Giải mã bí ẩn “Khuôn mặt tỉ lệ vàng”: Bí quyết sở hữu nhan sắc hoàn hảo

Khuôn mặt tỉ lệ vàng thường được coi là thước đo lường cho 1 gương mặt đẹp với ngũ quan hài hòa, cân đối đạt chuẩn: tỉ lệ dọc 1/5, tỉ lệ ngang 1/3, tiêu chuẩn 4 cao 3 thấp, tiêu chuẩn của đôi mắt, tiêu chuẩn của mũi, tiêu chuẩn của môi, tiêu chuẩn cằm. Trong nhân tướng học khuôn mặt chuẩn tỉ lệ vàng thuộc hàng “quý tướng”, có cuộc sống thuận lợi, có mệnh giàu sang phú quý.

1/ Khuôn mặt tỷ lệ vàng theo tiêu chuẩn Tây Âu

Tiêu chuẩn khuôn mặt tỉ lệ vàng (1) ở châu Âu được bắt nguồn từ thời Hy Lạp cổ đại vào thế kỷ 2 Trước Công Nguyên. Lúc này, Phidias (nhà điêu khắc nổi tiếng) đã tính ra tỷ lệ hấp dẫn cho bức tượng của mình và biến nó thành thước đo gương mặt.

Đường Phidias được áp dụng xuyên suốt thời kỳ Phục hưng điển hình trong các tác phẩm của Da Vinci và Botticelli. Con số vàng ở đây là 1: 1.618 (gọi tắt 1.618) – Tức là mọi khoảng cách/góc độ từng bộ phận (trên mặt) đều đạt con số này.

Tỷ lệ gương mặt theo tiêu chuẩn châu Âu

Tỷ lệ gương mặt theo tiêu chuẩn châu Âu

Thông số 1.618 được áp dụng trực tiếp trên khuôn mặt như sau:

– Khoảng cách từ đỉnh mũi đến giữa môi sẽ gấp 1.618 lần khoảng cách từ môi đến cằm

– Đường chân mày tới mí mắt phải gấp 1.618 lần chiều dài của của đầu lông mày trên tới mí dưới.

– Thể tích môi trên và môi dưới đạt xấp xỉ 1.618 (môi dưới được phép dày hơn so với môi trên)

Tính ứng dụng của 1.618 vẫn thịnh hành cho tới ngày nay và là “nền tảng” cho bộ quy chuẩn nhân trắc học. Đây cũng là tỷ lệ vàng cho các kiệt tác nổi tiếng như tượng Nữ thần tự do, Đức mẹ Maria, bức tranh nàng Mona Lisa…

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

2/ Tỉ lệ vàng khuôn mặt của người Á Đông

Khác với phương Tây, người Á Đông quan niệm mặt tỷ lệ vàng (2) khi các bộ phận đều cân xứng, hài hòa theo cả trục dọc lẫn trục ngang. Cụ thể hơn, tính nhân trắc học được thể hiện qua 7 yếu tố.

2.1/ Tỷ lệ dọc 1/5

Đầu tiên, khuôn mặt cần đạt được tỷ lệ dọc 1/5. Đặt khuôn mặt vào một mặt phẳng tọa độ và chia thành 5 phần dọc bằng nhau. Chúng ta sẽ được 5 khoảng cách lần lượt là: Mép tóc mai 1– đuôi mắt 1; đuôi mắt 1 – cánh mũi 1; cánh mũi 1 – cánh mũi 2; cánh mũi 2 – đuôi mắt 2; đuôi mắt 2 – mép tóc 2.

Nếu cả 5 đoạn thẳng trên có chiều dài bằng nhau và bằng 1/5 tổng chiều dài hai mép tóc, đó sẽ là khuôn mặt chuẩn tỉ lệ dọc. Ngoài 1:1:1:1:1 thì tỷ lệ 0.8:1:1.2:0.8:1 cũng khá phổ biến (chuyên chấm cho những người đã từng can thiệp dao kéo).

2.2/ Tỉ lệ ngang 1/3

Tương tự như chiều học thì gương mặt cũng cần thỏa mãn bề ngang 1/3. Cách chia vùng sẽ là: Mép tóc trên – chân mày; chân mày – nhân trung; nhân trung – cằm dưới.

Nếu cả 3 khoảng cách trên có độ dài bằng nhau và bằng 1/3 chiều dài từ mép tóc tới cằm dưới, bạn đã đạt độ chuẩn về chiều ngang. Nếu chia theo phần trăm, tỷ lệ sẽ ở mức 1.6 – 1.618%. Hoa hậu Tiểu Vy là người đẹp Việt Nam duy nhất đạt thông số này (1.614).

