Xóa xăm mí mắt có làm rụng lông mi không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi là Huyền, 27 tuổi. Tôi mới xăm mí mắt nhưng bị hỏng nên muốn tới thẩm mỹ viện Kangnam để xóa xăm. Tuy nhiên tôi đang lo ngại xóa xăm mí mắt có thể khiến hàng lông mi mỏng, ngắn của tôi bị rụng và không mọc lại sau khi xóa xăm. Điều này có xảy ra không? Rất cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:Bạn Huyền thân mến!Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng không

Xóa xăm mí mắt đòi hỏi kỹ thuật cao, công nghệ an toàn vì vùng da mắt yếu, đường xăm mí mắt trùng với mi mắt và gần với giác mạc. Do đó, Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam chính là lựa chọn thông minh để xóa xăm mí mắt, giúp xóa xăm mí mắt nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo nhờ công nghệ tiên tiến, kỹ thuật cao, chính xác của các bác sĩ thực hiện. Đặc biệt bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng việc xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning sẽ không ảnh hưởng tới mắt và hàng lông mi của bạn, không gây rụng hay ảnh hưởng tới sự phát triển của lông mi. Điều này đã được rất nhiều khách hàng tới xóa xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam kiểm chứng.

Laser Toning sử dụng hệ thống tia Laser với các bước sóng ngắn và dài kết hợp, đủ để ức xăm hấp thu năng lượng mà không hề gây tổn thương cho da, mắt, và hàng lông mi của bạn. Trong khi các bước sóng dài 1064nm loại bỏ những sắc tố ở vùng trung và hạ bì thi các sắc tố ngắn 532nm lại tập trung hấp thụ mực xăm ở trên bề mặt da, nhờ vậy xóa xăm mí mắt triệt để mà không gây hại cho mắt và lông mi. Laser Toning đã được tổ chức FDA công nhận về mức độ an toàn, trải qua nhiều cuộc thử nghiệm khắt khe và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, hoàn toàn hài lòng sau khi sử dụng do đó bạn có thể yên tâm xóa xăm mí mắt nhé.

Còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể gửi về chuyên mực tư vấn xóa xăm hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn và giải đáp trực tiếp nhé.

Chúc bạn xóa xăm mí mắt thành công!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn