Khám phá bí mật về khuôn mặt đẹp: Tiêu chuẩn Hàn Quốc và bí quyết áp dụng

Tiêu chí để đánh giá 1 gương mặt đẹp nhất thế giới là: khuôn mặt gọn, thon, đường nét cân đối, ngũ quan hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Những mỹ nhân sở hữu gương mặt mộc đẹp nhất Châu Á phải kể đến Bae Suzy, Song Hye Kyo, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y, Miyawaki Sakura và Lisa. Gương mặt đẹp trai nhất tại Châu Á cần điểm danh đến đó là Sehun – EXO, V – BTS, Lý Chiêu,… đã được rất nhiều người công nhận.

I – Thế nào là khuôn mặt đẹp ở nam và nữ?

Để đánh giá một khuôn mặt đẹp (1), có nhiều tiêu chuẩn khác nhau như tỉ lệ hài hòa cân đối khuôn mặt, căn cứ từng đường nét trên khuôn mặt: mắt, mũi, môi, cằm, …

Hơn nữa, đối với từng giới tính khác nhau thì sẽ có tiêu chí đánh giá gương mặt đẹp chuẩn tỉ lệ vàng cũng không giống nhau.

1.1/ Tỉ lệ khuôn mặt đẹp ở nữ

Một phần năm , một phần ba được xem là con số “tỉ lệ vàng” khi đánh giá một khuôn mặt nữ có đẹp hay không theo quan niệm về mỹ học. Theo dõi cách xác định khuôn mặt xinh đẹp dưới đây:

Chỉ số 1/5 theo chiều dọc khuôn mặt

Từ đỉnh cao nhất của tai bên trái tới đỉnh cao nhất của tai bên phải tạo thành hình chữ nhật theo chiều dọc. Chia hình chữ nhật thành 5 phần có độ rộng bằng nhau.

Một gương mặt đẹp đạt các chỉ số lý tưởng:

– 1/5: từ đỉnh tai tới đuôi mắt (ứng với hai bên trái, phải)

– 1/5: Đuôi mắt tới khóe mắt (điểm giáp với vùng mũi áp dụng cho cả hai bên mắt trái và mắt phải)

– 1/5: Hai bên khóe mắt (tương ứng độ rộng của cánh mũi)

Tỷ lệ gương mặt theo tiêu chuẩn châu Âu

Tỉ lệ khuôn mặt chuẩn đẹp ở nữ

Chỉ số 1/3 theo chiều ngang gương mặt

Từ chân tóc (phía tiếp giáp với trán) tới đỉnh cằm chia thành 3 phần bằng nhau tương ứng:

– Đường đi qua chân tóc và đường đi qua đuôi lông mày = 1/3

– Khoảng cách từ đường thẳng qua đuôi lông mày tới đường thẳng qua đầu mũi = 1/3

– Khoảng cách từ đầu mũi tới đỉnh cằm = 1/3

CHỈ 60 PHÚT CÓ NGAY KHUÔN MẶT ĐẸP TỨC THÌ ???

Nhanh tay click để nhận mức phí ưu đãi sập sàn !

đăng ký tư vấn

Xem Thêm : Khuôn mặt tỉ lệ vàng: các Tiêu chí nhận biết dễ dàng

Tỉ lệ cân đối giữa các bộ phận trên khuôn mặt

– Mắt

Theo quan điểm về mỹ học, một gương mặt đẹp đòi hỏi kích thước của đôi mắt có tỉ lệ nhất định với chiều dài, chiều rộng khuôn mặt.

Khoảng cách giữa hai mắt bằng chiều dài của đôi mắt và bằng 1/5 chiều rộng khuôn mặt là chỉ số lý tưởng cho một khuôn mặt tỉ lệ chuẩn của phụ nữ.

– Mũi

Một chiếc mũi cân đối với khuôn mặt phải đạt tỉ lệ một phần ba tức là chiều dài chiếc mũi bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt. Sống mũi cao thẳng độ cong tự nhiên tại điểm giữa hai mắt, đầu mũi thon gọn, tròn trịa.

– Môi

Đôi môi cũng cần đạt được những thông số tỉ lệ chuẩn như môi trên, môi dưới có độ dày hợp lý từ 8mm – 9mm và độ rộng từ đỉnh môi trên tới đỉnh môi dưới là 7mm.

