Hút mỡ bụng trả góp 0%: Sự thật hay chỉ là Chiêu trò truyền thông

Thời gian gần đây “rộ lên” các quảng cáo hút mỡ bụng trả góp, lãi suất thấp gây chú ý cho một bộ phận lớn các tín đồ làm đẹp. Vậy cụ thể chính sách này như thế nào, liệu có tiềm ẩn rủi ro gì về mặt chất lượng hay có nguy cơ là lừa đảo hay không?

I – Những điều cần biết về dịch vụ hút mỡ trả góp

Bụng là vị trí dễ bị tích mỡ nhất trên cơ thể, tuy nhiên việc giảm béo ở khu vực này lại không hề dễ dàng. Ngay cả khi bạn cố gắng tập luyện, điều chỉnh chế độ ăn uống thì cũng cần rất nhiều thời gian để thu nhỏ về kích thước mong muốn.

Chính vì thế, việc hút mỡ bụng trở thành một giải pháp thay thế được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là với các chị em phụ nữ sau sinh muốn nhanh về dáng.

Phương pháp này được đánh giá là tương đối an toàn, cho hiệu quả cao, tuy nhiên có một nhược điểm đó là mức chi phí không hề rẻ. Đối với một liệu trình hút mỡ bụng tiêu chuẩn sẽ dao động từ 20 – 98 triệu tùy mức cân nặng cũng như độ phức tạp.

Với mức thu nhập của người Việt Nam hiện nay thì không nhiều người có đủ kinh tế để tiến hành hành hút mỡ, đặc biệt là khi phải thanh toán hết trong 1 lần. Đó là lý do vì sao hút mỡ trả góp đã ra đời để giảm gánh nặng tài chính cho những người có điều kiện tài chính “eo hẹp”.

Giảm mỡ bụng chỉ sau 90 phút có ngay vòng eo thon gọn

Giảm mỡ bụng chỉ sau 90 phút có ngay vòng eo thon gọn

BẠN BĂN KHOĂN CHI PHÍ HÚT MỠ TRẢ GÓP ???

Nhanh tay click để nhận mức phí ưu đãi sập sàn !

đăng ký tư vấn

1. Hút mỡ trả góp là gì?

Đây là một hình thức thanh toán không hề mới, nhưng thường chỉ áp dụng cho các sản phẩm, dịch vụ thiết yếu, chưa từng áp dụng trong ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên, với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng lên thì phương án này được đưa ra để giúp nhiều người tiếp cận được với các dịch vụ thẩm mỹ hơn.

Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ liên kết với các tổ chức tín dụng hoặc công ty tài chính,…để triển khai trả góp. Khách hàng muốn hút mỡ bụng chỉ cần trả trước 1 khoản chi phí nhỏ (hoặc không cần trả) để tiến hành phẫu thuật.

Số tiền còn lại sẽ được thanh toán dần trong các tháng tiếp theo với lãi suất, thời gian đáo hạn phụ thuộc vào hợp đồng ban đầu.

Việc chia nhỏ chi phí này sẽ giúp giảm bớt áp lực cho khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng. Đặc biệt, với những người tiến hành hút mỡ đồng thời nhiều phân vùng khác nhau với số tiền cần thanh toán lên đến cả trăm triệu.

Chính vì thế, hình thức trả góp thẩm mỹ hút mỡ nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây.

Xem thêm: Hé lộ cách lên thực đơn giảm cân ăn kiêng cho người 60kg

Khách hàng sau khi thực hiện hút mỡ tại Kangnam

Khách hàng sau khi thực hiện hút mỡ tại Kangnam

2. Điều kiện để sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng trả góp

Tùy vào từng đơn vị khác nhau mà điều kiện để được hưởng chính sách trả góp khi hút mỡ cũng sẽ không giống nhau. Tuy nhiên, đối với những đơn vị uy tín thì thông thường thủ tục sẽ tương đối phức tạp, nhìn chung bạn sẽ phải thỏa mãn những điều kiện sau:

Từ 18 tuổi trở lên, có điều kiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần bình thường

Nộp đầy đủ bản sao có công chứng CMND, căn cước, hộ khẩu thường trú

Bản sao kê lương hoặc biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân/doanh nghiệp

Có thẻ tín dụng của ngân hàng đã liên kết với đơn vị thẩm mỹ.

Điều kiện để sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng

Điều kiện để sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng

II – Những lợi ích khi thực hiện hút mỡ trả góp

Về bản chất, đây cũng là một phương án tốt, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ, cụ thể có thể kể đến như:

1. Giảm sức ép thanh toán ngay ban đầu

Dịch vụ hút mỡ bụng có mức giá khá cao, chính vì thế nếu thanh toán hết 1 lần ngay từ ban đầu hẳn sẽ gây khó khăn cho nhiều người. Thay vào đó, bạn sẽ được chia nhỏ ra và thanh toán hàng tháng, tương tự như một khoản tiết kiệm để làm đẹp, nhưng lại được sử dụng trước.

