Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

Trên hành trình đưa những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc về Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn khẳng định uy tín, chất lượng, tự hào là bệnh viện thẩm mỹ uy tín công nghệ Hàn Quốc, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Quy mô tầm cỡ của Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc

pizap.com14685518547941

– Sở hữu 2 cơ sở ở cả Nam và Bắc với tổng diện tích lên tới 30.000 m2

– Các chuyên khoa được phân tách riêng biệt để chuyên môn hóa

– Đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc, Việt Nam uy tín lâu năm có giấy phép hành nghề, đủ khả năng phục vụ cho hơn 1000 khách hàng/ngày

– Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,…

Hợp tác liên kết chính thức các bệnh viện, hiệp hội danh tiếng Hàn Quốc

Với sự đầu tư cao và quá trình tự hoàn thiện, phát triển không ngừng, Kangnam được đông đảo khách hàng và chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Và hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

– Là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

– Liên kết, hợp tác với các Bệnh viện thẩm mỹ lớn, có uy tín tại Hàn Quốc, Mỹ như: Lead Surgery, Yonsei Surgery,…

– Cập nhật những công nghệ thẩm mỹ, xu hướng Hot tại Hàn Quốc: Thẩm mỹ khuôn mặt Vline 3D, nâng mũi Sline 3D, bấm mí Dove Eyes, cắt mí Kangnam Plasma, thẩm mỹ vòng 1 Y-line, tạo má lúm đồng tiền, tạo môi trái tim, độn cằm, giảm mỡ Laser Lipo, nâng cơ & xóa nhăn Thermage, tắm trắng bằng sữa non nguyên chất, triệt lông New E-light…

Video ký kết hợp tác, chuyển giao công nghệ giữa BVTM Kangnam và Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc

 Các ca phẫu thuật “lột xác” tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Đến nay Kangnam đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng. Đây là kết quả trong nhiều năm làm việc nghiêm túc và cần mẫn của tất cả các bác sĩ Kangnam với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và sự tin tưởng của khách hàng.

Bằng việc áp dụng đỉnh cao từ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, hàng loạt các ca phẫu thuật “lột xác”đã tạo nên những thay đổi kỳ tích. Ca sỹ Thái Bảo Trâm, Phan Châu Quỳnh, người mẫu Trần Nguyễn Kim Anh và rất nhiều khách hàng từ những người kém tự tin vì ngoại hình xấu xí làm cản trở cuộc sống đã có màn “lột xác” ngoạn mục.

6

5

21

76

( Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người)

Đặc biệt, để khẳng định chất lượng dịch vụ thẩm mỹ uy tín, Kangnam còn thực hiện các chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng. Đó là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ chu đáo và bền vững mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn hướng đến.

Chuyên môn hóa trong chất lượng đội ngũ bác sỹ

Để ca phẫu thuật thành công thì bên cạnh phương pháp phẫu thuật, Kangnam sở hữu hơn 300 bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên là những người dày dặn kinh nghiệm và vững chuyên môn. Kangnam tự hào là bệnh viện thẩm mỹ có đội ngũ chuyên gia uy tín được chuyên môn hóa trong từng dịch vụ, có trình độ chuyên môn cao. Rất nhiều ca phẫu thuật là minh chứng cho quá trình làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp của các bác sĩ tại đây.

54

Một số bác sĩ chính trong chuyên khoa thẩm mỹ mắt: Tiến sĩ Kyoung-Jin Kangnam, Bác sĩ Kobee Trần, Bác sĩ Triệu Lệ Minh

1

Các bác sĩ uy tín chuyên khoa thẩm mỹ mũi: BS. Felix Trần, Donald Hưng, Jose Nguyễn, Ji-Hun Huỳnh

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng quy trình thẩm mỹ chuẩn với 3 bậc thầy trong ngành thẩm mỹ có mặt thẩm mỹ cao đến từ Hàn Quốc: Chuyên gia xu thế thẩm mỹ, chuyên gia nghiên cứu chất liệu, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ, tự nhiên, chuẩn từng đường nét.

img20160617153513931

Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế trang thiết bị hiện đại 

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Kangnam đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Các hệ thống trong phòng mổ, công nghệ được nhập khẩu và chuyển giao trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc… giúp ca phẫu thuật diễn ra chính xác và an toàn cao.

Các thiết bị hiện đại, đạt chất lượng Hàn Quốc đang được bác sĩ Kangnam ứng dụng trong quá trình thăm khám tổng quát có thể kể đến như:

+ Máy X quang kỹ thuật số CT thế hệ mới được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhập trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam. Đây là thiết bị chụp X quang mới  được các bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Mỹ, Hàn Quốc… áp dụng hiện nay.

may-ct

Máy X-quang kỹ thuật số mới đang được ứng dụng tại Kangnam

+ Công nghệ 3D mô phỏng kết quả sau thẩm mỹ được xem là cách thức tư vấn thực tế và trực quan cho khách hàng.

got-mat-1

Công nghệ 3D cho phép xem trước kết quả sau thẩm mỹ

Công nghệ nội soi hiện đại

he-lo-cach-giam-beo-sau-sinh-nhanh-chong-va-an-toan-nhat-3

Máy hút mỡ LaserLipo

Bên cạnh đó, các cuộc tập huấn nội bộ được tiến hành đều đặn hàng tuần với nhiều kỹ năng chuyên môn cần thiết như kỹ năng sơ cấp cứu, quy trình theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng sau phẫu thuật… đã giúp toàn thể nhân viên, chuyên viên và bác sĩ Kangnam luôn được trau dồi chuyên môn, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống.

Chính sách bảo hành uy tín tới khách hàng

Khi đăng ký tham gia các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như bấm mí Dove Eyes, cắt mí Plasma, cắt mí Hàn Quốc, nâng mũi S-line 3D, thẩm mỹ vòng 1 Y-line, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành cho kết quả đẹp tự nhiên, tinh tếđáp ứng mong muốn của mọi khách hàng.

2

Đơn vị uy tín cấp thẻ bảo hành tới quý khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466
x