– Cằm

Cằm nhô ra vừa phải, không ngắn lẹm hay quá phát (móm). Đỉnh cằm không quá nhọn, thon với độ rộng tương ứng với chiều dài chân mũi.

Mặt khác, khi nhìn theo góc nghiêng, khuôn mặt đẹp gái phải có 3 điểm đỉnh mũi, chính giữa môi và đỉnh cằm nằm trên một đường thẳng. Điều này có nghĩa là cằm có độ nhô ra hợp lý, cân đối, đầu mũi không bị ngắn hay quá phát.

Tỷ lệ gương mặt đạt chuẩn được công nhận rộng rãi

Tỷ lệ gương mặt đạt chuẩn được công nhận rộng rãi

1.2/ Tiêu chuẩn đánh giá khuôn mặt đẹp ở nam

Khuôn mặt đàn ông đẹp trai (2) không quá phức tạp và nhiều chỉ số cần đạt được như xác định gương mặt xinh đẹp gái. Nam giới chỉ cần có những đặc điểm sau thì chắc chắn sở hữu gương mặt chuẩn “soái ca” :

– Tổng thể khuôn mặt

Lấy chiếc mũi làm trung tâm, hai bên mặt tương xứng, cân đối. Lông mày rậm, nổi bật thể hiện sự nam tính của một người đàn ông, đẹp mà không “nữ tính”.

Vị trí hai mắt, mũi, môi cằm đặt đúng vị trí tương quan, hài hòa các vùng trên khuôn mặt.

– Vầng trán

Trán trong khuôn mặt tỉ lệ vàng phải có độ cao rộng nhất định, không bị góc rộng góc hẹp. Từ chính giữa trán tới đỉnh mũi tạo một góc 135 độ.

Đặc biệt, độ nhô của trán không được vượt quá chiều cao của sống mũi, đầu mũi. Tình trạng quá phát dẫn tới trán bị dô không được đẹp.

Tiêu chuẩn đánh giá khuôn mặt đẹp ở nam

Tiêu chuẩn đánh giá khuôn mặt đẹp ở nam

– Đôi mắt

Nam giới mắt đẹp là như thế nào? Không đòi hỏi cao về tiêu chí mí mắt, lông mi, … như nữ giới, nam giới chỉ cần hai mắt có khoảng cách thích hợp, cân đối với gương mặt, không bị lệch vẹo sang một bên.

Chiều dài của mắt trái và mắt phải bằng nhau và nhỏ hơn một phần ba chiều rộng của cả khuôn mặt.

– Dáng mũi

Phần sống mũi cao thẳng tạo dáng hình chữ L, cánh mũi thon hẹp tạo với đầu mũi hình chữ A, lỗ mũi nhỏ gọn được che khuất bởi đầu mũi. Độ rộng của cánh mũi bằng một phần năm chiều rộng khuôn mặt.

– Khuôn cằm và hàm

Một gương mặt đẹp trai xương góc hàm phải cong mềm mại, thon gọn. Xương góc hàm bị vuông, nhô quá phát sẽ khiến khuôn mặt thô cứng không tự nhiên.

Vùng cằm có chiều dài cân đối với tổng chiều dài khuôn mặt. Cằm ngắn, lẹm, thụt vào trong hay dài quá mức đều làm bất đối xứng và không được ưa nhìn.

Từ những phân tích chi tiết, chắc chắn bạn đọc đã hình dung và có thể đánh giá một gương mặt đẹp là như thế nào. Lưu ý, những đánh giá chỉ xét trên phương diện cấu trúc khuôn mặt tự nhiên, không xét tới sau khi trang điểm, tạo kiểu tóc, ăn mặc, …

Gương mặt đạt tiêu chuẩn ở nam giới

Gương mặt đạt tiêu chuẩn ở nam giới

II – 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Thống kê tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, không nhiều nhưng vẫn có người sở hữu gương mặt mộc đẹp nhất tự nhiên đạt đầy đủ các chỉ số tỉ lệ vàng.

TC Candler – Một trang uy tín thực hiện vote bình chọn những khuôn mặt đẹp nhất thế giới. Trong những năm gần đây, các gương mặt châu Á ngày càng lọt top nhiều hơn với những vẻ đẹp hoàn hảo hoàn toàn xứng tầm thế giới như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam.

