Cô giáo Tây Nguyên lột xác thành công cùng Kangnam Buôn Ma Thuột

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Tây Nguyên nắng gió, Kim Phượng luôn ước mơ trở thành giáo viên mầm non. Tuy nhiên, nụ cười hở lợi đến 20mm và khuyết điểm hàm hô khiến cô gái trẻ cảm không dám chạm đến ước mơ. May mắn mỉm cười, Phượng trúng vé vàng tham gia Hành trình lột xác do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức và có cơ hội thay đổi diện mạo để theo đuổi đam mê dang dở, viết tiếp cuộc hành trình tươi đẹp trong tương lai.

Qua quá trình thăm khám, “Trường hợp của Kim Phượng bị thiểu sản cấu trúc hàm dưới và cằm khiến khuôn mặt bị hô và hở lợi, hàm dưới thiếu nhiều làm cho gương mặt mất cân đối.” – Tiến sĩ, bác sĩ Richard Huy – Trưởng ekip Hành trình Lột xác nhận định.

Vì ngoại hình có nhiều khiếm khuyết nên thay vì đứng trên bục giảng, Phượng chỉ được giao những công việc phụ như nấu ăn, dọn dẹp vệ sinh trong trường mầm non. Nhiều lần Phượng nghĩ “chắc mình sẽ không bao giờ thực hiện được ước mơ trở thành cô giáo mầm non. Khi thấy các bạn đưa tay từng bé viết bài, em cũng mong muốn được đứng trong đó để dạy các bé, cầm tay các bé viết từng chữ một” – Cô xúc động chia sẻ

Kim Phượng gặp tình trạng hàm hô, cười hở lợi khiến gương mặt thiếu hài hòa

Trải qua 03 lần phẫu thuật thành công nhờ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, Kim Phượng như được “lột xác” hoàn toàn, gương mặt và các đường nét trở nên hài hòa và đẹp hơn rất nhiều:

– Lần 01: Phẫu thuật hàm hô cho Kim Phượng để tạo đường nét khuôn mặt cân đối. Kangnam có nhiều thế mạnh về Phẫu thuật Hàm mặt, đã từng xử lý nhiều ca phẫu thuật phức tạp trong Hành trình Lột xác nên trường hợp của Phượng không phải ca khó. Các bác sĩ đã tiến hành cắt bỏ phần xương hàm hô, đồng thời điều chỉnh cấu trúc cằm. Quá trình thực hiện ứng dụng công nghệ AI-Face Design nên Phượng có thể xem trước kết quả và hỗ trợ bác sĩ tính toán chi tiết các điểm cần chỉnh sửa.

Ekip Hành trình Lột xác phẫu thuật cho Kim Phượng

– Lần 02: Ở lần phẫu thuật tiếp theo, các bác sĩ thực hiện cắt mí 6D, nâng mũi cấu trúc Idol, độn cằm 3D cho Kim Phượng để cải thiện thêm các đường nét khác trên gương mặt. Tại Kangnam, cắt mí 6D có ứng dụng công nghệ chiếu tia Plasma lạnh sau khi cắt mí, giúp mí mắt giảm sưng nề, chống viêm và tăng tốc độ phục hồi gấp 2 lần.

Đồng thời, Kim Phượng được thực hiện nâng mũi cấu trúc Idol giúp sống mũi cao thanh thoát, các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ mũi tại Kangnam đều có hơn 10 năm kinh nghiệm, có khả năng đánh giá chính xác tỷ lệ gương mặt và thiết kế dáng mũi “độc bản”, mang đậm dấu ấn cá nhân. Cuối cùng, các bác sĩ thực hiện độn cằm 3D cho Phượng, ứng dụng công nghệ mô phỏng 3D để tính toán chính xác từng mm phần mô xương hàm cần cắt bỏ, giúp Phượng sở hữu cằm V-line thanh thoát thanh thoát.

