Tại sao mặt bị lệch – cách nhận biết và Cách khắc phục triệt để

Để khắc phục tình trạng gò má không đều, có thể thay đổi thói quen sinh hoạt để giúp cải thiện. Một cách đơn giản là nhai thức ăn với một bên để kích thích cơ bắp ở mặt tương ứng. Ngoài ra, việc nằm nghiêng về một bên cũng có thể giúp cân bằng gò má. Ngoài ra, trang điểm và can thiệp dao kéo cũng có thể được sử dụng để tạo cảm giác cân đối cho gương mặt.

I. Tại sao mặt bị lệch và thiếu cân xứng?

Mặt bị lệch, thiếu cân xứng do di truyền, xương hàm phát triển lệch lạc, tai nạn, nhai một bên, tắm đêm, phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, tuổi già, dùng thuốc, bệnh lý. Chi tiết bạn có thể tham khảo dưới đây.

1.1 Mặt bị lệch do di truyền

Gương mặt không cân xứng hoặc lệch do hàm hoặc xương mặt lệch bẩm sinh. Gen gây chứng mặt lệch này đã có từ khi sinh ra và không thể cải thiện cấu trúc xương hàm khi bạn lớn lên. Tính thẩm mỹ của gương mặt sẽ mất đi nếu mặt quá lệch.

1.2 Mặt bị lệch do xương hàm phát triển lệch lạc

Sự lệch lạc của mặt do phát triển không đều khung xương hàm là vấn đề thường gặp. Nguyên nhân chính từ những thói quen như nhai một bên, nằm nghiêng, chống cằm nhiều. Giai đoạn dậy thì rất quan trọng trong việc hình thành khung xương hàm.

Xương hàm phát triển không cân xứng làm gương mặt "xiêu vẹo"

Xương hàm không cân xứng làm gương mặt lồi lõm

1.3 Mặt bị lệch do tai nạn

Tai nạn gây tổn thương nhiều phần khác nhau của khuôn mặt, chẳng hạn như tai, miệng, mũi và mắt, khiến chúng mất cân bằng hoặc không phù hợp với nhau.

Để tránh mặt lệch do tai nạn không mong muốn, hãy đề phòng và bảo vệ vùng đầu cẩn thận. Ví dụ như sử dụng các thiết bị bảo hộ phù hợp khi lao động, thể thao, khi tham gia giao thông. Sự quan tâm đến việc sử dụng bảo hộ giúp sẽ giảm thiểu rủi ro chấn thương cho khuôn mặt,  giữ cho gương mặt cân đối, đẹp hơn.

1.4 Mặt lệch vì nhai một bên

Mặt lệch do thói quen nhai không cân đối, nhai một bên hàm quá nhiều. Áp lực đặt lên một bên của quai hàm trong quá trình nhai làm yếu các cơ vùng này, vùng hàm không được nhai sẽ không phát triển tương xứng, gây mất cân đối cho gương mặt.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tới 73,7% dân số toàn cầu có một nửa mặt phải dài hơn mặt trái. Quai hàm bên phải thường thon gọn và hài hòa hơn. Việc nhai không cân đối kéo dài gây mất cân đối cho khuôn mặt, tạo ra các vấn đề sức khỏe về răng miệng khó khắc phục.

1.5 Mặt bị lệch do thói quen tắm đêm

Một sự thực ít được biết đến là mặt bị lệch có thể phát triển từ thói quen tắm đêm. Khi cơ thể chịu sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, dây thần kinh trên mặt phản ứng mạnh mẽ, gây co và căng. Kết quả là sự biến dạng miệng, dần dẫn đến sự mất cân đối trong khuôn mặt.

Tắm đêm tiềm ẩn nguy cơ cao gây lệch mặt

Tắm đêm có nguy cơ bị lệch mặt

1.6 Mặt bị lệch do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Phẫu thuật thẩm mỹ không được thực hiện đúng cách khiến mặt bị lệch. Việc gọt hàm không đúng cách, lạm dụng botox, sử dụng các phương pháp trẻ hóa như cấy mỡ, căng da và tiêm collagen có thể có những sai lầm kỹ thuật phổ biến. Những sai lầm này có thể dẫn đến khuôn mặt không cân đối và lồi lõm.

