100 Khuôn mặt đẹp nhất thế giới: Hoàn hảo KO “Góc Chết”

Tiêu chí để đánh giá 1 gương mặt đẹp nhất thế giới là: khuôn mặt gọn, thon, đường nét cân đối, ngũ quan hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Những mỹ nhân sở hữu gương mặt mộc đẹp nhất Châu Á phải kể đến Bae Suzy, Song Hye Kyo, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y, Miyawaki Sakura và Lisa. Gương mặt đẹp trai nhất tại Châu Á cần điểm danh đến đó là Sehun – EXO, V – BTS, Lý Chiêu,… đã được rất nhiều người công nhận.

I. Thế nào là khuôn mặt đẹp ở nam và nữ?

Để đánh giá một khuôn mặt đẹp, có nhiều tiêu chuẩn khác nhau như tỉ lệ hài hòa cân đối khuôn mặt, căn cứ từng đường nét trên khuôn mặt: mắt, mũi, môi, cằm, …

Hơn nữa, đối với từng giới tính khác nhau thì sẽ có tiêu chí đánh giá gương mặt đẹp chuẩn tỉ lệ vàng cũng không giống nhau.

1.1 Tỉ lệ khuôn mặt đẹp ở nữ

Một phần năm , một phần ba được xem là con số “tỉ lệ vàng” khi đánh giá một khuôn mặt nữ có đẹp hay không theo quan niệm về mỹ học. Theo dõi cách xác định khuôn mặt xinh đẹp dưới đây:

Chỉ số 1/5 theo chiều dọc khuôn mặt

Từ đỉnh cao nhất của tai bên trái tới đỉnh cao nhất của tai bên phải tạo thành hình chữ nhật theo chiều dọc. Chia hình chữ nhật thành 5 phần có độ rộng bằng nhau.

Một gương mặt đẹp đạt các chỉ số lý tưởng:

 • 1/5: từ đỉnh tai tới đuôi mắt (ứng với hai bên trái, phải)
 • 1/5: Đuôi mắt tới khóe mắt (điểm giáp với vùng mũi áp dụng cho cả hai bên mắt trái và mắt phải)
 • 1/5: Hai bên khóe mắt (tương ứng độ rộng của cánh mũi)

Chỉ số 1/3 theo chiều ngang gương mặt

Từ chân tóc (phía tiếp giáp với trán) tới đỉnh cằm chia thành 3 phần bằng nhau tương ứng:

 • Đường đi qua chân tóc và đường đi qua đuôi lông mày = 1/3
 • Khoảng cách từ đường thẳng qua đuôi lông mày tới đường thẳng qua đầu mũi = 1/3
 • Khoảng cách từ đầu mũi tới đỉnh cằm = 1/3
Gương mặt trái xoan đẹp bởi đảm bảo tiêu chuẩn 1/3 và 1/5 trong thẩm mỹ

Gương mặt trái xoan đẹp bởi đảm bảo tiêu chuẩn 1/3 và 1/5 trong thẩm mỹ

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

Tỉ lệ cân đối giữa các bộ phận trên khuôn mặt

 • Mắt

Theo quan điểm về mỹ học, một gương mặt đẹp đòi hỏi kích thước của đôi mắt có tỉ lệ nhất định với chiều dài, chiều rộng khuôn mặt.

Khoảng cách giữa hai mắt bằng chiều dài của đôi mắt và bằng 1/5 chiều rộng khuôn mặt là chỉ số lý tưởng cho một khuôn mặt đẹp của phụ nữ.

 • Mũi

Một chiếc mũi cân đối với khuôn mặt phải đạt tỉ lệ một phần ba tức là chiều dài chiếc mũi bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt. Sống mũi cao thẳng độ cong tự nhiên tại điểm giữa hai mắt, đầu mũi thon gọn, tròn trịa.

 • Môi

Đôi môi cũng cần đạt được những thông số tỉ lệ chuẩn như môi trên, môi dưới có độ dày hợp lý từ 8mm – 9mm và độ rộng từ đỉnh môi trên tới đỉnh môi dưới là 7mm.

