Xóa hình xăm hết BAO NHIÊU tiền tại Kangnam?

Câu hỏi

Tôi có hình xăm phía sau gáy, muốn đi xóa nhưng còn phân vân không biết xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền và liệu có để lại sẹo không? Tôi rất mong sớm nhận hồi âm của bác sĩ.

(Thanh Hà – Hà Tĩnh)

 TRẢ LỜI:

Chị Hà thân mến!

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ Laser Toning Plus vào xóa xăm, dòng laser màu thế hệ mới giúp làm mất hình xăm trên da tránh để lại những biến chứng không đáng có.

Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền với công nghệ Laser Toning Plus

2 Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền?

Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền?

Về xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền thì còn căn cứ vào diện tích, màu sắc, mức độ nông sâu hình xăm của từng người. Như ở trên chị cũng chưa nói rõ về kích thước và màu sắc hình xăm của cháu. Chị có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 30 – 60
Xóa xăm mí mắt 3 45
Xóa xăm chân mày  1,5 – 4 30
Xóa xăm môi trọn gói 6 40
Xoá xăm môi lần 2 triệu/1 lần Tuỳ trường hợp
Xóa viền môi 2 40

  Xóa xăm liệu có để lại sẹo không ?

Laser Toning Plus là sự kết hợp tuyệt vời giữa bước sóng ngắn và bước sóng dài cho phép tác động có tính chọn lọc tới các sắc tố màu từ lớp nông tới lớp sâu mà không hề gây tổn thương lên bề mặt da mang lại sự an toàn cao, không để lại sẹo.  Bạn cũng sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng sau xóa xăm, trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường ngay mà không bị đau đớn hay khó chịu nào.

Đây là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn, khách hàng sẽ tự tin với làn da đẹp trở lại như trước, không còn dấu tích của hình xăm và không để lại sẹo.

Laser Toning Plus là giải pháp xóa hình xăm không để lại sẹo được đánh giá cao hiện nay

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau, tùy thuộc cơ địa từng người

Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền? Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900.6466.  Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện hay để lại thông tin theo form dưới, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Chuyên gia tư vấn

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN