Tiêm botox giá bao nhiêu? Giải đáp thắc mắc về chi phí tiêm botox

Tiêm botox là phương pháp trẻ hóa làn da được ưa chuộng. Botox được xem như một loại “thần dược” trong làm đẹp, vừa giúp xóa nhăn, trẻ hóa làn da, nâng cơ, vừa giúp thon gọn hàm, bắp tay,…nhanh chóng chỉ sau 1 lần tiêm. Với những ưu điểm vượt trội, các cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ tiêm botox hiện nay rất nhiều nhưng giá tiêm botox lại có sự chênh lệch rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân và cập nhật mức chi phí tiêm botox chuẩn trong bài viết dưới đây.

I. Giá tiêm botox trên thị trường hiện nay bao nhiêu?

Chi phí tiêm botox (1) trên thị trường hiện nay chỉ từ 3.000.000 VNĐ – 25.000.000 VNĐ tùy từng vùng tiêm botox và từng cơ sở thẩm mỹ.

Ở mỗi vùng tiêm, yêu cầu một lượng botox khác nhau để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Đồng thời, tại mỗi cơ sở thẩm mỹ, do quy trình, nhân lực, chất lượng botox, uy tín thương hiệu là khác nhau nên chi phí tiêm botox ở mỗi nơi có sự khác biệt, đó là điều đương nhiên.

hi phí tiêm botox trên thị trường hiện nay chỉ từ 3.000.000 VNĐ - 25.000.000 VNĐ

hi phí tiêm botox trên thị trường hiện nay chỉ từ 3.000.000 VNĐ – 25.000.000 VNĐ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ LOẠI BOTOX PHÙ HỢP VỚI GƯƠNG MẶT👇👇

đăng ký tư vấn

Dưới đây là bảng giá tiêm botox gọn hàm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mà bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Tiêm Botox Hàn thon gọn hàm/khuôn mặt 6.000.000

II. Yếu tố ảnh hưởng chung đến giá tiêm botox

Yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí tiêm botox (2) ở một cơ sở thẩm mỹ bao gồm: Các loại botox được sử dụng, vị trí tiêm botox, trình độ bác sĩ, các cam kết về hiệu quả thẩm mỹ, uy tín thương hiệu và các chương trình khuyến mãi hiện hành.

1. Các loại botox được sử dụng để tiêm

Thị trường botox hiện nay rất đa dạng, nhiều chủng loại với bảng thành phần khác nhau. Với những sản phẩm botox được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng, được nhập khẩu chính ngạch và bảo quản theo tiêu chuẩn, giá thường sẽ cao hơn nhưng đảm bảo an toàn, độ tương thích cao giúp ngăn ngừa biến chứng sau tiêm.

Trái lại, các loại botox bán tràn lan trên thị trường không rõ ràng về bảng thành phần, đơn vị sản xuất lạ, không có thương hiệu. Các cơ sở thẩm mỹ nhỏ, hoạt động “chui”, không có đạo đức nghề nghiệp thường lợi dụng, trà đạp lên lòng tin của khách hàng để chuộc lợi, dùng botox kém chất lượng. Khi sử dụng botox kém chất lượng, nguy cơ cao có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm như: Đào thải botox, viêm nhiễm, hoại tử vùng tiêm.

Một loại botox cao cấp được sử dụng ở những cơ sở tiêm botox chất lượng

Một loại botox cao cấp được sử dụng ở những cơ sở tiêm botox chất lượng

2. Vị trí tiêm botox

Vị trí tiêm botox cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm. Tại mỗi vùng tiêm yêu cầu một lượng botox khác nhau. Giả sử như tiêm botox thon gọn cằm cần từ 15U – 50U nhưng tiêm botox khóe cười chỉ cần 3U – 6U. Với định lượng tiêm chênh lệch, việc tiêm botox gọn cằm chắc chắn sẽ cao hơn so với chi phí tiêm botox khóe cười.

