Phẫu thuật hàm hô có Nguy hiểm không – Loại bỏ hoàn toàn, tự tin rạng rỡ

Phẫu thuật hàm hô cần can thiệp vào xương để điều chỉnh sai lệch khớp cắn khuôn hàm, khiến nhiều người lo lắng về tính an toàn. Vậy liệu phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Cần lưu ý gì trước và sau khi chỉnh hàm hô? Tuy nhiên, thực tế phẫu thuật hàm hô không nguy hiểm và được thực hiện bởi những bác sĩ tay nghề giỏi, kết hợp với hệ thống công nghệ hiện đại, mang đến hiệu quả cao sau khi phẫu thuật. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

I – Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Bác sĩ PTTM – RHM Dr. Donald TrungBác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt và thẩm mỹ mắt – mũi – môi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật hàm hô (1) không nguy hiểm mà thực hiện một cách an toàn. Tuy nhiên, sự an toàn của phẫu thuật cắt hàm hô phụ thuộc vào các yếu tố sau: tay nghề của bác sĩ và công nghệ máy móc hỗ trợ.

Phẫu thuật hàm hô móm là kỹ thuật tác động vào xương hàm mặt nhằm thay đổi cấu trúc xương hàm. Phẫu thuật này sẽ chỉ định với trường hợp hô do xương hàm phát triển quá mức.

Nếu thực hiện đúng chuyên môn, kỹ thuật, kết hợp cùng hệ thống công nghệ máy móc và tay nghề bác sĩ giỏi thì phẫu thuật cắt chỉnh hàm hô sẽ đạt hiệu quả an toàn tối đa.”

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

Tay nghề bác sĩ

Để khôi phục khớp cắt, giúp mặt cân đối, chỉnh hàm hô cần tác động trực tiếp tới cấu trúc xương hàm. Do vậy, kỹ thuật này rất khó và phức tạp, chỉ những bác sĩ trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm mới đủ khả năng thực hiện.

Theo các bác sĩ tại chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt tại Kangnam, tay nghề bác sĩ chiếm tới 90% tỉ lệ hoàn thiện của ca phẫu thuật.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất, bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tạo hình hàm mặt.

Nhờ đó, thực hiện chỉnh hô móm theo đúng kỹ thuật, đúng quy trình,…đảm bảo hiệu quả nhanh chóng, giúp khách hàng sở hữu gương mặt cân đối.

Bác sĩ tại Kangnam đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ

Bác sĩ tại Kangnam đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ

Công nghệ máy móc hỗ trợ

Bên cạnh tay nghề bác sĩ, quá trình chỉnh hàm hô để đảm bảo an toàn cần trang bị máy móc, hệ thống gây mê theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.

Cùng với đó để xác định nguyên nhân hô vì răng hay hàm, cần phải có các loại máy CT chụp cấu trúc hàm mặt.

Máy chụp CT khuôn mặt hiện đại cho kết quả chuẩn xác nhất

Máy chụp CT khuôn mặt hiện đại cho kết quả chuẩn xác nhất

Đặc biệt, trong hệ thống công nghệ quan trọng nhất chính là thiết bị cắt gọt xương hàm chuyên dụng. Đường cắt gọt tinh tế sẽ giúp quá trình thực hiện nhanh và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Cho tới thời điểm hiện tại, Việt Nam đã ứng dụng hệ thống công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Nhờ vậy, mang tới hiệu quả phẫu thuật chỉnh hàm hô và đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Tuy vậy, vẫn có không ít trường hợp sau khi phẫu thuật gặp phải những biến chứng không mong muốn.

Theo bác sĩ chuyên khoa, nếu cắt chỉnh hàm hô móm thực hiện ở các địa chỉ thẩm mỹ không đảm bảo an toàn, tay nghề bác sĩ kém cũng như công nghệ kỹ thuật lạc hậu,… những di chứng, ảnh hưởng xấu có thể xảy ra. Trong đó phải kể tới:

Đây chính là hồi chuông cảnh báo cho bạn đọc về việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín. Do vậy, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ với hệ thống máy móc hiện đại.

Tay nghề bác sĩ giỏi là yêu cầu quan trọng mà bất kỳ khách hàng nào cũng cần tìm hiểu rõ trước khi quyết định phẫu thuật.

Phan Thị May chỉnh hàm hô xong đem lại khuôn mặt hoàn hảo chuẩn tỷ lệ vàng

Phan Thị May chỉnh hàm hô xong đã sở hữu khuôn mặt hoàn hảo chuẩn tỷ lệ vàng

Chị Liễu tự tin hơn sau khi chỉnh hàm hô tại Kangnam

Chị Liễu tự tin hơn sau khi chỉnh hàm hô tại Kangnam

Khuôn mặt hài hòa hơn sau khi điều chỉnh hàm hô

Khuôn mặt hài hòa hơn sau khi điều chỉnh hàm hô

Khuôn mặt hài hòa hơn sau khi phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

Khuôn mặt hài hòa hơn sau khi phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ THẨM MỸ HÀM MẶT UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

II –  Những lưu ý trước và sau chỉnh hình hàm hô đảm bảo an toàn

Như đã nêu trên, phẫu thuật chỉnh hàm hô nếu đảm bảo đúng kỹ thuật sẽ an toàn và không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tuy vậy, nếu vẫn còn băn khoăn phẫu thuật cắt xương hàm hô có nguy hiểm không? Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng những điều cần thiết trước và sau khi phẫu thuật để có kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

1. Trước khi phẫu thuật cắt hàm hô

Những lưu ý trước khi phẫu thuật hàm mặt sẽ giúp quá trình điều trị đạt kết quả nhanh chóng và tối ưu hơn. Nếu có ý định chỉnh hàm hô móm, hãy nắm rõ các nguyên tắc trước khi phẫu thuật gồm:

Lựa chọn bệnh viện có chuyên khoa hàm mặt chuyên biệt

Bạn nên lựa chọn Bệnh viện uy tín có chuyên khoa hàm mặt chuyên biệt để đảm bảo tư vấn, thăm khám và phẫu thuật hàm hô một cách chuyên sâu nhất.

Theo đó, tất cả các yếu tố về quy trình kiểm tra sức khỏe, ê kip bác sĩ mổ, công nghệ  máy móc trang thiết bị hỗ trợ đều được kiểm soát cao nhất về mặt an toàn và kết quả thẩm mỹ.

Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép

Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép

Kiểm tra tình trạng sức khỏe

Sau khi xác định tình trạng hàm mặt, các bạn sẽ được chỉ định phẫu thuật để cải thiện hàm hô. Để đảm bảo quá trình phẫu thuật an toàn, khách hàng cần kiểm tra sức khỏe.

Đặc biệt, việc chụp chiếu hàm là việc làm không thể bỏ qua, bởi từ kết quả này bác sĩ sẽ xác định được mức hộ hô cũng như khả năng cải thiện.

Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng cần thăm khám và đánh giá tình trạng hô.

Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng cần thăm khám và đánh giá tình trạng hô.

Gây mê

Việc gây mê trước phẫu thuật sẽ giúp khách hàng thoải mái và loại bỏ đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Ngoài ra, một số lưu ý khác các bạn cần nắm rõ như:

2. Sau phẫu thuật chỉnh hàm hô

Sau phẫu thuật hàm hô, để có kết quả tốt nhất cũng như bảo đảm an toàn, khách hàng cần tuân thủ những vấn đề gồm:

Nên thực hiện theo đúng chỉ định bác sĩ

Theo các chuyên gia chỉnh hình hàm mặt, sau phẫu thuật cắt hàm hô có nguy hiểm nếu khách hàng không tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ.