100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2018

Jourdan Dunn – Siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2018

gương mặt đẹp nhất thế giới 2018

Đại diện 100 gương mặt đẹp nhất Trung Quốc

2.1/ Gương mặt đẹp trai nhất Châu Á

TCCAsia đã chính thức đưa ra danh sách 100 gương mặt đẹp nhất Châu Á (cả nam và nữ) trong năm 2017, 2018, 2019 … Theo đó, ngôi vị đầu bảng vẫn về tay những chàng trai đến từ Trung Quốc.

Tiêu Chiến (X-NINE) – Quán quân gương mặt đàn ông đẹp nhất Châu Á với vẻ ngoài nam tính, khuôn mặt tỉ lệ vàng hiếm gặp.

gương mặt đẹp trai nhất thế giới

Lý Chiêu sở hữu khuôn mặt hoàn hảo

Đứng ở vị trí á quân là chàng ca sĩ Sehun của nhóm (EXO). Mũi cao, mặt thon gọn, môi trái tim, … đã giúp anh chàng được bầu chọn khuôn mặt tỷ lệ vàng, đẹp trai khu vực Châu Á.

khuôn mặt đàn ông đẹp

Gương mặt nam đẹp nhất Hàn Quốc Sehun – EXO về hạng 2 trong BXH

làm sao để đẹp trai như hàn quốc

Nhiều khuôn mặt chuẩn đẹp trai đã lọt vào tay các nam thần xứ Hàn và Trung Quốc

Không chỉ Sehun mà 4 thành viên khác trong nhóm EXO – những gương mặt đẹp trai nhất Hàn Quốc cũng may mắn xuất hiện trong top 10 và mở ra thời kì lên ngôi của vẻ đẹp Hàn Quốc.

khuôn mặt đẹp nhất thế giới

EXO có 4 thành viên lọt vào BXH những gương mặt đẹp trai

Năm 2019, ca sĩ Sơn Tùng (MTP) lọt top danh sách 55 gương mặt đẹp nhất Châu Á đã được công bố. Theo đó, Sơn Tùng được vote gương mặt đẹp trai nhất Châu Á với vị trí xếp hạng thứ 46. Đây cũng là người đàn ông đầu tiên lọt vào danh sách danh giá này.

top 55 gương mặt đẹp trai nhất châu á

Sơn Tùng (MTP) – Người có gương mặt đẹp nhất Việt Nam

2.2/ Những khuôn mặt xinh đẹp nhất Châu Á

Bên cạnh những bình chọn mặt đẹp cho nam giới, TCC Asia cũng đã công bố bảng xếp hạng 100 khuôn mặt xinh đẹp nhất Châu Á 2019. Cụ thể:

Dành được vị trí quán quân không ai khác chính là Lisa (Black Pink) với đường nét khuôn mặt hoàn hảo, tự nhiên làm người khác ngưỡng mộ.

gương mặt đẹp nhất châu á

Xứng danh “Nữ thần Châu Á” – Quán quân chính là Lisa

Tuy ít số vote hơn Lisa nhưng cũng là một trong số gương mặt đẹp tỉ lệ vàng, Miyawaki Sakura (HKT48/IZ*ONE) đứng vị trí thứ hai.

cách có khuôn mặt đẹp

Miyawaki Sakura thành viên nhóm nhạc HKT48/IZ*ONE và Le Sserafim

Angela Baby, Cổ Lực Na Trát, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng, Dương Mịch, Cúc Tịnh Y, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi – Top 10 gương mặt đẹp nhất Trung Quốc cũng đã góp mặt trong bảng xếp hạng.

khuôn mặt đẹp nhất

Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ diễn viên Trung Quốc xuất hiện trong BXH

gương mặt đẹp chuẩn

Cúc Tịnh Y sở hữu khuôn mặt dễ thương, ngây thơ

Mệnh danh là những người có khuôn mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc, Bae Suzy, Song Hye Kyo, … là cái tên không thể thiếu trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất Châu Á.

khuôn mặt xinh đẹp

Bae Suzy “con dâu quốc dân” xếp hạng thứ 47

khuôn mặt đẹp là như thế nào

Song Hye Kyo đứng vị trí 85 trong danh sách khuôn mặt chuẩn nhất

III – Cách làm khuôn mặt đẹp tỉ lệ vàng

Ai cũng mong muốn có được khuôn mặt tỉ lệ vàng, nhưng thực tế, số người sở hữu mặt xinh đẹp tự nhiên bẩm sinh rất ít. Vì vậy, con người luôn tìm kiếm các phương pháp tạo gương mặt đẹp chuẩn.