– Lần 03: Cấy mỡ mặt tự thân cho Kim Phượng để bổ sung lượng collagen thiếu hụt, giúp da mặt căng mịn, trẻ trung. Cấy mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ sử dụng mỡ thừa từ chính cơ thể của Phượng cấy vào các điểm hóp, lõm vùng thái dương, má giúp gương mặt Kim Phượng cân đối hơn. Vì là mỡ được lấy từ chính cơ thể nên đảm bảo độ tương thích cao, hạn chế tối đa nguy cơ dị ứng hay đào thải.

Lột xác thành “nàng thơ” Tây Nguyên tươi trẻ

Sau khi “lột xác” thành công, Kim Phượng hoàn toàn tự tin vào diện mạo mới với gương mặt thon gọn, chiếc mũi cao, đôi mắt to tròn giúp cô tự tin theo đuổi ước mơ trở thành giáo viên mầm non. Nụ cười rạng rỡ của Kim Phượng như lan tỏa năng lượng tích cực đến những người xung quanh, cô trở thành “nàng thơ” Tây Nguyên được rất nhiều người yêu mến.

Kim Phượng sau 03 lần phẫu thuật, trở nên xinh đẹp không góc chết

Hiện tại, Kim Phượng đang giảng dạy tại một trường mầm non ở Buôn Ma Thuột. Cô được các em nhỏ yêu quý vì ngoại hình hiền lành, đồng nghiệp mến mộ bởi sự nhiệt tình, chu đáo và năng động. Kim Phượng chia sẻ: “Hãy luôn yêu thương bản thân và đừng ngại thay đổi để trở nên đẹp hơn, tự tin hơn theo đuổi ước mơ của mình”.

Kangnam Buôn Ma Thuột – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Tây Nguyên

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Viện Thẩm mỹ Kangnam tự hào nằm trong Top 4 cơ sở uy tín, an toàn, được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Buôn Ma Thuột. Kangnam Buôn Ma Thuột sở hữu không gian rộng rãi, khang trang, hệ thống phòng phẫu thuật, phòng chờ hiện đại và tiện nghi, giúp khách hàng có trải nghiệm làm đẹp thoải mái.

Kangnam Buôn Ma thuột có cơ sở khang trang, dịch vụ thẩm mỹ đa dạng

Với đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật thẩm mỹ, dày dặn kinh nghiệm, kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại như máy cắt mí Plasma, công nghệ AI-Face Design, hệ thống laser thế hệ mới, Kangnam Buôn Ma Thuột luôn cập nhật xu hướng công nghệ thẩm mỹ tân tiến nhất, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, an toàn và hiệu quả như: Cắt mí 6D, Nâng mũi cấu trúc Idol, Cấy mỡ Bido Fat, Trị nám Picosure …

Ứng dụng công nghệ hiện 3D hiện đại

Hàng ngàn chị em Tây Nguyên đã tin tưởng lựa chọn Kangnam và hoàn toàn hài lòng với kết quả:

Nâng mũi Idol sau 10 ngày, mũi cao mềm mại, chuẩn tỷ lệ vàng với gương mặt

Kiến tạo nếp mí tự nhiên, khắc phục mọi khuyết điểm vùng mắt

Nâng cơ, căng da, khách hàng trẻ hơn 5 tuổi sau khi trẻ hóa tại Kangnam Buôn Ma Thuột

Xóa sẹo lồi trong “nháy mắt” giúp khách hàng sở hữu làn da không tì vết

Trẻ hóa gương mặt toàn diện, hết nhăn, gương mặt tươi trẻ

Với hệ thống thẩm mỹ lớn mạnh, không chỉ có Kangnam Buôn Ma Thuột mà còn 12 chi nhánh khác trong hệ thống Thẩm mỹ Kangnam đã có mặt trên toàn quốc, giúp các chị em giải quyết nhu cầu làm đẹp một cách tối đa, sở hữu diện mạo xinh đẹp với các dịch vụ chất lượng, an toàn nhất.