Hot tiktoker Xuân Ca đại náo Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn

Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen dậy sóng trước thông tin hot TikToker Xuân Ca bất ngờ xuất hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn. Sự xuất hiện của cô nàng nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ và khiến cả bệnh viện trở nên náo nhiệt.

Xuân Ca không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng cân đối mà còn thu hút người xem bởi khả năng vũ đạo điêu luyện và thần thái đầy tự tin. Nhờ vậy, mỗi video TikTok của cô nàng đều thu về hàng triệu lượt xem, đưa Xuân Ca trở thành một trong những TikToker đình đám nhất hiện nay.

Sở hữu hơn 2 triệu người theo dõi trên nền tảng TikTok, Xuân Ca khiến dân mạng tò mò về nhan sắc thật của mình. Bởi trong các video đăng tải, cô nàng thường trang điểm khá đậm, ít khi để lộ mặt mộc.

Hình ảnh mặt mộc của Xuân Ca

Tuy nhiên, trái ngược với hình ảnh lung linh trên mạng, nhan sắc thật của Xuân Ca lại khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều ý kiến cho rằng Xuân Ca ngoài đời không nổi bật như trong các video TikTok, thậm chí có phần “dừ” hơn so với tuổi thật của mình. Sự chênh lệch giữa nhan sắc thật và hình ảnh trên mạng của Xuân Ca đã dấy lên nhiều tranh cãi. Một số ý kiến cho rằng Xuân Ca đã sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh và video để “lột xác”, trong khi số khác lại cho rằng do góc quay và ánh sáng khiến nhan sắc của Xuân Ca bị “dìm” đi.

Hình ảnh Xuân Ca đăng tải lên mạng xã hội

Giữa những tranh cãi về nhan sắc, thông tin Xuân Ca “trùng tu” diện mạo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Lý do đằng sau quyết định này được cho là Xuân Ca mong muốn hoàn thiện bản thân trở nên xinh đẹp và thu hút hơn.

Chia sẻ về quyết định “dao kéo”của mình, Xuân Ca cho biết: “Mình thấy mũi mình chưa được đẹp và hài hòa với khuôn mặt lắm nên quyết định đi “tân trang” lại một chút. Sau khi tìm hiểu kỹ, mình đã chọn Kangnam để giúp mình thay đổi diện mạo”.

Xuân Ca được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Kangnam Sài Gòn thăm khám và đánh giá dáng mũi

Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ lý do “dao kéo”, Xuân Ca còn hào hứng kể về quá trình nâng mũi đầy thú vị tại Kangnam. Cô nàng cho biết đội ngũ bác sĩ ở đây có tay nghề cao và vô cùng tâm lý, giúp cô cảm thấy thoải mái và yên tâm trong suốt quá trình phẫu thuật.

Quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi

Quả thật không thể phủ nhận sự thay đổi của Xuân Ca sau khi “tân trang” lại chiếc mũi. Cô sở hữu chiếc mũi mới cao, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt, giúp nhan sắc của cô nàng nổi bật đáng kể. Chính sự lột xác này đã khiến Xuân Ca càng thêm tự tin và tỏa sáng, thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện.

Xuân Ca được bác sĩ tái khám và đánh giá vết thương đã phục hồi, dáng mũi đã vào form

Sau thời gian “tân trang” nhan sắc, hot girl gen Z Xuân Ca đã có màn tái xuất cực chất tại Kangnam Sài Gòn để tái khám. Không chỉ gây ấn tượng bởi diện mạo mới xinh đẹp, cô nàng còn “khuấy đảo” cả bệnh viện bằng những vũ điệu cực sung cùng các bác sĩ và nhân viên. Không khí tại Kangnam nóng hơn nhờ nguồn năng lượng tích cực và sự đáng yêu của Xuân Ca.

Các bác sĩ và nhân viên của Kangnam hào hứng “quẩy” cùng hot tiktoker Xuân Ca

Xuân Ca cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn: “Mình cảm thấy rất vui và hài lòng với quyết định nâng mũi của mình. Mình không nghĩ là chỉ một thay đổi nhỏ lại có thể mang đến sự khác biệt lớn đến vậy. Mình thấy tự tin hơn rất nhiều và nhận được rất nhiều lời khen từ mọi người. Cảm ơn Kangnam đã giúp mình hoàn thiện bản thân và trở nên xinh đẹp hơn.”

Diện mạo mới của Xuân Ca sau khi “dao kéo”

Góc nghiêng thần thánh của cô nàng gen Z

Xuân Ca nhắn nhủ các bạn trẻ hãy luôn yêu thương bản thân mình nhiều hơn

Xuân Ca cũng không quên nhắn nhủ đến các bạn trẻ: “Hãy luôn yêu thương và trân trọng bản thân mình. Đừng để những lời chê bai của người khác làm ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn. Hãy luôn là chính mình và tỏa sáng theo cách riêng của bạn.”