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã nghiên cứu và nhận định:

Khuôn mặt (mắt, mũi, môi, cằm, hàm, …) là hệ thống cấu trúc xương phát triển tự nhiên bẩm sinh của con người nên không thể làm thay đổi chỉ với các phương pháp tại nhà hay bài tập yoga cho khuôn mặt đẹp.

Tính tới thời điểm hiện tại, chỉ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể chỉnh hình khuôn mặt giúp con người thay đổi diện mạo xinh đẹp chuẩn tỉ lệ vàng.

Bằng các kỹ thuật công nghệ thẩm mỹ hàm mặt tân tiến, mọi khách hàng cả nam và nữ đều có thể sở hữu khuôn mặt hoàn hảo.

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ căn cứ vào tình trạng khuyết điểm trên khuôn mặt để phân tích, đánh giá, đưa ra các kĩ thuật khắc phục nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất.

GỬI HÌNH ẢNH ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN!

Khuyến cáo:

Chỉnh hình tạo khuôn mặt tỉ lệ vàng là các kỹ thuật khó, phức tạp, can thiệp sâu tới các mô mềm và xương hàm mặt nên chỉ những cơ sở được cấp phép, có chuyên khoa riêng biệt mới đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ hàm mặt.

Tất cả những cơ sở nhỏ, hoạt động chui, chưa được Bộ Y Tế cấp giấy phép không được tiến hành nhằm đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ được như ý muốn.

IV – Các bài tập làm mặt thon gọn

Thực hiện các bài tập thon gọn mặt (3) mang lại nhiều lợi ích, giúp kích thích dây thần kinh, tuần hoàn và mang lại vẻ rạng rỡ, thon gọn cho gương mặt. Dưới đây là các bài tập thon gọn mặt hiệu quả:

– Bài tập Simha Mudra: Đây là bài tập yoga giúp cải thiện vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt. Tập Simha Mudra giúp căng cơ vùng má, mũi và miệng để giúp các vùng này săn chắc, đàn hồi tốt hơn.

Bài tập Simha Mudra

Bài tập Simha Mudra

Cách thực hiện
Bước 1: Ngồi hoặc đứng thoải mái, lưng thẳng và vai thả lỏng

Bước 2: Mở miệng rộng và đưa lưỡi ra phía trước, xoay mắt lên trần và nhìn về một điểm ở trên.

Bước 3: Căng cơ mặt và cơ cổ, kéo lưỡi ra phía trước càng xa càng tốt trong khi bạn hít thở sâu và đều.

Bước 4: Giữ tư thế này trong khoảng 15-30 giây hoặc cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái và thả lỏng về tư thế ban đầu.

– Các động tác phát âm giúp mặt thon gọn: Các động tác phát âm chữ U, E, O, A, I có thể được sử dụng để làm mềm các cơ trên gương mặt, cải thiện độ đàn hồi và giúp mặt nhỏ hơn.

Các động tác phát âm giúp mặt thon gọn

Các động tác phát âm giúp mặt thon gọn

Cách thực hiện
Bước 1: Phát âm chữ U E, O, A, I bằng cách căng hết cơ mặt và miệng, lần lượt từng chữ và giữ tư thế ở mỗi chữ trong khoảng 5 giây.

Bước 2: Thả lỏng và thực hiện bài tập này 15 – 20 lần.

– Bài tập Duck Face: Duck Face là biểu cảm gương mặt phổ biến để giúp mặt thon gọn và cân đối. Tư thế căng và đưa môi ra phía trước giống mỏ con vịt giúp cơ mặt trở nên mềm mại và giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

Bài tập Duck Face

Bài tập Duck Face

Cách thực hiện
Bước 1: Ngồi hoặc đứng thoải mái, giữ lưng thẳng và thư giãn

Bước 2: Chu môi lên phía trước để tạo hình dáng như một chú vịt và căng môi sang hai bên

Bước 3: Tập trung vào việc cảm nhận cảm giác căng của các cơ mặt, đặc biệt là các cơ xung quanh miệng và cằm.

