phòng hậu phẫu

Sau khi hoàn tất quy trình phẫu thuật, khách hàn được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu để nghỉ ngơi và các bác sĩ theo dõi tình trạng.

Như vậy, toàn bộ quá trình phẫu thuật gọt mặt V Line tại Kangnam đều được diễn ra theo quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Nhờ vậy, giúp khách hàng sở hữu gương mặt đẹp như ý, duy trì kết quả bền vững.

Bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng của khách hàng trước khi xuất viện

Bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng của khách hàng trước khi xuất viện

IV – Những lưu ý khi gọt mặt V line

Là ca phẫu thuật phức tạp, không ít người vẫn còn băn khoăn về mức độ an toàn, hiệu quả cũng như thời gian phục hồi sau khi gọt mạt V line. Để bạn đọc yên tâm hơn trước khi lựa chọn phẫu thuật, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc trên.

1. Gọt mặt có đau? Có nguy hiểm không?

Nhắc tới thuật ngữ “gọt mặt”, nhiều người không khỏi lo lắng về việc đau đớn trong khi phẫu thuật.

Tuy nhiên, kỹ thuật này đã được áp dụng tại nhiều nước lớn như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ,…Tính tới nay, Việt Nam cũng là một trong những nước may mắn chuyển giao công nghệ gọt mặt V line chuẩn Hàn.

Các bác sĩ tại Kangnam hội chẩn trước khi tiến hành phẫu thuật

Các bác sĩ tại Kangnam hội chẩn trước khi tiến hành phẫu thuật

Theo các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt tại Kangnam: “Gọt mặt V Line 3D không đau đớn như nhiều người vẫn lầm tưởng. Thực tế, khách hàng được gây mê cục bộ, do vậy sẽ không đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật”.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng cho biết thêm, sau phẫu thuật, tại vùng hàm mặt sẽ có cảm giác ê đau trong 2 – 3 ngày đầu và sẽ giảm dần trong những ngày tiếp theo.

Cùng với đó, phẫu thuật gọt mặt Vline tại Kangnam không nguy hiểm bởi:

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ trải qua các bước xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn.

Chưa dừng lại ở đó, nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng như: Vectra XT 3D, CT Scanner,…bác sĩ có thể tính toán, đo vẽ chính xác tỉ lệ cần can thiệp chỉnh sửa trên gương mặt.

Đặc biệt, quy trình gọt mặt tại Kangnam được đảm nhiệm bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực hàm mặt.

Các ca phẫu thuật hàm mặt đều được các bác sĩ có chuyên môn giỏi thực hiện

Các ca phẫu thuật hàm mặt đều được các bác sĩ có chuyên môn giỏi thực hiện

Nhờ con mắt thẩm mỹ tinh tế, kinh nghiệm chuyên môn cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, quá trình phẫu thuật sẽ được diễn ra nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.

Với những ưu điểm trên, Kangnam tự hào khi là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Rất nhiều trường hợp sau khi phẫu thuật gọt mặt V line đã “lột xác” ngoạn mục, thay đổi diện mạo, thay đổi cuộc sống.

2. Phẫu thuật gọt mặt bao lâu hết sưng?

Theo Giám đốc chuyên môn Bệnh Viện Kangnam, người có trên 20 năm kinh nghiệm về thẩm mỹ hàm mặt:

Gọt mặt là ca đại phẫu lớn, quá trình phẫu thuật phức tạp, do vậy thời gian phục hồi cũng sẽ dài hơn. Thông thường, thời gian sưng sau gọt mặt sẽ dao động khoảng 7 – 10 ngày tùy cơ địa và thời gian hàm mặt tự nhiên nhất dao động từ 1 – 3 tháng.”

Cùng với đó, bác sĩ cũng cho biết thêm, thời gian phục hồi sau phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: kỹ thuật của bác sĩ, cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu của khách  hàng.

Trong đó, tay nghề bác sĩ là yếu tố tác động trực tiếp tới an toàn cũng như kết quả của quá trình phẫu thuật. Do vậy, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo đạt kết quả tối ưu nhất.

Ngoài ra, không nên xem nhẹ việc chăm sóc hậu phẫu, bưởi đây là bước quan trọng, ảnh hưởng tới việc hồi phục và sự tự nhiên của khuôn mặt sau khi phẫu thuật.

Thông thường gọt mặt sẽ mất khoảng 7-10 ngày để hồi phục

Thông thường gọt mặt sẽ mất khoảng 7-10 ngày để hồi phục

3. Cách chăm sóc hậu phẫu sau gọt mặt

Như đã đề cập, việc chăm sóc hậu phẫu có vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hồi phục cũng như nét đẹp tự nhiên của gương mặt.

