Hành trình “độ lại body” của cô nàng tiếp viên hàng không

Các cụ đã có câu “Nhất dáng nhì da tam thanh tứ sắc” đủ để thấy dù thời trước hay thời nay, dáng dấp người phụ nữ vẫn luôn đứng đầu tiên. Đã thuộc phái đẹp, hẳn cô gái nào cũng muốn đẹp hơn mỗi ngày, sở hữu body mà nhiều người ao ước. Thu Uyên cũng vậy, hãy cùng theo dõi hành trình nâng ngực của cô nàng tiếp viên tại Kangnam nhé!

Thu Uyên sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, thu hút. Tuy nhiên, vòng 1 của cô nàng lại khá khiêm tốn, điều này khiến cô mất tự tin khi cần diện những bộ đồ tôn lên đường cong cơ thể. Trong khi đó, tiếp viên hàng không là một trong những công việc đòi hỏi nhan sắc, ngoại hình cao hiện nay. Cô nàng chia sẻ: “Vòng 3 thì mình có thể chăm chỉ đi tập tành, một thời gian nó sẽ lên, nhưng vòng 1 có vẻ càng tập càng ngược lại nên mình nghĩ đã đến lúc đầu tư cho em nó rồi”.

Vòng 1 teo, lép ảnh hưởng đến công việc của cô nàng Thu Uyên

Giải pháp hoàn hảo cho Thu Uyên – Nâng ngực 6D không chạm

Nhận thức rõ về khuyết điểm trên cơ thể và mong muốn thay đổi để bản thân đẹp hơn. Uyên quyết định đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để nâng cấp vòng 1. Sau khi được tư vấn, Uyên quyết định lựa chọn giải pháp nâng ngực 6D không chạm với túi ngực Nano chip linh hoạt. Cô nàng được bác sĩ thăm khám bằng máy Vectra 3D để chụp lại hình ảnh tình trạng vòng 1 và kết quả mô phỏng vòng 1 sau khi nâng ngực.

Điều khiến cô nàng lựa chọn Nâng ngực 6D do được tích hợp những công nghệ tốt nhất trong phẫu thuật nâng ngực hiện nay. Dao mổ Plasma khóa đông mạch máu, hạn chế chảy máu, kết hợp kỹ thuật Dry Pocket tạo khoang ngực, không chảy máu, không xâm lấn. Bên cạnh đó chỉ vi phẫu Nano 0.01mm tạo đường khâu siêu nhỏ, siêu chắc, ít tổn thương.

Quá trình hô biến “Chanh” hóa “Bưởi”

Giờ đây, sau gần 3 tháng phẫu thuật, cô nàng tiếp viên của chúng ta rất hài lòng về kết quả. Cô nàng đã lấy được sự tự tin vốn có, được ngắm phiên bản đẹp nhất của mình mỗi ngày là động lực để Uyên phát triển trong công việc và các mối quan hệ xung quanh rất nhiều.

Thu Uyên rạng rỡ sau 2 ngày nâng ngực

Sở hữu Body nóng bỏng, cô nàng không ngần ngại diện đồ sexy khi đi biển

Tháng 3 – tháng làm đẹp của chị em đến rồi. Hãy để Kangnam chăm sóc chị em mỗi ngày và giúp phái nữ chúng mình trở thành phiên bản tự tin nhất, tỏa sáng nhất của bản thân nha!