Bước 4: Cố gắng duy trì tư thế này trong 15 – 20 giây.

Bước 5: Thực hiện 10 – 15 lần để kích thích cơ mặt thư giãn, thon gọn.

– Bài tập mặt cá (Fish Face): Đây là bài tập đơn giản nhưng mang lại hiệu quả giúp mặt thon gọn hiệu quả, có thể thực hiện tại nhà để thư giãn cơ mặt.

Bài tập mặt cá

Bài tập mặt cá

Cách thực hiện
Bước 1: Ngồi thư giãn và giữ đầu ở tư thế cân bằng.

Bước 2: Hóp má và tạo khuôn miệng giống như một con cá, giữ trong khoảng vài giây, sau đó thả lỏng.

Bước 3: Lặp lại bài tập này 15 – 20 lần để kích thích các cơ mặt làm việc.

– Bài tập Jivha Bandha: Jivha Bandha là một tư thế yoga cho mặt, tập trung vào việc kiểm soát lưỡi và kích thích sự linh hoạt của cơ mặt, giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn.

Bài tập Jivha Bandha

Bài tập Jivha Bandha

Cách thực hiện
Bước 1: Ngồi thoải mái và giữ phần vai thả lỏng, tay đặt lên đùi

Bước 2: Đưa lưỡi ra ngoài và đặt lên trên thành môi, há to miệng và giữ tư thế này vài giây.

Bước 3: Thả lỏng lưỡi nhẹ nhàng và lặp lại bài tập khoảng 15 lần.

V – Trang điểm giúp tạo gương mặt tỉ lệ vàng

Các kỹ thuật trang điểm (4) có thể giúp gương mặt trở nên thon gọn, cân đối hơn và có thể tạo gương mặt tỉ lệ vàng như mong muốn. Dưới đây là một số bước cơ bản để trang điểm và tạo ra một gương mặt tỉ lệ vàng:

– Bước 1: Làm sạch da và dùng kem dưỡng ẩm để giúp các bước trang điểm tiếp theo hiệu quả hơn.

– Bước 2: Dùng kem lót để che mờ lỗ chân lông và các nếp nhăn, giúp vùng da mịn màng hơn.

– Bước 3: Tán kem nền đều ra toàn mặt bằng cọ chuyên dụng, đảm bảo che phủ đều từ trán xuống cằm để tạo lớp nền đồng đều.

– Bước 4: Dùng che khuyết điểm che đi vùng quầng thâm dưới mắt, nốt mụn, hoặc vết thâm trên da.

– Bước 5: Dùng phấn tạo khối để làm nổi bật các đường nét gò má, mũi và cằm. Sử dụng highlight làm nổi vùng góc mắt, cung mày và trên đỉnh mũi.

– Bước 6: Dùng phấn má hồng để tạo ra màu sắc tự nhiên và tươi tắn cho gương mặt.

– Bước 7: Dùng eyeliner để làm nổi bật đường viền mắt và tạo ra đôi mắt sâu, quyến rũ.

– Bước 8: Chọn son môi phù hợp với phong cách và tông màu da để tạo ra một nụ cười rạng rỡ và tự tin.

Những kỹ thuật make up tạo ra vẻ đẹp tự nhiên và là giải pháp nhanh chóng

Những kỹ thuật make up tạo ra gương mặt tỷ lệ vàng

VI – Địa chỉ tạo khuôn mặt đẹp chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam

Tại Việt Nam, rất ít cơ sở thẩm mỹ đủ khả năng, điều kiện thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt hoàn hảo: chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt cấp phép của Bộ Y Tế, cơ sở vật chất khang trang, máy móc tối tân, công nghệ hiện đại, bác sĩ chuyên sâu, …

Luôn tiên phong trong ngành chỉnh hình hàm mặt tại nước ta, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo đầy đủ điều kiện theo quy định, là địa chỉ hàng đầu được hơn 10.000+ khách hàng đã lựa chọn.

Căn cứ vào các khuyết điểm trên gương mặt của khách hàng, bác sĩ chuyên khoa chỉ định những phương pháp nhằm thay đổi toàn diện từng chi tiết: Mắt, mũi, xương hàm, cằm, môi, … để có được kết quả khuôn mặt tỉ lệ vàng.