Điều này sẽ giúp giảm áp lực về chi phí hơn, đặc biệt là với những trường hợp được trả góp lãi suất 0%. Tức tổng số tiền bạn thanh toán bằng đúng mức giá dịch vụ đã niêm yết, không phải trả nhiều tiền hơn để hưởng chế độ trả góp.

2. Sở hữu vòng bụng thon gọn sớm

Khi được chấp nhận thanh toán trả góp thì bạn có thể tiến hành hút mỡ bất cứ khi nào mà mình muốn. Do đó, bạn có thể sở hữu vòng 2 gọn gàng, phẳng mịn sớm mà không cần phải chờ đến khi đủ tiền như các hình thức thanh toán 1 lần khác.

Bên cạnh đó, hút mỡ bụng sớm cũng sẽ giúp ngăn chặn nguy cơ gây nên các bệnh lý nguy hiểm do tích mỡ gây ra. Vậy nên, đây cũng là một phương pháp bảo vệ sức khỏe khá hữu hiệu.

3. Tiết kiệm chi phí cơ hội

Ngay cả khi bạn đủ tiền để thanh toán 1 lần thì vẫn có thể cân nhắc đến hình thức trả góp, vì phương án này về cơ bản vẫn mang lại nhiều lợi ích hơn.

Bạn có thể dùng số tiền đó để đầu tư hoặc chi trả cho các việc khác cấp bách hơn.

Sở hữu vòng bụng thon gọn và quyến rũ

Sở hữu vòng bụng thon gọn và quyến rũ

Vòng eo thon gọn và cuốn hút hơn sau khi khách hàng hút mỡ bụng tại Kangnam

Vòng eo thon gọn và cuốn hút hơn sau khi khách hàng hút mỡ bụng tại Kangnam

Khách hàng tự tin hơn sau khi hút mỡ bụng, vòng bụng đã trở nên thon gọn và đẹp hơn

Khách hàng tự tin hơn sau khi hút mỡ bụng, vòng bụng đã trở nên thon gọn và đẹp hơn

CHỈ 60 PHÚT CÓ NGAY VÒNG EO NGỌC TRINH

Đăng ký ngay 🔽🔽

tich

III – Những điều cần lưu ý khi hút mỡ bụng trả góp

Đối với những bạn chưa từng có kinh nghiệm trả góp dịch vụ hẳn sẽ cảm thấy khá bối rối trước những điều khoản phức tạp. Dưới đây là một sốchú ý bạn nên nằm lòng:

1. Cân nhắc giá trả thẳng & trả góp

Với những bạn có điều kiện tài chính tốt, việc thanh toán chi phí hút mỡ bụng không ảnh hưởng nhiều đến “túi tiền” thì nên cân nhắc trả thẳng một lần.

Thứ nhất, sẽ giúp bạn tránh khỏi những thủ tục rườm rà, giúp đầu óc thoải mái, nhẹ nhàng hơn, không bị mang nợ lâu hay áp lực trả nợ hàng tháng.

Thứ hai, một số đơn vị thẩm mỹ sẽ có những khuyến mãi nhất định dành cho khách hàng thanh toán 1 lần. Do đó, bạn sẽ phải trả 1 mức phí thấp hơn giá niêm yết.

Bên cạnh đó, các cơ sở thẩm mỹ cho trả góp sẽ đi kèm với mức lãi suất nhất định, rất ít nơi hỗ trợ lãi suất 0%. Tức là, nếu bạn muốn thanh toán trả góp thì tổng số tiền mà bạn chi trả mỗi kỳ sẽ lớn hơn so với mức giá thanh toán 1 lần.

Ví dụ: Chi phí hút mỡ bụng là 40 triệu, bạn trả góp trong 12 tháng, mức lãi suất áp dụng là 10%. Lúc này, tổng số tiền phải trả trong 1 năm là 44 triệu, tương đương mỗi tháng thanh toán 3,67 triệu.

Do đó, khi trả góp bạn sẽ phải bỏ ra số tiền nhiều hơn 4 triệu so với thanh toán 1 lần, đây là một phương án tuy giảm áp lực nhưng không quá “kinh tế”.

Khách hàng nên cân nhắc trả thẳng và trả góp

Khách hàng nên cân nhắc trả thẳng và trả góp

2. Tìm hiểu kỹ cách tính lãi suất khi hút mỡ trả góp

Hiện nay, có một số đơn vị cho phép hút mỡ bụng trả góp lãi suất 0%, tuy nhiên thông thường mức lãi suất này chỉ áp dụng trong một thời gian đầu. Nghĩa là, bạn trả góp trong 12 tháng thì 6 tháng đầu tiên được hưởng ưu đãi 0% và 6 tháng còn lại là một mức khác, ví dụ 10%.

Nhiều khách hàng vì không tìm hiểu kỹ đến khi hết ưu đãi phải trả số tiền lớn hơn dự tính thì bị mới “ngã ngửa”. Hoàn toàn Không có khả năng thanh toán, thậm chí cãi nhau, xung đột với đơn vị cung cấp dịch vụ.