 • Cằm

Cằm nhô ra vừa phải, không ngắn lẹm hay quá phát (móm). Đỉnh cằm không quá nhọn, thon với độ rộng tương ứng với chiều dài chân mũi.

Mặt khác, khi nhìn theo góc nghiêng, khuôn mặt đẹp gái phải có 3 điểm đỉnh mũi, chính giữa môi và đỉnh cằm nằm trên một đường thẳng. Điều này có nghĩa là cằm có độ nhô ra hợp lý, cân đối, đầu mũi không bị ngắn hay quá phát.

Tỷ lệ gương mặt đạt chuẩn được công nhận rộng rãi

Tỷ lệ gương mặt đạt chuẩn được công nhận rộng rãi

1.2 Tiêu chuẩn đánh giá khuôn mặt đẹp ở nam

Khuôn mặt đàn ông đẹp trai không quá phức tạp và nhiều chỉ số cần đạt được như xác định gương mặt xinh đẹp gái. Nam giới chỉ cần có những đặc điểm sau thì chắc chắn sở hữu gương mặt chuẩn “soái ca” :

 • Tổng thể khuôn mặt

Lấy chiếc mũi làm trung tâm, hai bên mặt tương xứng, cân đối. Lông mày rậm, nổi bật thể hiện sự nam tính của một người đàn ông, đẹp mà không “nữ tính”.

Vị trí hai mắt, mũi, môi cằm đặt đúng vị trí tương quan, hài hòa các vùng trên khuôn mặt.

 • Vầng trán

Trán trong khuôn mặt đẹp tỉ lệ vàng phải có độ cao rộng nhất định, không bị góc rộng góc hẹp. Từ chính giữa trán tới đỉnh mũi tạo một góc 135 độ.

Đặc biệt, độ nhô của trán không được vượt quá chiều cao của sống mũi, đầu mũi. Tình trạng quá phát dẫn tới trán bị dô không được đẹp.

 • Đôi mắt

Nam giới mắt đẹp là như thế nào? Không đòi hỏi cao về tiêu chí mí mắt, lông mi, … như nữ giới, nam giới chỉ cần hai mắt có khoảng cách thích hợp, cân đối với gương mặt, không bị lệch vẹo sang một bên.

Chiều dài của mắt trái và mắt phải bằng nhau và nhỏ hơn một phần ba chiều rộng của cả khuôn mặt.

Khuôn mặt nam đẹp là như thế nào?

Khuôn mặt nam đẹp là như thế nào?

 • Dáng mũi

Phần sống mũi cao thẳng tạo dáng hình chữ L, cánh mũi thon hẹp tạo với đầu mũi hình chữ A, lỗ mũi nhỏ gọn được che khuất bởi đầu mũi. Độ rộng của cánh mũi bằng một phần năm chiều rộng khuôn mặt.

 • Khuôn cằm và hàm

Một gương mặt đẹp trai xương góc hàm phải cong mềm mại, thon gọn. Xương góc hàm bị vuông, nhô quá phát sẽ khiến khuôn mặt thô cứng không tự nhiên.

Vùng cằm có chiều dài cân đối với tổng chiều dài khuôn mặt. Cằm ngắn, lẹm, thụt vào trong hay dài quá mức đều làm bất đối xứng và không được ưa nhìn.

Từ những phân tích chi tiết, chắc chắn bạn đọc đã hình dung và có thể đánh giá một gương mặt đẹp là như thế nào. Lưu ý, những đánh giá chỉ xét trên phương diện cấu trúc khuôn mặt tự nhiên, không xét tới sau khi trang điểm, tạo kiểu tóc, ăn mặc, …

II. 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Thống kê tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, không nhiều nhưng vẫn có người sở hữu gương mặt mộc đẹp nhất tự nhiên đạt đầy đủ các chỉ số tỉ lệ vàng.

TC Candler – Một trang uy tín thực hiện vote bình chọn những khuôn mặt đẹp nhất thế giới. Trong những năm gần đây, các gương mặt châu Á ngày càng lọt top nhiều hơn với những vẻ đẹp hoàn hảo hoàn toàn xứng tầm thế giới như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam.

100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2018

Jourdan Dunn – Siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2018

gương mặt đẹp nhất thế giới 2018

Đại diện 100 gương mặt đẹp nhất Trung Quốc

2.1 Gương mặt đẹp trai nhất Châu Á

TCCAsia đã chính thức đưa ra danh sách 100 gương mặt đẹp nhất Châu Á (cả nam và nữ) trong năm 2017, 2018, 2019 … Theo đó, ngôi vị đầu bảng vẫn về tay những chàng trai đến từ Trung Quốc.

Tiêu Chiến (X-NINE) – Quán quân gương mặt đàn ông đẹp nhất Châu Á với vẻ ngoài nam tính, khuôn mặt đẹp tỉ lệ vàng hiếm gặp.

gương mặt đẹp trai nhất thế giới

Lý Chiêu sở hữu khuôn mặt hoàn hảo

Đứng ở vị trí á quân là chàng ca sĩ Sehun của nhóm (EXO). Mũi cao, mặt thon gọn, môi trái tim, … đã giúp anh chàng được bầu chọn khuôn mặt đẹp trai khu vực Châu Á.

khuôn mặt đàn ông đẹp

Gương mặt nam đẹp nhất Hàn Quốc Sehun – EXO về hạng 2 trong BXH

làm sao để đẹp trai như hàn quốc

Nhiều khuôn mặt đẹp trai đã lọt vào tay các nam thần xứ Hàn và Trung Quốc

Không chỉ Sehun mà 4 thành viên khác trong nhóm EXO – những gương mặt đẹp trai nhất Hàn Quốc cũng may mắn xuất hiện trong top 10 và mở ra thời kì lên ngôi của vẻ đẹp Hàn Quốc.

khuôn mặt đẹp nhất thế giới

EXO có 4 thành viên lọt vào BXH những gương mặt đẹp trai

Năm 2019, ca sĩ Sơn Tùng (MTP) lọt top danh sách 55 gương mặt đẹp nhất Châu Á đã được công bố. Theo đó, Sơn Tùng được vote gương mặt đẹp trai nhất Châu Á với vị trí xếp hạng thứ 46. Đây cũng là người đàn ông đầu tiên lọt vào danh sách danh giá này.

top 55 gương mặt đẹp trai nhất châu á

Sơn Tùng (MTP) – Người có gương mặt đẹp nhất Việt Nam

2.2 Những khuôn mặt xinh đẹp nhất Châu Á

Bên cạnh những bình chọn mặt đẹp cho nam giới, TCC Asia cũng đã công bố bảng xếp hạng 100 khuôn mặt xinh đẹp nhất Châu Á 2019. Cụ thể:

Dành được vị trí quán quân không ai khác chính là Lisa (Black Pink) với đường nét khuôn mặt đẹp hoàn hảo, tự nhiên làm người khác ngưỡng mộ.

gương mặt đẹp nhất châu á

Xứng danh “Nữ thần Châu Á” – Quán quân chính là Lisa

Tuy ít số vote hơn Lisa nhưng cũng là một trong số gương mặt đẹp tỉ lệ vàng, Miyawaki Sakura (HKT48/IZ*ONE) đứng vị trí thứ hai.

cách có khuôn mặt đẹp

Miyawaki Sakura thành viên nhóm nhạc HKT48/IZ*ONE và Le Sserafim

Angela Baby, Cổ Lực Na Trát, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng, Dương Mịch, Cúc Tịnh Y, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi – Top 10 gương mặt đẹp nhất Trung Quốc cũng đã góp mặt trong bảng xếp hạng.

khuôn mặt đẹp nhất

Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ diễn viên Trung Quốc xuất hiện trong BXH

gương mặt đẹp chuẩn

Cúc Tịnh Y sở hữu khuôn mặt đẹp gái, dễ thương, ngây thơ

Mệnh danh là những người có khuôn mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc, Bae Suzy, Song Hye Kyo, … là cái tên không thể thiếu trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất Châu Á.

khuôn mặt xinh đẹp

Bae Suzy “con dâu quốc dân” xếp hạng thứ 47

khuôn mặt đẹp là như thế nào

Song Hye Kyo đứng vị trí 85 trong danh sách khuôn mặt đẹp nhất

III. Cách làm khuôn mặt đẹp tỉ lệ vàng

Ai cũng mong muốn có được khuôn mặt đẹp nhưng thực tế, số người sở hữu mặt xinh đẹp tự nhiên bẩm sinh rất ít. Vì vậy, con người luôn tìm kiếm các phương pháp tạo gương mặt đẹp chuẩn.

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã nghiên cứu và nhận định:

Khuôn mặt (mắt, mũi, môi, cằm, hàm, …) là hệ thống cấu trúc xương phát triển tự nhiên bẩm sinh của con người nên không thể làm thay đổi chỉ với các phương pháp tại nhà hay bài tập yoga cho khuôn mặt đẹp.

Tính tới thời điểm hiện tại, chỉ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể chỉnh hình khuôn mặt giúp con người thay đổi diện mạo xinh đẹp chuẩn tỉ lệ vàng.

Bằng các kĩ thuật công nghệ thẩm mỹ hàm mặt tân tiến, mọi khách hàng cả nam và nữ đều có thể sở hữu khuôn mặt đẹp hoàn hảo.

Hội chẩn phân tích đánh giá khuyết điểm đưa ra phương án thẩm mỹ tối ưu hoàn hảo

Hội chẩn phân tích đánh giá khuyết điểm đưa ra phương án thẩm mỹ tối ưu hoàn hảo

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ căn cứ vào tình trạng khuyết điểm trên khuôn mặt để phân tích, đánh giá, đưa ra các kĩ thuật khắc phục nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất.

GỬI HÌNH ẢNH ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN!

Khuyến cáo:

Chỉnh hình tạo khuôn mặt đẹp là các kĩ thuật khó, phức tạp, can thiệp sâu tới các mô mềm và xương hàm mặt nên chỉ những cơ sở được cấp phép, có chuyên khoa riêng biệt mới đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ hàm mặt.

Tất cả những cơ sở nhỏ, hoạt động chui, chưa được Bộ Y Tế cấp giấy phép không được tiến hành nhằm đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ được như ý muốn.

IV. Địa chỉ tạo khuôn mặt đẹp chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam

Tại Việt Nam, rất ít cơ sở thẩm mỹ đủ khả năng, điều kiện thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt đẹp: chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt cấp phép của Bộ Y Tế, cơ sở vật chất khang trang, máy móc tối tân, công nghệ hiện đại, bác sĩ chuyên sâu, …

Luôn tiên phong trong ngành chỉnh hình hàm mặt tại nước ta, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo đầy đủ điều kiện theo quy định, là địa chỉ hàng đầu được hơn 10.000+ khách hàng đã lựa chọn.

Kangnam - địa chỉ tạo khuôn mặt đẹp chuẩn Hàn uy tín

Kangnam – địa chỉ tạo khuôn mặt đẹp chuẩn Hàn uy tín

Căn cứ vào các khuyết điểm trên gương mặt của khách hàng, bác sĩ chuyên khoa chỉ định những phương pháp nhằm thay đổi toàn diện từng chi tiết: Mắt, mũi, xương hàm, cằm, môi, … để có được kết quả khuôn mặt đẹp tỉ lệ vàng.

Ca sĩ Đức Phúc – Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất Showbit, lột xác thành nam thần vạn người mê.

Đức Phúc sở hữu khuôn mặt đẹp nam và sự nghiệp thành công sau thẩm mỹ khuôn mặt tại Kangnam

Đức Phúc sở hữu khuôn mặt đẹp nam và sự nghiệp thành công sau thẩm mỹ khuôn mặt

Làm sao để đẹp trai như Hàn Quốc? Đức Phúc đã chọn Kangnam để thoát khỏi diện mạo kém ưa nhìn trở thành soái ca: mũi cao thẳng nam tính, môi mỏng, độ dày hợp lý, cằm V line chuẩn Hàn.

Đức Phúc "lột xác" thành công tại Kangnam

Đức Phúc “lột xác” thành công tại Kangnam

Để sở hữu khuôn mặt đẹp trai như hiện nay, Đức Phúc đã thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ:

 • Nâng mũi L line cho nam: chỉnh hình sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi dày bè rộng
 • Độn cằm V line: khắc phục cằm lẹm, ngắn, bất đối xứng khuôn mặt
 • Thu mỏng môi: xử lý khuyết điểm môi dày, to, rộng

Được mệnh danh là “ngọc nữ xứ Hàn”, Phan Thị May là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đẹp kinh điển trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Trẻ trung xinh đẹp tự nhiên sau hành trình lột xác 60 ngày

Trẻ trung xinh đẹp tự nhiên sau hành trình lột xác 60 ngày

Các dịch vụ thẩm mỹ cho Phan Thị May khuôn mặt đẹp hoàn hảo:

Không chỉ Đức Phúc, Phan Thị May mà rất nhiều khách hàng dù gặp nhiều khuyết điểm gương mặt, tình trạng phức tạp, can thiệp sâu tới xương hàm mặt đều thành công sở hữu gương mặt đẹp chỉ sau 1 lần thực hiện tại Kangnam.

Sau thẩm mỹ, Ngô Quế An sở hữu diện mạo với chỉ số khuôn mặt đẹp "tỉ lệ vàng"

Sau thẩm mỹ, Ngô Quế An sở hữu diện mạo với chỉ số khuôn mặt đẹp “tỉ lệ vàng”

Cao Thị Lan khuôn mặt đẹp rạng rỡ, thoái khỏi “mặt vượn” sau thẩm mỹ khuôn mặt tại Kangnam

Cao Thị Lan khuôn mặt đẹp rạng rỡ, thoái khỏi “mặt vượn” sau thẩm mỹ khuôn mặt

Ca sĩ phòng trà Phương Tuyền sở hữu cuộc sống mới sau phẫu thuật

Ca sĩ phòng trà Phương Tuyền sở hữu cuộc sống mới sau phẫu thuật

Cô gái hóa thành "thiên nga" ngay sở hữu gương mặt đẹp chuẩn

Cô gái hóa thành “thiên nga” ngay sở hữu gương mặt đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

Lần đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ 4.0 trong thẩm mỹ khuôn mặt

Công nghệ 4.0 tân tiến đã được ứng dụng trên thế giới nhưng tại Việt Nam, duy chỉ có bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đủ điều kiện thực hiện áp dụng các kĩ thuật công nghệ 4.0 trong phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là các dịch vụ chỉnh hình khuôn mặt.

 • Công nghệ chỉnh hàm Z-BSSO

Kĩ thuật cắt xương hàm Z – BSSO kết hợp máy cắt xương siêu âm tân tiến cho thao tác cắt, gọt xương nhanh chóng, chính xác, hạn chế tối đa mùn xương nhằm rút ngắn thời gian phẫu thuật thẩm mỹ xuống thấp nhất với kết quả cao nhất.

 • Mô phỏng chi tiết thao tác phẫu thuật với Webinar 4.0

Công nghệ Webinar có khả năng cho phép khách hàng được trải nghiệm chi tiết quy trình thẩm mỹ, từng thao tác, đường rạch đều được mô phỏng trên màn hình 3D. Như vậy, khách hàng có thể nắm bắt rõ từng bước phẫu thuật, bác sĩ dự đoán, kiểm soát sự cố tối đa.

công nghệ webinar

Xem trước kết quả qua hệ thống Vectra XT 3D

Không cần tiến hành phẫu thuật, khách hàng đã có thể xem trước hình ảnh kết quả nhờ hệ thống máy Vectra XT 3D: chân thực, sinh động như thật.Từ đó bác sĩ và khách hàng cùng thảo luận và đưa tới khuôn mặt đẹp ưng ý nhất.

 • Đánh giá chính xác khuyết điểm dựa trên số liệu chụp xương CT Scanner

Máy chụp xương CT Scanner đưa ra những dữ liệu, chỉ số khuôn mặt của bạn vô cùng tỉ mỉ, chính xác. Từ những số liệu đó, bác sĩ hội chẩn quyết định các phương pháp chỉnh hình cho khuôn mặt v line đẹp.