Ca sĩ Đức Phúc – Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất Showbiz, lột xác thành nam thần vạn người mê.

Đức Phúc sở hữu khuôn mặt đẹp nam và sự nghiệp thành công sau thẩm mỹ khuôn mặt

Đức Phúc sở hữu nét đẹp nam tính và sự nghiệp thành công sau thẩm mỹ khuôn mặt

Làm sao để đẹp trai như Hàn Quốc? Đức Phúc đã chọn Kangnam để thoát khỏi diện mạo kém ưa nhìn trở thành soái ca: mũi cao thẳng nam tính, môi mỏng, độ dày hợp lý, cằm V line chuẩn Hàn.

Để sở hữu khuôn mặt điể trai như hiện nay, Đức Phúc đã thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.

– Nâng mũi L line cho nam: chỉnh hình sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi dày bè rộng

– Độn cằm V line: khắc phục cằm lẹm, ngắn, bất đối xứng khuôn mặt

– Thu mỏng môi: xử lý khuyết điểm môi dày, to, rộng

Được mệnh danh là “ngọc nữ xứ Hàn”, Phan Thị May là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tỷ lệ vàng kinh điển trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Trẻ trung xinh đẹp tự nhiên sau hành trình lột xác 60 ngày

Trẻ trung xinh đẹp tự nhiên sau hành trình lột xác 60 ngày

Các dịch vụ thẩm mỹ cho Phan Thị May khuôn mặt hoàn hảo:

Nâng mũi cấu trúc 4D

Cắt mí mắt Plasma

– Phẫu thuật chỉnh hàm hô

– Hạ gò má

Không chỉ Đức Phúc, Phan Thị May mà rất nhiều khách hàng dù gặp nhiều khuyết điểm gương mặt, tình trạng phức tạp, can thiệp sâu tới xương hàm mặt đều thành công sở hữu gương mặt đẹp chỉ sau 1 lần thực hiện tại Kangnam.

Sau thẩm mỹ, Ngô Quế An sở hữu diện mạo với chỉ số khuôn mặt đẹp "tỉ lệ vàng"

Sau thẩm mỹ, Ngô Quế An sở hữu diện mạo với chỉ số khuôn mặt “tỉ lệ vàng”

Cô gái hóa thành "thiên nga" ngay sở hữu gương mặt đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

Cô gái hóa thành “thiên nga” ngay sở hữu gương mặt đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

Lần đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ 4.0 trong thẩm mỹ khuôn mặt

Công nghệ 4.0 tân tiến đã được ứng dụng trên thế giới nhưng tại Việt Nam, duy chỉ có bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đủ điều kiện thực hiện áp dụng các kĩ thuật công nghệ 4.0 trong phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là các dịch vụ chỉnh hình khuôn mặt.

– Công nghệ chỉnh hàm Z-BSSO

Kĩ thuật cắt xương hàm Z – BSSO kết hợp máy cắt xương siêu âm tân tiến cho thao tác cắt, gọt xương nhanh chóng, chính xác, hạn chế tối đa mùn xương nhằm rút ngắn thời gian phẫu thuật thẩm mỹ xuống thấp nhất với kết quả cao nhất.

Công nghệ và quy trình hiện đại, an toàn

Công nghệ và quy trình hiện đại, an toàn

– Mô phỏng chi tiết thao tác phẫu thuật với Webinar 4.0

Công nghệ Webinar có khả năng cho phép khách hàng được trải nghiệm chi tiết quy trình thẩm mỹ, từng thao tác, đường rạch đều được mô phỏng trên màn hình 3D. Như vậy, khách hàng có thể nắm bắt rõ từng bước phẫu thuật, bác sĩ dự đoán, kiểm soát sự cố tối đa.

Không cần tiến hành phẫu thuật, khách hàng đã có thể xem trước hình ảnh kết quả nhờ hệ thống máy Vectra XT 3D: chân thực, sinh động như thật.Từ đó bác sĩ và khách hàng cùng thảo luận và đưa tới khuôn mặt đẹp ưng ý nhất.

– Đánh giá chính xác khuyết điểm dựa trên số liệu chụp xương CT Scanner

Máy chụp xương CT Scanner đưa ra những dữ liệu, chỉ số khuôn mặt của bạn vô cùng tỉ mỉ, chính xác. Từ những số liệu đó, bác sĩ hội chẩn quyết định các phương pháp chỉnh hình cho khuôn mặt v line đẹp.