Để tránh xảy ra khả năng này, bạn nên yêu cầu nhân viên tư vấn giải thích kĩ cách tính lãi ngay từ đầu. Đồng thời, giải đáp tất cả các thắc mắc trước khi chính thức sử dụng dịch vụ.

Tìm hiểu cách tính lãi xuất trước khi trả góp

Tìm hiểu cách tính lãi xuất trước khi trả góp

3. Cân đối khả năng chi trả trong tương lai

Trước khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng thanh toán bằng hình thức trả góp thì bạn cần tính toán thật kỹ. Đồng thời, xem nguồn thu nhập của mình có đủ để trả nợ hàng tháng không.  Hoặc sau khi trả nợ thì khoản dư ra là bao nhiêu, liệu có đủ để đảm bảo sinh hoạt thường ngày không.

Đây là “cái bẫy” tài chính mà rất nhiều người mắc phải, bởi không tính toán, cân đối được khả năng chi trả của bản thân nhưng vẫn trả góp bất chấp. Đến khi nguồn thu nhập không ổn định hoặc thậm chí bị cắt đi thì hoàn toàn mất khả năng trả nợ, dẫn đến hình thành nợ xấu.

Lúc này, tên của bạn sẽ bị cho vào “danh sách đen”, về sau rất khó để có thể vay nợ từ các ngân hàng. Đây là một thiệt thòi rất lớn.

Cân đối tài chính chi trả trong tương lai

Cân đối tài chính chi trả trong tương lai

tich

4. Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng hút mỡ trả góp

Nếu như thủ tục trả góp phí dịch vụ hút mỡ có phần khá lằng nhằng thì hợp đồng trả góp cũng không hề “kém cạnh” với các điều khoản tương đối dài và phức tạp.

Bạn nên đọc thật kỹ nội dung, không nên bỏ qua rồi ký bừa, ký đại. Điều này rất rủi ro bởi nhiều trường hợp nhân viên tư vấn “một đằng”, hợp đồng lại “một nẻo”.

Hoặc thậm chí là “gài” những điều khoán gây bất lợi cho chính bản thân bạn. Cần đặc biệt lưu ý đến nội dung phần nghĩa vụ thanh toán, lãi suất và tranh chấp.

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trả góp

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trả góp

5. Không đứng tên hợp đồng hộ người khác

Khi chấp nhận đứng tên hợp đồng hộ người khác nghĩa là bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với khoản vay này. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải có nghĩa vụ thanh toán nếu như người được bạn vay hộ không chịu trả hoặc trả không đúng hạn.

Điều này là rất rủi ro, rất nhiều trường hợp đứng tên trên hợp đồng trả góp hộ người khác đã phải trả nợ thay hay bị liệt vào danh sách tín dụng xấu.

Do đó, để tránh mất tiền cũng như rạn nứt mối quan hệ thì bạn không nên đứng tên trên hợp đồng hộ bất kỳ ai.

Không đứng tên hợp đồng hộ người khác

Không đứng tên hợp đồng hộ người khác

6. Không nên tất toán khoản vay trước thời hạn

Mặc dù, bạn hoàn toàn có thể tất toán toàn bộ số tiền cần trả góp trước hạn. Tuy nhiên, không nên làm điều này bởi thông thường sẽ bị áp một mức phí tương đối cao. Thậm chí, còn nhiều hơn so với việc trả góp hàng tháng, đó sẽ là một sự thiệt thòi đối với bạn.

Nếu bạn muốn hút mỡ bụng trả góp thì cần đặc biệt lưu ý 2 điều: mức độ uy tín của đơn vị và điều khoản thanh toán trả góp. Mọi thứ cần phải rõ ràng ngay từ ban đầu thì mới có thể tránh được rủi ro về sau.

Không nên tất toán khoản vay trước thời hạn

Không nên tất toán khoản vay trước thời hạn

Nhìn chung, trong xã hội phức tạp hiện nay thì các trường hợp “lừa đảo” tương đối nhiều, do đó bạn cần hết sức cẩn thận. Hơn nữa, đa số các đơn vị thẩm mỹ lớn vẫn chưa áp dụng hình thức thanh toán này. Phần lớn là các cơ sở nhỏ lẻ mới cho phép thanh toán trả góp, điều này khá rủi ro vì thế bạn nên cân nhắc thật kỹ.

  1. Trịnh Thị Hạnh viết:

    Sao ko có giá gói hút mỡ toàn thân luôn cho tiện nhỉ . Chia ra từng phần mắc quá .

    • Bệnh viện kangnam viết:

      Chào bạn: Hút mỡ toàn thân có giá từ 25.000.000 – 80.000.000 VNĐ tùy vào dịch vụ hút mỡ bụng, hút mỡ bắp chân, bắp tay, hút mỡ nọng cằm, hút mỡ đù

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Tư vấn