Tỉ lệ ngang 1/3

Tỉ lệ ngang 1/3

2.3/ Tiêu chuẩn 4 cao 3 thấp

Tiêu chí “Bốn cao ba thấp’ nói tới 4 điểm lồi ra và 3 điểm thấp xuống khi nhìn gương mặt theo hướng ngang. Để tính chuẩn xác nhất, bạn nên đặt ngón tay hoặc bút chì lên sống mũi và quan sát trong gương nhé.

Bốn cao bao gồm: Trán, đầu mũi, đầu môi, điểm nhô của cằm. 2 đường thẳng từ trán – đầu mũi và đầu mũi – điểm nhô cằm cần tạo với nhau 1 góc 120 độ.

– Ba thấp bao gồm: Đầu sống mũi, đầu nhân trung, đầu cằm. 3 điểm này cần thẳng hàng hoặc lệch không quá 1cm.

Các celeb đạt điểm 10 trong tỷ lệ này là: Hoa hậu Đặng Thu Thảo, hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên Angelababy.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sở hữu khuôn mặt tỉ lệ vàng

2.4/ Tiêu chuẩn của đôi mắt

Tỷ lệ đôi mắt được coi là tiêu chí khó nhất mà hiếm mỹ nhân nào đạt được. Ngoài thần thái và khí sắc của mắt, nhãn quan “vàng” phải đáp ứng các con số sau:

– Khoảng cách giữa 2 đuôi mắt là 85mm, giữa 2 đầu mắt là 36mm. Được phép chênh lệch 1 – 2mm.

– Khoảng cách giữa đuôi mắt 1 – đầu mắt 1 bằng đuôi mắt 2 – đầu mắt 2 = 42.5mm

– Khoảng cách giữa 2 con ngươi (tính từ điểm chính giữa) là 51 – 52mm

– Độ dài mí trên x chân mày ở cả hai bên đều bằng 11mm. Tỷ lệ lộ con ngươi khoảng 75%

– Góc mắt phía trong mở từ 47 – 54 độ; góc mắt phía ngoài mở từ 59 – 71 độ

Các ngôi sao có tỷ lệ mắt chuẩn nhất là: Lưu Thi Thi, Phạm Băng Băng, Yoona, Selena Gomez.

Diễn viên Phạm Băng Băng

Diễn viên Phạm Băng Băng

2.5/ Tiêu chuẩn chiếc mũi

Chiếc mũi được ví như trung tâm khuôn mặt khi nó quyết định 60% vẻ đẹp và chi phối tới nhiều bộ phận khác. Một chiếc mũi ‘đáng đồng tiền” sẽ có các thông số sau:

Độ dài mũi (Tính từ gốc tới chóp mũi) bằng 1/3 chiều dọc khuôn mặt (từ mép tóc trên tới điểm dưới cằm)

– Chiều cao sống mũi dao động từ 9.1 – 11.2mm. Với người châu Âu là 10 – 12.0mm

– Chiều cao từ đầu nhân trung tới đầu mũi bằng chiều cao của sống mũi.

– Vách mũi tạo với nhân trung 1 góc 90 độ, sống mũi tạo với đầu mũi 1 góc 90 độ; đầu sống mũi tạo với trán 1 góc từ 100 – 120 độ

Người nổi tiếng có chiếc mũi tiêu chuẩn là: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Cổ Lực Na Trát, Hoàng Thùy Linh, Han Ga In.

Cổ Lực Na Trát

Cổ Lực Na Trát

2.6/ Tiêu chuẩn của môi

Tiêu chuẩn về đôi môi được coi là “dễ thở” hơn khi nó chỉ cần thỏa mãn về độ dày, độ dài và tỷ lệ giữa 2 cánh môi. Người châu Á cũng cho rằng khuôn môi càng nhỏ càng đẹp, cụ thể:

– Môi trên dày khoảng 0.5 – 0.8 cm; môi dưới từ 0.95 – 1.25 cm. Tỷ lệ trên/dưới ở mức 2/3 hoặc ¾.

– Độ rộng của 2 cánh môi sẽ bằng chiều dài giữa 2 con ngươi.

