en vi

Có thể xóa xăm mực đỏ được không

Chào bác sĩ, tôi là Duy Khánh, cách đây khoảng 5 năm tôi có xăm một hình hoa hồng màu đỏ bắp tay. Hiện giờ tôi đã đứng tuổi rồi nên muốn xóa bỏ hình xăm đó đi. Nhưng không biết có thể xóa xăm mực đỏ được hay không? Phương pháp nào xóa xăm tốt nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn nhiều!

(Duy Khánh – Hà Nội)

co the xoa xam muc do duoc hay khong1

Có thể xóa xăm mực đỏ được hay không?

Trả lời:

Chào bạn Khánh! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc: Có thể xóa xăm mực đỏ được hay không? của bạn như sau:

Những hình xăm phổ biến nhất hiện nay thường là những hình xăm có màu đơn sắc như màu đen hoặc màu tối màu. Mực xăm tối màu khi thực hiện xóa xăm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi khi xóa xăm mực đỏ chúng ta cần phải xóa nhiều lớp mực xăm hơn. Lý giải điều này là do khi xăm hình, muốn lên màu đỏ tươi sáng, thợ xăm hình cần phải dùng nhiều mực xăm hơn.

Khi bạn mang trên mình một hình xăm mực đỏ đồng nghĩa với việc bạn đang phải đối mặt với nguy cơ khó loại bỏ được hình xăm đó. Nhưng thẩm mỹ viện Kangnam sẽ Kangnam sẽ giúp bạn thực hiện xóa xăm mực đỏ một cách dễ dàng nhất chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Với công nghệ xóa xăm hiện Laser Toning Plus mọi loại mực xăm sẽ bị xóa bỏ triệt để và an toàn.

Phương pháp xóa xăm tốt nhất

Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm tiên tiến của Mỹ, được cơ quan FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) cấp chứng nhận xóa xăm hiệu quả và an toàn cho người dùng.

Công nghê này sử dụng hai bước sóng có tần số khác nhau. Năng lượng từ hai bước sóng này tác động lên toàn bộ vùng da có hình xăm, bao gồm mực xăm trên bề mặt da và mực xăm nằm sâu dưới da. Mỗi bước sóng lại có những chức năng riêng khác nhau:

Nếu như bước sóng 1064 nm là bước sóng dài nên sẽ tác động đến các hắc sắc tố, màu mực ở lớp trung và hạ bì, loại bỏ triệt để và dứt điểm lớp mực xăm ở lớp sâu tận cùng của da mà không gây tổn thương các mô xung quanh. Bước sóng này loại bỏ tận tốc màu mực đen, xanh, nâu.

co the xoa xam muc do duoc hay khong2

Sóng Laser Toning tác dụng vào sâu lớp trung bì bên trong da

Còn bước sóng 532 nm sẽ tác động ở bề mặt nông là tầng thượng bì, phù hợp để xoá màu mực xanh da trời, vàng, xanh lá cây.

– Bước sóng dài 1064nm tác động vào sâu bên trong da. Các sắc tố ở bên trong lớp trung bì và hạ bì để được loại bỏ triệt để và dứt điểm.  Bước sóng này có nhiệm vụ loại bỏ hết các màu mực đen, xanh và nâu.

– Bước sóng ngắn 532nm tác động tới bề mặt nông là tầng thượng bị, thích hợp để loại bỏ những màu mực xanh da trời, màu đỏ và màu vàng…

Mực xăm sẽ hấp thụ năng lượng từ tia Laser Toning và vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ li ti rồi được đưa ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên. Tia Laser Toning chỉ tác động vào vùng có mực xăm mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến vùng xung quanh.

Điểm đặc biệt của Laser Toning Plus trong việc xóa hình xăm đó là:

– Xóa được mọi loại mực xăm dù là mực đen hay mực xăm màu

– Xóa xăm rất an toàn, da không có sẹo

– Hình xăm hoàn toàn biến mất, da phẳng mịn, đồng màu

– Có thể xóa xăm tại nhiều nơi trên cơ thể, kể cả các vùng da nhạy cảm.

co the xoa xam muc do duoc hay khong4

Kết quả xóa hình xăm bằng Laser

Bạn Khánh nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn nhé! Nếu cần biết thêm thông tin xung quanh vấn đề xóa xăm mực đỏ

Có 0 bình luận bài Có thể xóa xăm mực đỏ được không

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)