Căng chỉ Xline: Bí quyết trẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài

Căng chỉ Xline là phương pháp trẻ hóa da độc quyền tại Kangnam sử dụng công nghệ chỉ Xline của Thụy Sĩ giúp khách hàng khắc phục tình trạng da chảy xệ, chùng nhão mọi mức độ. Phương pháp độc quyền hạn chế xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng dài ngày giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

I. Căng chỉ Xline kangnam

Căng chỉ Xline là phương pháp làm đẹp sử dụng chỉ Xline Thụy Sĩ để làm trẻ hóa da. Đây là một dòng chỉ sinh học có cấu tạo 100% Polydioxanone nguyên chất, độ tương thích sinh học cao và an toàn 100% với cơ thể. Sợi chỉ Xline được thiết kế với các gai hình nón và gai xương cá, mang lại tính năng ưu việt gấp 5 lần so với các loại chỉ thông dụng khác trên thị trường. Hiện nay, chỉ Xline đã được FDA, CE cấp chứng nhận an toàn, đã được đăng ký nhãn hiệu và cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

Theo thông tin từ nhà phân phối, chỉ Xline có thể phân hủy thành nước, các-bon qua đường bài tiết. Khi được đưa vào da, chỉ Xline sẽ sản sinh collagen để nuôi dưỡng da từ bên trong. Nhờ có cấu trúc gai nhọn, chỉ Xline sẽ giúp căng da chắc, ngăn ngừa đứt gãy, mang lại tác dụng trong 2-3 năm. Khi được kết hợp với các phương pháp trẻ hóa da khác như Thermage, Hifu, Bap..hiệu quả đạt được có thể kéo dài lên đến 5 năm.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại chỉ Xline khác nhau, đa dạng về chủng loại như Mono, COG…Mỗi loại phù hợp với từng vùng khác nhau trên cơ thể, mang lại hiệu quả khác nhau. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn loại chỉ phù hợp để giúp định hình gương mặt, neo giữ cơ và làm trẻ hóa làn da toàn diện cho khách hàng.

Căng chỉ Xline là phương pháp làm đẹp sử dụng chỉ Xline Thụy Sĩ để làm trẻ hóa da

Căng chỉ Xline là phương pháp làm đẹp sử dụng chỉ Xline Thụy Sĩ để làm trẻ hóa da

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

II. Những khách hàng nào phù hợp với phương pháp căng chỉ trẻ hóa Xline

Các nhóm đối tượng phù hợp với phương pháp căng chỉ Xline bao gồm:

– Những người trong độ tuổi từ 25 đến 70 tuổi đang gặp tình trạng da chảy xệ, các mô mỡ teo dần, khiến da chùng nhão từ mức độ trung bình đến nặng.

– Những khách hàng có nhu cầu can thiệp căng da mặt ngoại khoa nhưng chưa đủ điều kiện về sức khỏe hoặc không có nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

– Những khách hàng có mong muốn cải thiện làn da bị lão hóa, bổ sung thêm collagen nuôi dưỡng làn da.

– Những khách hàng có nhu cầu tạo hình hàm Vline, tạo hình mắt cáo Foxy Eye, tạo hình nâng cung mày không phẫu thuật.

Những người có nhu cầu làm thon gọn mặt có thể lựa chọn phương pháp căng chỉ này

Những người có nhu cầu làm thon gọn mặt có thể lựa chọn phương pháp căng chỉ này

III. Ưu điểm vượt trội của công nghệ căng chỉ tân tiến Xline

Công nghệ căng chỉ tân tiến Xline độc quyền tại Kangnam sở hữu ưu điểm vượt trội như: được thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao, duy trì kết quả trong thời gian dài.

1. Được thực hiện chuẩn y khoa

Khách hàng căng chỉ công nghệ Xline tại Kangnam được trực tiếp bác sĩ da liễu thăm khám và thực hiện. Đồng thời, trong quá trình thăm khám, bác sĩ cũng ứng dụng công nghệ tân tiến, hiện đại nhất để phân tích làn da, từ đó tư vấn, thiết kế phác đồ cá nhân hóa phù hợp với từng khách hàng. Cụ thể:

– 100% khách hàng được thăm khám bằng máy soi da

– 100% khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên môn tư vấn, đo vẽ, thiết kế khuôn mặt đáp ứng tối đa mong muốn.

