Có cách nào xóa xăm nhũ hoa an toàn và hiệu quả không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, thời gian trước tôi có đi xăm nhũ hoa nhưng bị hỏng, màu mực lên không đúng lại nhòe nhoẹt. Tôi muốn hỏi bác sĩ có cách nào xóa xăm nhũ hoa không? Mong bác sĩ phản hồi sớm để tôi có thể thu xếp thực hiện, tôi cảm ơn rất nhiều! (Dương, Hoàng Mai)

Trả lời:

Chào bạn Dương

Xăm nhũ hoa giúp chị em sở hữu đầu vú tươi màu, tự tin hơn với bản thân và cải thiện chất lượng “phòng the”. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ phun xăm không uy tín, tay nghề bác sĩ không cao sẽ khiến kết quả xăm của bạn không được như ý muốn, buộc chị em phải đi xóa xăm nhũ hoa để lấy lại vẻ tự nhiên.

xóa xăm nhũ hoa an toàn

Trong trường hợp của bạn Dương cũng vậy, nhũ hoa của bạn bị xăm hỏng, màu mực lên không đúng và nhòe nhoẹt. Tuy nhiên bạn cũng không phải quá lo lắng bởi việc xóa xăm nhũ hoa không còn khó khăn như trước nữa. Công nghệ Laser Toning hiện đại sẽ giúp bạn xóa bỏ được màu mực xăm, lấy lại vẻ tự nhiên cho vùng quầng vú, núm vú.

Xoa-hinh-xam33

Laser Toning là cách xóa xăm nói chung và xóa xăm nhũ hoa hiệu quả nhất hiện nay

Laser Toning cộng hưởng 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm) tác động toàn diện lên vùng da có màu mực xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực xăm từ nông ở bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Sau mỗi lần chiếu tia laser, màu mực xăm mờ dần và hết hoàn toàn. Sau 4-6 lần xóa, hình xăm được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, khôi phục lại làn da trước đây.

Mặc dù vùng đầu vú là vùng da nhạy cảm, mỏng và chứa nhiều dây thần kinh nhưng Laser Toning là công nghệ xóa xăm nhũ hoa an toàn. Tùy theo màu sắc cụ thể, độ sâu của mực xăm cấu trúc của quầng núm vú, bác sĩ thực hiện sẽ điều chỉnh và lựa chọn bước sóng năng lượng phù hợp. Do vậy, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, mực xăm đã được loại bỏ hoàn toàn, không còn dấu tích mà không gây đau đớn, không để lại bất kỳ biến chứng nào cả, tuyệt đối an toàn với mọi da.

ket-qua-sau-khi-xoa-xam-nhu-hoa

Kết quả sau khi xóa xăm nhũ hoa tại Kangnam

Hơn nữa, cách xóa xăm nhũ hoa bằng Laser Toning cũng không ảnh hưởng tới chức năng vú, đầu vú bởi tia Laser Toning có cơ chế hoạt động thông minh, tác động có chọn lọc lên vùng da có màu mực xăm, được điều chỉnh ở mức năng lượng phù hợp nên không gây ảnh hưởng tới những vùng xung quanh đầu vú cũng như dây thần kinh quanh vú.

Hiện công nghệ Laser Toning đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giúp nhiều khách hàng xóa xăm nói chung và xóa xăm nhũ hoa nói riêng lấy lại được làn da trước kia. Vì vậy bạn Dương thân mến, bạn có thể yên tâm tới Kangnam để thực hiện xóa xăm nhũ hoa hiệu quả và an toàn.

Chúc bạn sớm lấy lại được màu nhũ hoa tự nhiên nhất!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn