Kangnam – Địa chỉ tạo hình môi tim ở Buôn Ma Thuột

Viện thẩm mỹ Kangnam được các tín đồ thẩm mỹ nhận định là địa chỉ tạo hình môi tim ở Buôn Ma Thuột. Tại đây cung cấp dịch vụ chất lượng hoàn hảo mang đến diện mạo mới cho hàng ngàn khách hàng.

I- Viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ tạo hình môi tim ở Buôn Ma Thuột cuốn hút

Xu hướng tạo hình môi tim ngày càng thịnh hành trong giới trẻ hiện nay. Đôi môi tim mang đến cho các cô gái vẻ đáng yêu, độc đáo như một điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn.

Tại Buôn Ma Thuột, ngành thẩm mỹ đang có những bước phát triển mạnh mẽ và nhu cầu tạo hình môi tim ngày càng được ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thực hiện tạo hình môi trái tim tự nhiên, không để lại sẹo hãy tìm đến Viện thẩm mỹ Kangnam Buôn Ma Thuột.

Hiện nay, Kangnam tại Buôn Ma Thuột có trụ sở tại 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột. Nơi đây ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ môi mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Kangnam tọa lạc tại 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

CHUYÊN GIA CHIA SẺ KINH NGHIỆM LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ TẠO MÔI TIM ⬇️⬇️

tư vấn cùng bác sĩ

II- Tạo hình môi tim tại Kangnam có điều gì đặc biệt?

Khác với những phẫu thuật thẩm mỹ thông thường, tạo hình môi trái tim ngoài khắc phục những khuyết điểm còn mang đến bờ môi tự nhiên đầy cuốn hút. Tại Kangnam Buôn Ma Thuột, phương pháp tạo hình tiên tiến ứng dụng công nghệ Hàn Quốc sở hữu nhiều điểm đặc biệt.

1/ Công nghệ tạo hình môi tim đẹp tự nhiên

Thời điểm hiện tại, 2 công nghệ tạo hình môi trái tim đang được ưa chuộng phải kể đến là:

1.1/ Tạo hình môi tim

– Tạo hình môi trên: Phần môi tại hai bên nhân trung sẽ được cắt mỏng hơn. Phần giữa nhân trung đầy đặn hơn chính là đỉnh trái tim mang đến đôi môi vô cùng gợi cảm.

– Tạo hình môi dưới: Ứng dụng kỹ thuật sẽ tạo ra một gợn nhỏ ngay giữa môi dưới chia đều hai bên cân đối. Đường gợn có độ nông sâu khác nhau tùy vào tình trạng môi ban đầu.

Công nghệ tại Kangnam đảm bảo sức khỏe an toàn không gây ra biến chứng, đau đớn trong quá trình tiểu phẫu. Quá trình hồi phục nhanh chóng nên khách hàng có thể về ngay sau khi phẫu thuật.

Môi sau khi tạo hình có độ cân đối hình trái tim, quyến rũ

1.2/ Tạo hình môi tim 6D

Công nghệ tạo hình môi tim 6D được ứng dụng độc quyền tại Kangnam. Khi thực hiện tiểu phẫu sẽ dùng dao Plasma và tia Plasma lạnh khóa đông mạch máu nên hạn chế được sưng phù. Loại chỉ sử dụng là chỉ Nano vi phẫu nên không để lại sẹo tạo thành một dáng môi hoàn hảo.

Ca phẫu thuật ứng dụng công nghệ 6D sẽ diễn ra trong khoảng 30 phút bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Kết quả khách hàng sở hữu đôi môi tự nhiên

2/ Độ an toàn cao, kết quả dài lâu

Bất kể ứng dụng phương pháp tạo hình môi nào cũng đều kết hợp giữa làm dày và làm mỏng đúng chỗ. Các bác sĩ có bề dày kinh nghiệm thao tác tỉ mỉ theo đúng quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế mang đến độ an toàn tuyệt đối.

Chỉ sau một lần thực hiện, khách hàng đã sở hữu một đôi môi tự nhiên, cuốn hút với kết quả ổn định dài lâu.

3/ Bác sĩ thực hiện chuyên môn cao

Kangnam luôn tự hào khi nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tạo hình hàng đầu Việt Nam. Họ không chỉ có kỹ năng khéo léo do nhiều năm trải nghiệm thực tiễn mà còn được đào tạo ở các trường Y danh giá trong và ngoài nước.

Với sự am hiểu y học chuyên sâu và thường xuyên cập nhật kiến thức liên tục, bác sĩ Kangnam luôn được khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

4/ Thương hiệu thẩm mỹ đạt chuẩn được cấp phép

Viện thẩm mỹ Kangnam Buôn Ma Thuột thuộc hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây được chứng nhận đạt chuẩn của Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Toàn bộ ca tạo hình môi tim thực hiện chuẩn hóa theo đúng tiêu chuẩn khắt khe. Phòng tiểu phẫu vô trùng đúng tiêu chuẩn với hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Kangnam hiện đang có 3 bệnh viện và 10 chi nhánh trên khắp cả nước

III- Quy trình tạo môi tim tiêu chuẩn tại Viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Viện thẩm mỹ Kangnam Đà Nẵng, quy trình tạo hình môi trái tim được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bao gồm buổi thăm khám ban đầu với bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng môi hiện tại của bạn và lắng nghe về mong muốn cá nhân. Dựa trên thông tin này, bác sĩ sẽ lập kế hoạch riêng biệt.

Bước 2: Kiểm tra và đo vẽ môi

Sau khi kế hoạch được định, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quan. Bác sĩ tiến hành đo vẽ chi tiết vùng môi nhằm đảm bảo tính chính xác và tỷ mỷ.

Bước 3: Gây tê và chuẩn bị tiểu phẫu

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê để thoải mái trong lúc phẫu thuật. Điều này quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả của phẫu thuật.

Bước 4: Tạo hình môi

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành phẫu thuật tạo hình môi trái tim bằng kỹ thuật chuyên nghiệp với dụng cụ hiện đại tạo ra đôi môi tự nhiên và đẹp.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau hoàn tất quy trình

Sau khi phẫu thuật hoàn tất, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng về cách chăm sóc môi tại nhà, bao gồm giảm sưng, kiểm soát đau và bảo vệ vùng phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng ngay sau khi thực hiện tạo hình môi tim

ƯU ĐÃI TẠO MÔI TIM GIẢM 30% DUY NHẤT HÔM NAY 👇👇

IV- Tiểu phẫu tạo hình môi tim giá bao nhiêu?

Giá thành cho một lần tạo hình môi tim tại Kangnam sẽ khoảng từ 12 triệu đồng. Đến với Kangnam, khách hàng sẽ có được kết quả như ý phù hợp với ngân sách mà mình đang có.

V- Cận cảnh kết quả khách hàng tạo hình môi trái tim tại Kangnam Buôn Ma Thuột

Minh chứng rõ ràng nhất là kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật tạo hình môi thành công tại Kangnam.

Chàng trai có vẻ ngoài thu hút hơn sau khi thực hiện

Bờ môi quyến rũ, tự nhiên không lộ dấu vết thẩm mỹ

Viện thẩm mỹ Kangnam chính là địa chỉ tạo hình môi tim ở Buôn Ma Thuột tự nhiên, cuốn hút được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi thực hiện tiểu phẫu tại đây, chắc chắn khách hàng sẽ có được vẻ đẹp gợi cảm, tự tin và hạnh phúc với diện mạo mới.