Nếp nhăn giữa 2 chân mày – Xem tướng số, vận khí của gia chủ

Một trong những “dấu hiệu tuổi tác” dễ bị phát hiện nhất chính là nếp nhăn giữa 2 chân mày. Tuy nhiên đối với quan niệm phương Đông, nếp nhăn ở ấn đường lại thể hiện tính cách, vận khí của gia chủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về nguyên nhân hình thành nếp nhăn ấn đường, ý nghĩa tướng số và cách xóa mờ chúng hiệu quả nhất.

I/ Nguyên nhân hình thành nếp nhăn giữa 2 chân mày

Bước vào độ tuổi 30, hiện tượng xuất hiện nếp nhăn trên da mặt là điều khó có thể tránh khỏi. Ngoài những vết chân chim, đường rãnh nhăn khóe miệng thì nếp nhăn giữa 2 đường chân mày được xem như “nỗi ám ảnh” đối với nhiều người, đặc biệt là cánh chị em.

nếp nhăn giữa 2 chân mày

Nép nhăn giữa 2 chân mày thường xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng đều mang vẻ mất thẩm mỹ

Có rất nhiều nguyên nhân hình thành nếp nhăn ở ấn đường (2 đường chân mày), cụ thể:

① Do lão hóa 

Tuổi tác là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các dấu hiệu lão hóa trên da. Sau tuổi 25, mỗi năm lượng Collagen giảm đi 1 lượng đáng kể.

Nó càng giảm nhanh khi tuổi bạn càng cao. Khi đó, các mô da không còn được làm đầy 1 cách tự nhiên tự khắc sinh ra các rãnh nếp gấp, vết chân chim.

ấn đường có nếp nhăn

Do lão hóa tuổi tác dẫn đến nếp nhăn hình thành trên ấn đường ở cả nam và nữ

Sự thiếu hụt Collagen từ bên trong cơ thể là điều không thể tránh khỏi. Tùy từng cơ địa mỗi người và lượng Collagen này sẽ tiêu giảm nhiều hay ít theo thời gian.

Đối với trường hợp lão hóa sớm thì hàm lượng Collagen rất ít và thường xuyên bị “hao mòn” theo tuổi tác.

② Do thói quen 

Có thể thấy, nhiều người thậm chí chưa bước vào độ tuổi lão hóa hoặc ở giai đoạn lão hóa chưa nhiều vẫn xuất hiện nếp nhăn giữa ấn đường. Điều này được lý giải do thói quen biểu lộ cảm xúc của bạn.

nếp nhăn cau mày

Thói quen cau mày rất dễ dẫn đến những nếp nhăn “không đáng có”

Nếp nhăn cau mày là việc lặp đi lặp lại 1 động tác nhiều lần, dồn nén vùng da tại ấn đường vào với nhau khiến phần này xuất hiện nếp gấp.

Nhiều người còn có thói quen cau mày “vô thức” khi đang tập trung làm việc hoặc giao tiếp với người khác.

Do đó, nếp nhăn giữa 2 đường chân mày hình thành ngày 1 rõ rệt và gây mất thẩm mỹ, tạo khuôn mặt già nua, cau có cho người sở hữu.

II/ Nếp nhăn ở ấn đường có ý nghĩa gì về vận mệnh?

Trong xã hội hiện đại ngày nay vẫn tồn tại nhiều quan niệm bói toán, xem tướng số thông qua hình thù các nếp nhăn trên ấn đường.

Những quan điểm này hoàn toàn có cơ sở và được nghiên cứu bởi các nhà tướng số học phương Đông.

Hãy cùng tìm hiểu xem ý nghĩa nếp nhăn giữa 2 lông mày của bạn có ý nghĩa và đem đến vận mệnh gì ngay sau đây.

1- Ấn đường có 3 nếp nhăn

3 nếp nhăn giữa ấn đường là hiện tượng nhiều người hay gặp nhất. Theo nhân tướng học, những người có 3 nếp gấp nhăn này thường thông minh, nhạy bén xử lý mọi tình huống.

Nếu người này kinh doanh nhất định sẽ thành công, thậm chí gặt hái được nhiều công danh nhờ phú quý mà mình có được.

ấn đường có 3 nếp nhăn

Ấn đường có 3 nếp nhăn thường là người thông minh, lanh lợi

Tuy nhiên, gia chủ sở hữu ấn đường có 3 nếp nhăn thường có tính bảo thủ, cố chấp. Họ thường tìm ra căn nguyên mọi vấn đề bằng được, đôi khi làm mất lòng người xung quanh.

2- Nếp nhăn ở ấn đường nhiều, đan nhau

Những người sở hữu vùng ấn đường nhiều nếp nhăn đan xen vào nhau thể hiện bạn là người có tính sáng tạo và 1 tài năng nghệ thuật thiên bẩm.

Bạn là người hòa đồng, vui tính và thường xuyên tạo trung tâm của sự chú ý khi đứng trước đám đông.

xem nếp nhăn ấn đường

Người có nhiều nếp nhăn ở ấn đường thường có bản năng nghệ thuật

Vận mệnh của gia chủ khá bằng phẳng, ít gặp biến cố. Bạn hài lòng với những gì bản thân có và không quá cố gắng phấn đấu để đạt tới những điều ngoài “tầm với”.

3- Ấn đường có 1 nếp nhăn

Nếp nhăn ở ấn đường hình dọc, chia rẽ chân mày thành 2 bên là kiểu rãnh nhăn phổ biến ở nhiều người. Theo nhân tướng học, gia chủ sở hữu nếp nhăn ở ấn đường kiểu này thường là người mạnh mẽ cả về thể chất lẫn lý trí.

nếp nhăn giữa ấn đường 1 nếp nhăn sâu giữa ấn đường thể hiện bạn là người mạnh mẽ, có sức khỏe tốt

Họ không dễ bị lung lay bởi ý kiến của người khác. Trong tình yêu, họ là người thường đặt lý trí lên đầu, tình cảm là thứ yếu.

🔔🔔🔔 ĐỌC THÊM: 12 cách trị nếp nhăn ở mắt hiệu quả cấp tốc

III/ Xóa nếp nhăn giữa 2 chân mày không phẫu thuật

Ngoài những quan niệm phương Đông về tướng số, nhiều người lại nhận thấy rằng nếp nhăn giữa 2 chân mày khiến họ trở nên già nua, kém tươi tắn.

Theo khoa học thẩm mỹ cũng nhận định rằng, nếp nhăn ở ấn đường cần được “là phẳng” trước khi nó trở nên quá sâu và ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn.

Vì vậy, các phương pháp xóa nếp nhăn giữa cung mày đang dần thịnh hành hơn và được nhiều chị em trung niên đặc biệt quan tâm.

1- Tiêm Botox xóa nhăn giữa 2 lông mày

Một trong những giải pháp xóa nếp nhăn giữa 2 chân mày không phẫu thuật rất phổ biến tại các cơ sở thẩm mỹ là tiêm Botox.

Tiêm Botox được biết tới là kĩ thuật tiêm dung dịch làm căng đầy (protein Botulinum Toxin nhóm A) để khắc phục vùng da bị lão hóa, nhiều nếp gấp nhăn.

Kĩ thuật thực hiện khoảng 15 – 30 phút, không mất thời gian hồi phục và cho hiệu quả trẻ hóa làn da ngay lập tức.

cách xóa nếp nhăn giữa 2 chân mày

Tiêm dung dịch Botox giúp bạn xóa nhăn nhanh chóng chỉ sau 15 phút áp dụng

Thời gian xóa nếp nhăn ở ấn đường bằng Botox không kéo dài lâu, thường là 6 – 12 tháng. Sau đó, khách hàng cần thực hiện lại để tiếp tục duy trì hiệu quả thẩm mỹ, trẻ hóa da như mong muốn.

Theo các chuyên gia trẻ hóa tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, tiêm Botox là giải pháp tốt nhưng khách hàng cần tìm chọn những địa chỉ thực hiện uy tín, chất lượng.

Nhiều trường hợp khách hàng “ham rẻ” đã chọn các cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, sử dụng dung dịch Botox chất lượng thấp và gây nên những hậu quả khôn lường.

2- Thermage FLX – Trẻ hóa ấn đường toàn diện

Trong y học thẩm mỹ hiện nay, Thermage FLX nổi lên là công nghệ trẻ hóa hiện đại tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp áp dụng các bước sóng đa sắc khắc phục toàn bộ vùng da nhăn chùng, chảy xệ.

Đồng thời, các bó cơ sẽ được thắt chặt, nâng đẩy trở về trạng thái căng đầy, giảm hẳn tình trạng nếp gấp nhăn sâu ở ấn đường mà bạn đang gặp phải.

