en vi

Găng tay hình xăm độc đáo mới lạ dành cho các bạn trẻ

Nếu một ngày bạn nhìn thấy người quen của mình xăm hình kín tay. Những hình thù đó lại được thay đổi sau vài ngày. Thì rất có thể đó không phải là hình xăm thực sự – găng tay hình xăm tạo nên sức hút mới lạ độc đáo với nhiều người cũng bởi lẽ đó.

gang-tay-hinh-xam-1

Găng tay hình xăm được sử dụng nhiều và rộng rãi trong giới trẻ

1. Găng tay hình xăm là gì?

Gần đây trong giới trẻ nở rộ mốt găng tay hình xăm. Trên các trang mạng xã hội, các shop bày bán phụ kiện những găng tay hình xăm được bày bán nhiều và đa dạng về chủng loại mẫu mã. Những chiếc găng tay này được làm từ 92% cotton và 8% thun mềm. Thường có độ dài từ bắp tay đến cổ tay, thông thường sẽ có màu nude giống với da tay và đươc trang trí bằng những loại hình vẽ khác lạ.

gang-tay-hinh-xam-2

Găng tay hình xăm mang tới sự độc đáo mới lạ

2. Găng tay hình xăm được sử dụng như thế nào?

Những chiếc găng tay hình xăm thường được sử dụng nhiều nhất trong các sự kiện nhất là các bạn trẻ. Bạn chỉ cần mặc vào sau đó cởi ra là có thể thay thế được hình xăm. Trong các chuyến đi phượt, các buổi họp mặt, họp lớp bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những hình xăm dạng như thế này.

gang-tay-hinh-xam-3

gang-tay-hinh-xam-4

Găng tay hình xăm thậm chí còn được sử dụng cho các nhóc tì cá tính

Thêm vào đó với lớp vải dày và co giãn những chiếc găng tay hình xăm còn được tận dụng để chống nắng. Ánh nắng mặt trời sẽ không tiếp xúc trực tiếp với làn da của bạn.

Không phải chịu đau đớn, cũng như chỉ mất vài chục ngàn tới trăm ngàn bạn có thể sở hữu ngay có mình 1 đôi hình xăm găng tay cá tính. Hình thù được trang trí trên găng tay ngày càng phong phú hơn giống như hình xăm thật tới 80%.

gang-tay-hinh-xam-5

gang-tay-hinh-xam-6

Găng tay hình xăm với đủ loại kích thước đa dạng

3. Những mẫu găng tay hình xăm được ưa chuộng

Găng tay hình xăm được các bạn trẻ sử dụng nhiều nhất. Đủ loại kích cỡ hình dáng cho bạn lựa chọn, các bạn nam hay nữ đều có thể sử dụng được tùy theo nhu cầu mong muốn.

gang-tay-hinh-xam-7

Găng tay hình xăm đa dạng phong phú cho cả nam và nữ

Găng tay hình xăm đa dạng phong phú cho cả nam và nữ

Bạn có thể lựa chọn được một đôi găng tay hình xăm như mong muốn của mình. Không chỉ có sức hút với phái mạnh các nàng cũng rất chăm chỉ đầu tư cho mình những hình xăm giả mới lạ đó. Một số nàng còn sử dụng ở phần bắp chân để tạo nét mới lạ cá tính hơn cho mình.

gang-tay-hinh-xam-9

gang-tay-hinh-xam-10

Những dạng hình xăm này được các bạn nữ ưa chuộng nhiều

Mùa hè nữa lại tới, các bạn trẻ hãy nhanh chận tậu cho mình 1 đôi găng tay hình xăm. Bạn có thể sử dụng thay cho những chiếc áo chống nắng dày cộp. Một sản phẩm mang tới hai lợi ích cá tính riêng biệt và khả năng ngăn ngừa ánh nắng tiếp xúc  trực tiếp với làn da hiệu quả.

Có 0 bình luận bài Găng tay hình xăm độc đáo mới lạ dành cho các bạn trẻ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)