Tiêm botox làm gọn hàm, khiến nó nghiêng về một bên. Một số trường hợp có thể dẫn đến sưng phù.

– Việc gọt hàm không được thực hiện đúng cách, dẫn đến thiếu cân đối 2 bên mặt.

1.7 Tuổi già khiến mặt bị lệch

Quá trình lão hóa khi lớn tuổi thay đổi cấu trúc da, hệ thống mạch máu, gây mất đàn hồi và có thể làm mặt bị lệch về một phía. Khi tuổi tác càng cao, da trở nên mỏng hơn, các mạch máu không còn linh hoạt như trước, giảm đàn hồi và làm mất cân đối khuôn mặt.

Tuổi già khiến mặt bị lệch

Tuổi già khiến mặt bị lệch

1.8 Sử dụng thuốc gây ra mặt lệch

Một số loại thuốc, chẳng hạn như steroid, thuốc chống viêm hoặc thuốc chống ung thư, khiến khuôn mặt bị mất cân xứng. Các tác dụng phụ sẽ giảm dần hoặc biến mất khi ngừng thuốc. Trong quá trình điều trị bằng thuốc, người bệnh nên kiểm tra, thảo luận với bác sĩ, theo dõi tình trạng sức khỏe và điều chỉnh liều lượng thuốc nếu cần thiết.

1.9 Một số bệnh lý gây ra mặt lệch

Có nhiều bệnh lý như: động kinh, tai biến, đột quỵ  có khả năng ảnh hưởng đến dây thần kinh trên cơ mặt, dẫn đến tình trạng lệch mặt. Những bệnh này gây thay đổi cấu trúc, chức năng các cơ, dây thần kinh trên khuôn mặt:

– Liệt dây thần kinh mặt (Bell’s Palsy): Một bệnh lý có thể gây ra sự lệch hoặc suy yếu các cơ nửa bên mặt.

– Co thắt nửa mặt (Hemifacial spasm): Đây là bệnh lý khiến cho tình trạng cơ xương ở một bên mặt tắc nghẽn hoặc bị giật các cơ.

– Đột quỵ (Stroke): Một tai biến mạch máu có thể gây ra sự lệch hoặc yếu đi của các cơ một nửa mặt.

MẶT LỆCH BÊN TO BÊN NHỎ?

Tư vấn phương pháp khắc phục tốt cho gương mặt cân đối!

Hoặc

II. Cách khắc phục mặt lệch hiệu quả tại nhà

Để khắc phục tình trạng mặt lệch hiệu quả bạn có thể ngậm đũa, đeo đai định hình khuôn mặt, niềng răng, trang điểm, bấm huyệt châm cứu, mewing để mau chóng cải thiện tình trạng mặt lệch của mình.

2.1 Ngậm đũa chữa mặt lệch

Để điều trị mặt lệch, bài tập ngậm đũa là một phương pháp đơn giản và hiệu quả.

1. Để giảm căng thẳng, hãy cười trước gương.
2. Ngậm đũa trong khoảng 10 đến 15 phút để điều chỉnh mặt lệch. Cố gắng giữ khuôn miệng uốn cong theo hình dáng cân đối bằng cách giữ đũa bằng hai hàm răng.
3. Sau khi ngậm đũa, thả lỏng, cười nhẹ nhàng. Thả lỏng mặt dần dần để trở lại tình trạng tự nhiên.
4. Trước khi dừng tập, tiếp tục cười 5 – 10 lần theo nhịp .

Kiên trì thực hiện sẽ thấy những cải thiện bất ngờ

Ngậm đũa là cách chỉnh mặt lệch hiệu quả kiên trì thực hiện sẽ thấy những cải thiện bất ngờ

2.2 Cách chữa mặt lệch bên trái to hơn so với bên phải

Để khắc phục tình trạng mặt lệch bên trái, có phương pháp được chứng minh hiệu quả, bao gồm niềng răng, phẫu thuật hàm, thẩm mỹ tiêm Botox:

– Niềng răng, phẫu thuật hàm và các phương pháp phẫu thuật khác như hở hàm ếch là cách tạo sự cân đối cho khuôn mặt.

– Tiêm Botox: Phương pháp này thực hiện bằng cách dỳng chất làm đầy tiêm vào khuôn mặt. Trong trường hợp mặt lệch về bên trái, chất làm đầy tiêm vào bên phải để tạo sự cân đối.

2.3 Cách khắc phục mặt lệch bên phải to hơn bên trái

Phương pháp phổ biến để thay đổi hình dạng mặt là tiêm botox. Tại thời điểm này, chất làm đầy sẽ được tiêm vào các phần khác nhau của khuôn mặt để cân bằng.

Ngoài ra, có thể điều chỉnh thói quen hàng ngày  hỗ trợ quá trình cải thiện. Ví dụ, trong lúc ngủ, hạn chế việc nghiêng về bên phải quá nhiều. Khi ăn uống, hãy nhai đều cả hai bên thay vì tập trung chỉ vào bên phải.

2.4 Cách chữa mặt lệch bằng đeo đai định hình khuôn mặt

Đai định hình có chức năng siết chặt hàm, hỗ trợ nâng cơ mặt, thu gọn cằm, giảm độ cao của gò má. Một số loại đai cung cấp hỗ trợ để tạo dáng V-line, L-line, ngăn chặn quá trình chảy xệ da.

Để sử dụng đai đúng cách cần lưu ý:

– Trước khi đeo đai, hãy thoa một lớp mỏng vitamin E hoặc collagen lên da, giúp da mềm và tránh tình trạng đau hoặc khó chịu.

– Khi đeo đai lên mặt, đảm bảo rằng đai được cố định chặt bằng các nấc khóa.

– Sau khoảng thời gian 15 phút đeo đai, nên nghỉ ngơi và sau đó tháo đai để làm sạch mặt.

Đeo ít nhất 1 tháng để thấy hiệu quả khi dùng đai định hình. Để đảm bảo an toàn cho da, hãy lựa chọn những loại đai nhập khẩu, có đệm lót, chất liệu mềm mại, tránh gây tổn thương cho da.

Đeo đai định hình mặt là cách khắc phục mặt lệch đơn giản

Đeo đai định hình mặt khắc phục mặt lệch đơn giản

2.5 Niềng răng là cách sửa mặt lệch hiệu quả

Trong một số trường hợp, niềng răng giúp cải thiện mặt lệch. Niềng răng hỗ trợ, tăng cường lực cho vùng miệng, cải thiện các sai lệch do răng gây ra, cải thiện vị trí của răng. Điều này ngăn chặn sự suy giảm tự nhiên của khuôn mặt, tạo ra một khuôn mặt cân đối hơn.

Nhưng niềng răng không giải quyết hiệu quả nếu mặt lệch do cấu trúc xương hàm không phù hợp. Khi đó, cần phẫu thuật để cân bằng gương mặt.

2.6 Trang điểm để khắc phục mặt lệch

Mặt lệch có thể được che giấu bằng trang điểm. Nhưng trang điểm không phải là giải pháp dài hạn và không khắc phục hoàn toàn vấn đề. Phương pháp này thường phù hợp khi mặt lệch nhẹ và không rõ ràng.

Bằng cách sử dụng ánh sáng và độ bóng tạo hiệu ứng ảo giác, kỹ thuật trang điểm tạo khối giúp gương mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn.

2.7 Massage mặt để chỉnh mặt lệch

Nhiều chuyên gia y tế khuyên sử dụng massage, một phương pháp trị mặt lệch có nguồn gốc từ Ấn Độ.

Ưu điểm của massage là điều chỉnh độ dốc quai hàm, tập trung vào các huyệt giúp máu lưu thông dễ dàng. Giúp giảm đau đầu, thư giãn tinh thần và làm săn chắc da.

– Ngồi thoải mái, duỗi thẳng lưng, thả lỏng cơ thể.

– Dùng 2 bàn tay đặt lên vùng quai hàm, tạo hình chữ V bằng cách chụm lại phần cổ tay.

– Thực hiện vuốt nhẹ từ vùng quai hàm (gần tai) xuống cằm, rồi lại vuốt lên theo chiều ngược lại.

– Sử dụng lòng bàn tay, xoa nhẹ mặt theo chiều ngang bắt đầu từ cánh mũi.

– Dùng ngón cái và ngón trỏ, nhấn nhẹ lên vùng thái dương (phần gò má), sau đó di chuyển xuống cằm.

– Tiếp tục các động tác trên trong khoảng thời gian 10 phút.

Massage là giải pháp trị mặt lệch có nguồn gốc từ Ấn Độ

Massage là cách chỉnh mặt lệch có nguồn gốc từ Ấn Độ

2.8 Bấm huyệt hoặc châm cứu cải thiện mặt lệch

Bấm huyệt và châm cứu là phương pháp cải thiện các vấn đề về cơ, tuần hoàn máu trên khuôn mặt, giúp da săn chắc hơn. Trước khi bấm huyệt, đảm bảo móng tay đã được cắt ngắn và tay được rửa sạch.

Bằng việc sử dụng ngón tay, hãy dùng lực nhẹ nhàng vào các huyệt như Huyệt Tình Minh, Huyệt Ngư Yêu, Huyệt Thừa Khấp và Huyệt Tứ Bạch, thực hiện từ 30 đến 50 lần cho mỗi huyệt.

2.9 Cách để mặt hết lệch bằng phương pháp Mewing

Bài tập Mewing là phương pháp trị liệu cho những người gặp vấn đề về mặt lệch, có nhiều nọng cằm. Một số người tin rằng Mewing giúp cải thiện diện mạo khuôn mặt, bao gồm việc giảm thiểu tình trạng mặt lệch.

Nguyên tắc căn bản của bài tập Mewing là dùng lưỡi tác động lên cấu trúc xương và hệ thống cơ trên khuôn mặt. Khôi phục cảm giác của vùng mặt, tạo sự hài hòa, thuận tiện hơn khi nhai và nuốt.

Cách thực hiện bài tập Mewing:

– Ngồi thẳng theo chuẩn tư thế của Yoga.

– Đóng miệng, đặt lưỡi chạm đến phần vòm họng trên, chắc chắn lưỡi tiếp xúc càng nhiều càng tốt.

– Uốn lưỡi về phía sau, mở miệng để phát âm chữ “N”.

– Đóng miệng, nuốt nước bọt, đẩy lưỡi về vị trí ban đầu ở phần vòm họng trên.

– Lặp lại động tác trên 30 lần trong khoảng 1 phút.

Khắc phục mặt lệch bằng phương pháp Mewing

Cách cải thiện mặt lệch không cân đối bằng phương pháp Mewing

III. Kangnam – Địa chỉ “giải cứu” ca mặt lệch phức tạp

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một địa điểm nổi tiếng được tín đồ làm đẹp đánh giá cao với danh tiếng và tiêu chuẩn Hàn Quốc. Đây là một địa chỉ an toàn khắc phục tình trạng mặt lệch, lấy lại vẻ ngoại hình hấp dẫn nhanh chóng.

3 lý do chính cho thành công và sự tín nhiệm của Kangnam là công nghệ, kỹ thuật hiện đại, hệ thống máy móc tân tiến và đội ngũ bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm Hàm Mặt.

3.1 Công nghệ – Kỹ thuật hàng đầu Hàn Quốc

Nhờ công nghệ độc quyền của Hàn Quốc, phẫu thuật chỉnh sửa hàm mặt bị lệch trở nên dễ dàng hơn ở Thẩm mỹ viện Kangnam. Khách hàng nhận được một trải nghiệm thẩm mỹ nhẹ nhàng, không đau đớn và không gây biến chứng.
Bác sĩ xác định khuyết điểm trong khung xương hàm bằng cách sử dụng công nghệ AI-Face Design và chụp CT Scanner 3D hàm mặt. Điều này giúp lập kế hoạch điều trị cho từng khách hàng.

Chỉnh hàm công nghệ 6D tân tiến chuẩn Hàn

Chỉnh hàm công nghệ 6D chuẩn Hàn

3.2 Máy móc tiên tiến

Hệ thống máy móc hỗ trợ phẫu thuật chỉnh sửa hàm mặt của Bệnh viện Kangnam được đặt lên hàng đầu, nhập khẩu từ các quốc gia phát triển như Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Tất cả các thiết bị đều được thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi sử dụng, giảm thiểu rủi ro và sai sót.

Ngoài ra, Bệnh viện Kangnam có cơ sở vật chất hiện đại cũng như không gian bệnh viện tiện nghi, sang trọng. Điều này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi họ trải nghiệm tại đây.

Kiểm tra khung hàm tổng thể với máy CT Scanner hiện đại

Kiểm tra khung hàm tổng thể bằng máy CT Scanner thông minh

Phần mềm AI Face Design hỗ trợ chỉnh hàm chuẩn tỷ lệ

Phần mềm AI Face Design giúp chỉnh hàm chuẩn tỷ lệ vàng

tich

3.3 E-kip bác sĩ chuyên khoa Hàm Mặt uy tín hàng đầu

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Kangnam là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, thành thạo khi thực hiện ca chỉnh hàm. Họ đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật chỉnh hàm thành công.

Tất cả các bác sĩ đều tu nghiệp tại các đơn vị nổi tiếng ở nước ngoài, có kiến thức chuyên môn về thẩm mỹ và hiểu rõ về cách sử dụng máy móc và thiết bị. Họ cũng đã giành được các giải thưởng danh giá cho những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực y tế.

Thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa Hàm Mặt giàu kinh nghiệm ngay hôm nay!

Thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa Hàm Mặt chuyên môn cao

IV. Những ca “lột xác” sau chỉnh hình hàm lệch tại Kangnam

Chúng tôi đã thành công trong việc cải thiện ngoại hình của các khách hàng có các đặc điểm gương mặt bị lệch từ nhẹ đến nặng, bằng cách thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ từ dễ đến khó tại Kangnam. Kết quả làm đẹp mang lại cho khách hàng sự tự tin khi có khuôn mặt thon gọn và thanh tú mà không dấu vết phẫu thuật.

Mời bạn xem những trường hợp “lột xác” thành công của một số khách hàng Kangnam.

Chỉnh hình mặt cân đối hài hòa chỉ sau 1 lần thực hiện

Chỉnh hình mặt cân đối hài hòa chỉ sau lần thực hiện duy nhất

Tự tin với dáng mặt thon gọn, cân đối, duyên dáng sau khi phẫu thuật hàm lệch

Tự tin với dáng mặt thon gọn, cân đối sau khi phẫu thuật

Xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo mặt lệch khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo mặt lệch khi chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

XEM NGAY: Quá trình lột xác ngoạn mục thành idol Hàn Quốc của dancer “mặt méo” Minh Hoàng

Bài viết này cung cấp thông tin về tình trạng mặt bị lệch để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề và biết về khả năng thay đổi tướng mạo đẹp hoàn hảo tại Kangnam. Chúng tôi có thể giúp bạn thay đổi diện mạo và tạo ra kết quả thẩm mỹ tuyệt vời, mang lại cho bạn niềm tự tin và hạnh phúc.

 1. Nguyễn Như Quỳnh viết:

  Em bị lệch 1 bên môi suống dưới h phải làm sao để khắc phục ạ

  • Trần Quyên viết:

   Chào Nguyễn Như Quỳnh, hiện Kangnam có công nghệ tạo hình môi 6D giúp bạn cải thiện dáng môi trở nên cân đối, đạt tính thẩm mỹ cao như mong muốn nhé. Công nghệ có ứng dụng kỹ thuật hiện đại giúp tạo hình và chỉnh sửa lại dáng môi dựa theo tình trạng và đường nét của khách hàng. Bạn có thể tham khảo và gửi tình trạng về https://www.facebook.com/Thammykangnam để được tư vấn cụ thể.

 2. An viết:

  Mặt lệch do căng chỉ thì phải làm sao ạ, xin bác sĩ tư vấn

  • Trần Quyên viết:

   Chào An, đối với tình trạng của bạn cần được thăm khám trực tiếp để bác sĩ có phương án giải quyết phù hợp nhé. Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp cơ sở Kangnam tại Hà Nội hoặc Sài Gòn, hoặc có thể gửi hình ảnh về https://www.facebook.com/Thammykangnam để được tư vấn miễn phí.

 3. My Nguyễn viết:

  Em có thói quen nhai hàm phải nhiều nên giờ mặt bị lệch, bác sĩ tư vấn em với ạ

  • Trần Quyên viết:

   Chào My Nguyễn, mặt lệch có nhiều nguyên nhân gây ra, nếu mặt lệch do thói quen nhai 1 bên, bạn có thể cải thiện bằng niềng răng và thay đổi thói quen ăn uống. Tốt hơn bạn hãy đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại Hà Nội hoặc Sài Gòn để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

 4. chiều viết:

  sau phẫu thuật phải nghỉ bao lâu ? và ăn uống ảnh hưởng như thế nào ?

 5. Nguyễn Kim Thư viết:

  Mặt bên phải to hơn thì nên nằm nghiêng sang bên nào ạ,nên nhai bên nào để mặt quay lại hình dạng ban đầu thưa bác sĩ

 6. Nguyễn thị Lan viết:

  E bị liệt dây thần kinh số 7 mồm bị méo khi cười có cải thiện được k ạ

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn Nguyễn Thị Lan đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tình trạng méo miệng do liệt dây thần kinh số VII hoàn toàn có thể khắc phục được. Bạn hãy đến thăm khám tại Kangnam và lắng nghe bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng của mình.

 7. Đặng Văn Chương viết:

  Con trai tôi nghỉ hè ở nhà mãi nằm xem tivi chống tay bên cằm, nay cằm lệch hẳn sang bên trái vậy có phương pháp nào giúp cháu nắn thẳng cằm lại không? Cảm ơn Bác sĩ

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn Đặng Văn Chương đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Cằm lệch sang trái do thói quen chống cằm có thể khắc phục bằng bài tập massage hay vật lý trị liệu. Nếu bạn quan tâm về phương pháp phẫu thuật gọt chỉnh hàm, hãy đến Kangnam để thăm khám và lắng nghe tư vấn từ bác sĩ.

 8. Nguyễn hồng viết:

  Em tiêm flile mà giờ nhìn thấy mặt lệch
  Em phải làm sao ạ

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn Nguyên Hồng đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Mặt lệch do tiêm filler có thể khắc phục bằng cách tiêm tan filler hoặc tiến hành hút bỏ dịch. Bạn hãy đến thăm khám tại Kangnam và lắng nghe bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng của mình.

 9. Nanami viết:

  cho em hỏi mặt em bên gò má phải cao hơn mắt cx bị lệch theo thì nếu tập cái bài tập trên thì có cải thiện không ạ

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn Nanami đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Các bài tập điều chỉnh cơ mặt không đem lại hiệu quả cao với trường hợp mặt lệch do xương gò má. Giải pháp khả thi hơn dành cho bạn chính là can thiệp phẫu thuật hạ gò má hay nắn chỉnh hàm. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy đến thăm khám tại Kangnam và lắng nghe bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng của mình.

  • Hà Mi viết:

   Huhu em cũng đang bị không biết có giải pháp gì không ạ? Em đnag là học sinh ạ

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn Hà Mi đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Trường hợp mặt bị lệch nhẹ có thể cải thiện bằng các bài tập massage hay vật lý trị liệu. Nếu bạn quan tâm về phương pháp phẫu thuật gọt chỉnh hàm, hãy đến Kangnam để thăm khám và lắng nghe tư vấn từ bác sĩ.

 10. Lưu linh viết:

  từ sau khi bị tai nạn phải phẫu thuật não và bị liệt 1 bên người nay đã khỏi nhưng 1 bên mặt bao gồm cả mắt bị lệch bé lại bs có thể cho em xin ý kiến cách khắc phục ạ

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn Lưu Linh đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Để tìm kiếm giải pháp phù hợp cho tình trạng của mình, bạn hãy đến thăm khám tại Kangnam và lắng nghe bác sĩ tư vấn cụ thể.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Tư vấn