Thermage FLX là phương pháp hoàn toàn không xâm lấn, cho kết quả trẻ hóa lên đến hơn 90% và duy trì liên tục trong 3 – 5 năm.

xóa nếp nhăn giữa 2 chân mày

Công nghệ Thermage FLX giúp khắc phục toàn bộ nếp nhăn ấn đường, trẻ hóa da đa tầng

Áp dụng trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage FLX là biện pháp tối ưu giúp bạn khắc phục toàn bộ vùng nhăn ở giữa ấn đường trả về làn da nhẵn mịn, căng đầy, trắng hồng.

Có thể nói, công nghệ trẻ hóa da Thermage FLX chỉ có những cơ sở thẩm mỹ uy tín mới đủ khả năng đáp ứng về thiết bị máy móc và quy trình kĩ thuật.

Kangnam là 1 trong những địa chỉ có chuyên khoa riêng về trẻ hóa da đã được kiểm chứng bằng nhiều trường hợp khách hàng thực tế.

trẻ hóa da

Toàn bộ các vùng da nhăn nheo đều được khắc phục hoàn toàn đến 90%

Khắc phục nếp nhăn, chân mày “cau có” ngay hôm nay

Đăng kí tư vấn ngay để được chuyên gia trẻ hóa BV Kangnam trực tiếp giải đáp thắc mắc

IV/ Lời khuyên của chuyên gia về cách ngăn ngừa nếp nhăn giữa chân mày

Nếp nhăn ở ấn đường được tạo nên chủ yếu do thói quen xấu thường xuyên cau mày. Do đó, bạn hoàn toàn có thể giảm thiểu tình trạng rãnh nhăn giữa 2 đường chân mày để giúp gương mặt tươi sáng, trẻ trung hơn.

Theo các chuyên gia trẻ hóa Bệnh Viện Kangnam, cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể là yếu tố then chốt để giúp bạn giảm thiểu đáng kể tình trạng lão hóa, nếp gấp nhăn trên da.

Mỗi ngày uống 2,7 – 3 lít nước lọc vừa giúp bạn thanh lọc cơ thể và cấp ẩm cho mô da, tạo độ đàn hồi tốt hơn.

bác sĩ kangnam

Uống đủ nước trong ngày sẽ giúp giảm hẳn tình trạng nếp nhăn lão hóa trên mặt và ấn đường

Ngoài ra, để phòng tránh sự hình thành nếp nhăn ở ấn đường bạn có thể áp dụng những phương pháp sau:

  • Dùng kem ẩm hàng ngày để cung cấp ẩm sâu bên trong da.
  • Thường xuyên bôi kem chống nắng để hạn chế tia UV gây lão hóa da khi bạn có những hoạt động ngoài trời.
  • Ngủ đủ giấc, đúng giờ và có chế độ sinh hoạt điều độ không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn phòng tránh “dấu hiệu tuổi tác” xuất hiện trên da 1 cách hiệu quả.
  • Hạn chế cau mày, nhăn mặt, nheo mắt khi làm việc và biểu lộ cảm xúc.
  • Kiêng sử dụng các thực phẩm có chất kích thích: thuốc lá, rượu, cà phê,..
  • Nên ăn thực phẩm giàu chất xơ, vitamin C, cá hồi để phòng ngừa nếp nhăn giữa 2 chân mày.

Nếp nhăn giữa 2 chân mày là hiện tượng phổ biến ở nhiều người nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ của bạn. Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ 2 phương pháp xóa nếp nhăn ở ấn đường không phẫu thuật cho hiệu quả đến 90%, an toàn. Để được tư vấn dịch vụ xóa nhăn trẻ hóa tại BV Kangnam, vui lòng liên hệ Tổng đài miễn phí 1900.6466.

4.8/5 - (18 votes)

Ý kiến của bạn

Nếp nhăn ấn đường điều trị themage xl giá bao nhiêu
Xoá nhằn ấn đường bằng themageFLXbao nhiêu tiên
Mình mới bị khoảng gần 3 tháng nay. Nhưng sao trc k hề có mà giờ vết lại quá sâu và khi đã bị là sâu luôn. Buồn qyávaf hoang mang k biết sao lại nhanh như vậy
Xem thêm
Thu nhỏ
E muốn xóa nếp nhăn giữa 2 chân mày bằng phương pháp Thermage FLX, thì chị phí hết bao nhiêu ạ
Mình mới bị khoảng gần 3 tháng nay. Nhưng sao trc k hề có mà giờ vết lại quá sâu và khi đã bị là sâu luôn. Buồn qyávaf hoang mang k biết sao lại nhanh như vậy
Xoá nhằn ấn đường bằng themageFLXbao nhiêu tiên
Xem thêm
Thu nhỏ
Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia
tư vấn 24/7 hotline: 1900.6466
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)