CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH LỘT XÁC MÙA 4 MỞ LỐI ƯỚC MƠ CHO HÀNG TRIỆU NGƯỜI KHIẾM KHUYẾT NHAN SẮC

Tiếp nối thành công vang dội của mùa 3, Hành trình lột xác Mùa 4 chính thức quay trở lại hứa hẹn đem đến cho hàng triệu khán giả những điều bất ngờ, thú vị hơn với tổng giá trị tài trợ PTTM lên tới 20 tỷ đồng.

Hành trình lột xác 2019 với sự góp mặt của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc mang đến cho hàng triệu các bạn trẻ  cơ hội thẩm mỹ miễn phí, những màn lột xác ngoạn mục, “Thay đổi cuộc đời – Mở lối ước mơ”.

Đặc biệt, “Hành Trình Lột Xác” 2019 có sự đồng hành của những người nổi tiếng giúp cho các thi sinh phát triển tài năng, hoàn thiện về phong cách sống để chắp cánh cho những ước mơ hoài bão. Đây hứa hẹn sẽ là hành trình mang đến những yếu tố bất ngờ không chỉ dành cho các thí sinh tham gia mà còn dành cho hàng triệu khán giả đang theo dõi từng ngày trên fanpage Hành trình lột xác.

Hành trình lột xác đã, đang và sẽ tiếp tục mang lại diện mạo mới cùng niềm tin vào cuộc sống “ Thay đổi chân dung – Mở lối ước mơ” cho các thí sinh của cuộc thi và được coi câu chuyện thần tiên trong thời hiện đại. Với tổng giá trị tài trợ của chương trình lên tới 20 tỷ đồng và sự xuất hiện của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ Việt Nam và Hàn Quốc.

Chứng kiến dàn thí sinh “Vịt hoá thiên nga” sau khi tham gia Hành trình lột xác mùa 3 với những cái tên nổi bật như Phan Thị May, Hoàng Thị Oanh, Cao Thị Lan,.. hàng triệu khán giả Việt Nam đang hào hứng đón chờ một mùa giải mới mẻ, đầy kịch tính và bất ngờ diễn ra trong năm 2019 này.

Chương trình: Hành trình lột xác Mùa 4

Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức

 • Thời hạn đăng ký từ ngày 15/5 – 14/6/20198.

TỔNG GIÁ TRỊ TÀI TRỢ LÊN ĐẾN 20 TỶ ĐỒNG

 • 10 giải đặc biệt – Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện trị giá 500 triệu đồng
 • Cơ hội trở thành Đại sứ thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong 02 năm
 • Gói tài trợ phát triển tài năng cùng NGƯỜI ĐỒNG HÀNH trị giá 100 triệu đồng
 • 50 thí sinh lọt vào vòng casting nhận được gói hỗ trợ PTTM lên đến 50% giá trị dịch vụ
 • Tất cả thí sinh đăng ký tham gia Hành trình Lột Xác 2019 được tài trợ 30% tổng giá trị phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam (bao gồm chỉnh hình khuôn mặt và tạo hình vóc dáng)

BAN GIÁM KHẢO & NGƯỜI ĐỒNG HÀNH

Hành trình lột xác Mùa 3 với sự đồng hành của những người nổi tiếng, giúp các thí sinh không chỉ được “Lột xác” về ngoại hình mà còn là sự hoàn thiện về phong cách sống.

 • Dr. Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
 • Dr. Patricio Cárcales – Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế
 • Dr. Thanavatt Chotima – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hoàng gia Thái Lan
 • Đạo diễn Lê Hoàng – Người truyền cảm hứng về tư duy sống hiện đại
 • Diễn viên Lan Phương – “Nàng dâu order” được yêu mến của màn ảnh Việt
 • Stylist Hoàng Ku – “Phù thủy” của làng thời trang Việt

Để trở thành thí sinh may mắn của Hành trình lột xác, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi đến HOTLINE: 0989139466 hoặc 1900.6466 và làm theo hướng dẫn.

CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH LỘT XÁC MÙA 4 MỞ LỐI ƯỚC MƠ CHO HÀNG TRIỆU NGƯỜI KHIẾM KHUYẾT NHAN SẮC
5 (100%) 2 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN