Màn lột xác ngoạn mục của Makeup Artist tài năng tại Kangnam Nghệ An

Chế Thị Việt Linh – makeup artist quen thuộc với cộng đồng yêu thích làm đẹp Xứ Nghệ, từng biến hóa cho nhiều chị em trở nên xinh đẹp, lộng lẫy. Thế nhưng chính cô cũng mang trong mình sự mặc cảm về ngoại hình vì gò má cao, hàm hô và chiếc mũi tẹt. Việt Linh đã dũng cảm lựa chọn thay đổi diện mạo tại thẩm mỹ Kangnam.

Luôn tự ti vì ngoại hình “kém duyên”

Đam mê trang điểm từ nhỏ, Việt Linh quyết tâm theo đuổi đam mê và trở thành một chuyên viên trang điểm được đông đảo khách hàng yêu mến, Với con mắt tinh tế và đôi bàn tay khéo léo, Việt Linh “biến hóa”, giúp mọi người trở nên trẻ trung, xinh đẹp hơn.

Vốn là người làm đẹp cho người khác, nhưng sâu thẳm trong tim, cô cũng mang theo nỗi tự ti về ngoại hình bởi chiếc mũi thấp, hàm hô và gò má cao. “Nhiều lúc làm nghề mà không dám cởi bỏ khẩu trang để nói chuyện với khách hàng, chụp ảnh cũng chẳng dám cười tươi vì thấy hàm hô quá”, Việt Linh chia sẻ

Việt Linh tự ti vì hàm hô, gò má cao, ngại khi cười

Tưởng chừng như sẽ phải làm bạn với chiếc khẩu trang mỗi khi ra ngoài nhưng may mắn đã mỉm cười với Việt Linh khi cô nhận được tấm vé vàng lột xác tại Kangnam Nghệ An. Đây được coi là bước ngoặt quan trọng, giúp cuộc sống của Việt Linh bước sang một trang mới nhiều màu sắc hơn.

Việt Linh trước phẫu thuật: Hàm hô, Gò má cao, Mũi thấp, Mặt hốc hác

Sau khi thăm khám, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Kangnam nhận định trường hợp của Việt Linh có nhiều khuyết điểm. Tuy nhiên tình trạng này hoàn toàn có thể khắc phục vì bệnh viện Kangnam từng thực hiện thành công vô số ca như thế. “Gương mặt này làm xong sẽ rất khác, bạn sẽ xinh đẹp hơn rất nhiều và chắc chắn không cần phải luôn mang khẩu trang khi đi ra ngoài nữa”, Bác sĩ Victor Vũ chia sẻ.

Hành trình “lột xác” của Việt Linh.

Để chỉnh sửa khuôn mặt của Việt Linh trở nên hài hòa, cân đối, ekip bác sĩ Kangnam đã phải thăm khám kỹ lưỡng và hội chẩn trước mổ nhằm xác định các kỹ thuật, công nghệ thích hợp với khuyết điểm của cô nàng makeup artist.

Ekip bác sĩ thăm khám cho Việt Linh

Trước khi bước vào cuộc phẫu thuật, Việt Linh được bác sĩ ứng dụng công nghệ AI-Face design cho xem trước kết quả phẫu thuật để cảm nhận sự thay đổi trước và sau phẫu thuật. Cũng nhờ công nghệ này, các bác sĩ sẽ lên phương án phẫu thuật có độ chính xác từng milimet.

Bác sĩ đo vẽ cho Việt Linh trước khi bước vào phẫu thuật

Việt Linh đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật lớn nhỏ để hoàn thiện ngoại hình:

– Chỉnh hàm hô bằng phương pháp Lefort I để gương mặt hài hòa, cân xứng

– Trượt cằm 3D

– Hạ gò má 3D

Nâng mũi idol khắc phục tình trạng sống mũi thấp

Cấy mỡ mặt Bio Fat để gương mặt đầy đặn, trẻ trung.

Ekip bác sĩ trong cuộc phẫu thuật

Các cuộc phẫu thuật diễn ra thành công. Chỉ sau 1 tháng, Việt Linh đã sở hữu ngoại hình xinh đẹp và rạng rỡ. Hàm hô được khắc phục triệt để, gương mặt cân đối và hài hòa. Nụ cười tươi đã hiện diện trên môi thay thế cho sự tự ti và mặc cảm trước đây. Khi thấy gương mặt mới của mình, Việt Linh vô cùng xúc động và hạnh phúc. Cô cảm thấy quá may mắn khi được Kangnam “tái sinh cho diện mạo này.

Việt Linh tự tin sau 1 tháng phẫu thuật

Sau khi “lột xác” tại thẩm mỹ Kangnam, Việt Linh trở nên tự tin và sự nghiệp cũng thăng hoa hơn. Cô nhận được nhiều hợp đồng makeup cho các sự kiện lớn, tự tin giao tiếp với khách hàng và đã thoải mái “không cần đeo khẩu trang mỗi khi phải nói chuyện nữa”. Không chỉ thành công trong công việc, cuộc sống cá nhân của Việt Linh cũng có sự thay đổi khi cô đã kết hôn với người yêu và sống vô cùng hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Kangnam Nghệ An – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Nghệ An

Hành trình “lột xác” của Chế Thị Việt Linh không chỉ là câu chuyện về sự thay đổi diện mạo mà còn là sự dũng cảm thay đổi bản thân để đón nhận cuộc sống tốt đẹp hơn. Với sự hỗ trợ của Kangnam Nghệ An, cô đã tìm thấy sự tự tin và hạnh phúc thực sự.

Viện thẩm mỹ Kangnam Nghệ An - 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc

Viện thẩm mỹ Kangnam Nghệ An – 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc

Viện thẩm mỹ Kangnam Nghệ An là chi nhánh trực thuộc bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – đơn vị thực hiện “Hành trình Lột xác”. Kangnam Nghệ An là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ được cấp phép của Sở y tế tại TP. Vinh, Nghệ An, hoạt động chuyên nghiệp, chuẩn y khoa.

Không gian sang trọng, hiện đại và tiện nghi tại Kangnam Nghệ An

Không chỉ được cung cấp hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất tân tiến, Kangnam Nghệ An còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài. Đơn vị luôn có các bác sĩ thường trực, đồng thời còn thường xuyên có các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ tại bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Hà Nội về công tác, trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Với những ưu điểm vượt trội, Kangnam Nghệ An đã trở thành điểm đến tin cậy của các tín đồ làm đẹp Xứ Nghệ.