3. Trình độ của bác sĩ tiêm botox

Giá tiêm botox cũng bị ảnh hưởng bởi trình độ của bác sĩ thực hiện dịch vụ. Tại nhiều cơ sở thẩm mỹ, giá dịch vụ tiêm botox cao hơn do bác sĩ ở cơ sở đó là người có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khi tiêm botox với những bác sĩ giỏi, bạn có thể an tâm vì ngoài được tiêm đúng kỹ thuật, bác sĩ cũng sẽ đảm bảo tạo hình vùng tiêm để giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ đẹp chuẩn theo xu hướng hiện đại.

Tuy nhiên, vấn nạn tiêm botox “chui” ở Việt Nam hiện nay vẫn chưa được giải quyết nên một số spa nhỏ lẻ, không có bác sĩ chịu trách nhiệm nhưng vẫn cung cấp dịch vụ tiêm botox. Khách hàng tiêm botox tại đây có thể được mức giá tốt nhưng sẽ không đảm bảo, có thể dẫn đến biến chứng khôn lường.

Chi phí tiêm botox cũng bị ảnh hưởng bởi trình độ của bác sĩ thực hiện dịch vụ

Chi phí tiêm botox cũng bị ảnh hưởng bởi trình độ của bác sĩ thực hiện dịch vụ

4. Cam kết về hiệu quả thẩm mỹ

Cam kết về hiệu quả thẩm mỹ sau tiêm botox như một lời khẳng định về sự uy tín, trách nhiệm của một cơ sở thẩm mỹ. Tất nhiên, để hiện thực được cam kết của mình, cơ sở thẩm mỹ phải chi tiền đầu tư cho cơ sở vật chất, chất lượng bác sĩ,…. để đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, hiệu quả cao và cũng để giảm thiểu rủi ro đối với hoạt động của cơ sở.

5. Uy tín của cơ sở tiêm botox

Uy tín của cơ sở tiêm botox cũng là yếu tố quyết định giá của dịch vụ. Tại các cơ sở tiêm botox uy tín, để tiếp tục duy trì, nâng cấp chất lượng, dịch vụ sẽ có mức giá cao hơn các cơ sở không có tiếng tăm. Tuy nhiên, mức giá này cũng phải phù hợp với chất lượng dịch vụ và khả năng tài chính của nhóm đối tượng khách hàng mà cơ sở thẩm mỹ đó đang hướng đến.

6. Các chương trình khuyến mãi hiện hành

Các chương trình khuyến mãi hiện hành tác động trực diện lên giá thành dịch vụ tiêm botox. Mỗi cơ sở thẩm mỹ đều đã có mức giá niêm yết dịch vụ. Trong một số dịp đặc biệt, cơ sở thẩm mỹ sẽ có ưu đãi dành cho khách hàng. Lúc này, nếu dịch vụ tiêm botox nằm trong danh sách các dịch vụ được khuyến mãi, khách hàng sẽ có cơ hội tiêm botox với mức giá tốt hơn so với chất lượng dịch vụ tại cơ sở.

III. Không nên lựa chọn địa chỉ tiêm botox giá rẻ, kém chất lượng

Lựa chọn cơ sở tiêm botox giá rẻ, kém chất lượng nguyên nhân chính dẫn đến hậu quả tiêm botox hỏng, gây ra biến chứng về sau, không chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài mà còn gây hại cho sức khỏe.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều trường hợp tiêm botox tại cơ sở “chui”, không được cấp phép vì không đảm bảo điều kiện về an toàn y khoa đã phải chịu hậu quả khi bị lệch hàm, chảy dịch, sưng đỏ, mưng mủ. Nhiều người còn gặp phải biến chứng khuôn mặt bị đơ cứng, liệt nửa mặt, nghiêm trọng hơn là hoại tử tại vùng da đã tiêm botox.