– Độ mở của 2 môi từ 20 – 30 độ, lộ 1/3 hàm răng, khoảng cách 2 khóe môi từ 3 – 4.2cm

Ngày nay, tại nhiều cuộc thi sắc đẹp ưa chuộng kiểu môi dưới dày, môi trên mỏng để tạo vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ. Các đôi môi đẹp nhất là: Phạm Băng Băng, Phạm Hương, Angelina Jolie, Anne Hathaway.

Anne Hathaway

Anne Hathaway

2.7/ Tiêu chuẩn cằm

Với phần cằm, khách hàng cần có một khuôn cằm thon thả, góc cằm khoảng 65 độ, điểm dưới cằm cân xứng với đầu môi, nhân trung và điểm đầu sống mũi.

Ngoài ra, khoảng cách từ điểm dưới cằm – môi dưới phải bằng môi dưới – chóp mũi. Đường thẳng dọc theo sống mũi tới cằm chia gương mặt thành 2 nửa bằng nhau.

Các khuôn cằm lý tưởng của khách hàng quan tâm khi phẫu thuật thẩm mỹ đó là: Huỳnh Hiểu Minh, Á hậu Tường San, Son Ye Jin, Kim Tae Hee và Anna Taylor.

Son Ye Jin

Son Ye Jin sở hữu khuôn mặt tỉ lệ vàng

3/ Những lợi ích khi sở hữu khuôn mặt tỷ lệ vàng

Khuôn mặt đẹp là một may mắn nhưng khuôn mặt có tỷ lệ vàng lại là một đặc ân. Từ xưa tới nay, người có gương mặt này thường được hưởng nhiều ưu thế (3), cụ thể:

– Dễ dàng lựa chọn nhiều kiểu tóc khác nhau, vì gương mặt cân đối theo tỷ lệ chuẩn đều hợp với hầu hết các kiểu tóc phổ biến, đa dạng phong cách.

– Phù hợp với nhiều kiểu trang phục từ thanh lịch, sang trọng đến cá tính, năng động, giúp bạn biến hóa với nhiều style khác nhau.

– Gương mặt tỷ lệ vàng dễ thu hút sự chú ý của người khác và luôn trở thành tâm điểm giữa đám đông, luôn được đánh giá cao về ngoại hình.

– Tăng thêm sự tự tin khi xuất hiện trước đám đông, khi thuyết trình, trò chuyện, tăng thiện cảm với người đối diện.

– Mặt tỷ lệ vàng không chỉ xinh đẹp mà còn rất hài hòa, họ dễ gây thiện cảm với người khác. Từ đó, tạo dựng các mối quan hệ tốt trong xã hội

– Trong nhân tướng học, khuôn mặt trên thuộc hàng ‘quý tướng’. Họ thường có mệnh cách sang quý, cuộc đời thông thuận, nếu là phái nữ sẽ trở thành ‘mẫu nghi thiên hạ’.

– Ngày nay, gương mặt có thông số vàng là yếu tố tiên quyết để tham gia các cuộc thi sắc đẹp chính thống. Đây là cơ hội để các cô gái tỏa sáng và bước lên một tầm cao mới.

Nhìn vào thực tế, đa số người có khuôn mặt vàng đều thuộc giới Hoa hậu và diễn viên (số ít là ca sĩ, người mẫu). Cùng điểm danh 4 ngôi sao đình đám có tỷ lệ gương mặt chuẩn nhất nhé.

* Siêu mẫu Bella Hadid

Nàng IT girl đình đám có khuôn mặt tỉ lệ vàng, được mệnh danh là chuẩn nhất thế giới. Giới chuyên môn nhận xét mặt Bella đạt tỷ lệ 94.35/100 với sống mũi cao, tỷ lệ mắt – mũi – môi – cằm đều rất hoàn hảo. Nhược điểm duy nhất của Bella là hàng lông mày mờ nhạt mà thôi.

Siêu mẫu Bella Hadid

Siêu mẫu Bella Hadid

* Diễn viên Amber Heard

Amber Heard – nữ hoàng Aquaman cũng có gương mặt không hề kém cạnh Bella. Nữ diễn viên đạt chỉ số 91.85/100, ghi điểm nhờ chiếc mũi L line cùng khuôn cằm tuyệt mỹ. Tỷ lệ hai bên chân mày, gò má và thái dương của cô nàng cũng rất lý tưởng.

Diễn viên Amber Heard

Diễn viên Amber Heard

* Hoa hậu Tiểu Vy

Không ngoa khi Tiểu Vy là hoa hậu số 1 Việt Nam nhờ thần thái sang chảnh cùng gương mặt không thể chê được. Theo các chuyên gia nhân trắc học, Tiểu Vy đạt 97/100 điểm nhờ đôi mắt to, đôi môi hờ hững và khoảng cách trán – mũi – cằm chuẩn như tạc tượng.

Hoa hậu Tiểu Vy

Hoa hậu Tiểu Vy

* Ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Tuy xuất thân là một ca sĩ nhưng Hoàng Thùy Linh cũng sở hữu nét đẹp không hề kém ai. Giọng ca Để mị nói cho mà nghe có góc nghiêng ¾ đỉnh cao, chóp mũi tạo góc 45 độ so với nhân trung, vùng trán rộng vừa phải, chiều dài từ chân tóc – dái tai – xương hàm siêu hợp lý.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh

4/ Ý nghĩa của tỉ lệ vàng trong ngành thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ

Tỉ lệ vàng là thuật ngữ hoàn hảo về sự cân đối và hài hòa trong lĩnh vực thẩm mỹ, đây cũng là mục tiêu của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, có liên quan đến quá trình lập kế hoạch và thực hiện quy trình phẫu thuật. Áp dụng tỉ lệ vàng trong thẩm mỹ sẽ mang đến kết quả cân đối, hài hòa và mang lại nét đẹp tự nhiên, thu hút.

Thay vì tạo ra các điểm chỉnh sửa quá đà, tỷ lệ vàng giúp tạo ra điểm nhấn tinh tế, cân đối với những đặc điểm khác trên cơ thể, mang lại nét đẹp tự nhiên. Việc áp dụng nguyên tắc toán học như tỷ lệ vàng trong thẩm mỹ cũng giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn, họ biết rằng quyết định chỉnh sửa đã căn cứ theo nguyên lý khoa học và thẩm mỹ chứ không phải là quyết định tùy tiện.

5/ Các bước chăm sóc da và trang điểm để tạo khuôn mặt tỉ lệ vàng

Chăm sóc da và trang điểm là những cách đơn giản tại nhà để tạo ra một gương mặt cân đối, chuẩn tỷ lệ vàng theo mong muốn. Để có được làn da mịn màng và có tỷ lệ hài hòa, bạn có thể áp dụng theo các bước chăm sóc và trang điểm như sau:

Cách bước chăm sóc da
– Rửa mặt đúng cách bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ, loại bỏ hết dầu thừa và bụi bẩn để làn da thoáng sạch hơn.

– Dùng toner giúp cân bằng độ ẩm trên da sau khi làm sạch, đồng thời se khít lỗ chân lông.

– Dùng kem dưỡng ẩm phù hợp với loại da để cấp ẩm, cấp nước cho da, giữ cho làn da mềm mại, mịn màng.

– Thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài để bảo vệ làn da khỏi tác động từ tia UV, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn, tàn nhang.

Trang điểm (4) là cách tạo hiệu ứng gương mặt hài hòa, cân đối theo ý muốn. Dựa theo các đặc điểm sẵn có, bạn có thể biến hóa gương mặt đa dạng bằng các kỹ thuật trang điểm, bao gồm việc tạo ra một gương mặt có tỉ lệ vàng.

Trang điểm khắc phục mũi hếch

Trang điểm tạo gương mặt tỷ lệ chuẩn

Cách trang điểm tạo gương mặt tỉ lệ vàng
– Dùng kem lót tạo lớp nền mịn màng, giúp da đều màu và thu gọn các lỗ chân lông.

– Dùng kem nền có màu hợp với màu da và che phủ đều lên toàn gương mặt để có lớp nền mỏng mịn, chắc chắn.

– Dùng highlight và phấn tạo khối để tạo các đường nét cân đối trên gương mặt. Hãy dùng highlight vào những điểm nhô cao như gò má, sống mũi, cằm, và phấn tạo khối tối màu ở những điểm thấp trên gương mặt như đường hàm, đường chân tóc, để tạo hiệu ứng sáng và tối, làm tôn lên tỷ lệ chuẩn của gương mặt.

– Thoa phấn má hồng để tăng thêm nét tươi tắn và giúp gương mặt có thêm sức sống.

– Chọn son môi hợp với màu da cũng như phong cách trang điểm của bạn để có sự hài hòa trên tổng thể diện mạo.

6/ Những điều cần lưu ý khi áp dụng tỉ lệ vàng vào khuôn mặt

Khi áp dụng tỉ lệ vàng vào khuôn mặt để sở hữu diện mạo hài hòa, tự nhiên, bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Tính toán cẩn thận các tỉ lệ của những đặc điểm trên gương mặt như tỷ lệ chiều dài, rộng của khuôn mặt, kích thước của mắt, mũi, môi và những đặc điểm khác.