Do vậy, để đảm bảo an toàn tốt nhất, các bạn nên tuân thủ theo các chỉ dẫn cũng như lưu ý từ bác sĩ sau phẫu thuật.

Lưu trú tại bệnh viện

Sau phẫu thuật, các bạn nên ở lại bệnh viện trong khoảng 24 – 48 giờ để các bác sĩ theo dõi tình trạng. Sau khoảng thời gian đó, có thể về nhà nghỉ dưỡng và thực hiện theo chỉ định từ bác sĩ để vết thương nhanh hồi phục.

Khách hàng được nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu đạt chuẩn 5 sao của Kangnam

Khách hàng được nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu đạt chuẩn 5 sao của Kangnam

Thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn

Để vết thương nhanh lành, khách hàng cần tuân thủ cách chăm sóc từ các bác sĩ như:

Chườm đá lạnh vùng mặt để giảm sưng

Chườm đá lạnh vùng mặt để giảm sưng

Tái khám theo lịch hẹn

Đây là việc làm quan trọng và cần thiết nhằm giúp các bác sĩ nắm rõ tình trạng cũng như kết quả hồi phục của khách hàng.

III –  Review phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô là một trong dịch vụ dạng khó không phải bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào có thể đảm trách được. Ở Việt Nam, các ca chỉnh hình hàm hô móm khó hay phức tạp nhất đều có thể chỉnh hình thành công tại BV Kangnam.

Đồng thời, Kangnam cũng là bệnh viện lớn có chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt chuẩn Hàn Quốc được cấp phép của Bộ Y tế.

1. Trang bị máy móc hiện đại

Là Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên chỉnh hình hàm mặt, Kangnam luôn chú trọng đầu tư về trang bị máy móc hỗ trợ đắc lực cho quá trình phẫu thuật của các bác sĩ.

Các trang thiết bị, công nghệ cắt sửa hàm hô móm tại Kangnam đều chuyển giao từ Hàn Quốc. Nhờ vậy, phẫu thuật hàm hô Kangnam sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các cơ sở khác.

Tại Kangnam, có sự hỗ trợ của Vectra 3D cùng thiết bị CT Scan sẽ giúp mô phỏng và dựng quá trình chỉnh hàm và xem trước kết quả thực hiện.

Do đó, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không cũng như những hiệu quả đạt được sau phẫu thuật.

Thiết bị Vectra 3D cho phép xem trước kết quả tại Kangnam.

Thiết bị Vectra 3D cho phép xem trước kết quả tại Kangnam.

2. Công nghệ hàng đầu Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô tại Kangnam ứng dụng kỹ thuật chỉnh hàm 6D. Đây được đánh giá là công nghệ chỉnh hàm hô mang tới kết quả tốt nhất cho tới thời điểm hiện tại.

Chỉ với 90 – 120 phút phẫu thuật hàm hô móm theo công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, tình trạng hàm hô, khuôn miệng móm của khách hàng sẽ được cải thiệt rõ rệt.

Đặc biệt, toàn bộ quy trình và công nghệ phẫu thuật hàm hô tại Kangnam đều đạt tiêu chuẩn gắt gao và được Bộ Y tế cấp phép. Do vậy, khách hàng có thể an tâm về hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn.

3. Bác sĩ đầu ngành về chỉnh hình hàm mặt

Phẫu thuật chỉnh hàm hô được đánh giá là cuộc đại phẫu phức tạp nhất, đồng thời mang lại sự thay đổi “ngoạn mục” cho diện mạo khách hàng.

Do vậy, đòi hỏi rất lớn về tay nghề bác sĩ, dụng cụ hỗ trợ phẫu thuật, cam kết an toàn cũng như mang tới kết quả hoàn hảo sau phẫu thuật.

Để đảm bảo những yêu cầu trên, toàn bộ quá trình phẫu thuật tại Kangnam đều được các bác sĩ triển khai theo nguyên tắc an toàn, kiểm tra theo nhiều cấp độ. Từ đó, đưa ra giải pháp can thiệp thích hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn.