Đánh giá chính xác khuyết điểm dựa trên số liệu

Đánh giá chính xác khuyết điểm dựa trên số liệu chụp

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

 1. Avatar photo Vũ khánh ly viết:

  Xét về gương mặt thì mik nghĩ irene là đẹp nhất rồi

 2. Avatar photo Thanh hương viết:

  Ơ không có park shin hye nhỉ, được ví là khuôn mặt đẹp nhất hành tinh lại không có mặt là sao

  • Avatar photo thuy tien viết:

   Kiểu mỗi người mỗi cách nhận diện khác nhau đó bạn, người thấy đẹp người thấy không. Chứ mình thấy Kim tae hee là người có khuôn mặt đẹp nhất rồi đó.

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề mặt kangnam
Mặt tròn nên đeo kính gì? Bí quyết chọn kính đẹp, hợp thời trang 2024

Mặt tròn nên đeo kính gì? Bí quyết chọn kính đẹp, hợp thời trang 2024

Cập nhật: 12/05/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Mặt tròn là một nhân tướng đẹp nhưng lại gây ra nhiều sự cố ‘éo le’ trong việc mua kính. Mặt tròn đeo kính gì vừa đẹp vừa trẻ trung? Kiểu mặt này nên tránh các dòng kiếng nào? ‘Săn lùng’ 6 mẫu fashion glasses đang ‘gây bão’ con dân châu Á hiện nay nhé.

Tất tần tật về Mặt Bị Lệch: Từ Nguyên nhân đến Cách Điều trị

Tất tần tật về Mặt Bị Lệch: Từ Nguyên nhân đến Cách Điều trị

Cập nhật: 12/05/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Để khắc phục tình trạng gò má không đều, có thể thay đổi thói quen sinh hoạt để giúp cải thiện. Một cách đơn giản là nhai thức ăn với một bên để kích thích cơ bắp ở mặt tương ứng. Ngoài ra, việc nằm nghiêng về một bên cũng có thể giúp cân bằng

Kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt trái xoan: Tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi

Kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt trái xoan: Tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi

Cập nhật: 12/05/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Mặt trái xoan (mặt Oval) là dáng mặt có xương hàm 2 bên cân đối, thon nhỏ, không quá nhọn hay dài. Đường viền xương hàm, cằm tạo thành hình elip giống trái xoan. Tướng số luận đoán người mặt Oval tính cách ôn hoà, giao tiếp khéo léo, khá thuận lợi trong

Mặt chữ Điền là gì? Tốt hay Xấu? Hợp kiểu tóc nào?

Mặt chữ Điền là gì? Tốt hay Xấu? Hợp kiểu tóc nào?

Cập nhật: 25/03/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Người xưa có câu Mặt vuông chữ điền, cứ hết tiền thì lại có. Liệu trên thực tế, người mặt chữ điền có thực sự mang số mệnh giàu sang, may mắn như vậy không? Xem ngay những phân tích dưới đây để làm rõ đặc điểm, tính cách, nhân tướng học và cách cải

Mặt lưỡi cày: Tướng đẹp hay xấu? Xem tướng số & chọn kiểu tóc phù hợp

Mặt lưỡi cày: Tướng đẹp hay xấu? Xem tướng số & chọn kiểu tóc phù hợp

Cập nhật: 12/05/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Mặt lưỡi cày là dạng cấu trúc khuôn mặt kém đẹp và hài hòa. Nó ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và sức khỏe nhai cắn, đồng thời cũng là dạng tướng số xấu, khiến chủ nhân gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống. Cùng tìm hiểu về dáng mặt gãy lưỡi

Mặt trái tim là như thế nào? Cách “cải tướng” thành mặt Vline phú quý

Mặt trái tim là như thế nào? Cách “cải tướng” thành mặt Vline phú quý

Cập nhật: 22/03/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Mặt trái tim có sức cuốn hút kỳ lạ nhưng lại được tiên tri có vận mệnh lênh đênh, gặp nhiều tai ương. Vậy thực tế, chủ nhân gương mặt trái tim là người như thế nào? Xem ngay những phân tích sau đây để hiểu rõ đặc điểm, tính cách, đặc biệt cách cải

Call
Zalo