– Tùy chỉnh tỷ lệ để tạo ra nét đẹp tự nhiên, hài hòa theo tỷ lệ gương mặt của bạn, thay vì cố dập khuôn vào tỷ lệ không phù hợp với gương mặt của mình để tránh gây cảm giác thô cứng.

– Tạo các điểm nhấn trên gương mặt như ở gò má, cằm, mũi, làm nổi bật các đường nét trung tâm sẽ mang lại cảm giác hài hòa, cân đối hơn.

– Tính toán tỷ lệ toàn thân khi xem xét tỷ lệ vàng của gương mặt để đảm bảo gương mặt có sự tương xứng với cơ thể.

– Kiểm tra kết quả bằng nhiều góc độ khác nhau để đảm bảo tỷ lệ vàng được áp dụng đúng và mang đến hiệu quả như mong đợi.

Tính toán cẩn thận các tỉ lệ của những đặc điểm trên gương mặt

Tính toán cẩn thận các tỉ lệ của những đặc điểm trên gương mặt

7/ Làm sao để có khuôn mặt tỉ lệ vàng

Dùng app sống ảo, luyện các bài tập cơ mặt và phẫu thuật thẩm mỹ là những cách giúp bạn sở hữu gương mặt với tỷ lệ chuẩn và cân đối.

Missosology – chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới cho biết, trong 7.5 tỷ người chỉ có khoảng 0.01 – 0.03 % dân số sở hữu gương mặt đạt tỷ lệ vàng. Con số hiếm hoi này sẽ được nhân lên đáng kể nếu bạn áp dụng 3 tips sau:

7.1/ Dùng app sống ảo

Dùng app sống ảo là tuyệt chiêu đầu tiên giúp bạn có khuôn mặt chuẩn tỉ lệ vàng. Thông thường, các app chụp ảnh sẽ cài sẵn tính năng điều chỉnh form mặt, chỉnh sửa khuyết điểm và tạo sự cân đối giữa các bộ phận. Việc của bạn là chọn filter và selfie thôi.

Ưu điểm lớn nhất của app sống ảo là tiện lợi, tiết kiệm và thoải mái chỉnh ảnh theo nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên, nó chỉ mang lại vẻ đẹp “ảo”, dễ gây ngộ nhận, phụ thuộc và không dám sống thật với chính mình.

Dùng app sống ảo

Dùng app sống ảo

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ THẨM MỸ HÀM MẶT UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

7.2/ Bài tập cơ mặt

Các bài tập cơ mặt giúp cải thiện độ săn chắc và đàn hồi của khuôn mặt, điều này đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được gương mặt tỉ lệ vàng. Các bài tập cơ mặt thường được thiết kế với mục tiêu kích thích tăng cường sự phát triển của cơ mặt, bạn có thể áp dụng các động tác từ đơn giản đến phức tạp như:

– Bài tập Yoga Simha Mudra: Giúp giảm béo mặt và cải thiện sự linh hoạt cho sức mạnh cơ mặt. Áp dụng thường xuyên sẽ giúp cơ mặt trở nên săn chắc và đàn hồi tốt hơn.

Cách thực hiện Yoga Simha Mudra
– Bắt đầu với tư thế ngồi chếch một chút trên đầu gối, các ngón tay đặt trên đùi. Đảm bảo cơ thể bạn thoải mái và thư giãn.– Với tư thế ngồi thoải mái, hãy kéo đầu và cổ lên cao, mở rộng vùng cổ và vai.

–  Nhắm mắt lại và tập trung vào hơi thở của bạn. Hít sâu vào trong bụng và thở ra một cách chậm rãi và đều đặn.

– Mở miệng rộng và nhích lưỡi ra phía trước như thể bạn muốn chạm đến cằm. Trong khi làm như vậy, hãy mở to hai mắt và nhìn thẳng về phía trước.

–  Khi mở rộng miệng và nhích lưỡi, hãy kéo mắt lên cao và cố gắng cảm nhận sự mạnh mẽ ở cơ miệng. Giữ tư thế này trong khoảng 15-30 giây, tùy thuộc vào sự thoải mái của bạn và tình trạng sức khỏe.

-Thực hiện 3-5 lần, tập trung vào việc duy trì tư thế và hít thở đều đặn.

