Global

Kangnam cùng Watera Festival hợp tác “Kích hoạt hào quang, Nâng cấp diện mạo”

Ngày 21/06 tới đây, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Watera Festival nhằm khuyến khích các thế hệ trẻ nâng cấp diện mạo, tự tin theo đuổi đam mê và tỏa sáng. Sự kiện có sự tham gia của Hot tiktoker Xuân Ca và nhiều KOC nổi tiếng, hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo các tín đồ làm đẹp.

Sự kiện ký kết sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 06 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn số 666 CM Tháng 8, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Tham dự sự kiện có đại diện đối tác Ravolution Asia, đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cùng các khách mời KOL, KOC đình đám.

Kangnam công bố gói tài trợ 8 tỷ đồng “Kích hoạt hào quang”

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đồng hành cùng Watera Festival – một trong những lễ hội âm nhạc hoành tráng nhất năm, chính thức kích hoạt gói tài trợ 8 tỷ đồng với các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Gói tài trợ này góp phần mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các khách mời tham gia lễ hội được “khuấy động mùa hè” và nâng cấp diện mạo để “F5” bản thân, tự tin tỏa sáng.

Kangnam tài trợ 8 tỷ đồng cho Watera Festival

Watera Festival là một lễ hội âm nhạc và văn hóa vô cùng sôi động, quy tụ dàn nghệ sĩ hot nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc “siêu chất” cho giới trẻ.

Sự kiện hợp tác giữa Kangnam và Watera Festival mang đến nhiều giá trị tích cực đến cộng đồng. Với mục đích nâng cấp diện mạo để “thăng hạng nhan sắc” và “bứt phá bản thân” khơi dậy năng lượng tích cực cho giới trẻ thông qua các hoạt động âm nhạc đầy hấp dẫn.

Bật mí dàn khách mời đặc biệt

Sự kiện có sự góp mặt của dàn khách mời đặc biệt như: Xuân Ca, Mai Thy, … Họ đều là những KOC trẻ tuổi, sở hữu lượng fan khủng và có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng. Sự góp mặt của dàn tiktoker hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí sôi động với những màn trình diễn “cực cháy”.

Sự kiện có hot tiktoker Xuân Ca tham dự

Chương trình ưu đãi hấp dẫn “Kích hoạt hào quang”

Thông qua sự kiện hợp tác đặc biệt với Watera Festival, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam triển khai chương trình khuyến mãi chưa từng có:

– Ưu đãi 30% cho các dịch vụ Nâng mũi/ Cắt mí/ Nâng ngực/ Hút mỡ.

– Giảm thêm 5% khi đi nhóm 2 người.

– Tặng thêm voucher 3 triệu đồng khi thực hiện dịch vụ Thẩm mỹ hàm mặt.

Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 21/06/2024 đến hết ngày 23/06/2024. Các khách hàng đăng ký thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam còn có cơ hội nhận được vé tham gia Watera Festival miễn phí để cháy hết mình cùng lễ hội âm nhạc hoành tráng nhất năm.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Kangnam với Watera Festival là dịp đặc biệt để khách hàng gặp gỡ và giao lưu

Sự kiện ký kết “Kích hoạt hào quang, Nâng cấp diện mạo” là cơ hội tuyệt vời để khách hàng trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao với mức giá ưu đãi tại Kangnam. Đây cũng là dịp để khách hàng gặp gỡ và giao lưu với dàn khách mời đặc biệt, đồng thời nhận được tư vấn làm đẹp chuyên sâu từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện và chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900.6466

Facebook: https://www.facebook.com/Thammykangnam