Kangnam Bắc Ninh đồng hành chương trình kết nối kinh doanh – Hội doanh nhân tỉnh Bắc Ninh (BNI)

Ngày 26/04/2024, Kangnam Bắc Ninh đã phối hợp cùng Hội doanh nhân tỉnh Bắc Ninh (BNI) tổ chức một buổi workshop với mục đích kết nối và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp địa phương. Sự kiện đã thu hút sự tham gia đông đảo của các doanh nhân trẻ, nhận được nhiều phản hồi tích cực và tạo ra những cơ hội hợp tác kinh doanh mới.

Chương trình kết nối kinh doanh của BNI được xây dựng  nhằm tạo ra nền tảng giao lưu, học hỏi và hợp tác cho các doanh nghiệp. Thông qua các buổi gặp gỡ, hội thảo và hoạt động giao lưu, các thành viên BNI có cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh. Các khóa đào tạo từ những doanh nhân thành đạt cũng giúp các doanh nghiệp trẻ nâng cao kỹ năng và năng lực cạnh tranh.

Anh Nguyễn Trung Bộ - Giám đốc Viện thẩm mỹ Kangnam Bắc Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng  Hội doanh nhân tỉnh Bắc Ninh (BNI)

Anh Nguyễn Trung Bộ – Giám đốc Viện thẩm mỹ Kangnam Bắc Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng  Hội doanh nhân tỉnh Bắc Ninh (BNI)

BNI cũng tổ chức nhiều chương trình và sự kiện nhằm tạo ra một môi trường kinh doanh năng động, nơi các doanh nhân có thể gặp gỡ, trao đổi và học hỏi lẫn nhau.

Đại diện của Kangnam Bắc Ninh tại workshop

Là một đơn vị thẩm mỹ uy tín, Kangnam Bắc Ninh đã giới thiệu các dịch vụ và công nghệ làm đẹp tiên tiến. Đồng thời, cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và trao tặng nhiều phần quà tri ân như túi Kangnam, voucher và thẻ quà tặng cho các doanh nhân tham gia.

Những phần quà được chuẩn bị để dành tặng các doanh nhân tham gia

Các phần quà của Kangnam được trao cho các khách mời tham dự

Sự kiện này là dịp để đơn vị thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm trong lĩnh vực thẩm mỹ, giúp công ty tiếp cận với nhiều đối tác tiềm năng, mở rộng thị trường và nâng cao doanh thu. Đồng thời, sự đồng hành của Kangnam Bắc Ninh cũng góp phần tạo ra một môi trường kinh doanh cởi mở, thân thiện và hỗ trợ lẫn nhau trong cộng đồng doanh nhân Bắc Ninh.

Kangnam Bắc Ninh luôn đồng hành cùng hội doanh nhân địa phương

Phản hồi từ các doanh nhân và đối tác tham gia chương trình rất tích cực. Họ đánh giá cao sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của Kangnam Bắc Ninh trong việc hỗ trợ và đồng hành cùng BNI. Các doanh nghiệp đã có cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ, tìm kiếm đối tác mới và nhận được nhiều kiến thức hữu ích từ các buổi hội thảo và đào tạo.

Sự đồng hành của Kangnam Bắc Ninh trong chương trình minh chứng cho cam kết phát triển cộng đồng doanh nghiệp. Với uy tín và tiềm năng của mình, Kangnam Bắc Ninh tin tưởng sẽ tiếp tục góp phần vào sự phát triển chung của BNI và nền kinh tế tỉnh Bắc Ninh.