Để sở hữu mặt Vline thon gọn, tự nhiên nhất, các bạn cần tham khảo cách chăm sóc hậu phẫu như sau:

Chăm sóc khuôn mặt

Thời gian đầu nên ăn cháo và uống nhiều nước

Thời gian đầu nên ăn cháo và uống nhiều nước

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ sinh hoạt, nghỉ dưỡng

Nên ăn uống và nghỉ ngơi đúng giờ tránh thức khuya

Nên ăn uống và nghỉ ngơi đúng giờ tránh thức khuya

V – Phẫu thuật gọt mặt được bao lâu?

Gọt mặt V line 3D có thể mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài, vĩnh viễn nếu bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tay nghề bác sĩ giỏi và có chế độ chăm sóc đúng cách trong giai đoạn hậu phẫu.

Phương pháp này thực hiện dựa trên sự hỗ trợ của thiết bị dựng 3D chuyên dụng. Từ đây, bác sĩ có thể tính toán, đánh giá ưu, nhược điểm của xương hàm, đưa ra phác đồ điều trị cụ thể. Các thao tác thực hiện qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, hoàn toàn không để lại sẹo hay vết tích thẩm mỹ.

Đồng thời, phương pháp phẫu thuật gọt mặt 3D theo công nghệ Hàn Quốc được nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao là mang đến hiệu quả hơn cả so với các phương pháp thông thường. Có thể cải thiện được mọi khuyết điểm về cằm lệch, cằm vuông, cằm to bè, … mang đến chiếc cằm thon gọn, cân đối và hài hòa với các đường nét gương mặt.

Gọt mặt V line 3D có thể mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài, vĩnh viễn

Gọt mặt V line 3D có thể mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài, vĩnh viễn

VI – Phẫu thuật gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền?

Tích hợp những ưu điểm vượt trội, mang tới gương mặt đẹp chuẩn V line, chi phí gọt mặt giá bao nhiêu hẳn là băn khoăn của rất nhiều chị em.

Hiện chi phí gọt mặt V line 3D tại Kangnam có giá 68 triệu đồng, đây là mức chi phí trọn gói, bao gồm tất cả các dịch vụ thăm khám, tư vấn. Do vậy, khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phát sinh nào.

Mức giá trên đã được tính toán cân đối, phù hợp với thu nhập trung bình tại Việt Nam, do vậy không có sự chênh lệch quá nhiều so với các cơ sở thẩm mỹ khác.

Chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Kangnam

Chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt tiêu chuẩn Hàn lần đầu tiên tại Việt Nam được thành lập tại Bệnh Viện Kangnam. Tại đây, các khuyết điểm về hàm mặt như: cằm lẹm, hàm hô móm, gò má thấp,…đều được khắc phục triệt để.

Nhờ áp dụng công nghệ thẩm mỹ hàm mặt chuẩn Hàn, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu BV Kangnam sẽ mang tới kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho mọi khách hàng.

gọt mặt kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ an toàn

Đặc biệt, phẫu thuật gọt mặt V Line 3D Kangnam được đảm nhiệm bởi các bác sĩ Việt – Hàn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình hàm mặt.

Đông đảo khách hàng đã lựa chon gọt mặt  V Line tại Kangnam và đều hài lòng với kết quả đạt được.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 08 Đường D9, KDC, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  1. Avatar photo Lê Thương viết:

    Bao nhiêu tuổi là có thể làm được ạ

    • Avatar photo Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

      Chào Lê Thương, từ 18 tuổi trở lên bạn có thể thực hiện thẩm mỹ gọt mặt. Để biết thông tin chi tiết về các công nghệ gọt mặt hiện đại từ Kangnam, bạn hãy đặt lịch thăm khám và gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Gọt mặt
Gọt mặt nam giới: Cách sở hữu khuôn mặt nam tính, thu hút

Gọt mặt nam giới: Cách sở hữu khuôn mặt nam tính, thu hút

Cập nhật: 12/05/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Ước tính, có tới 30% nam giới hiện tại đang có nhu cầu gọt mặt. Tuy nhiên, thông tin về dịch vụ gọt mặt nam giới rất ít khi được đề cập, đa phần người ta gắn dịch vụ với các chị em. Vậy, hãy để bác sĩ Kangnam giúp bạn tìm hiểu kiến thức

Call
Zalo