Với những hậu quả khôn lường từ việc ham rẻ, tiêm botox tại cơ sở không uy tín, khách hàng cần thận trọng, tìm đến địa chỉ tiêm botox chất lượng với mức giá phù hợp. Bạn nên cân nhắc chọn địa chỉ tiêm botox đã được cấp phép hoạt động, có bác sĩ giỏi, sở hữu chứng chỉ hành nghề để làm đẹp an toàn và có được kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

Không nên lựa chọn địa chỉ tiêm botox giá rẻ, kém chất lượng để tránh biến chứng

Không nên lựa chọn địa chỉ tiêm botox giá rẻ, kém chất lượng để tránh biến chứng

CHUYÊN GIA TƯ VẤN ĐỊA CHỈ TIÊM BOTOX UY TÍN
Đăng ký tư vấn cùng chuyên gia

tư vấn cùng bác sĩ

Giá tiêm botox bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan khác. Khi cân đối lại, cơ sở thẩm mỹ mới đưa ra một mức giá phù hợp. Bên cạnh đó, là những người tiêu dùng thông minh, hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ tiêm botox uy tín, không vì ham rẻ mà tìm đến cơ sở kém chất lượng.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Ngoài ra, nếu có nhu cầu tiêm botox chuẩn y khoa với bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, vui lòng liên hệ hotline 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

5 / 5. (Bình trọn) 25

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Giá tiêm botox
Tiêm Botox là gì? Kỹ thuật này có an toàn không?

Tiêm Botox là gì? Kỹ thuật này có an toàn không?

Cập nhật: 22/03/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Tiêm botox là giải pháp trẻ hóa da toàn diện, chống lão hóa da, giảm nếp nhăn trên da. Đồng thời, Botox cũng được sử dụng như một giải pháp làm thon gọn và được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là tổng hợp thông tin về phương pháp làm đẹp bằng botox mà bạn

Hỏi- đáp: Tiêm botox hạ gò má có nguy hiểm không

Hỏi- đáp: Tiêm botox hạ gò má có nguy hiểm không

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Tiêm botox hạ gò má là phương pháp hạ gò má không nguy hiểm, không sưng đau nhanh hồi phục, được biết đến là thủ thuật thẩm mỹ giúp gò má được hạ thấp xuống để gương mặt bớt thô và góc cạnh. Hiệu quả sẽ thấy rõ sau 3-5 ngày sau khi tiêm tuy

Tiêm botox căng da mặt: Bí quyết trẻ hóa da nhanh chóng

Tiêm botox căng da mặt: Bí quyết trẻ hóa da nhanh chóng

Cập nhật: 06/06/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Tiêm botox căng da mặt làm trẻ hóa, nâng cơ mặt, loại bỏ các nếp nhăn trên bề mặt da. Sau tiêm botox, làn da sẽ căng bóng mịn màng,  làm trẻ hóa da toàn diện. Vậy tiêm botox căng da mặt là gì, có an toàn không? Cùng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tìm

Tiêm botox bao lâu tan? Giải đáp chi tiết từ chuyên gia

Tiêm botox bao lâu tan? Giải đáp chi tiết từ chuyên gia

Cập nhật: 06/06/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Tiêm botox là phương pháp thẩm mỹ phổ biến để giảm nếp nhăn, nâng cơ khuôn mặt, tạo sự trẻ trung, tươi tắn. Một trong các câu hỏi phổ biến khi tiêm botox là thời gian duy trì hiệu quả. Vật tiêm botox bao lâu thì tan? Đây chính là câu hỏi quan trọng, nắm

Tiêm botox an toàn, hiệu quả – Lựa chọn địa chỉ uy tín Hà Nội/TP.HCM

Tiêm botox an toàn, hiệu quả – Lựa chọn địa chỉ uy tín Hà Nội/TP.HCM

Cập nhật: 06/06/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Tiêm botox là dịch vụ làm đẹp được nhiều người lựa chọn vì phương pháp này rất đơn giản, hiệu quả nhanh chóng nhưng cũng đòi hỏi người thực hiện có tay nghề, dùng botox chất lượng…để đạt hiệu quả và an toàn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ tiêm botox uy

Tiêm Botox trị hôi nách – Loại trừ hơn 90% mùi hôi khó chịu

Tiêm Botox trị hôi nách – Loại trừ hơn 90% mùi hôi khó chịu

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Tiêm Botox trị hôi nách là giải pháp 3 KHÔNG: Phẫu thuật – Đau đớn – Để lại sẹo. Chỉ sau 1 lần thực hiện thủ thuật, bạn có thể giảm tới hơn 90% mùi hôi khó chịu, trả lại vùng nách trắng sáng đều màu và không bị nặng mùi trong thời gian dài.

Call
Zalo