Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Kangnam Nghệ An và thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản BYC

Ngày 27/04/2024, tại TP. Vinh, Nghệ An, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Viện thẩm mỹ Kangnam Nghệ An và thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản BYC. Sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình mang đến cho khách hàng Nghệ An những trải nghiệm làm đẹp toàn diện và đẳng cấp nhất.

Hợp tác chiến lược, mang đến giá trị cho khách hàng

Tại buổi lễ ký kết, đại diện hai bên đã cùng nhau trao đổi về mục tiêu hợp tác, chia sẻ tầm nhìn và chiến lược phát triển trong tương lai. Kangnam Nghệ An đã giới thiệu đến BYC về cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cùng hệ sinh thái dịch vụ thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp toàn diện của cơ sở. BYC – thương hiệu mỹ phẩm uy tín đến từ Nhật Bản đã cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho khách hàng của Kangnam Nghệ An.

Kangnam Nghệ An ký kết hợp tác toàn diện với thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản BYC

Sự hợp tác này được đánh giá là một bước tiến quan trọng, đánh dấu sự kết hợp hoàn hảo giữa tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ Kangnam Nghệ An và chất lượng sản phẩm vượt trội của BYC. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất, giúp họ tự tin tỏa sáng với vẻ đẹp rạng ngời.

Kangnam Nghệ An – Hệ sinh thái dịch vụ thẩm mỹ toàn diện

Kangnam Nghệ An là cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Nghệ An, chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp toàn diện như trẻ hóa da, điều trị da, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ vóc dáng … Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Kangnam Nghệ An luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

Kangnam Nghệ An – Hệ sinh thái dịch vụ thẩm mỹ toàn diện

Sự hợp tác với BYC sẽ giúp chúng tôi nâng tầm dịch vụ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín từ Nhật Bản. Chúng tôi tin rằng, với sự kết hợp hoàn hảo giữa tay nghề của đội ngũ bác sĩ Kangnam Nghệ An và chất lượng sản phẩm của BYC sẽ mang đến cho khách hàng tại Nghệ An những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất.” – Đại diện Viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ.

Đại diện Viện thẩm mỹ Kangnam và thương hiệu BYC trong buổi lễ ký kết

BYC – Thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản uy tín

BYC là thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Các sản phẩm của BYC được sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên an toàn, lành tính, phù hợp với mọi loại da và được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng.

Hai bên đối tác hào hứng chia sẻ về kinh nghiệm làm đẹp trong lĩnh vực của mình và chụp hình kỷ niệm

Sự hợp tác giữa Kangnam Nghệ An và BYC được đánh giá cao bởi tiềm năng phát triển to lớn trong tương lai. Hai bên sẽ cùng nhau nỗ lực mang đến cho khách hàng Nghệ An những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, góp phần nâng cao vị thế của ngành thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp tại địa phương.

Bác sĩ Henry Nguyễn - Trưởng khoa thẩm mỹ gương mặt của Kangnam và đối tác BYC

Bác sĩ Henry Nguyễn – Trưởng khoa thẩm mỹ gương mặt của Kangnam và đối tác BYC

Lễ ký kết hợp tác giữa Kangnam Nghệ An và BYC là một dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển của cả hai bên. Với sự hợp tác này, khách hàng Nghệ An sẽ có thêm nhiều lựa chọn để chăm sóc sắc đẹp và nâng tầm nhan sắc của bản thân.