Tới với Kangnam, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi 100% bác sĩ, chuyên gia chuyên khoa Chỉnh hình hàm mặt đều có chứng chỉ hành nghề, từng có thâm niên trong lĩnh vực Chỉnh hình và là thành viên trong Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đặc biệt, ekip bác sĩ tham gia “Hành trình lột xác” của Kangnam đã hoàn thành rất nhiều ca chỉnh hình khó, giúp nhiều người có màn “lột xác” thành công về nhan sắc. Đây chính là minh chứng rõ nhất cho uy tín, tay nghề mà của đội ngũ bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam.

Chỉnh hàm hô cùng bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ

Chỉnh hàm hô cùng bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ

tich

IV – Hàng loạt ca hàm hô móm khó nhất “lột xác” tại Kangnam

Trung bình hàng năm, Kangnam tiếp nhận hàng nghìn ca chỉnh hình về hàm mặt, trong đó những ca khó do bẩm sinh chiếm tới 1/3.

Nhờ thế mạnh về hệ thống công nghệ chuẩn Hàn, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt cùng cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế,…

Bệnh Viện Kangnam đã hoành thành xuất sắc rất nhiều ca hàm hô móm. Nhờ vậy, giúp nhiều khách hàng “lột xác” thành công.

Dưới đây là các ca phẫu thuật phức tạp nhất về hàm mặt được thực hiện thành công tại BV Kangnam.

Hàm móm nặng, trượt hàm dưới và gần như không thể cười

Hàm móm nặng, trượt hàm dưới và gần như không thể cười

Khuôn mặt thô, bạnh, cằm lẹm được khắc phục hoàn toàn

Khuôn mặt thô, bạnh, cằm lẹm được khắc phục hoàn toàn

Hàm hô nặng, lệch khớp cắn, gò má cao, khuôn mặt lệch, không cân xứng

Hàm hô nặng, lệch khớp cắn khiến gương mặt mất cân đối

Phẫu thuật trượt cằm, xương và răng bị tiêu biến do kháng sinh liều cao, lệch khớp cắt

Khách hàng Thu Quỳnh phẫu thuật trượt cằm, chỉnh hàm hô

Kết quả khách hàng sau sửa hàm hô móm tại Kangnam

Kết quả khách hàng sau sửa hàm hô móm tại Kangnam

Anh Hoàng chỉnh hàm hô và cằm lẹm tại Kangnam

Anh Hoàng chỉnh hàm hô và cằm lẹm tại Kangnam

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Trên đây chính là lời giải đáp cho thắc mắc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Cùng với đó là những lưu ý cần nắm rõ trước và sau khi chỉnh hàm hô để đảm bảo an toàn, hiệu quả. Để được tư vấn thêm về trường hợp hàm mô móm của mình, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 nhé.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

 1. Avatar photo Nguyễn Thị Hồng ý viết:

  Em chào bác sĩ. Em về Việt Nam tầm 1 tháng. Thì có thể phẫu thuật hàm hô được không ạ? Và quá trình tái khám như thế nào ạ? Tại e làm việc ở Nhật Bản. Một năm mới về một lần nên không biết quá trình tái khám ra sao. Em cám ơn bác sĩ đã tư vấn

  • Avatar photo Trần Quyên viết:

   Chào Nguyễn Thị Hồng ý, bạn có thời gian về Việt Nam 1 tháng hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Kangnam, vì Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn, có hệ thống máy móc tân tiến, công nghệ hiện đại và bác sĩ giỏi, có khả năng mang đến kết quả phẫu thuật hàm hô chính xác, hồi phục nhanh chóng. Tốt hơn bạn hãy gửi hình ảnh tình trạng của mình đến https://www.facebook.com/Thammykangnam/ để được bác sĩ đánh giá sơ bộ và tư vấn cụ thể hơn.

