Tiêm filler thái dương giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2024

Tiêm filler thái dương giá bao nhiêu? Là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi quan tâm đến dịch vụ lấp đầy thái dương lõm. Theo đó, chi phí tiêm filler thái dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Cùng theo dõi cụ thể trong bài viết dưới đây.

I – Tiêm filler thái dương giá bao nhiêu?

Tiêm filler thái dương có mức giá dao động từ 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ/1 cc đối với các dòng filler cao cấp, đạt chất lượng cao, rõ nguồn gốc xuất xứ và được cấp phép lưu hành. (1)

Tùy vào tài chính của bản thân mà khách hàng hãy lựa chọn cho mình loại filler phù hợp, nhằm cải thiện khuyết điểm thái dương lõm, không cân xứng. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả làm đẹp như ý.

Tiêm filler thái dương có mức giá dao động từ 5.000.000 - 12.000.000 VNĐ/1 cc

Tiêm filler thái dương có mức giá dao động từ 5.000.000 – 12.000.000 VNĐ/1 cc

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm

II – Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tiêm thái dương

Tiêm filler lấp đầy thái dương giá bao nhiêu? Với mức chi phí đã chia sẻ còn tùy thuộc vào từng cơ sở khác nhau. Bên cạnh đó, những yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm HA làm đầy thái dương lõm bao gồm: địa chỉ, mức độ lõm thái dương của khách hàng, chất lượng filler….

1 – Địa chỉ thực hiện tiêm làm đầy thái dương

Địa chỉ tiêm filler là yếu tố tác động đến mức chi phí tiêm filler. Hiện nay, tại mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá tiêm HA khác nhau. Tại những bệnh viện, thẩm mỹ viện nổi tiếng, được cấp phép hoạt động, có thương hiệu riêng, có chi nhánh lớn chắc chắn chi phí sẽ cao hơn. Bởi tại đây hội tụ được những ưu điểm như:

– Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, không gian sạch sẽ, tạo sự thoải mái cho mỗi khách hàng.

– Chiêu mộ được đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi chuyên môn, được cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Y tế, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiêm cho khách hàng.

– Thường xuyên cập nhật các trang thiết bị, máy móc tân tiến, hiện đại được nhập khẩu từ những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển. Đồng thời đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

– Quy trình tiêm filler chuẩn Y khoa, được thực hiện trong phòng khép kín, được khử khuẩn nhằm tránh nhiễm trùng sau tiêm.

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện tiêm filler tại cơ sở “chui”, thẩm mỹ viện, spa nhỏ lẻ không được cấp phép hoạt động sẽ tiềm ẩn những rủi, ro biến chứng xảy ra.

Tiêm filler thái dương có mức chi phí cao hay thấp tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ

2 – Mức độ lõm, hóp ở thái dương của khách hàng

Với những chị em có vùng thái dương lõm, hóp gây ảnh hưởng tính thẩm mỹ, khiến khuôn mặt hốc hác, cộng thêm vài tuổi muốn lựa chọn tiêm filler để cải thiện khuyết điểm. Tùy theo mức độ lõm, hóp của hai bên thái dương sẽ có mức chi phí tiêm chất làm đầy khác nhau. Với những khách hàng có thái dương lõm nhẹ thì mức cc cần sử dụng ít hơn, số tiền phải bỏ ra cũng thấp hơn.

3 – Chất lượng filler sử dụng

Đây là yếu tố quan trọng và quyết định đến chi phí tiêm filler lấp đầy thái dương bao nhiêu tiền. Theo đó, với những dòng chất làm đầy cao cấp được nhập khẩu từ Pháp, Thụy Sĩ, Hàn Quốc….sẽ có mức giá cao hơn so với những sản phẩm khác. Tuy nhiên, những dòng filler này đã được kiểm định chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ và có giấy tờ kiểm định. Nên mang lại hiệu quả và an toàn cho khách hàng khi sử dụng, không gây đào thải, vón cục, hay kích ứng cho da.

Chất lượng đi đôi với giá thành với những sản phẩm cao cấp này, thời gian duy trì cũng lâu dài hơn. Mang lại cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút.

Chất lượng filler ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí

III – Những biến chứng khi tiêm filler thái dương giá rẻ

Rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi “ham rẻ” tiêm filler giá rẻ tại cơ sở kém chất lượng, do kỹ thuật viên không có chuyên môn, tay nghề thực hiện.

1 – Biến chứng sớm

Sau khi tiêm chất làm đầy thái dương có thể dẫn đến những biến chứng, tác dụng phụ ảnh hưởng đến vị trí tiêm và sức khỏe ngay sau khi tiêm. Những rủi ro này sẽ xuất hiện trong vài ngày rồi biến mất hoặc kéo dài.

– Tại thái dương xuất hiện cảm giác đau nhức, khó chịu.

– Sưng tấy, bầm tím vùng da tiêm filler, nguyên nhân do mạch máu nhỏ bị vỡ.

Sốc phản vệ trong quá trình tiêm chất làm đầy, đây là biến chứng có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng.

– Hai bên thái dương không cân đối, vón cục.

– Nổi mẩn đỏ sau khi tiêm.

2 – Biến chứng muộn

Những biến chứng muộn thường khó kiểm soát, khó điều trị và mức độ nguy hiểm cao hơn. Thực tế, những triệu chứng có thể kéo dài lên đến vài tháng. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người tiêm.

– Mạch máu bị tắc sau khi tiêm filler điều này có thể gây cản trở đến quá trình lưu thông máu.

– Tiêm filler sai kỹ thuật gây chèn mạch, có thể dẫn đến hoại tử.

– Filler sau tiêm chèn mạch, lâu ngày làm hoại tử da

– Phản ứng u hạt sau khi tiêm chất làm đầu, biểu hiện là những nốt sần ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và để lại sẹo lõm.

– Filler bị xê dịch khiến biến dạng khuôn mặt.

– Áp xe vùng da tiêm filler, gây đau nhức.

– Một số biến chứng khác như: Giãn mạch, teo mỡ, gây sẹo xấu,…

Biến chứng có thể gặp khi tiêm filler thái dương giá rẻ

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ TIÊM FILLER UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

Trên đây là giải đáp về thông tin “Tiêm filler thái dương giá bao nhiêu”. Hi vọng đã giúp bạn có câu trả lời cụ thể. Từ đó, cân nhắc lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn. Tóm lại, bạn không nên ham rẻ tiêm filler tại những địa chỉ kém chất lượng, gây tiền mất tật mang.

Temple Fillers: Best Ones, Cost, Side Effects and More

Temporary Lip Fillers Overview: Cost, Recovery, Before