– 100% khách hàng được căng chỉ theo phác đồ điều trị riêng, cá nhân hóa với từng khách hàng dựa trên tình trạng da thực tế.

100% khách hàng được căng chỉ theo phác đồ điều trị riêng

100% khách hàng được căng chỉ theo phác đồ điều trị riêng

2. Đảm bảo an toàn

Công nghệ căng chỉ công nghệ Xline được đánh giá là an toàn, hiệu quả cao bởi:

– Công nghệ Xline đã được nghiên cứu bởi tập đoàn Xcelen – Thụy Sĩ, là một trong những tập đoàn dược mỹ phẩm lớn và uy tín hàng đầu trên thế giới.

– Chỉ Xline được sản xuất theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ, là dòng chỉ an toàn nhất với cấu tạo 100% Polydioxanone nguyên chất, có khả năng phân hủy thành nước và carbon trong cơ thể.

– Ứng dụng công nghệ tân tiến: Quy trình thực hiện đơn giản nhưng hiệu quả đạt được rõ rệt do ứng dụng công nghệ mới, hiện đại trong quy trình.

– Chủng loại đa dạng, có nhiều loại chỉ Xline khác nhau phù hợp với từng vùng nhằm tăng độ tương thích với da, tăng hiệu quả thẩm mỹ.

3. Hiệu quả cao

Căng chỉ công nghệ Xline mang lại hiệu quả rõ rệt, nhanh chóng. Theo đó, sau căng chỉ 1 lần duy nhất, khách hàng đã cảm nhận được hiệu quả căng da, nâng cơ rõ rệt. Đồng thời, do chỉ có khả năng chịu lực co kéo, đàn hồi tốt nên khá bền chắc, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Ngoài ra, sợi chỉ Xline sau khi đưa vào dưới da cũng có khả năng kích thích tăng sinh collagen tự nhiên sau 14 ngày, giúp trẻ hóa làn da toàn diện.

Căng chỉ công nghệ Bio Xline mang lại hiệu quả rõ rệt, nhanh chóng

Căng chỉ công nghệ Xline mang lại hiệu quả rõ rệt, nhanh chóng

4. Duy trì hiệu quả lâu dài

Căng chỉ Xline mang lại hiệu quả lâu dài hơn so với phương pháp tiêm trẻ hóa thông thường. Thời gian duy trì hiệu quả kéo dài từ 2-3 năm. Sau 1 năm căng chỉ, có thể can thiệp thêm để tối đa hóa thời gian, khả năng nâng cơ của chỉ Xline. Đồng thời, khi được kết hợp cùng các phương pháp trẻ hóa khác như Thermage, Hifu, Bap… hiệu quả đạt được có thể kéo dài lên đến 4-5 năm.

IV. Các loại chỉ sử dụng trong quy trình căng chỉ Xline tại Kangnam

Có 3 loại chỉ Xline đang được sử dụng trong quy trình căng chỉ của Kangnam, bao gồm: Chỉ mono – TRẺ HÓA, chỉ Cog 360D – NÂNG CƠ, Chỉ Xline – TRẺ HÓA VÙNG MẮT.

1. Chỉ mono – TRẺ HÓA

Chỉ mono là dòng chỉ có sợi mỏng mịn có tích hợp vitamin C. Khi được cấy vào dưới da sẽ tạo lớp màng mỏng nhẹ nâng đỡ vững chắc cấu trúc da. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ mono để luồng qua lớp mô, tạo lớp màng đẩy da lên, cải thiện tình trạng da chảy xệ, chùng nhão.

Đồng thời, chỉ mono là dòng Crew xoắn còn kích thích quá trình trao đổi chất dưới da, tăng sinh collagen mạnh mẽ hơn các sợi chỉ thông thường giúp da phẳng, mịn màng hơn, hồng hào và tràn đầy sức sống, làm đều màu da.