 2. Avatar photo Phạm hường viết:

  Em chỉ có thể về Việt Nam khoảng một tháng thì có thể phẫu thuật hàm hô được không ạ .
  Sau phẫu thuật em phải đi tái khám định kỳ trong thời gian ntn ạ.
  Mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ

  • Avatar photo Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào Phạm hường, bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật hàm hô trong 1 tháng. Sau khi phẫu thuật hàm hô tại Kangnam bạn cần tái khám định kỳ 1 tháng/ lần cho tới khi ổn định. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật hàm hô hiện đại từ Kangnam, bạn hãy đặt lịch thăm khám và gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề hàm hô
Bí quyết giảm sưng sau phẫu thuật hàm hô: 4 điều cần biết

Bí quyết giảm sưng sau phẫu thuật hàm hô: 4 điều cần biết

Cập nhật: 02/03/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Phẫu thuật hàm hô sau bao lâu thì hết sưng? Rất nhiều tín đồ làm đẹp chia sẻ và bàn luận sôi nổi về vấn đề này với những ý kiến khác nhau. Nếu điều đó làm bạn băn khoăn lo lắng, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây.

Chỉnh hàm móm Kangnam – Tạo khớp cắn chuẩn, giải quyết vĩnh viễn

Chỉnh hàm móm Kangnam – Tạo khớp cắn chuẩn, giải quyết vĩnh viễn

Cập nhật: 26/02/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Hàm móm là khuyết điểm phổ biến, hình thành bởi hàm dưới phát triển quá mức gây lệch khớp cắn. Phẫu thuật chỉnh hàm móm Kangnam là giải pháp tối ưu giúp thay đổi cấu trúc xương hàm, lấy lại nụ cười tự nhiên. I – Lột xác ngay sau phẫu thuật hàm mómII

Giảm đau nhanh chóng sau phẫu thuật hàm hô – Tận hưởng quá trình hồi phục nhẹ nhàng

Giảm đau nhanh chóng sau phẫu thuật hàm hô – Tận hưởng quá trình hồi phục nhẹ nhàng

Cập nhật: 12/05/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Phẫu thuật hàm hô can thiệp trực tiếp tới cấu trúc xương hàm nên phần lớn mọi người đều lo lắng về vấn đề đau sưng trong và sau khi thực hiện. Vậy thực tế, phẫu thuật hàm hô có đau không? Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại BVTM Kangnam sẽ giải

Chỉnh hàm hô móm 6D – Mang đến diện mạo hoàn hảo cho bạn

Chỉnh hàm hô móm 6D – Mang đến diện mạo hoàn hảo cho bạn

Cập nhật: 29/03/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Chỉnh hàm hô móm 6D được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc vào tháng 10 năm 2022. Đây là giải pháp phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm tân tiên nhất Hàn Quốc, ứng dụng công nghệ AI – FACE DESIGN thiết lập kế hoạch phẫu

Top 4 bác sĩ phẫu thuật hàm hô Giỏi, Uy tín tại Kangnam

Top 4 bác sĩ phẫu thuật hàm hô Giỏi, Uy tín tại Kangnam

Cập nhật: 02/03/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi là người phải có trình độ học vấn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu về công nghệ – kỹ thuật chỉnh hàm và đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công. Tại Kangnam, top 4 bác sĩ chuyên khoa Hàm Mặt giỏi phải kể tới là:

Chuyên phẫu thuật hàm hô móm uy tín với bác sĩ Richard Huy

Chuyên phẫu thuật hàm hô móm uy tín với bác sĩ Richard Huy

Cập nhật: 12/05/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật hàm móm bằng cách rạch một đường vào lợi ở mỗi bên hàm dưới, sau đó cắt xương của hàm dưới và điều chỉnh tình trạng móm bằng cách di chuyển xương hàm về phía trước hoặc phía sau. Tại BV Kangnam, kỹ thuật chỉnh hàm Lefort I và

Call
Zalo