Chị đẹp U40 Lan Anh – “Làm đẹp để chồng phải giữ mình”

Cuộc sống nhiều màu sắc bận rộn với gia đình, công việc và bạn bè; luôn yêu thương và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Tuy nhiên, tất cả những điều đó cũng không khiến Lan Anh dừng lại hành trình đi tìm ánh hào quang của chính mình.

Người phụ nữ “Cái gì cũng có”. 

Nếu miêu tả cuộc sống của Lan Anh bằng một bức tranh, có lẽ bức tranh đó sẽ vô cùng mỹ miều và rạng rỡ. Tốt nghiệp Đại học Tự nhiên – Đại học Quốc Gia Hà Nội, Lan Anh làm việc tại Viện môi trường Quốc Gia sau khi tốt nghiệp – một công việc đáng ước mơ với rất nhiều người. Lập gia đình với người cô yêu thương và có một cô công chúa xinh xắn. Sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ, cô tiếp tục thử sức với lĩnh vực thời trang và thành công tại thị trường nước Nga. 

Là người phụ nữ bản lĩnh, sẵn sàng thay đổi dù có đương đầu với thử thách. Lan Anh quyết định trở về Việt Nam để phát triển sự nghiệp. Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Lan Anh mong muốn trở thành người phụ nữ có sức ảnh hưởng, mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng. Cô xây dựng thương hiệu cá nhân và có gần 1 triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội. Có thể nói, Lan Anh là người phụ nữ luôn nỗ lực tiến về phía trước, duy trì lửa đam mê trong mọi việc. 

Cuộc sống của Lan Anh khá suôn sẻ. Cô được người thân, bạn bè yêu thương; được đồng nghiệp, đối tác tôn trọng; được cộng đồng theo dõi ngưỡng mộ, ngợi khen… Thế nhưng, trong thâm tâm Lan Anh vẫn cảm thấy “thiếu”. Những thành công và vật chất đôi khi không mang lại sự tự tin hoàn toàn. Đâu đó, cô vẫn còn mình thiếu quyến rũ vì vòng một teo lép, vì chiếc bụng mỡ, “eo bánh mì”. 

Hành trình tìm kiếm hào quang của mỗi người là khác nhau. Với Lan Anh, cô chọn thẩm mỹ là điểm bắt đầu!

Là tuýp người phụ nữ hiện đại, thành công trong công việc và cuộc sống, Lan Anh ý thức rõ được tầm quan trọng của việc chăm sóc, làm đẹp cho bản thân thường xuyên. Tại thời điểm mong muốn tìm kiếm “hào quang” thật sự của chính mình, cô quyết định thẩm mỹ với 2 dịch vụ Nâng ngực 6D không chạm và Giảm mỡ 6D Tia sương kết hợp tạo hình thành bụng. “Muốn bức tranh cuộc đời mình thật sự rạng rỡ, mang năng lượng tích cực và tràn ngập yêu thương thì chính bản thân mình sẽ họa nét tô sắc đó cho nó!”. 

Sắc vóc mới mang đến cho cô nguồn năng lượng bất tận, Lan Anh yêu bản thể của mình ngay lúc này hơn bao giờ hết. Chỉ cần nỗ lực cải thiện bản thân cả bên trong và bên ngoài để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình đã là một hạnh phúc. . Với những quan điểm đầy cảm hứng như “PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI, CHẲNG NGẠI THAY ĐỔI!” hay “Làm đẹp không phải để chồng giữ mình mà để chồng giữ mình”, cô truyền động lực cho rất nhiều chi em dám thay đổi, dám yêu bản thân. Lan Anh nhận ra, đây chính là hào quang mà mình thấy còn thiếu, luôn kiếm tìm. 

 

Hào quang của người phụ nữ không ở đâu xa, nó nằm ngay trong trái tim của mỗi người chỉ cần kiên nhẫn khám phá, nỗ lực nuôi dưỡng và mạnh mẽ thể hiện thì hào quang sẽ tự tỏa sáng.  

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

    Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call
    Zalo