Chỉ Mono được cấy vào dưới da sẽ tạo lớp màng mỏng nhẹ nâng đỡ vững chắc cấu trúc da

Chỉ Mono được cấy vào dưới da sẽ tạo lớp màng mỏng nhẹ nâng đỡ vững chắc cấu trúc da

2. Dòng chỉ Cog 360D – NÂNG CƠ

Dòng chỉ Cog 360D được thiết kế để nâng cơ với các bước tiến vượt trội trong thiết kế các gai chỉ. Đầu chỉ được thiết kế hình chữ L đa kích thước giúp chỉ sau khi cấy vào dưới da bám chắc vào mô, nâng cao độ bền mà không gây tổn thương mô da. Các gai chỉ xoắn 360 độ có khả năng gia tăng lực kéo trên toàn bộ diện tích da, đem lại hiệu quả nâng cơ rõ rệt. Ngoài ra, chỉ gai kéo 2 đầu, các gai to, rộng giúp tạo hiệu ứng nâng cơ tốt hơn, duy trì hiệu quả nâng cơ kéo dài, giảm rủi ro căng đứt chỉ khi ở trong da.

Các gai chỉ xoắn 360 độ có khả năng gia tăng lực kéo trên toàn bộ diện tích da, đem lại hiệu quả nâng cơ rõ rệt

Các gai chỉ xoắn 360 độ có khả năng gia tăng lực kéo trên toàn bộ diện tích da, đem lại hiệu quả nâng cơ rõ rệt

3. Chỉ Xline – TRẺ HÓA VÙNG MẮT

Dòng chỉ Xline trẻ hóa vùng mắt là một trong những dòng chỉ được thiết kế chuyên biệt cho vùng da này. Bởi da mắt mỏng, nhạy cảm nên chỉ thiết kế cho vùng mắt cũng mỏng mịn, khi căng xuống dưới da không tạo cảm giác nặng mặt, giúp đẩy lùi nếp nhăn ở mí dưới, các vết chân chim được loại bỏ.

Dòng chỉ Xline trẻ hóa vùng mắt là một trong những dòng chỉ được thiết kế chuyên biệt cho vùng da này

Dòng chỉ Xline trẻ hóa vùng mắt là một trong những dòng chỉ được thiết kế chuyên biệt cho vùng da này

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ CĂNG CHỈ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

V. Công nghệ tân tiến ứng dụng trong căng chỉ công nghệ Xline

Trong căng chỉ công nghệ Xline, công nghệ tân tiến được ứng dụng giúp tăng hiệu quả điều trị, mang lại kết quả thẩm mỹ ưng ý đến khách hàng:

1. Công nghệ vô cảm đa tầng

Công nghệ vô cảm đa tầng được ứng dụng trong quá trình căng chỉ. Nhờ ứng dụng công nghệ vô cảm tân tiến nhất hiện nay, khách hàng khi căng chỉ sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu. Thay vào đó, khách hàng sẽ được thoải mái tối đa trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện dịch vụ.

2. Sợi chỉ Xline cao cấp

Sợi chỉ Xline cao cấp được nhập khẩu qua đường chính ngạch, được bảo quản trong môi trường nhiệt độ tiêu chuẩn theo khuyến cáo từ nhà phân phối nên đảm bảo chất lượng sợi chỉ luôn được đảm bảo cho đến khi được sử dụng để cấy xuống dưới da cho khách hàng.

Đồng thời, chỉ Xline cũng đa dạng về kích thước, chủng loại để phù hợp với từng tuýp da, vùng da cần cấy chỉ khác nhau. Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng loại chỉ phù hợp trong quá trình thăm khám.

chỉ Xline cũng đa dạng về kích thước, chủng loại để phù hợp với từng tuýp da, vùng da cần cấy chỉ khác nhau

Sử dụng chỉ Xline tiêu chuẩn Thụy Sĩ

3. Công nghệ Cryo Cell hiện đại

Công nghệ Cryo Cell hiện đại được ứng dụng sau cấy chỉ. Việc sử dụng máy năng lượng có thiết kế đặc biệt giúp đẩy tinh chất vitamin C và HA (Hyaluronic) vào sâu trong da, đồng thời kích hoạt sợi chỉ sản sinh collagen để nuôi dưỡng làn da, giúp chỉ nhanh chóng phát huy tối đa tác dụng sau khi được cấy xuống dưới da, giúp da căng bóng, mịn màng.

