Kangnam Thái Nguyên đã đồng hành và tài trợ giải đấu Pickleball Supercup 2024

Ngày 15/4/2024, tại Sân vận động Đại học Nông Lâm – Thái Nguyên, đã diễn ra giải đấu Pickleball Supercup 2024 với sự đồng hành và tài trợ của Kangnam Thái Nguyên. Giải đấu được tổ chức bởi CLB Pickleball Thái Nguyên, thu hút sự tham gia của đông đảo vận động viên đến từ các tỉnh thành trong khu vực.

Giải đấu Pickleball Supercup 2024 chia thành nhiều hạng mục thi đấu khác nhau. Với mỗi hạng mục, các vận động viên sẽ tranh tài để giành lấy những giải thưởng hấp dẫn, tôn vinh tài năng và sự nỗ lực của họ.

Ông Nguyễn Ngàn – Giám đốc Chi nhánh Kangnam Thái Nguyên – đã có những chia sẻ “Chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng giải đấu Pickleball Supercup 2024. Đây là cơ hội tuyệt vời để thúc đẩy phong trào thể thao, đặc biệt là bộ môn pickleball, tại Thái Nguyên. Kangnam hy vọng rằng sự kiện này sẽ truyền cảm hứng và động lực cho nhiều người tham gia và yêu thích thể thao.”

Ông Nguyễn Ngàn - Giám đốc Chi nhánh Kangnam Thái Nguyên trao giải cho các vận động viên

Ông Nguyễn Ngàn – Giám đốc Chi nhánh Kangnam Thái Nguyên trao giải cho các vận động viên

Với sự hỗ trợ của Kangnam Thái Nguyên, giải đấu Pickleball Supercup 2024 đã được trao tổng giá trị giải thưởng lên tới 35 triệu đồng – một con số ấn tượng so với các giải đấu Pickleball khác trong khu vực. Điều này đã tạo động lực cho các vận động viên thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt và hấp dẫn, mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn đầy thú vị.

Tổng giá trị giải thưởng Kangnam tài trợ lên đến 35 triệu động

Sự đồng hành của Kangnam Thái Nguyên không chỉ góp phần nâng tầm giải đấu, mà còn thể hiện cam kết của doanh nghiệp trong việc đồng hành cùng cộng đồng, thúc đẩy phong trào thể thao tại Thái Nguyên.

Anh Tuấn vận động viên tham gia chia sẻ “Giải đấu lần này thực sự đã mang lại cho chúng tôi nhiều trải nghiệm quý báu. Sự hỗ trợ từ Kangnam Thái Nguyên giúp chúng tôi có điều kiện tốt hơn để thi đấu và cống hiến, mong rằng sẽ có nhiều sự kiện như thế này trong tương lai.”

Mùa giải đã diễn ra thành công, tốt đẹp

Giải đấu Pickleball Supercup 2024 đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các vận động viên và khán giả. Những lời chúc mừng, cảm ơn từ cộng đồng đã minh chứng cho thành công của giải đấu và sự đóng góp quý báu của Kangnam Thái Nguyên.

Một mùa giải thành công đã diễn ra, chúc cho CLB Pickleball ngày càng mở rộng và nền thể thao tỉnh nhà luôn phát triển, thu hút thêm nhiều người tham gia và góp phần lan tỏa môn thể thao Pickleball đến với cộng đồng.