Global
Location

Kangnam Buôn Ma Thuột là nhà tài trợ Vàng cho cuộc thi Sinh Lý – Giải Phẫu của khoa Y Dược trường Đại Học Tây Nguyên

Vào tối ngày 11/05/2024, Khoa Y Dược – Đại học Tây Nguyên đã tổ chức thành công vòng chung kết cuộc thi Olympic Sinh Lý – Giải Phẫu lần thứ IX, thu hút sự chú ý của đông đảo sinh viên và giới chuyên môn. Viện Thẩm Mỹ Kangnam Buôn Ma Thuột tự hào là nhà tài trợ vàng đồng hành cùng sự kiện này, góp phần tạo nên thành công vang dội cho cuộc thi.

Ý nghĩa của cuộc thi Olympic Sinh Lý – Giải Phẫu lần thứ IX

Cuộc thi Olympic Sinh Lý – Giải Phẫu lần thứ IX được tổ chức với mục đích khuyến khích sinh viên khám phá sâu hơn về kiến thức sinh lý và giải phẫu học, đồng thời tạo sân chơi học thuật bổ ích để các bạn thể hiện tài năng, kỹ năng và kiến thức chuyên môn của mình. Đây không chỉ là một cuộc thi đơn thuần mà còn là cơ hội để sinh viên rèn luyện kỹ năng mềm cần thiết trong nghề y, góp phần đào tạo thế hệ nhân viên y tế tài năng cho đất nước.

Cuộc thi Olympic Sinh Lý - Giải Phẫu lần thứ IX

Cuộc thi Olympic Sinh Lý – Giải Phẫu lần thứ IX

Sự đồng hành của Viện Thẩm Mỹ Kangnam Buôn Ma Thuột

Thể hiện sự quan tâm và khích lệ tinh thần của doanh nghiệp đối với các bạn trẻ, Kangnam Buôn Ma Thuột đã đồng hành cùng cuộc thi và dành tặng cho các bạn sinh viên những phần quà hấp dẫn cùng voucher làm đẹp.

Kangnam dành tặng nhiều phần quà cho các thí sinh và sinh viên của trường

Đặc biệt, sự hiện diện của bác sĩ Min Hoo – Phó khoa Thẩm mỹ Khuôn mặt BVTM Sài Gòn, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và là cựu sinh viên Y khoa Đại học Tây Nguyên, đã mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng về hành trình học tập và sự nghiệp của mình. Những chia sẻ quý báu từ bác sĩ Min Hoo đã khơi dậy niềm đam mê và động lực cho các bạn sinh viên, thôi thúc các bạn theo đuổi ước mơ và cống hiến cho ngành y.

Đại diện Viện Thẩm mỹ Kangnam bác sĩ Min Hoo tham dự đêm chung kết cuộc thi

Bác sĩ Min Hoo nhận bằng khen từ nhà trường trao tặng

Vòng chung kết đầy kịch tính

Vòng chung kết cuộc thi diễn ra với sự tham gia của 4 đội thi đầy nhiệt huyết. Các đội thi đã mang đến không chỉ kiến thức y khoa chuyên sâu mà còn những phần thi tài năng thú vị thông qua phần chào hỏi, tạo nên bầu không khí sôi nổi và hào hứng cho khán phòng.

Sau những phần thi gay cấn và đầy căng thẳng, kết quả chung cuộc đã được công bố:

– Quán quân: Lớp YK21B

– Á quân: Lớp YK22C

– Đồng giải Ba: Lớp YK21A – Cá mặn một nắng và lớp YK21A – OTOGY

Bác sĩ Min Hoo trao giải cho nhóm sinh viên giành giải thưởng cao nhất

Đại diện của Viện Thẩm Mỹ Kangnam Buôn Ma Thuột bày tỏ sự vinh dự khi được đồng hành cùng cuộc thi, khẳng định cam kết của đơn vị trong việc hỗ trợ các hoạt động giáo dục và phát triển tài năng trẻ. Ban tổ chức và sinh viên tham gia đều đánh giá cao sự đóng góp tích cực từ Kangnam Buôn Ma Thuột, góp phần vào thành công của cuộc thi.

Đôi nét về Viện thẩm mỹ Kangnam Buôn Ma Thuột

Viện Thẩm Mỹ Kangnam Buôn Ma Thuột là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với cơ sở vật chất hiện đại, liên tục cập nhật công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ. Những điểm mạnh của cơ sở bao gồm:

– Được cấp phép hoạt động: Đảm bảo sự uy tín và tin cậy, tất cả các dịch vụ đều tuân thủ các tiêu chuẩn y tế nghiêm ngặt.

– Cơ sở vật chất hiện đại: Đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo chất lượng cao và an toàn tối ưu cho mọi quy trình thẩm mỹ.

– Cập nhật công nghệ mới: Luôn cập nhật và áp dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như máy laser, công nghệ Vectra 3D và các liệu pháp không xâm lấn.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: Gồm những bác sĩ và chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và có ít nhất 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo các quá trình điều trị và làm đẹp đạt kết quả tốt nhất.

Viện thẩm mỹ Kangnam Buôn Ma Thuột sở hữu cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại tân tiến

Sự đồng hành của Kangnam Buôn Ma Thuột với vai trò nhà tài trợ cho Olympic Sinh Lý – Giải Phẫu lần thứ IX đã giúp cuộc thi gặt hái thành công vang dội, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong việc hỗ trợ giáo dục và phát triển tài năng trẻ.