4. Công nghệ Mask độc quyền

Công nghệ mask độc quyền cũng được ứng dụng trong quy trình cấy chỉ. Mặt nạ chứa thành phần Peptide (một dạng axit amin có tác dụng tái tạo collagen, cải thiện và phục hồi, tăng độ đàn hồi cho da) cao để cải thiện làn da nhanh chóng hơn. Ngoài ra, mặt nạ siêu ẩm, siêu phục hồi, có chứa tinh chất Hyaluronic phân tử nano cũng hỗ trợ giúp da cải thiện tốt hơn.

VI. Bảng giá dịch vụ căng chỉ Xline tại Kangnam hiện nay

Giá dịch vụ căng chỉ tại Kangnam hiện nay chỉ từ 23 triệu đồng/dịch vụ (chưa bao gồm khuyến mãi). Dưới đây là bảng giá các dịch vụ căng chỉ Xline đang được ứng dụng tại Kangnam hiện nay:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Căng chỉ X-line Bio Young 23.000.000
Căng chỉ X-Line cấp độ 1 49.000.000
Căng chỉ X-Line Plus cấp độ 1 59.000.000
Căng chỉ X-Line cấp độ 2 69.000.000
Căng chỉ X-Line Plus cấp độ 2 79.000.000
Căng chỉ X-Line cấp độ 3 89.000.000
Căng chỉ X-Line Plus cấp độ 3 99.000.000

VII. Hình ảnh khách hàng căng chỉ Xline trẻ hóa tại Kangnam

Sau căng chỉ Xline, làm da của khách hàng đã có những thay đổi. Sau khoảng 14 ngày, chỉ dưới da mới phát huy tác dụng tốt hơn trong việc làm đều màu, căng bóng da do thời điểm này, chỉ mới dần tương thích, kích thích da sản sinh collagen tái tạo, làm căng bóng da. Dưới đây là hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi căng chỉ:

Da căng mịn, loại bỏ rãnh cười sau căng chỉ

Da căng mịn, loại bỏ rãnh cười sau căng chỉ

Kéo căng vòng da mặt chảy xệ, trẻ hóa làn da toàn diện

Kéo căng vùng da mặt chảy xệ, trẻ hóa làn da toàn diện

Gương mặt thon gọn, mờ nếp nhăn, da căng bóng

Gương mặt thon gọn, mờ nếp nhăn, da căng bóng

VIII. Hướng dẫn chăm sóc da sau căng chỉ Xline

Sau căng chỉ Xline, cần chăm sóc da đúng cách theo chỉ dẫn từ bác sĩ. Dưới đây là một số típ chăm sóc da mà bạn có thể áp dụng sau căng chỉ:

1. Chườm đá để giảm sưng

Dù không xâm lấn nhiều nhưng căng chỉ đôi khi cũng có thể gây sưng nhẹ và có thể xuất hiện bầm tím. Để giảm triệu chứng này, có thể chườm đá nhẹ nhàng để giảm sưng nhanh chóng.

2. Vệ sinh vùng da căng chỉ nhẹ nhàng

Sau căng chỉ, mọi thao tác trên vùng da này đều phải thận nhẹ nhàng. Khi vệ sinh da, không được chà xát mạnh để tránh làm tổn thương da. Trong thời gian đầu, có thể dùng nước muối để làm sạch. Sau đó, có thể dùng sữa rửa mặt dịu nhẹ, lành tính để làm sạch da.

3. Dùng thuốc theo chỉ định

Tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ về sử dụng thuốc sau căng chỉ. Sử dụng thuốc theo đơn kê sẽ giúp phục hồi nhanh chóng sau căng chỉ, đẩy nhanh quá trình lành thương. Tuyệt đối không được uống thuốc, sử dụng các sản phẩm bôi thoa mà không được bác sĩ kê đơn.

4. Bổ sung đủ nước cho cơ thể

Sau căng chỉ là thời gian làn da cần cung cấp đủ nước nhất. Vì vậy, nên duy trì uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Có thể bổ sung thêm vitamin, chất khoáng thông qua uống sinh tố, nước ép hoa quả.

5. Không để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng

Sau căng chỉ, lớp bảo vệ da bị suy yếu tạm thời. Trong khi đó, ánh nắng có tia UV gây hại cho làn da. Vì vậy, cần tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để giảm tổn thương, ngăn da bị đen, sạm, tăng sắc tố da sau căng chỉ.

