Địa chỉ hạ gò má ở Buôn Ma Thuột đẹp và an toàn nhất

Dạo một vòng quanh các diễn đàn, hội nhóm thẩm mỹ, các tín đồ làm đẹp đều nhận định Viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ hạ hò má ở Buôn Ma Thuột chuyên nghiệp, uy tín. Tại đây có đa dạng các dịch vụ như: nâng mũi, cắt mí, nâng ngực, dịch vụ hàm mặt… ứng dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc. Đặc biệt dịch vụ hạ gò má luôn được chị em phụ nữ đánh giá cao.

I- Địa chỉ hạ gò má ở Buôn Ma Thuột tự nhiên được tin tưởng

Viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ hạ gò má chất lượng được hội chị em đánh giá cao trên các diễn đàn thẩm mỹ. Tại đây có cơ sở vật chất, máy móc được nhập khẩu trực tiếp cùng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Trụ sở của Kangnam Buôn Ma Thuột nằm ở số 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

Điểm thu hút và khiến khách hàng tin tưởng là bởi nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ phẫu thuật đã có kinh nghiệm dày dạn. Đặc biệt nhất là công nghệ hạ gò má hiện đại chuẩn Hàn đã được kiểm định tiêu chuẩn bởi Bộ Y tế.

Địa chỉ của Kangnam tại Buôn Ma Thuột

II- Dịch vụ hạ gò má chuẩn Hàn tại Viện thẩm mỹ Kangnam Buôn Ma Thuột

Kangnam luôn là địa chỉ đón đầu và liên tục cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới trên thế giới. Đặc biệt công nghệ thẩm mỹ hàm mặt với dịch vụ hạ gò má được chuyển giao từ Hàn Quốc mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất.

1/ Công nghệ phẫu thuật hạ gò má 3D

Công nghệ hạ gò má 3D dùng máy cắt xương siêu âm để hạ bớt xương vùng gò má. Quá trình này đảm bảo mức độ chính xác và an toàn tuyệt đối.

Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng của khách rồi điều chỉnh xương gò má xuống từ 0,5 – 2cm tạo khuôn mặt cân đối và thon gọn. Toàn bộ quá trình diễn ra nhanh chóng, chỉ trong khoảng 60 phút mang lại kết quả lâu dài cho bạn.

2/ Công nghệ phẫu thuật hạ gò má 6D

Phương pháp hạ gò má 6D giảm chiều cao gò má xuống khoảng 1-2cm qua đường mổ trong miệng. Bác sĩ sử dụng kỹ thuật tiên tiến để tạo khoang trống và điều chỉnh vị trí gò má mà không cần phải can thiệp quá nhiều.

Sự kết hợp của công nghệ AI Face Design và mô phỏng 3D cho phép xem trước kết quả sau phẫu thuật và điều chỉnh theo mong muốn của bạn, đảm bảo sự hài hòa và tỷ lệ đúng chuẩn cho khuôn mặt của bạn.

Tỷ lệ khuôn mặt hài hòa sau khi phẫu thuật

XEM CHI TIẾT ẢNH HỒI PHỤC SAU TỪNG NGÀY HẠ GÒ MÁ 👇👇

III- Lý do dịch vụ hạ gò má tại Kangnam được tín đồ thẩm mỹ lựa chọn?

Viện thẩm mỹ Kangnam chi nhánh tại Buôn Ma Thuột thuộc hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn hiện đại nhất tại Việt Nam. Khách hàng tin dùng dịch vụ tại đây là bởi tất cả các chi nhánh đều được cấp phép bởi Bộ Y tế. Ngoài ra, tín đồ thẩm mỹ yêu thích cũng bởi nhiều ưu điểm khác như:

1/ Độ an toàn tuyệt đối

Trước khi thực hiện, khách hàng đã được bác sĩ thăm khám. Thông qua thiết bị Vectra 3D và máy chụp CT Scan giúp phỏng đoán trước kết quả sau phẫu thuật. Các thiết bị dùng trong phòng phẫu thuật sẽ hỗ trợ bác sĩ xác định chính xác vùng xương cần can thiệp. Nhờ đó hạn chế được những xâm lấn mang đến an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hơn nữa, phẫu thuật hạ gò má chỉ tác động đến phần vỏ xương nên không gây ra biến chứng sau phẫu thuật.

2/ Phẫu thuật nhanh chóng, kết quả vĩnh viễn

Trước khi bắt tay vào phẫu thuật, bác sĩ sẽ dựa vào hình ảnh chụp CT cắt lớp để hiểu rõ cấu trúc khuôn mặt. Vì vậy đảm bảo tác động chính xác đến từng milimet.

Chỉ chưa đầy 60 phút, máy cắt xương siêu âm đã loại bỏ phần gò má nhô lên hạ thấp xuống một tỉ lệ tương xứng. Khách hàng sẽ được sở hữu một đôi gò má cân đối, hài hòa với gương mặt không còn dữ như trước.

Thiết bị nội soi được ứng dụng nên vết mổ bên trong niêm mạc không để lại sẹo. Xương sau khi can thiệp được mài gọt hoàn hảo không hề phát triển thêm cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

3/ Trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài

Kangnam tại Buôn Ma Thuột có sự đồng bộ về cơ sở vật chất với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chính vì vậy, máy móc thiết bị được cập nhật và đổi mới liên tục theo xu hướng của thế giới.

Công nghệ Dolphin Imaging 11.9 được ứng dụng trong phẫu thuật hàm mặt là mới nhất. Đây là kỹ thuật thuộc thế hệ 4.0 giúp phân tích giải phẫu cho biết trước kết quả nhờ vào tính năng thực tế ảo.

Cả quá trình phẫu thuật, cấu trúc mô, tế bào xương gò má được mô tả thông qua video 3D đảm bảo cho kết quả tốt nhất.

4/ Chăm sóc hậu phẫu tiêu chuẩn 5 sao

Kangnam Buôn Ma Thuột rất chú trọng đến quá trình hậu phẫu nhằm mang đến cho khách hàng kết quả như ý muốn. Đội ngũ y tá, điều dưỡng chăm sóc rất tỉ mỉ với phòng chăm sóc đầy đủ tiện nghi luôn tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái.

Phòng phẫu thuật tại Kangnam đạt tiêu chuẩn quốc tế

IV- Phẫu thuật hạ gò má tại Kangnam bao nhiêu tiền?

Thực hiện hạ gò má tại Kangnam, khách hàng sẽ được lựa chọn giữa hai công nghệ hạ gò má 3D và 6D với chi phí khoảng 68 triệu đồng. Mức giá này đã bao gồm toàn bộ quy trình thăm khám cũng như hậu phẫu.

V- Hình ảnh khách hàng sau khi hạ gò má tại Kangnam Buôn Ma Thuột

Để cảm nhận rõ hơn về dịch vụ tại Kangnam hãy cùng xem kết quả của khách hàng sau khi hạ gò má.

Khuôn mặt hài hòa chuẩn tỷ lệ sau khi phẫu thuật

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ TRƯỜNG HỢP GÒ MÁ CỦA MÌNH ???

tich

Diện mạo mới của khách hàng tự nhiên, thanh thoát

Nhan sắc hoàn toàn lột xác của khách hàng sau khi hạ gò má ở Kangnam

Viện thẩm mỹ Kangnam xứng đáng là địa chỉ hạ gò má ở Buôn Ma Thuột đáp ứng đủ các tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đặt ra. Nhờ những công nghệ phẫu thuật được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc mang đến tốc độ phục hồi nhanh chóng không hề để lại sẹo. Đến với Kangnam, khách hàng sẽ có được diện mạo mới lấy lại sự tự tin và hạnh phúc hơn.