location

89+ hình xăm Triệu Vân đẹp, ấn tượng và nghệ thuật nhất

Triệu Vân, còn được biết đến với tên gọi Triệu Tử Long, là một nhân vật lịch sử đáng chú ý từ thời kỳ Tam Quốc, thời kỳ đầy những cuộc chiến khốc liệt và âm mưu đen tối xoay quanh quyền lực. Hình xăm Triệu Vân không chỉ đơn thuần là một hình ảnh, mà còn là một cách để gợi nhắc về tinh thần chiến đấu và lòng dũng cảm của con người.

I – Ý nghĩa hình xăm Triệu Vân là gì?

Triệu Vân hay còn gọi là Triệu Tử Long, là mãnh tướng tài giỏi, văn võ song toàn, chính vì thế mà tattoo Triệu Vân luôn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là nam giới, để thể hiện những ý nghĩa sâu sắc về lòng can đảm, dũng mãnh và cầu may mắn trong cuộc sống.

1. Mang đến sự may mắn

Tattoo hình Triệu Vân là lựa chọn lý tưởng cho những ai luôn tin vào tâm linh, vì đây là hình xăm được cho là có khả năng thu hút tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu. Nhiều người lựa chọn tattoo Triệu Tử Long để cầu may, làm ăn thuận lợi, mọi việc trở nên hanh thông và khi khó khăn luôn mong cầu có quý nhân hỗ trợ.

Tattoo hình Triệu Vân là lựa chọn lý tưởng cho những ai luôn tin vào tâm linh

Tattoo hình Triệu Vân là lựa chọn lý tưởng cho những ai luôn tin vào tâm linh

2. Thể hiện lòng dũng mãnh

Một nhân vật lịch sử thông minh và nhạy bén của Trung Quốc cổ đại không thể không nhắc tới Triệu Vân, ông là người sở hữu khả năng lãnh đạo xuất sắc và tư duy chiến lược tinh vi mà chỉ có ít tướng khác có thể nghĩ ra.

Tattoo hình Triệu Tử Long sẽ giúp chủ nhân có thêm sức mạnh, lòng dũng cảm để đương đầu với mọi thách thức trong cuộc sống, công việc. Bởi trên chiến trường, Triệu Tử Long là vị tướng dũng mãnh, hào kiệt, dám đương đầu với mọi khó khăn và thế lực thù địch để mang về chiến thắng cho nước nhà.

II – Tuổi nào nên xăm hình Triệu Vân?

Độ tuổi có thể thực hiện hình xăm Triệu Vân là 18 tuổi trở lên. Vì đây là độ tuổi mà cả nam và nữ đã trưởng thành trong nhận thức, hành động nào là đúng, sai, phải, trái để lựa chọn những quyết định đúng đắn cho mình.

Độ tuổi trưởng thành và trách nhiệm sẽ khác với mỗi quốc gia và văn hóa, nhưng thường là từ 18 tuổi trở lên.Trong nhiều nền văn hóa và tín ngưỡng quy định về việc xăm hình thường được khuyến nghị khi người đó đã đủ tuổi và đã có đủ sự chín chắn để tự đưa ra những quyết định đúng đắn.

Đủ 18 tuổi là bạn có thể xăm hình Triệu Vân

Đủ 18 tuổi là bạn có thể xăm hình Triệu Vân

III – Tattoo Triệu Vân hợp mệnh nào?

Theo các thầy phong thủy cho biết, xăm hình Triệu Vân mang nhiều ý nghĩa phong thủy và nên được thực hiện với những người mệnh Hỏa và Thổ, đặc biệt kỵ với mệnh Thủy và Kim.

Văn hóa Á Đông quan niệm rằng mỗi người sẽ có một mệnh số là Kim, Hỏa, Mộc, Thủy định theo ngày, tháng, năm sinh. Mỗi mệnh sẽ có đặc trưng riêng và phù hợp với những biểu tượng khác nhau.

Khi mệnh hợp với hình xăm sẽ giúp mọi việc trở nên thuận lợi và có nhiều may mắn. Ngược lại nếu thực hiện hình xăm kỵ với mệnh của mình sẽ kìm hãm sự phát triển của chủ nhân, làm việc gì cũng không thành, tâm can lúc nào cũng trở nên rối bời.

Do đó, bạn có thể tham khảo thầy phong thủy để lựa chọn hình xăm phù hợp nhất với mệnh và tuổi của mình để có được nhiều tài lộc và may mắn.

IV – Top hình xăm Triệu Vân đẹp và chất nhất

Xăm hình Triệu Vân cưỡi ngựa, cưỡi rồng, Triệu Vân với Gia Cát Lượng, với Lưu Bị và một số ý tưởng hình xăm khác là những thiết kế độc đáo, ấn tượng và đầy tính nghệ thuật.

1. Tattoo Triệu Vân đang cưỡi ngựa

Hình ảnh Triệu Vân cưỡi ngựa là hình ảnh kinh điển trong lịch sử Trung Quốc, mang đến nét đẹp chiến đấu vô cùng anh dũng và cường tráng. Tattoo Triệu Vân cưỡi ngựa được rất nhiều nam giới lựa chọn để thể hiện tinh thần mạnh mẽ, tài năng lãnh đạo của bản thân.

Triệu Vân cưỡi ngựa là hình ảnh kinh điển trong lịch sử Trung Quốc

Triệu Vân cưỡi ngựa là hình ảnh kinh điển trong lịch sử Trung Quốc

2. Xăm hình Triệu Vân full lưng

Xăm hình Triệu Tử Long toàn vùng lưng là lựa chọn táo bạo vì lưng là vị trí có diện tích rộng để thể hiện hình xăm, cho phép nghệ nhân xăm hình thỏa sức thể hiện sự sáng tạo để thực hiện một tattoo đầy tính nghệ thuật.

Tuy nhiên, quyết định xăm hình Triệu Vân full lưng cần được cân nhắc thật kỹ, hãy tìm hiểu rõ ý nghĩa và thảo luận về quan điểm của mình với nghệ nhân xăm hình để sở hữu tattoo ấn tượng.

3. Xăm hình Triệu Vân cưỡi rồng

Triệu Vân cưỡi rồng là hình ảnh toát lên sự mạnh mẽ của vị anh hùng hào kiệt trong lịch sử Trung Quốc. Con rồng theo văn hóa Á Đông là linh vật vô cùng linh thiêng, quyền lực và có sức mạnh.

Hình xăm về Triệu Vân đang cưỡi rồng thể hiện sự kết hợp độc đáo của quyền lực, tính kiên nhẫn và tinh thần bất khuất. Đây là một hình xăm cần kích thước lớn, nhiều chi tiết nên bạn cần lựa chọn vị trí rộng như lưng, ngực hoặc cánh tay để thể hiện rõ ý đồ của hình xăm.

Triệu Vân cưỡi rồng là hình ảnh toát lên sự mạnh mẽ

Triệu Vân cưỡi rồng là hình ảnh toát lên sự mạnh mẽ

4. Tattoo Triệu Vân full tay

Xăm hình Triệu Vân lên toàn bộ cánh tay cũng là ý tưởng được rất nhiều nam giới lựa chọn để thể hiện cá tính của bản thân. Xăm full tay là lựa chọn khá táo bạo và không dễ che giấu nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn hình xăm.

Bạn có thể xăm full một bên cánh tay hoặc cả hai bên tùy theo sở thích, thỏa sức sáng tạo với hình ảnh Triệu Tử Long đa dạng. Đây cũng là mẫu tattoo kích thước lớn nên sẽ khá tốn kém và đau đớn, vì thế bạn cần chuẩn bị cả về tài chính cũng như tinh thần trước khi thực hiện.

Tattoo Triệu Vân full tay

Tattoo Triệu Vân full tay

5. Hình xăm Triệu Vân và Lưu Bị

Lưu Bị và Triệu Vân đều được biết đến là hai vị tướng tài ba, dũng mãnh, nổi tiếng không chỉ vì tài lãnh đạo mà còn có những câu nói để đời. Nếu bạn muốn xăm hình 2 nhân vật lịch sử này sẽ cần diện tích xăm khá lớn, có thể cân nhắc vị trí ở lưng, ngực, cánh tay.

Đây là tattoo thể hiện rõ sức mạnh, sự kiên cường và không ngại gian khổ, tiếp thêm sức mạnh để bạn dễ dàng đạt được các mục tiêu trong cuộc sống.

Hình xăm Triệu Vân và Lưu Bị

Hình xăm Triệu Vân và Lưu Bị

6. Xăm hình Triệu Vân và Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng là chiến lược gia thông minh và tài ba của lịch sử Trung Quốc, tattoo kết hợp hình ảnh của 2 tướng quân này sẽ là ý tưởng độc đáo, ấn tượng mang đậm nét văn hóa xứ Trung.

Bạn có thể điểm thêm một số chi tiết như vị tướng cầm kiếm, vũ khí và trang phục để làm nổi bật hình xăm 2 vị tướng dũng mãnh.

Gia Cát Lượng là chiến lược gia thông minh và tài ba của lịch sử Trung Quốc

Gia Cát Lượng là chiến lược gia thông minh và tài ba của lịch sử Trung Quốc

7. Xăm hình Triệu Vân nửa lưng

Lưng là vị trí khá rộng và bằng phẳng, phù hợp cho những hình xăm lớn như tattoo Triệu Vân nhằm thể hiện rõ nội dung và ý nghĩa của chúng. Tattoo Triệu Tử Long nửa lưng trên giúp bạn tha hồ sáng tạo thêm các chi tiết như vũ khí, mây trời, Triệu Vân cưỡi ngựa để tattoo trở nên ấn tượng.

8. Xăm hình Triệu Vân cứu Ấu chúa

Hình ảnh Triệu Vân cứu Ấu chúa vô cùng anh dũng trên chiến trường, mang đậm ý nghĩa lịch sử. Để tattoo trở nên đẹp và ý nghĩa hơn, bạn cần chú ý nhấn mạnh vào chi tiết đôi mắt, ngôn ngữ cơ thể nhằm biểu đạt sự liên kết giữa Triệu Tử Long với Ấu chúa.