6. Không nên trang điểm sau khi mới căng chỉ

Trang điểm sau khi mới căng chỉ sẽ khiến làn da dễ bị kích ứng, vô tình khiến cho các vết thương trên da bị bịt kín bởi bụi mỹ phẩm, có thể khiến vết thương bị nhiễm khuẩn. Bên cạnh đó, thao tác trang điểm, cọ trang điểm có thể gây đau, dăm ngứa trên bề mặt da, làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 08 Đường D9, KDC, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Căng chỉ Xline là một trong những phương pháp trẻ hóa da hiện đại, mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả lâu dài. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu trẻ hóa da, lựa chọn căng chỉ nên được ưu tiên hàng đầu. Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc khác về căng chỉ công nghệ Xline, vui lòng liên hệ hotline 1900 6466 hoặc để lại thông tin cá nhân để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

5 / 5. (Bình trọn) 32

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề căng chỉ
Căng chỉ Xline – Giải pháp trẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài

Căng chỉ Xline – Giải pháp trẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài

Cập nhật: 01/04/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Căng chỉ Xline là phương pháp trẻ hóa da độc quyền tại Kangnam sử dụng công nghệ chỉ Xline của Thụy Sĩ giúp khách hàng khắc phục tình trạng da chảy xệ, chùng nhão mọi mức độ. Phương pháp độc quyền hạn chế xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng dài ngày giúp khách

Căng chỉ làm đầy má hóp: Bí quyết trẻ hóa da mặt hiệu quả

Căng chỉ làm đầy má hóp: Bí quyết trẻ hóa da mặt hiệu quả

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Má hóp khiến khuôn mặt trở nên già nua, thiếu sức sống, khi đó phương pháp căng chỉ làm đầy má hóp được nhiều người tìm đến như một giải pháp trẻ hóa toàn diện cho gương mặt. Với kỹ thuật tiên tiến, sản phẩm chất lượng, thao tác an toàn, các bác sĩ tại

Căng chỉ rãnh cười: Bí quyết xóa nếp nhăn, trẻ hóa da [Nhanh chóng – Hiệu quả – An toàn]

Căng chỉ rãnh cười: Bí quyết xóa nếp nhăn, trẻ hóa da [Nhanh chóng – Hiệu quả – An toàn]

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Rãnh cười sâu, nếp nhăn tại vùng rãnh cười lớn khiến gương mặt già nua, gò má cao. Lúc này, căng chỉ rãnh cười loại bỏ rãnh nhăn, giúp chị em có một nụ cười tươi tắn, trẻ trung và cuốn hút. Vậy căng chỉ rãnh cười là gì, chi phí căng chỉ xóa nhăn

Căng chỉ V line có thực sự hiệu quả? Giải pháp thẩm mỹ hot nhất hiện nay

Căng chỉ V line có thực sự hiệu quả? Giải pháp thẩm mỹ hot nhất hiện nay

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Mặt V line là một trong những yếu tố quyết định sự thanh thoát, thu hút của gương mặt. Bài viết này sẽ khám phá về căng chỉ V line- Phương pháp làm đẹp phổ biến, tạo ra vẻ đẹp hài hòa cho gương mặt. Hãy cùng tìm hiểu quy trình căng chỉ tạo mặt

Căng chỉ da mặt có hại không? Lợi ích, tác hại và lưu ý quan trọng

Căng chỉ da mặt có hại không? Lợi ích, tác hại và lưu ý quan trọng

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Lily Kim Giang

Phương pháp căng chỉ da mặt với công dụng xóa mờ nếp nhăn, làn da chảy xệ, mịn màng và tươi trẻ. Vì vậy, công nghệ này nhanh chóng được tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Tuy nhiên, căng chỉ da mặt có hại không? I- Căng chỉ da mặt có hại không?II – Những

Căng Chỉ Da Mặt – Bí Quyết Trẻ Hóa 10 Tuổi Chỉ Sau 1 Giờ

Căng Chỉ Da Mặt – Bí Quyết Trẻ Hóa 10 Tuổi Chỉ Sau 1 Giờ

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Đối với nhiều phụ nữ, khi bước sang tuổi 25, sự suy giảm collagen làm mất đi sự đàn hồi của làn da, những nếp nhăn xuất hiện dần xuất hiện khiến gương mặt trở nên già nua. Chính vì vậy, liệu pháp căng chỉ da mặt đã trở thành một lựa chọn phổ biến,

Call
Zalo