Thẩm mỹ Kangnam Cần Thơ có tốt không? Những yếu tố đánh giá

Tìm kiếm một cơ sở thẩm mỹ tốt, chất lượng cao luôn là mong ước của rất nhiều chị em đang sinh sống tại khu vực Cần Thơ. Tại đây, có Viện thẩm mỹ Kangnam Cần Thơ nằm ở trung tâm thành phố, mặt tiền rộng rãi, có khách ra vào liên tục. Vậy nên, nhiều người thắc mắc thẩm mỹ Kangnam Cần Thơ có tốt không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

I. Căn cứ để đánh giá một thẩm mỹ viện có tốt không?

Để đánh giá một cơ sở thẩm mỹ có tốt hay không, người ta sẽ phải căn cứ vào rất nhiều tiêu chí. Trong đó, có 5 tiêu chí đánh giá quan trong nhất mà bạn cần quan tâm bao gồm:

– Thẩm mỹ viện đó có được cấp phép không?

– Chất lượng bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ đó như thế nào?

– Cơ sở vật chất, máy móc có hiện đại, tân tiến không?

– Dịch vụ khách hàng, chế độ bảo hành có tốt không?

– Có chương trình khuyến mãi không?

Căn cứ vào các yếu tố trên, bạn có thể đánh giá và lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu nhưng vẫn đảm bảo được rằng đó là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ.

II. Thẩm mỹ Kangnam Cần Thơ có tốt không?

Viện thẩm mỹ Kangnam Cần Thơ hiện là địa chỉ làm đẹp tốt nhất trong khu vực hiện nay. Dịch vụ tại đây được khách hàng đánh giá cao bởi không gian dịch vụ, đội ngũ bác sĩ, dịch vụ khách hàng đều vượt mong đợi của khách hàng.

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm

Dưới đây là giải đáp một số câu hỏi liên quan đến Viện thẩm mỹ Kangnam Cần Thơ, giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn Kangnam để làm dịch vụ:

1. Kangnam Cần Thơ có được cấp phép không?

Viện thẩm mỹ Kangnam Cần Thơ đã được cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền. Trước khi được cấp giấy phép, Kangnam buộc phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đồng thời, trong suốt quá trình hoạt động, cơ quan chức năng vẫn có đợt kiểm tra đột xuất để đánh giá hoạt động tại cơ sở. Vì vậy, khi đã được cấp phép và duy trì hoạt động trong nhiều năm, Kangnam tự tin là đơn vị luôn làm đúng pháp luật để khách hàng có thể an tâm lựa chọn sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ.

2. Đội ngũ bác sĩ tại Kangnam Cần Thơ có bao nhiêu năm kinh nghiệm?

Đội ngũ bác sĩ làm dịch vụ tại Kangnam Cần Thơ bao gồm bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật. Trong đó, 100% bác sĩ da liễu làm việc tại cơ sở có ít nhất trên 10 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, các bác sĩ làm dịch vụ phẫu thuật có trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời, khách hàng cũng có thể an tâm khi toàn bộ bác sĩ của Kangnam đều có chứng chỉ hành nghề được cấp bởi Bộ Y tế.

Bác sĩ của Kangnam Cần Thơ là những người giỏi, giàu kinh nghiệm

3. Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị trang bị tại viện thẩm mỹ như thế nào?

Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại được trang bị đầy đủ tại cơ sở. Hệ thống máy móc hiện đại và tân tiến được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ để kịp thời đáp ứng nhu cầu làm đẹp hiện đại của khách hàng. Những công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới cũng nhờ đó mà được cập nhật sớm, áp dụng tại Kangnam mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ như ý.

Cơ sở vật chất phòng phẫu thuật hiện đại

4. Dịch vụ khách hàng, cơ chế bảo hành ra sao?

Dịch vụ khách hàng và chế độ bảo hành là 2 tiêu chí khiến khách hàng an tâm lựa chọn dịch vụ của Kangnam Cần Thơ.

Về dịch vụ khách hàng, toàn bộ khách đến Kangnam đều sẽ được trực tiếp bác sĩ tư vấn (trừ các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, tắm trắng,…). Trong quá trình nhận tư vấn từ bác sĩ, luôn có nhân viên hỗ trợ khách hàng ghi chép lại lời của bác sĩ giúp khách hàng. Đồng thời, sau khi làm dịch vụ, khách hàng cũng được hỗ trợ chăm sóc cho đến khi phục hồi hoàn toàn, có được kết quả đẹp như ý muốn.

Về cơ chế bảo hành, Kangnam rất rõ ràng thông tin với khách hàng về chế độ bảo hành của các dịch vụ. Có những dịch vụ có thời gian bảo hành dài hạn 10 năm, 20 năm, bảo hành trọn đời.

Dịch vụ khách hàng chu đáo, tư vấn tận tâm

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

5. Có nhiều chương trình khuyến mãi không?

Hiểu tâm lý khách hàng, các chương trình khuyến mãi được áp dụng để giúp khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ với mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, trong mỗi đợt khuyến mãi, Kangnam chỉ áp dụng cho những dịch vụ nhất định. Vì vậy, khách hàng nên theo dõi thông tin khuyến mãi trên fanpage của thẩm mỹ Kangnam để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Thẩm mỹ Kangnam Cần Thơ sẽ là địa chỉ làm đẹp mà khách hàng đang sinh sống, làm việc trong khu vực nên lựa chọn để làm đẹp. Đảm bảo rằng sau khi đến Kangnam, khách hàng sẽ trở nên trẻ, đẹp, tự tin hơn.