– Bài tập Duck Face: Bài tập chủ yếu kích thích vào cơ mặt bao gồm cả môi, cằm và cổ, tăng cường thêm sự linh hoạt và có thể tạo ra khuôn mặt tỉ lệ vàng.

Bài tập Duck Face

Bài tập Duck Face

Cách thực hiện bài tập Duck Face
– Ngồi hoặc đứng với tư thế thoải mái.

– Tạo khuôn mặt giống miệng con vịt, miệng mở rộng như môi khép chặt lại. Hãy nhớ không cần thực hiện mở khuôn miệng quá mức, tránh gây căng thẳng đến cơ mặt.

– Giữ tư thế trên trong 5 – 10 giây và nâng dần thời gian khi cơ mặt đã quen.

– Khi thực hiện cần tập trung vào hơi thở đều, hít sâu vào bụng và thở ra một cách chậm rãi, đều đặn.

7.3/ Phẫu thuật thẩm mỹ

Cách nhanh và hiệu quả nhất để sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng là tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Đây cũng là phương pháp được nhiều celeb lựa chọn nhằm hướng tới diện mạo trường tồn.

Chỉnh mặt tỷ lệ vàng – chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bệnh viện tự hào là một trong những địa chỉ uy tín của nhiều ngôi sao hạng A. Gửi niềm tin tại Kangnam, bạn sẽ yên tâm bởi các thế mạnh:

Đội ngũ chuyên môn cao

Đội ngũ chuyên môn cao

– Thương hiệu tên tuổi 10 năm, mô hình thẩm mỹ chuẩn Hàn số 1 Việt Nam

– Tập hợp đội ngũ bác sĩ ‘bậc thầy’ trong lĩnh vực chỉnh hình

– Công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, luôn cập nhật các loại hình làm đẹp mới nhất

Công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc

Công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc

– Hệ thống vật tư tiên tiến, phòng mổ tiêu chuẩn quốc tế, khu lưu trú hạng sang

– Quá trình thực hiện nhanh gọn, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành tương xứng chất lượng

Bằng những thế mạnh trên, Kangnam tự tin sẽ giúp bạn có bước lột xác ngoạn mục, thăng hạng hơn trong nhan sắc và “chạm” tới tiêu chuẩn vẻ đẹp cao nhất.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Khuôn mặt tỉ lệ vàng là mong ước của hàng ngàn cô gái và rất nhiều người trong số đó đã tới Kangnam. Đặt lịch thẩm mỹ ngay hôm nay bằng cách để lại số điện thoại trong phần comment, tổ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn trong giây lát. 

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề chỉnh hình khuôn mặt
  Top 12 app chỉnh sửa khuôn mặt đẹp nhất cho điện thoại và máy tính

  Top 12 app chỉnh sửa khuôn mặt đẹp nhất cho điện thoại và máy tính

  Cập nhật: 26/02/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  12 App chỉnh sửa khuôn mặt đẹp nhất trên điện thoại Adroid: Camera 360 độ, Beauty Camera, Pimple Remover Photo Retouch, Perfect Me, Meitu, trên điện thoại Iphone là: Pixtr, Perfect365, ModiFace Photo Editor, Visage Lab, PicBeauty, và máy tính: GIMP, Adobe

  9 App ghép ảnh mặt Sống Ảo, Miễn phí trên Ios, Android

  9 App ghép ảnh mặt Sống Ảo, Miễn phí trên Ios, Android

  Cập nhật: 21/03/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Chỉnh sửa hình ảnh là nhu cầu thiết yếu trong thời đại 4.0 và để làm được điều này, bạn không thể bỏ qua app ghép ảnh mặt. Đâu là những ứng dụng “thần thánh” giúp netizen ghép ảnh hoàn hảo? Click ngay bài viết dưới đây để có những thông tin thú vị nhé.

  Thẩm mỹ khuôn mặt Vline 3D Hàn Quốc – Mặt đẹp tự nhiên

  Thẩm mỹ khuôn mặt Vline 3D Hàn Quốc – Mặt đẹp tự nhiên

  Cập nhật: 29/03/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Ứng dụng Công nghệ Thẩm mỹ bậc nhất Hàn Quốc, sở hữu đội ngũ 200 bác sĩ giỏi chuyên khoa: Hàm mặt, Mắt, Mũi,… Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã mang lại cho hơn 10,000 khách hàng gương mặt như ý, tiếp bước đam mê và cơ hội thành công. I. Thẩm mỹ khuôn

  Call
  Zalo