 1. Vũ khánh ly says:

  Xét về gương mặt thì mik nghĩ irene là đẹp nhất rồi

 2. Thanh hương says:

  Ơ không có park shin hye nhỉ, được ví là khuôn mặt đẹp nhất hành tinh lại không có mặt là sao

  • thuy tien says:

   Kiểu mỗi người mỗi cách nhận diện khác nhau đó bạn, người thấy đẹp người thấy không. Chứ mình thấy Kim tae hee là người có khuôn mặt đẹp nhất rồi đó.

Comments are closed.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết cùng chủ đề mặt kangnam
Tại sao mặt bị lệch – cách nhận biết và Cách khắc phục triệt để

Tại sao mặt bị lệch – cách nhận biết và Cách khắc phục triệt để

Để khắc phục tình trạng gò má không đều, có thể thay đổi thói quen sinh hoạt để giúp cải thiện. Một cách đơn giản là nhai thức ăn với một bên để kích thích cơ bắp ở mặt tương ứng. Ngoài ra, việc nằm nghiêng về một bên cũng có thể giúp cân bằng

Mặt tròn đeo kính gì? 6 Dáng kính Đẹp, Hợp thời trang nhất

Mặt tròn đeo kính gì? 6 Dáng kính Đẹp, Hợp thời trang nhất

Mặt tròn là một nhân tướng đẹp nhưng lại gây ra nhiều sự cố ‘éo le’ trong việc mua kính. Mặt tròn đeo kính gì vừa đẹp vừa trẻ trung? Kiểu mặt này nên tránh các dòng kiếng nào? ‘Săn lùng’ 6 mẫu fashion glasses đang ‘gây bão’ con dân châu Á hiện nay nhé.1/

Mặt Hình Chữ Nhật: Đẹp hay Xấu? Để kiểu tóc gì hợp nhất?

Mặt Hình Chữ Nhật: Đẹp hay Xấu? Để kiểu tóc gì hợp nhất?

Mặt hình chữ nhật là khuôn mặt có đường nét mặt hình chữ nhật với vầng trán rộng và khoảng cách 2 bên gò má cùng xương hàm tương đối bằng nhau. Tướng mặt hình chữ nhật đối với nam giới thì khá tốt, công việc và kinh tế rủng rỉnh, còn với nữ giới

Mặt Tam Giác: Khám phá lời tiên đoán số mệnh cuộc đời

Mặt Tam Giác: Khám phá lời tiên đoán số mệnh cuộc đời

Việc luận giải tướng mặt tam giác thuộc một trong những khía cạnh liên quan đến tín ngưỡng dân gian từ thời Trung cổ. Vì vậy, nhiều người không ngừng tìm kiếm lời nhận định đúng đắn nhất để củng cố niềm tin và phát triển toàn diện tính chân – thiện

Mặt Quả Lê: Giải đáp ý nghĩa Tốt – Xấu theo nhân tướng học

Mặt Quả Lê: Giải đáp ý nghĩa Tốt – Xấu theo nhân tướng học

Khuôn mặt là nơi hội tụ của tất cả những “cảnh sắc” và nét duyên dáng của con người. Vậy mặt quả lê liệu có ẩn chứa vẻ đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn và mang đến những nguồn năng lượng tích cực hay không?I. Mặt quả lê là như thế nào?Khi nhắc đến khuôn

20 Kiểu tóc và cách chọn kính cho mặt dài phù hợp với cả nam và nữ

20 Kiểu tóc và cách chọn kính cho mặt dài phù hợp với cả nam và nữ

Mặt dài là khuôn mặt có hình dáng giống chữ nhật đứng với chiều ngang ngắn và chiều dọc khá dài. Tướng mặt dài được đánh giá là không quá xấu, tùy vào sự tương quan giữa các đường nét trên gương mặt. Nữ giới có thể chọn một vài kiểu tóc phù hợp như

Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Chat Online