Hình ảnh Triệu Vân cứu Ấu chúa vô cùng anh dũng trên chiến trường

Hình ảnh Triệu Vân cứu Ấu chúa vô cùng anh dũng trên chiến trường

V – Xăm hình Triệu Vân giá bao nhiêu?

Giá xăm hình Triệu Vân trên thị trường dao động từ 1.000.000 – 10.000.000 VNĐ, mức giá cụ thể cho tattoo của bạn sẽ còn tùy thuộc vào vị trí xăm, kích thước hình xăm và địa chỉ xăm khác nhau. Mỗi cơ sở tattoo sẽ có mức giá riêng theo chất lượng mực, tay nghề của thợ xăm và độ uy tín.

Bạn cần lưu ý rằng những hình xăm kích thước lớn, phức tạp và nhiều chi tiết sẽ cần một chi phí cao hơn so với hình xăm nhỏ, đơn giản.

Trân đây là toàn bộ những hình xăm Triệu Vân độc đáo, ấn tượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Tattoo Triệu Tử Long thể hiện một tinh thần đam mê lịch sử, luôn ghi nhớ nét đẹp hào hùng của các vị tướng và đặc biệt còn tiếp thêm động lực cho chủ sở hữu. Đây là ý tưởng tattoo bạn có thể cân nhắc nếu đang không biết nên xăm hình gì.

Hiển thị nguồn

Inside Out: “Kurtis Conner’s Tattoos and Tattoo Stories”

The Guardian: “My son’s tattoo hurt me deeply | Family”

Wikipedia: “Zhao Yun”

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề hình xăm
  89+ Hình xăm LGBT ấn tượng, thể hiện rõ cá tính của bạn

  89+ Hình xăm LGBT ấn tượng, thể hiện rõ cá tính của bạn

  Các hình xăm LGBT có thể mang đến nhiều ý nghĩa và tượng trưng cho sự tự hào, gắn kết của cộng đồng người đồng tính, song tính, chuyển giới và những người thuộc LGBT. Một số hình xăm ấn tượng như tattoo cầu vồng, hình vòng tròn, huy chương Pride, biểu

  Khám phá: Hình xăm nửa phật nửa quỷ có ý nghĩa gì đặc biệt

  Khám phá: Hình xăm nửa phật nửa quỷ có ý nghĩa gì đặc biệt

  Hình xăm nửa phật nửa quỷ là một thiết kế phức tạp và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Mỗi yếu tố trong hình xăm đại diện cho một thế giới đối lập và có thể biểu thị sự cân bằng giữa hai mặt trái ngược trong cuộc sống.I- Hình xăm nửa phật nửa quỷ

  Mẫu hình xăm quỷ dạ xoa độc lạ dành cho dân nghiện tattoo

  Mẫu hình xăm quỷ dạ xoa độc lạ dành cho dân nghiện tattoo

  Quỷ dạ xoa có hình dáng hung dữ, quỷ dị nhưng mang ý nghĩa về sức mạnh và lòng dũng cảm. Nó còn thể hiện sức mạnh siêu nhiên đấu tranh giữa “thiện – ác” trong mỗi con người. Thời gian gần đây hình xăm quỷ dạ xoa được yêu thích đến mức không tưởng.I-

  Hình Xăm Cô Gái: Tuyển chọn mẫu hình xăm độc đáo và ý nghĩa

  Hình Xăm Cô Gái: Tuyển chọn mẫu hình xăm độc đáo và ý nghĩa

  Hình xăm cô gái luôn mang đến sự thích thú và lôi cuốn cho những người yêu thích nghệ thuật xăm. Đối với phái đẹp, mẫu hình cô gái không chỉ thể hiện phong cách mà còn thể hiện bản thân, khẳng định cái tôi và tạo nên một sự khác biệt.I- Hình xăm cô

  Hình xăm rồng kín lưng – Ý nghĩa đối với cá nhân sở hữu

  Hình xăm rồng kín lưng – Ý nghĩa đối với cá nhân sở hữu

  Hình xăm rồng kín lưng được các bạn trẻ ưa chuộng bởi sự độc đáo và ý nghĩa đặc biệt thể hiện. Những mẫu tattoo không chỉ gây ấn tượng mà còn thể hiện sức mạnh,  thu hút tài lộc. Hãy cùng điểm qua mẫu xăm rồng ấn tượng sau đây.I- Tại sao hình xăm

  60+ Hình xăm hoa mẫu đơn nhật cổ ấn tượng đầy tính sáng tạo

  60+ Hình xăm hoa mẫu đơn nhật cổ ấn tượng đầy tính sáng tạo

  Hình xăm hoa mẫu đơn Nhật cổ thường được biết đến là biểu tượng của sự giàu sang và cao quý. Đồng thời còn có ý nghĩa điềm lành, báo hiệu may mắn và thịnh vượng. Một số người sẽ kết hợp hình xăm hoa mẫu đơn với một số hình ảnh khác như: mặt

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online