Chương trình khuyến mãi “siêu khủng” mừng sinh nhật 12 năm chuyên khoa Mắt – Mũi

Tháng 5 này, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mang đến chương trình khuyến mãi “siêu khủng” nhân dịp sinh nhật lần thứ 12 của chuyên khoa Mắt – Mũi. Đây là cơ hội vàng để khách hàng sở hữu nhan sắc hoàn hảo với mức giá ưu đãi chưa từng có. Kangnam tặng 02 suất nâng mũi/cắt mí miễn phí và ngập tràn Voucher giảm giá lên đến 75%.

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ Mắt và Mũi, trở thành địa chỉ uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng với hệ thống cơ sở vật chất 5 sao, trang thiết bị tiên tiến, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn, Kangnam luôn mang đến những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng và an toàn cho khách hàng.

Kangnam "tung" ưu đãi mưng sinh nhật 12 năm chuyên khoa Mắt - Mũi

Kangnam “tung” ưu đãi mưng sinh nhật 12 năm chuyên khoa Mắt – Mũi

12 năm chuyên khoa Mắt – Tạo điểm nhấn cho “cửa sổ tâm hồn

Đôi mắt được xem là “cửa sổ tâm hồn“, là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt. Hiểu rõ điều này, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam không ngừng cập nhật các kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí sắc nét và thu hút với các dịch vụ.

12 năm chuyên khoa Mắt - Tạo điểm nhấn cho "cửa sổ tâm hồn"

12 năm chuyên khoa Mắt – Tạo điểm nhấn cho “cửa sổ tâm hồn”

Kangnam ứng dụng kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí Hàn Quốc với công nghệ Plasma khóa đông mạch máu, hạn chế xâm lấn, sưng nề, giúp khách hàng hồi phục nhanh chóng gấp 2,5 lần. Khách hàng cắt mí tại Kangnam sẽ được thiết kế đường mí theo “tỷ lệ vàng” khuôn mặt và được xử lý toàn diện các khuyết điểm như bọng mỡ, da thừa chỉ trong một lần thực hiện.

Kỷ niệm 12 năm chuyên khoa Mũi – Thiết kế dáng mũi “Độc bản”, nâng tầm nhan sắc toàn diện

Kangnam tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi với các công nghệ nâng mũi chất lượng như: Nâng mũi cấu trúc Idol, Nâng mũi không đau 6D, …Các bác sĩ sẽ thiết kế dáng mũi “độc bản” dựa trên mong muốn và tình trạng mũi của cho mỗi khách hàng. Qua đó, khách hàng sở hữu dáng mũi hài hòa với các đường nét khuôn mặt.

Kỷ niệm 12 năm chuyên khoa Mũi - Thiết kế dáng mũi “Độc bản”

Kỷ niệm 12 năm chuyên khoa Mũi – Thiết kế dáng mũi “Độc bản”

Ứng dụng kỹ thuật nâng mũi độc quyền, tái tạo 360 độ toàn diện khuyết điểm vùng mũi, Kangnam đã mang lại sự hài lòng cho hàng chục ngàn khách hàng thẩm mỹ mũi.

Ưu đãi “vàng” mừng sinh nhật 12 năm chuyên khoa Mắt – Mũi

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 12 chuyên khoa Mắt – Mũi, Kangnam mang đến cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi “siêu khủng” với nhiều ưu đãi hấp dẫn, kéo dài từ ngày 15/05/2024 đến ngày 31/05/2024. Với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ Mắt – Mũi tại Kangnam, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ cao cấp với mức giá “siêu hời”.

Vòng quay quà tặng – Ưu đãi bất tận

Vòng quay quà tặng - Ưu đãi bất tận

Vòng quay quà tặng – Ưu đãi bất tận

–  Mỗi ngày tặng 13 suất giảm giá 50% cho dịch vụ Nâng mũi Idol hoặc Cắt mí Plasma cho khách hàng đầu tiên trúng giải tại mỗi chi nhánh

–  Tặng 100 Voucher giảm 50% dịch vụ Phun xăm bất kỳ

–  Tặng 100 Voucher giảm 75% Meso Young

–  Tặng 100 Voucher Triệt lông chỉ còn 199K/buổi đầu tiên

–  Tặng 100 Voucher Cấp ẩm và trắng sáng Nano Skin còn 499K/buổi đầu tiên

–  Tặng Voucher tiền mặt 100K – 200K – 300K

Ngoài ra, khách hàng được miễn phí oder bác sĩ (Không áp dụng với bác Richard Huy) và hàng ngàn quà tặng hiện vật khác.

Làm càng nhiều – Giảm càng sâu

–  Combo Nâng mũi Idol + Cắt mí Plasma chỉ còn 35 Triệu

–  Giảm thêm 5% Nâng mũi/Cắt mí khi đi nhóm 2 người (Booking online)

–  Giảm thêm 5% Nâng mũi/Cắt mí bất kỳ cho khách hàng Nâng ngực, Hút mỡ, Thẩm mỹ hàm mặt, Căng chỉ.

Làm càng nhiều - Giảm càng sâu

Làm càng nhiều – Giảm càng sâu

Tặng ngay 02 suất Nâng mũi/Cắt mí miễn phí

Tặng 02 suất Nâng mũi Idol hoặc Cắt mí Plasma miễn phí cho khách hàng có sinh nhật ngày 16/05 trùng với sinh nhật chuyên khoa Mắt – Mũi.

Lưu ý: Ngày sinh trên giấy tờ tùy thân (CCCD hoặc Hộ chiếu hợp lệ). Áp dụng cho 2 khách hàng hợp lệ đăng ký booking đầu tiên trên toàn hệ thống.

Chơi "lớn" mừng sinh nhật, Kangnam tăng 02 suất Nâng mũi/Cắt mí

Chơi “lớn” mừng sinh nhật, Kangnam tăng 02 suất Nâng mũi/Cắt mí miễn phí

Thông tin chi tiết sự kiện

Thời gian: Từ 8:00 – 17:00